Makinnee (มากินนี่) ร้านอาหารไทยฟิวชัน บรรยากาศดีขอนแก่น
  1. Makinnee (มากินนี่) ร้านอาหารไทยฟิวชัน บรรยากาศดีขอนแก่น

Makinnee (มากินนี่) ร้านอาหารไทยฟิวชัน บรรยากาศดีขอนแก่น

Makinnee (มากินนี่) ร้านอาหารไทย-ฟิวชัน บรรยากาศดี พร้อมกลับมาเปิดให้บริการแล้ว พบกับสีสันใหม่ ๆ เมนูอาหารหลากหลายที่เพิ่มขึ้น เปิดยาว ๆ เที่ยงวันยันเที่ยงคืน!
writerProfile
14 ก.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย มา-กิน-นี่ (Makinnee)
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryKhonkaen/videos/2648250185455441/

#วงในบอกมา

  • อาหารทะเลสดใหม่ และทุกอย่างคัดสรรอย่างดี มีคุณภาพทุกจาน!
  • เมนู “เล้งจานเด็ด! By Superเล้ง” กระดูกเล้งชิ้นใหญ่ รสชาติแซ่บเป็นเอกลักษณ์ของร้านโดยเฉพาะ!
  • บรรยากาศดี มีน้ำตกให้ความสดชื่น และต้นไม้ร่มรื่น เหมาะแก่การนั่งชิล เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน นั่งกันยาว ๆ
รูปอาหารของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
จัดเต็ม เต็ม ๆ โต๊ะไปเลย

วันนี้ Wongnai ขอนแก่นจะพาไปชิม ไปชมร้านอาหารขอนแก่น เปิดใหม่ล่าสุด ที่บอกเลยว่าทั้งบรรยากาศดีและอาหารรสชาติไม่ธรรมดาอีกด้วย ร้าน “Makinnee (มากินนี่)” ร้านอาหารขอนแก่นที่ให้บรรยากาศเหมือนกินข้าวในสวน มีน้ำตกให้ฟีลเย็นสบาย ชิล ๆ แถมยังเปิดตั้งแต่เที่ยงวัน ยันเที่ยงคืนอีกด้วย! พร้อมแล้วไปดูกันเลย~

ร้าน “Makinnee (มากินนี่)” ร้านอาหารขอนแก่น สไตล์ไทย-ฟิวชั่น โดยความเป็นมาของร้านคือ เริ่มแรกเจ้าของร้านแค่ต้องการจะยกร้าน “Superเล้ง by วอร์ม” ย้ายมาที่นี่ แต่ด้วยความที่พื้นที่ตรงนี้ มีขนาดใหญ่เกินขอบเขตร้านเล้ง เจ้าของร้านจึงคิดต่อเติม และทำการปรับปรุงให้กลายเป็นสองร้านในพื้นที่เดียวกันนั่นก็คือ ร้าน “Superเล้ง by วอร์ม” และร้าน “Makinnee (มากินนี่)” นั่นเอง~

รูปบรรยากาศของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
เย็นสบาย กับวิวน้ำตก

บรรยากาศร้าน “Makinnee (มากินนี่)” ให้ความรู้สึกร่มรื่น สดชื่น แวดล้อมด้วยต้นไม้ต่าง ๆ และน้ำตก เหมือนได้ใกล้ชิดความเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการนั่งชิลกินอาหารดื่มด่ำบรรยากาศได้ตั้งแต่ช่วงกลางวันจนถึงกลางคืน นอกจากนี้ยังมีสนามเด็กเล่นรองรับลูกค้าที่มาแบบครอบครัว สามารถให้เด็ก ๆ ได้สนุกสนานกัน และทางพ่อแม่ก็ดื่มกินกันได้แบบหมดกังวลอีกเช่นกัน

รูปบรรยากาศของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
ที่นั่งมุมติดน้ำตก วิวดีเหมาะกับการนั่งชิล
รูปบรรยากาศของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
สนามเด็กเล่น โซนสำหรับเด็ก ๆ 

ร้าน “Makinnee (มากินนี่)” ตกแต่งสไตล์เน้นธรรมชาติ ร่มรื่น บรรยากาศดี มีน้ำตกให้ความสดชื่น และต้นไม้ร่มรื่น เหมาะแก่การนั่งชิลกันยาว ๆ เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน และยังมีมุมห้องแอร์ของโซนร้าน“Superเล้ง by วอร์ม” ให้เลือกนั่งด้วย ใครชอบห้องแอร์ก็นั่งข้างในกันได้เลย

รูปบรรยากาศของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
โซน Super เล้ง เป็นโซนห้องแอร์

เมนูอาหารทะเลของที่ร้าน การันตีวัตถุดิบสดใหม่ และคัดสรรอย่างดี มีคุณภาพทุกจาน! นอกจากนี้ยังมีอาหารจีนรสชาติต้นตำรับ เหมือนกินในภัตตาคารอาหารจีนเลยทีเดียว และอาหารนานาชาติที่บอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้กัน เมนูทีเด็ดที่อยากแนะนำ “เล้งแซ่บจานเด็ด ! By Superเล้ง” กระดูกเล้งชิ้นใหญ่ รสชาติแซ่บเป็นเอกลักษณ์ของร้านโดยเฉพาะ!

รูปเมนูเล้งของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
กระดูกเล้งชิ้นใหญ่ สะใจ
รูปเมนูเล้งของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
บีบมะนาวเพิ่มความแซ่บสักหน่อย

มาเริ่มกันที่เมนูแรกใครมาต้องลอง ไม่ลองถือว่ามาไม่ถึงก็คือเมนู “เล้งแซ่บ” (139 บาท) เมนูจานเด็ดของร้าน “Superเล้ง” ที่ตอนนี้ย้ายร้านมารวมกันกับร้าน “Makinnee (มากินนี่)” แล้ว กระดูกเล้งชิ้นใหญ่ สะใจ เสิร์ฟมาในหม้อไฟ น้ำซุปรสแซ่บสูตรเด็ดไม่เหมือนใคร

รูปเมนูพิซซ่าไส้กรอกแฮมชีสของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
พิซซ่าแน่นชีส ชีสล้น ๆ เต็มถาด
รูปเมนูพิซซ่าไส้กรอกแฮมชีสของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
น่ากินสุด ๆ !
รูปเมนูหมูทอดสอดไส้ชีสของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
ไส้ชีสเยิ้ม ๆ หมูทอดกรอบนอกนุ่มใน

“พิชซ่าไส้กรอกแฮมชีส” (139 บาท) พิซซ่าโฮมเมด แป้งกรอบแต่หนานุ่ม ฉ่ำซอสสุด ๆ ท็อปด้วยชีสเยิ้ม ๆ ให้มาแบบไม่หวงเครื่อง กินเพลินจนหมดถาด และต่อกันที่ “หมูสอดไส้ชีส” (139 บาท) เมนูนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก หมูทอดกรอบนอกนุ่มใน ด้านนอกสีเหลืองทองกรอบกำลังดี สอดไส้ชีสแน่น ๆ และแฮม กินตอนร้อน ๆ บอกเลยว่าฟิน!

รูปเมนูสาหร่ายฮ่องเต้ของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
ซีฟู้ดเน้น ๆ ให้แบบไม่หวง
รูปเมนูสาหร่ายฮ่องเต้ของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
คำใหญ่ ๆ ไปเลย จุก ๆ
รูปเมนูขาหมูฮ่องเต้ของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
ขาหมูเน้นมัน นุ่มเด้ง ฟินสุด ๆ 

มาต่อกันที่เมนูอาหารจีนกันบ้าง เมนูที่เลือกมาแนะนำกันวันนี้ก็คือ “สาหร่ายฮ่องเต้” (329 บาท) สาหร่ายหั่นชิ้น คล้ายติ่มซำ ราดหน้าด้วยซอสสไตล์จีนกลมกล่อมหอมมัน และปิดท้ายด้วยกุ้งไซส์ใหญ่ปลาหมึกเนื้อเด้ง เด็ดอย่าบอกใคร และ “ขาหมูฮ่องเต้” (329 บาท) ขาหมูเนื้อนุ่ม หวานฉ่ำซอสมาก ๆ เมนูนี้กินเปล่า ๆ ก็ฟิน กินกับข้าวก็เลิศลองกินแล้วจะติดใจ! 

รูปเมนูหมูฮ่องเต้ของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
สีสันน่ากินสุด ๆ
รูปเมนูทะเลเดือดของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
เผ็ดจัดจ้าน แซ่บถึงใจ

เมนูที่เด็ก ๆ ต้องรัก! “หมูฮ่องเต้” (149 บาท) หมูหั่นชิ้นชุบแป้งทอดกรอบ นำมาผัดรวมกับผักและเครื่องสไตล์จีน รสชาติกลมกล่อม กินง่าย ถ้าได้ข้าวสวยร้อน ๆ ฟินแน่นอน ต่อกันที่ “ทะเลเดือด” (149 บาท) เมนูเอาใจสายเดือด เสิร์ฟบนกระทะร้อนมาแบบร้อนฉ่า เผ็ดร้อนถึงใจ จัดเต็มซีฟู้ดแน่น ๆ ทั้งหอยตัวใหญ่ ปลาหมึกเนื้อเด้ง ให้มาแบบไม่หวงกันเลย 

รูปเมนูหมูย่างไวน์ขาวกระทะร้อนของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
เมนูนี้เด็ดมากก หวานเปรี้ยว เผ็ดนิด ๆ 

เมนูสุดท้ายของวันนี้ ลองอาหารอินเตอร์กันบ้าง “หมูย่างไวน์ขาวกระทะร้อน” (149 บาท) เมนูกระทะร้อนอีกจานที่บอกเลยว่าดีมาก หมูย่างหั่นชิ้นพอดีคำ คลุกเคล้าผัดกับไวน์ขาวและเครื่องปรุงสูตรลับทางร้าน เสิร์ฟมาพร้อมกับมันฝรั่งย่างหอม ๆ หั่นแว่น ให้เทกซ์เจอร์กรุบกรอบ รสชาติหวานอมเปรี้ยวและแอบเผ็ดเล็กน้อย เป็นอีกเมนูที่ถ้ามาต้องลองกิน ห้ามพลาดเลย! 

รูปบรรยากาศของร้าน Makinnee (มากินนี่) ขอนแก่น
บรรยากาศร้านมากินนี่

เป็นไงกันบ้างคะ? เมนูหลากหลายและน่ากินขนาดนี้ บรรยากาศก็ดีจนน่าชวนเพื่อน ๆ ไปนั่งชิล กินข้าวกันเลยใช่ไหมล่ะ! ใครอยากลองตามรอยก็ตามไปกันได้เลยที่ “Makinnee (มากินนี่)” และที่สำคัญตอนนี้มีโปรโมชั่นด้วยนะ เช็กอินลดราคาค่าอาหาร 10% ไปเลย! 

และถ้าเพื่อน ๆ คนไหนไม่อยากพลาดร้านเด็ด ๆ ร้านใหม่ ๆ ในขอนแก่นก็อย่าลืมติดตามเพจ “ขอนแก่นกินไรดี?” ไว้ จะได้ไม่พลาดเด้อ~

พิกัดร้านและข้อมูลเพิ่มเติม

  • พิกัด : คุ้มหนองคู ถนนรอบเมือง ข้างวัดศรีจันทร์ ติดกับ 7-11
  • เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 - 24:00 น.
  • โทร : 086-9342434
  • Facebook : Makinnee (มากินนี่)
  • รีวิวเพิ่มเติม Super เล้ง by วอร์ม ตามไปชมความแซ่บกันเลย!

เมนูห้ามพลาด

เล้งแซ่บ, ทะเลเดือด, หมูฮ่องเต้, ขาหมูฮ่องเต้

แผนที่

static-map