[รีวิว] Made By TODD' Pop Up ร้านอาหารกับเมนูจัดจ้านด้วยซอสต๊อดสุดฮอต!
 1. [รีวิว] Made By TODD' Pop Up ร้านอาหารกับเมนูจัดจ้านด้วยซอสต๊อดสุดฮอต!

[รีวิว] Made By TODD' Pop Up ร้านอาหารกับเมนูจัดจ้านด้วยซอสต๊อดสุดฮอต!

ส่งสัญญาณจัดจ้านถึงใจด้วย “Made By TODD' Pop Up” ร้านอาหารที่ต่อยอดจากความสำเร็จของ “Made By TODD” หรือ “ซอสต๊อด” ที่เราเชียร์ให้ลอง “แกงไก่บ้าน” เมนูเด็ด!
[Ad] • 5 พ.ย. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/1337102253130427/

#วงในบอกมา

 • ร้าน Made By TODD' Pop Up Restaurant จัดจ้านป๊อปอัพ สาขา CDC” พร้อมนำเสนอเมนูอาหารไทยที่สร้างสรรค์โดยเชฟมากประสบการณ์ ซึ่งแน่นอนว่าทุกเมนูจะมี “ซอสต๊อด” เป็นส่วนประกอบเพื่อชูรสชาติ
 • ทางร้านบอกเราว่า สำหรับเมนู “แกงไก่บ้าน” จะใช้ไก่ออร์แกนิก 5 สายพันธุ์ ที่มีเนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่เปื่อยยุ่ย และไม่มีกลิ่นคาวกวนใจแม้ผ่านการต้มจนสุก
 • ทางร้านมีกิจกรรมสนุก ๆ อย่าง “TODD FUNTASTIC” หรือ “คุ๊กกิ้งเสี่ยงทาย” ด้วยเครื่อง Slot Machine โดยวัตถุดิบที่เราสุ่มได้จะส่งต่อให้เชฟสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษได้อีกด้วย!
เมนูของร้าน “Made By TODD ป๊อปอัพ”
หลากหลายเมนูที่ล้วนมี "ซอสต๊อด" เป็นส่วนผสม คือน่ากินมาก!

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับของ “Made By TODD” ซอสพริกอเนกประสงค์รสชาติจัดจ้านที่กินกับอะไรก็เข้ากันไปหมด หรือที่เรียกกันติดปากว่า “ซอสต๊อด” ตามชื่อของเจ้าของนั่นคือ “คุณต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี” หรือเป็นคนที่ชอบกินอาหารรสชาติจัดถึงใจ รวมถึงเป็นหนึ่งในเหล่าฟู้ดดี้ที่มองหาประสบการณ์การกินอาหารรูปแบบใหม่ ๆ อยู่เสมอ เราขอบอกข่าวดีให้ได้ตื่นเต้นกรี๊ดกร๊าดกันกับ “Made By TODD' Pop Up Restaurant จัดจ้านป๊อปอัพ สาขา CDC” ร้านอาหารป๊อปอัพพร้อมเสิร์ฟเมนูสุดครีเอตซึ่งมีทีเด็ดคือการนำ “ซอสต๊อด” ทุกชนิดมาปรุงอาหารทุกจานได้น่าลิ้มลองเป็นที่สุด!

เราเดินทางมาถึงศูนย์การค้า CDC (Crystal Design Center) เลียบด่วน-รามอินทรา ก่อนจะมุ่งไปยังเป้าหมายในวันนี้นั่นคือ “Made By TODD' Pop Up Restaurant จัดจ้านป๊อปอัพ สาขา CDC” ร้านอาหารป๊อปอัพสุดเก๋ที่ได้ต่อยอดจาก “Made By TODD” ซอสพริกอเนกประสงค์ยอดฮิตที่จับคู่กินกับอะไรก็เข้ากันดี แถมยังนำไปสร้างสรรค์เมนูต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ โดยการตกแต่งของร้านเรียกได้ว่าสะดุดตาแต่แรกเห็นทั้งภาพเพนต์สีแดงสดใสตรงผนังด้านนอก รวมถึงไฟนีออนทั้งภายนอก และภายในร้านที่ทำให้ทุกมุมมีสีสันจนอยากแชะรูปแชร์ แถมยังตกแต่งด้วยบรรยากาศคล้ายสนามแข่งรถ ซึ่งเป็นกีฬาโปรดของคุณต๊อดนั่นเอง

หน้าร้าน “Made By TODD ป๊อปอัพ”
แค่หน้าร้านก็เก๋แล้ว
บรรยากาศร้าน “Made By TODD ป๊อปอัพ”
น่าแชะรูปแชร์มาก ๆ !

ได้เวลารับสัญญาณจัดจ้านที่ทางร้าน “Made By TODD' Pop Up Restaurant จัดจ้านป๊อปอัพ สาขา CDC” ส่งมาด้วยการเสิร์ฟเมนูอาหารไทยจากการสร้างสรรค์ของ “เชฟอ้อย-ยุวดี ชัยศิริพาณิชย์” อดีตเชฟประจำสถานฑูตไทยในต่างประเทศ และมีประสบการณ์ด้านการทำอาหารไทยมายาวนาน โดยทีเด็ดคือการนำ “ซอสต๊อด” ไม่ว่าจะเป็น ซอสอเนกประสงค์, ซอสกะเพรา, ซอสมะเขือเทศรสเผ็ด, ซอสผัดไทย, ซอสเย็นตาโฟ, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มไก่ และน้ำจิ้มสุกี้ มาปรุงอาหารในทุกเมนูของร้านได้อย่างน่าสนใจ

ไล่เรียงดูจากรายชื่อเมนูที่มีจำนวนพริกบ่งบอกถึงระดับความเผ็ดจัดจ้าน เราขอเริ่มกันด้วย “สมันกุ้ง” (90 บาท) เมนูอาหารไทยสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งเป็นเมนูท้องถิ่นของจังหวัดยะลา ปัตตานี และนราธิวาส ดัดแปลงโดยใช้ซอสพริกอเนกประสงค์ ที่ครบรสเค็ม เผ็ด และหวาน แทนพริกแกงใต้ นำมาปรุงรวมกับกุ้งและมะพร้าวขูด เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวมูน และน้ำกะทิสูตรพิเศษของร้าน

เมนู “สมันกุ้ง” ของร้าน “Made By TODD ป๊อปอัพ”
"สมันกุ้ง" แค่หน้าตาก็ยั่วใจเราแล้ว!
เมนู “สมันกุ้ง” ของร้าน “Made By TODD ป๊อปอัพ”
ราดน้ำกะทิสูตรเฉพาะตัดรสได้กลมกล่อมลงตัว

จานต่อมาเป็น “หอยนิวซีแลนด์ทอด” (155 บาท) นำหอยแมลงภู่ตัวโตเนื้อแน่นหมักกับซอสพริกอเนกประสงค์ ก่อนจะนำมาคลุกกับแป้งและถั่วลิสงบดที่คั่วใหม่ ๆ เพื่อให้ได้ความกรุบกรอบเคี้ยวเพลิน และมีรสชาติเผ็ดร้อนนิด ๆ ที่กินเปล่า ๆ หรือจะจิ้มกับน้ำจิ้มไก่ก็ยิ่งเข้ากันดี ตามด้วย “เปาะเปี๊ยะเย็นตาโฟ” (120 บาท) นำซอสเย็นตาโฟมาผัดกับหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้ง, ปลาหมึก, หมึกสด และแมงกระพรุน จากนั้นห่อไส้ด้วยแผ่นเปาะเปี๊ยะและทอดจนเหลืองกรอบสีสวยน่ากิน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มไก่ที่เพิ่มรสชาติจัดจ้านให้กันอีกขั้น

เมนู “หอยนิวซีแลนด์ทอด” ของร้าน “Made By TODD ป๊อปอัพ”
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต เสิร์ฟพร้อมผลไม้เพื่อปรับรสชาติพร้อมชิมจานต่อไป! 
เมนู “เปาะเปี๊ยะเย็นตาโฟ” ของร้าน “Made By TODD ป๊อปอัพ”
ทอดสีเหลืองทองน่ากินสุด ๆ!
เมนู “เปาะเปี๊ยะเย็นตาโฟ” ของร้าน “Made By TODD ป๊อปอัพ”
จิ้มกินกับน้ำจิ้มไก่คือเลิศ!

ใครเลิฟอาหารอีสานห้ามพลาดสั่ง “ส้มตำเส้นกรอบ” (135 บาท) เส้นมะละกอทอดกรอบที่หมักกับซอสพริกอเนกประสงค์ก่อนคลุกแป้งทอดกรอบอีกชั้น ร่วมด้วยปูอัดและกุ้งทอดกรอบ ส่วนทีเด็ดอีกอย่างคือการนำซอสพริกอเนกประสงค์มาปั่นรวมกับน้ำปลาร้าและน้ำจากปูเค็ม นำไปกรอง และเคี่ยวอย่างพิถีพิถันจนได้น้ำส้มตำรสชาติจัดจ้านกลมกล่อมกินเพลิน

เมนู “ส้มตำเส้นกรอบ” ของร้าน “Made By TODD ป๊อปอัพ”
จานนี้รับรองความแซ่บแบบฉบับส้มตำที่เราคุ้นเคยกันดี

มาหมวดเมนูแกงสูตรเด็ดกันบ้างดีกว่ากับ “แกงไก่บ้าน” (110 บาท) ทางร้านบอกกับเราว่าจะใช้ไก่ออร์แกนิก 5 สายพันธุ์ ที่มีเนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่เปื่อยยุ่ย และไม่มีกลิ่นคาวกวนใจแม้ผ่านการต้มจนสุก ส่วนแกงทำจากซอสพริกอเนกประสงค์ผสมกับกะทิ 

 เมนู “แกงไก่บ้าน” ของร้าน “Made By TODD ป๊อปอัพ”
เนื้อไก่นุ่ม ๆ กับแกงรสจัดจากซอสพริกอเนกประสงค์

และปิดท้ายด้วย “เนื้อย่างซอสต๊อด” (160 บาท) เนื้อโคขุนหมักค้างคืนด้วยซอสพริกอเนกประสงค์ เราเลือกระดับความสุกแบบมีเดียมแรร์ จึงได้ลิ้มลองเนื้อนุ่ม ๆ ที่ชุ่มฉ่ำรสชาติจัดจ้านในตัวได้ชัดเจนถึงใจ แต่ถ้าอยากลิ้มลองรสชาติจัดจ้านเพิ่มขึ้นอีกขั้นก็สามารถจิ้มซอสพริกอเนกประสงค์ที่เสิร์ฟมาพร้อมกันได้เลย 

เมนู “เนื้อย่างซอสต๊อด” ของร้าน “Made By TODD ป๊อปอัพ”
เนื้อนุ่ม ๆ ชุ่มฉ่ำรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน

และหากติดใจในรสชาติและอยากลองนำ “ซอสต๊อด” ไปทำอาหารกินเองง่าย ๆ ได้ที่บ้าน ก็สามารถซื้อซอสต่าง ๆ ของ “Made By TODD” รวมถึงขนมขบเคี้ยวอย่าง “กล้วยหอมทองทอดกรอบ”, “หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ”, “ข้าวโพดหวานทอดกรอบ”, “ป๊อปคอร์น” และ “มันหลากชนิดผสมเผือกทอดกรอบ” ได้ที่ร้านติดมือกลับบ้านหรือเป็นของฝากให้คนสนิทก็ดีงามเชียวล่ะ

นอกจากเราจะได้เปิดประสบการณ์ลิ้มลองหลากหลายเมนูอาหารไทยที่ปรุงรสชาติจัดจ้านด้วย “ซอสต๊อด” เป็นหัวใจหลัก ร้านอาหาร “Made By TODD' Pop Up Restaurant จัดจ้านป๊อปอัพ สาขา CDC” ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ อย่าง “TODD FUNTASTIC” หรือ “คุ๊กกิ้งเสี่ยงทาย” ด้วยเครื่อง Slot Machine โดยวัตถุดิบที่เราสุ่มได้จะส่งต่อให้เชฟสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษ รวมถึงยังมี “Chef’s Table” ที่มีเมนูพิเศษสุดพร้อมเสิร์ฟโดยเชฟชื่อดัง และ “Local Aroi” ที่ยกชุมชนท้องถิ่นมาปรุงอาหารแบบพิเศษสุด ๆ ถึงร้านแบบไม่ซ้ำ และพร้อมเสิร์ฟให้เราได้ลิ้มลองกันในทุก ๆ เดือนอีกด้วย!

กิจกรรม “TODD FUNTASTIC” หรือ “คุกกิ้งเสี่ยงทาย” ของร้าน “Made By TODD ป๊อปอัพ”
ให้ "คุกกิ้งเสี่ยงทาย" ทำนายกัน ~

ติดตามข้อมูลข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ ของร้าน “Made By TODD' Pop Up Restaurant จัดจ้านป๊อปอัพ สาขา CDC” ได้ที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม กันได้เลย

การเดินทาง

ใครอยากมาเปิดประสบการณ์ลิ้มลองอาหารเมนูสุดครีเอตรสชาติจัดจ้านแบบฉบับ “Made By TODD' Pop Up Restaurant จัดจ้านป๊อปอัพ สาขา CDC” ร้านอาหารไทยรามอินทรา เราแนะนำให้เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีเอกมัย ทางออก 1 เดินเข้าไปในซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) ต่อด้วยรถแท็กซี่ไม่เกิน 20 นาทีก็เดินทางมาถึงศูนย์การค้า CDC (Crystal Design Center) เลียบด่วน-รามอินทรา เดินมุ่งมายังร้าน “Made By TODD' Pop Up Restaurant จัดจ้านป๊อปอัพ สาขา CDC” ร้านอาหารรามอินทราแห่งนี้กันได้เลยค่ะ 

แผนที่

ร้านอยู่บริเวณเดียวกับร้าน EST.33
map