มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย!
  1. มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย!

มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย!

เปิดให้บริการแล้ว! มหานคร สกายวอล์ค รูฟท็อป บาร์ และจุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทยใจกลางสาทร ในอาคารลายพิกเซลส์ของคิง เพาเวอร์ มหานคร ชั้น 78
writerProfile
21 ก.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย มหานคร สกายวอล์ค
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/281577293127838/?v=281577293127838

#วงในบอกมา

  • ทางร้านบอกว่าดีที่สุด! ดูพระอาทิตย์ตกดินที่ชั้น 78 เวลา 17.00 - 18.30 น. (ช่วงเดือนกรกฎาคม)
  • มองเห็นวิวสวย ๆ จากโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา และกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา

  • “Picnic in the Sky” ชุดปิกนิกรสชาติเยี่ยม อิ่มท้อง แถมได้พร็อพถ่ายรูปอีกด้วย
จุดชมวิวที่สูงที่สุดในประเทศไทย “มหานคร สกายวอล์ค” ชั้น 78 บนตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร
จุดชมวิวที่สูงที่สุดในประเทศไทย มหานคร สกายวอล์ค” ชั้น 78 บนตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร 

ระเบิดความตื่นเต้นหลังคลายล็อกดาวน์ ชมวิวทิวทัศน์ชั้นดาดฟ้า 360 องศา ทั่วกรุงเทพมหานคร จุดชมวิวที่สูงที่สุดในประเทศไทย “มหานคร สกายวอล์ค” ชั้น 78 บนตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร พร้อมดูพระอาทิตย์ตกดิน ช่วงเวลา 17.00 - 18.30 น. กับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา รับรองว่าประทับใจชัวร์ เตรียมตัวเตรียมเสื้อผ้าให้พร้อม ขึ้นไปชมกันเลยค่าาา ~

มหานคร สกายวอล์ค
จุดชมวิว 360 องศา ทั่วกรุงเทพมหานคร ~

เที่ยวได้สบายใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ New Normal เพราะที่นี่เขามีมาตรการ “KING POWER CARE POWER” ไร้สัมผัสกับ 4 มาตรการสุขอนามัย ได้แก่ “Safety Place” อุ่นใจทุกสัมผัสในทุกพื้นที่ “Screen & Scan” คัดกรองทั้งระบบ เพราะเราห่วงใย “Social Distancing” เพิ่มระยะห่าง ลดความแออัด และ “Safety Service & Payment” รองรับการชำระเงินแบบสังคมไร้เงินสดอีกด้วย

ก่อนที่จะไปเยี่ยมชมความสวยงาม ก็ต้องมีการการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายไม่ให้สูงเกิน 37.5 องศาเซลเซียส มีการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV การเว้นระยะห่างภายในลิฟท์ และการจำกัดจำนวนของผู้เยี่ยมชมพื้นกระจกลอยฟ้าในแต่ละช่วงเวลา บอกเลยว่าปลอดภัยไร้ความกังวลแน่นอน

มหานคร สกายวอล์ค
แดดจ้า...เวลาประมาณ 4 โมงนิด ๆ มาถึงก่อนเวลาพระอาทิตย์เริ่มตกดิน

ทันทีที่ลงจากลิฟท์ก็ต้องว้าววว! ตอนที่เรามาเวลาประมาณ 4 โมงนิด ๆ ค่ะ เพราะว่าตั้งใจมาถึงก่อนเวลาพระอาทิตย์เริ่มตกดิน จะได้ดื่มด่ำบรรยากาศให้เต็มที่ ให้คุ้มกับที่แต่งตัวสวย ๆ มาถึงชั้น 78 ซึ่งทางร้านบอกว่าช่วงเดือนกรกฎาคม ดูพระอาทิตย์ตกดินเวลาประมาณ 17.00 - 18.30 น. จะสวยที่สุดค่ะ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละวันด้วย แนะนำให้เช็กล่วงหน้าก่อนนะคะ)

มหานคร สกายวอล์ค
ดูบาร์เทนเดอร์ชงเครื่องดื่มเพลิน ๆ ~

มองเห็นวิวสวยๆ จากโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา และกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา และเขายังมีเมนูของว่างตัวใหม่เก๋ ๆ “Picnic in the Sky” มาให้ลิ้มลองกันอีกด้วย ไม่เพียงแต่รสชาติเยี่ยม อิ่มท้องสำหรับสองท่าน ยังใช้เป็นพร็อพไว้ถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมแพ็คเกจพิเศษเพียง 1,810 บาท ที่จะได้บัตรขึ้นชมมหานคร สกายวอล์ค 2 ใบ, Picnic in the Sky 1 ชุด และ Soft Drink 2 แก้ว จะมีให้สั่งตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไปค่ะ 

 “Picnic in the Sky Set” มหานคร สกายวอล์ค
เมนูของว่างตัวใหม่เก๋ ๆ “Picnic in the Sky” 

“Picnic in the Sky” ที่เสิร์ฟมาในตะกร้าประกอบไปด้วยแซนด์วิชไก่รมควันและเบคอน, สลัดผักรวม, เรดเปปเปอร์ฮัมมัส, ส้มเขียวหวาน และคุกกี้ช็อกโกแลตชิปเกลือทะเล พร้อมน้ำเปล่าเย็นชื่นใจ คุ้มมากกก! สังเกตได้ว่าแต่ละเมนู และอุปกรณ์จะถูกบรรจุมาอย่างดี เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มั่นใจถึงสุขอนามัยของที่นี่

 “Picnic in the Sky Set” มหานคร สกายวอล์ค
สลัดผักรวม
 “Picnic in the Sky Set” มหานคร สกายวอล์ค
แซนด์วิชไก่รมควันและเบคอน
 “Picnic in the Sky Set” มหานคร สกายวอล์ค
คุกกี้ช็อกโกแลตชิปเกลือทะเล

ต่อด้วยจิบ Mocktail เบา ๆ ให้เข้ากับบรรยากาศ ที่นี่มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก เริ่มกันที่ตัวแรก “Magic Peak” น้ำอัญชันตะไคร้สีฟ้า เพิ่มลูกเล่นด้วยการบีบมะนาวลงไป คนแล้วน้ำจะกลายเป็นสีม่วง ต่อด้วย “Virgin Mojito” มะนาวโซดา เพิ่มความหอมด้วยใบสะระแหน่ ชื่นใจ๊ชื่นใจ

มหานคร สกายวอล์ค
“Magic Peak” น้ำอัญชันตะไคร้สีฟ้า เสิร์ฟพร้อมมะนาว
มหานคร สกายวอล์ค
“Virgin Mojito” มะนาวโซดา เพิ่มความหอมด้วยใบสะระแหน่ 

หรือจะเป็น “Sweet & Sour Temptation” สวยแบบผู้ดี น้ำพันช์ท็อปปิงด้วยส้มที่เคี่ยวแล้วอบจนแห้งกรอบกินได้ทั้งเปลือก แก้วนี้ก็น่าลิ้มลอง “Passion Delight” เสาวรสสุดสดชื่น เหมาะกับคนจี๊ดจ๊าด เปรี้ยวนำหวานกำลังดี

มหานคร สกายวอล์ค
“Sweet & Sour Temptation” น้ำพันช์ท็อปปิงด้วยส้ม
มหานคร สกายวอล์ค
“Passion Delight” เสาวรสสุดสดชื่น เปรี้ยวนำหวานกำลังดี

นอกจากนี้ยังมีอาหารกินเล่นอีกมากมายที่มีบริการตลอดทั้งวัน เลยจัดมากินเล่นกับเครื่องดื่มอีกสักหน่อย “Chicken Wings” (220 บาท) ปีกไก่ทอดสไตล์เกาหลี กรอบนอกนุ่มใน ไม่เผ็ดมาก “Salmon Rillette” (320 บาท) แซลมอนปรุงรสด้วยซอสสมุนไพร เสิร์ฟพร้อมขนมปังย่าง และ “Mahanakhon Dip” (220 บาท) ผักสดรวมเสิร์ฟพร้อมซอสโฮมเมด เมนูนี้เหมาะกับสาวรักสุขภาพ

มหานคร สกายวอล์ค
มีอาหารกินเล่นอีกมากมายที่มีบริการตลอดทั้งวัน
มหานคร สกายวอล์ค
“Salmon Rillette” แซลมอนซอสสมุนไพร เสิร์ฟพร้อมขนมปังย่าง
มหานคร สกายวอล์ค
“Mahanakhon Dip” ผักสดรวมเสิร์ฟพร้อมซอสโฮมเมด

จะมากับใครก็ไม่ผิดหวังค่ะ “มหานคร สกายวอล์ค” จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย! เปิดประสบการณ์ชมวิวชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นกรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา และยังได้วิวพระอาทิตย์ตกดินฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โรแมนติกเวอร์ ~ เรียกได้ว่ามาทีเดียวคุ้ม! ด้วยแพ็คเกจพิเศษ แถมอาหารก็ถูกปากถูกใจ ต้องมาสักครั้งในชีวิต!

สามารถทำการซื้อบัตรล่วงหน้าได้ทางเว็บไซต์ www.KingPowerMahanakhon.co.th

เฉลิมฉลองการกลับมาเปิดบริการอีกครั้งด้วยโปรโมชั่นพิเศษมากมาย* ที่สามารถซื้อได้ทั้งทางเว็บไซต์ www.KingPowerMahanakhon.com และ ณ เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรที่บริเวณล็อบบี้ ชั้น 1 ของคิง เพาเวอร์ มหานคร

*สามารถตรวจสอบโปรโมชั่นพิเศษ ได้ทาง Facebook King Power Mahanakhon

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

การเดินทาง

ขับรถมายังซอยสีลม 9 มีที่จอดรถบริเวณด้านหน้าตึก หรือนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีช่องนนทรี เพียง 100 เมตรเท่านั้น

เมนูห้ามพลาด

Picnic in the Sky, Magic Peak, Passion Delight
King Power Mahanakhon
OWNER'S MESSAGE
King Power Mahanakhon
มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย! ในอาคารลายพิกเซลส์ของคิง เพาเวอร์ มหานคร ชั้น 78 พร้อมมาตรการความปลอดภัยที่ทำให้นักท่องเที่ยวเยี่ยมชมความสวยงามแบบไร้กังวล ถ่ายรูปสวย ๆ และดื่มด่ำกับเมนูของว่างตัวใหม่เก๋ ๆ “Picnic in the Sky” มาให้ลิ้มลองกันอีกด้วย

แผนที่

Bts ช่องนนทรี ทางออก 3

การติดต่อ