อาหารญี่ปุ่นระดับเทพ จากสุดยอดฝีมือเชฟกระทะเหล็ก Maguro Zanmai ศรีราชา
  1. อาหารญี่ปุ่นระดับเทพ จากสุดยอดฝีมือเชฟกระทะเหล็ก Maguro Zanmai ศรีราชา

อาหารญี่ปุ่นระดับเทพ จากสุดยอดฝีมือเชฟกระทะเหล็ก Maguro Zanmai ศรีราชา

ต้องลองสักครั้งหนึ่งในชีวิต อาหารญี่ปุ่นระดับเทพจากสุดยอดฝีมือเชฟกระทะเหล็กจากประเทศญี่ปุ่น กินแล้วจะร้องว่าสุโก้ย! ที่ Maguro zanmai ศรีราชา
[Ad] • 3 พ.ค. 2017 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/1286576681428268/

ถ้าพูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นระดับเจ้าพ่อแล้ว ร้าน Maguro Zanmai ศรีราชานี่แหละถือเป็นก็อดฟาเธอร์ตัวจริง เพราะอาหารญี่ปุ่นที่นี่ถูกรังสรรค์จากสุดยอดฝีมือเชฟกระทะเหล็กจากประเทศญี่ปุ่น เลยทีเดียว! เพื่อน ๆ จะได้พบกับอาหารญี่ปุ่นรสชาติแบบออริจินัล (เน้นความเป็นดั้งเดิม) กับคุณภาพอาหารระดับพรีเมียม ที่มีให้เลือกทั้งแบบเป็นเซตต่าง ๆ และเมนูดินเนอร์แบบอลังการ ราคาก็มีให้เลือกทานกันหลายระดับ ตั้งแต่อาหารเมนูง่าย ๆ ไปจนถึงวัตถุดิบพรีเมี่ยม ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โรงแรม Jasmine Resort ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ร้านอาหารญี่ปุ่น Maguro Zanmai ศรีราชา
ร้านอาหารญี่ปุ่น Maguro Zanmai ศรีราชา

การตกแต่งร้านดูเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์นเจแปน เฟอร์นิเจอร์ประดับด้วยไม้ พื้นที่กว้างขวางและมีหลายโซนให้เลือกนั่ง ด้านติดริมกระจกจะเห็นวิวสระน้ำโรงแรม มีความสว่างกำลังดี หรือหากใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ด้านในก็มีมุมเงียบ ๆ ไว้ให้เลือกใช้บริการ โดยรวมแล้วก็เรียบง่าย สบาย ๆ ครับ พนักงานดูแลทั่วถึงดีครับ และสามารถให้คำแนะนำเรื่องเมนูได้ดีทีเดียว

ร้านอาหารญี่ปุ่น Maguro Zanmai ศรีราชา
ร้านอาหารญี่ปุ่น Maguro Zanmai ศรีราชา
ร้านอาหารญี่ปุ่น Maguro Zanmai ศรีราชา

MENU

เปิดฉากกันด้วย Salmon Set 690 บาท เป็นการรวมตัวของเมนูปลาแซลมอนที่ประกอบไปด้วย แซลมอนซาชิมิ แซลมอนโรลล์ แซลมอนนิกิริ แซลมอนอาบุริ แน่นอนครับว่าเรื่องคุณภาพปลาแซลมอนนั้นต้องบอกว่าเกรดพรีเมียมจริง ๆ สัมผัสได้ถึงรสชาติวัตถุดิบที่แท้จริง

Salmon Set 690 บาท
Salmon Set 690 บาท
แซลมอนคำนี้รสชาติดีกว่าคำว่ารักของเธอเสียอีก

ต่อกันด้วย Kaizen set 1450 บาท คำว่า Kaizen หมายความว่า ปรับปรุงให้ดีขึ้น (Improve) ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นได้มีการนำหลัก Kaizen มาใช้ในการบริหารจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้น ด้วยวิธีการที่เรียบง่ายและตรงจุด ไม่ต่างอะไรกับเซตอาหารจานนี้ เป็นการรวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดของวัตถุดิบแต่ละชนิด มาไว้ในจานเดียวกัน อาทิ Uni (ไข่หอยเม่น) Ikura (ไข่ปลาแซลมอน) Anago(ปลาไหลทะเล) Tamago (ไข่ม้วน) Hotate(หอยเชลล์) Honmaguro Akami (ปลาทูน่าส่วนเนื้อแดง) และ Salmon (ปลาแซลมอน)

Kaizen set 1450 บาท
Kaizen set
Kaizen set

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเคยได้ยินกันมาว่าแก้มปลาเป็นส่วนที่อร่อยที่สุดใช่ไหมครับ และแล้วเราก็มาถึงวัตถุดิบที่หาทานได้ยากอย่าง Maguro HOHO Tataki 250 บาท แก้มปลาทูน่าซาชิมิแล่จนได้ความหนาที่กำลังดี รสสัมผัสมีความเหนียวนุ่มเล็ก ๆ ทานคู่กับซอสถั่วเหลืองและไชเท้าซอย

Maguro HOHO Tataki 250 บาท
Maguro HOHO Tataki 250 บาท

Mentai Dashimaki 360 บาท เป็นไข่ม้วนที่สอดไส้ด้วยไข่ปลา เราจะได้รสสัมผัสนุ่ม ๆ กลมล่อมของไข่ม้วน แต่เมื่อเคี้ยวเข้าไปจะรับรู้ถึงเนื้อไข่ปลาที่อัดแน่นอยู่ด้านใน เกิดเป็นความหอมมันกลมกล่อม และเคี้ยวเพลินดีมาก ๆ ครับ

Mentai Dashimaki 360 บาท

เอาใจสาวกเนื้อย่างกระทะร้อนกันด้วยเมนูนี้ Gyutan Negishioyaki 190 บาท ลิ้นวัวย่างเกลือกระทะร้อน ลิ้นวัวที่ย่างมากับเกลือจนได้ความสุกที่พอดี ได้รสชาติหอมมันและเค็มเล็ก ๆ แล่บางมีความนุ่มเสิร์ฟมาในกระทะร้อน

Gyutan Negishioyaki
Gyutan Negishioyaki

เมนูโปรดของผมวันนี้และยังเป็นเมนูซิกเนเจอร์อีกด้วยครับ Maguro Takuzutsu Yaki 220 บาท ปลาทูน่าย่างในกระบอกไม้ไผ่ เป็นการนำเนื้อทูน่ามาบดคลุกเคล้ากับส่วนผสมต่าง ๆ อาทิเนื้อหมูและหัวหอม ย่างบนกระบอกไม้ไผ่กับซอสเทริยากิรสหอมหวาน

Maguro Takuzutsu Yaki

เวลาทานให้ทานคู่กับซอสโชยุและไข่ดิบ จะได้ความหอมหวานมันแบบเต็ม ๆ แค่พูดก็น้ำลายไหล

Maguro Takuzutsu Yaki
Maguro Takuzutsu Yaki

ปิดท้ายกันด้วยของทานเล่นอย่าง Satsumaimo Furai 90 บาท มันสึมาอิโมะทอดไฟ หรือเรียกง่าย ๆ ก็คือมันหวานญี่ปุ่น ทอดแล้วคลุกด้วยน้ำตาล โรยด้วยงาขาว ทานคู่กับเนยที่เสิร์ฟมาพร้อมกัน จะหอมมาก ๆ

Satsumaimo Furai 90 บาท

เป็นไงบ้างครับ หวังว่าคงกระตุ้นต่อมอาหารญี่ปุ่นเพื่อน ๆ แล้วใช่ไหม นอกจากราคายังคุ้มค่า และมีเมนูให้เลือกหลากหลายแล้ว คุณภาพอาหารและวัตถุดิบต่าง ๆ ก็ต้องยอมรับเขาเลยครับ หากเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาร้านอาหารญี่ปุ่นระดับเทพย่านศรีราชาอยู่ละก็ Maguro Zanmai ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียวครับ เพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านในตำนานหรือร้านอาหารเด็ดๆ ในเมืองชลบุรีได้ที่นี่ ชลบุรีกินอะไรดี

เวลาเปิดปิดร้าน ทุกวัน: 11:00 - 14:00 น. , 17:00 - 23:00 น. สำหรับวันเสาร์และอาทิตย์ เปิดให้บริการมื้อเที่ยงเวลา 11:00-14:00 น.

- ทางร้านมี Bento Delivery ภายในเขตพื้นที่ศรีราชาและเขตปิ่นทอง 1
เบอร์โทร : 038-322-741-5  Facebook : https://www.facebook.com/magurozanmaisriracha/

เมนูห้ามพลาด

Maguro Takuzutsu Yaki, Kaizen set, Salmon Set

แผนที่

Jasmine Resort Hotel & Serviced Apartment Sriracha

การติดต่อ

MAGURO ZANMAI (まぐろ三眛)
Phone number : 0618803848,038322741
Instagram : magurozanmai
ซอย ศรีราชาแลนด์แอนด์เฮ้าส์ 2 ซอย 3,ศรีราชา