Sleeping Mask คืออะไร ดียังไง ทำไมต้องใช้ มาดู!
  1. Sleeping Mask คืออะไร ดียังไง ทำไมต้องใช้ มาดู!

Sleeping Mask คืออะไร ดียังไง ทำไมต้องใช้ มาดู!

นิสัยนอนดึกแก้ยังไงก็ไม่หาย หน้าก็โทรม ผิวก็หมอง ณ จุดนี้มีแค่ Sleeping Mask นี่แหละที่ช่วยได้! แค่พอกทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นมาก็สวย หน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่นได้ค่าา :D
writerProfile
6 ก.ค. 2016 · โดย

เราเชื่อว่าทุกวันนี้ปัญหาที่สาวๆส่วนใหญ่ต้องเจอแล้วก็แก้ยากมาก คือเรื่องนอนดึกเนี่ยแหละ เพราะสิ่งที่ต้องทำมันเยอะแยะไปหมดไม่ว่าจะทำงาน ทำวิทยานิพนธ์ เลื่อนฟีดเฟซบุ๊ค ไปปาร์ตี้ ดูซีรี่ส์ มีบิน รอคุยโทรศัพท์กับแฟน จนหน้าโทรม ตาคล้ำ รูขุมขนกว้าง สิวขึ้น แล้วก็ปัญหาผิวอีกบึ้ม!คือโบกเครื่องสำอางลงไปยังไงก็กลบไม่อยู่ ยิ่งคืนไหนนอนน้อย ตื่นเช้ามาจะไม่มั่นใจ รู้สึกไม่สวย ไม่อยากเจอใคร ไม่มีกะจิตกะใจทำอะไรไปอีก แต่จะให้เราเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ก็ลำบากเกิ๊น สิ่งที่ควรทำคือหาตัวช่วยที่จะลัดไปบำรุงผิวเราได้แบบเร่งด่วนเลย! คือโบก Sleeping Mask แล้วนอนจะได้ตื่นขึ้นมาดูสดชื่นแบบคนอื่นเค้าบ้างอะไรบ้าง เพราะ Sleeping Mask จะช่วยบำรุงแบบเข้มข้นเหมือนได้ Boost ผิวหน้าอะไรงี้ไงแค่นี้ความสวยของเราก็ไม่น่ายากเกินการควบคุมละ :D

Video at //www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1038191466256972/

เค้าบอกว่าจะช่วยให้หน้าโทรมๆของเราใสขึ้น เห็นบล็อคเกอร์หลายคนเอาไปใช้ แล้วรีวิวบอกว่าดีจริงอะไรจริง ที่ตอนนี้กำลังฮอตเลย เพราะเราไปแอบจากแบรนด์ MANAมาส์กข้าวสาเก (Nature White Booster Mask) ถ้ารู้ตัวว่านอนดึก ทำงานหนัก ปาร์ตี้จัด แล้วก็เครียดจนหน้าโทรม แนะนำให้ลอง

- Nature White Booster Mask -

มาส์กข้าวสาเก

เพราะมีสารสกัดหลักเป็น ข้าวสาเกและน้ำแร่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นเลย แถมเจ้าข้าวสาเกที่เค้าใช้เนี่ย เอามาจากจากแคว้นมิเอะ
ที่ว่ากันว่าเป็นแหล่งผลิตข้าวสาเกคุณภาพดีที่สุดในญี่ปุ่น
ซึ่งจากตำนานคนญี่ปุ่น ผู้เชี่ยวชาญในการหมักสาเกต้องใช้มือนวดข้าวสาเก ก่อนที่จะหมักบ่มออกมายิ่งนานมือของพวกเค้าก็ยิ่งขาวใส เนียนนุ่มเหมือนมือเด็ก และความลับก็คือในข้าวสาเกมีกรดอะมิโน โพลีเปปไทด์ และโปรตีน มากกว่า 30 ชนิดที่ถือว่าเป็นอาหารผิวตระกูลเดียวกับ พิเทร่า ทำให้ผิวแข็งแรง ขาวใส เนียนนุ่ม ตึงกระชับ รูขุมขนเล็กลงค่ะ :D
แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า รอยสิว รอยแดงให้จางลง ทำให้ผิวดูเด็กลงด้วยนะคะ ส่วนน้ำแร่ญี่ปุ่นจะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ แห้งกร้าน
และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวดูเด็กลง จนเค้าบอกว่า
ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะนอนดึก หรือทำงานหนักแค่ไหน ยังไงผิวก็ขาวใส ไม่โทรมค่ะ

- ประโยชน์ของ Sake Rice Koken -

✽ ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรง
✽ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ปรับผิวให้ขาว กระจ่างใส
✽ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูเด็กลง

✽ สุขภาพผิวแข็งแรงขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง✽ จุดด่างดำ และรอยสิว ฝ้า กระ จางลง✽ รูขุมขนเล็กลง✽ ริ้วรอยลดลง✽ ผิวตึงกระชับ ไม่เหี่ยวย่น✽ ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น นุ่มฟู✽ ผิวเนียนนุ่ม เหมือนผิวเด็ก✽ ผิวดู ขาว กระจ่างใส ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

มาส์กทิ้งเอาไว้ก่อนนอน ก็บำรุงเข้มข้น ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ตั้ง 8 อย่าง :D

อีกอย่างที่ชอบมากคือเนื้อมาส์กมันจะเย็นๆ หอมกลิ่นข้าวญี่ปุ่นอ่อนๆ พอทาแล้วมาส์กจะซึมเข้าผิวภายใน 5 นาทีเลยค่ะ รู้สึกดีมาก เบาสบายหน้าคือมันเหมือนทำสปาเลย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ติดหมอนให้รำคาญ เลอะเทอะด้วยค่ะประเด็นสำคัญคือมาส์กของเค้าจะเป็นสูตร Sensitive สำหรับผิวอ่อนโยนด้วย เพราะฉะนั้นถึงจะเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ก็สามารถใช้ได้นะคะแถมทางแบรนด์ยังเคลมมาด้วยว่าจะเห็นผลค่อนข้างไว เพราะเค้าใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้นมากกว่าการบำรุงทั่วไปตั้ง 5 เท่า ทำให้บำรุงล้ำลึกสุดๆคือเป็นการบำรุงผิวแบบเร่งด่วน แต่อ่อนโยน และปลอดภัย 100% ค่ะ

- เคล็ดลับการใช้ Sleeping Mask -

✽ Boost ผิวหน้าจากการนอนดึก หน้าโทรมมาก

ใช้ครั้งละ 3 ปั๊ม 2 คืนติดต่อกัน จะเห็นผลชัดมาก หน้าจะขาว ออร่า ผิวจะใสๆ เนียนลื่น นุ่มฟูสุดๆ รูขุมขนเล็กลงไปเลย

✽ บำรุงผิวให้ผิวเด็ก สุขภาพผิวแข็งแรง

ใช้ครั้งละ 2 ปั๊ม มาส์กวันเว้นวัน หรืออาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อบำรุงผิวให้ดูเด็ก ขาวใสอยู่ตลอด และสุขภาพผิวแข็งแรงขึ้นด้วยน้าา

เคล็ดลับคือวันไหนที่ต้องการความมั่นใจเป็นพิเศษ แนะนำให้ "โบก" ค่ะ ตื่นมาหน้าปังสุดๆ ไม่โทรมชัวร์!

ช่องทางการติดต่อFacebook : www.facebook.com/manaskincareIG :mana_skincareLine: @manaskincareWebsite:www.mana-skincare.comCall: 081-8842911