เนื้อสุดพรีเมียมกับรสชาติอเมริกันแท้ ๆ ที่ “MANA SMOKEHOUSE” ภูเก็ต
  1. เนื้อสุดพรีเมียมกับรสชาติอเมริกันแท้ ๆ ที่ “MANA SMOKEHOUSE” ภูเก็ต

เนื้อสุดพรีเมียมกับรสชาติอเมริกันแท้ ๆ ที่ “MANA SMOKEHOUSE” ภูเก็ต

เปิดสัมผัสใหม่ของเมนูเนื้อในสไตล์อเมริกันแท้ ๆ ด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมียมในราคาสบายกระเป๋า ที่ใครก็ลิ้มลองได้ กับร้าน “MANA SMOKEHOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
writerProfile
18 มี.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย MANA SMOKEHOUSE
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/1547824095333754/

มาภูเก็ตหลาย ๆ คนคงนึกถึงอาหารซีฟู้ดกันใช่ไหมคะ ? แต่วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต มีอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ของร้าน “MANA SMOKEHOUSE” ย่านป่าตองภูเก็ต ที่สร้างทางเลือกใหม่ ด้วยการคัดสรรเนื้อคุณภาพมารังสรรค์เป็นเมนูพร้อมเสิร์ฟให้กับทุกคน งานนี้สาวกเนื้อทั้งหลายต้องห้ามพลาด เตรียมตัวไปฟินกับเนื้อชั้นดีในราคาสบายกระเป๋ากันได้เลย

บรรยากาศหน้าร้าน “MANA SMOKE HOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “MANA SMOKEHOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต

ร้าน “MANA SMOKEHOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต ตั้งอยู่ด้านหน้าของโรงแรม เบส เวสเทิร์น ป่าตอง บีช บรรยากาศของร้านตกแต่งสบาย ๆ นั่งกันได้แบบยาว ๆ เหมาะทั้งกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่อยากหาที่พบปะกัน ในวันเสาร์และอาทิตย์จะมีดนตรีโฟล์คซองเล่นอีกด้วยค่ะ ทานเนื้อไปฟังเพลงสากลสุดคลาสสิกไปชิลล์สุด ๆ เลยค่ะ ส่วนด้านข้างของร้านจะมีเครื่อง Smoke ที่จะเปิดวันเว้นวันให้ได้เห็นการทำเนื้อกันแบบสด ๆ อีกด้วย พูดแล้วก็อยากจะลองเมนูเนื้อของที่นี่กันแล้วใช่ไหมคะ งั้นเราไปลองเมนูแรกกันเลย

บรรยากาศในร้าน “MANA SMOKE HOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
บรรยากาศในร้าน “MANA SMOKEHOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต

Menu

เริ่มต้นเมนูแรกด้วยที่สุดของเมนูเนื้อกันเลยค่ะ กับเมนู “Beef Brisket” (ราคา 320 บาท) ความพิเศษอยู่ที่เนื้อโคขุนชาร์โรเล่ส์ที่มีความนุ่มแบบเฉพาะตัว หมักด้วยผงหมักเข้มข้นถึง 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ก่อนจะนำไป รมควันถึง 10 ชั่วโมง จนเนื้อสุกได้ที่ เสิร์ฟพร้อมซอสบาร์บีคิวรสชาติหวานนิด ๆ แถมยังได้กลิ่นหอมของน้ำผึ้งอีกด้วย แค่เมนูแรกก็ตกหลุมรักเนื้อของที่นี่ไปเต็ม ๆ แล้วค่าาา

เมนู “Beef Brisket” ของร้าน “MANA SMOKE HOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
เมนู “Beef Brisket” 
เมนู “Beef Brisket” ของร้าน “MANA SMOKE HOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
เมนู “Beef Brisket” 

ต่อกันที่เมนูเนื้อแบบจัดหนักจัดใหญ่ ที่บอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคาสุด ๆ เมนู “Beef Ribs” (ราคา 350 บาท) ซี่โครงเนื้อชิ้นหนาทาด้วยบาร์บีคิวซอสทั้งก่อนรมควันระหว่างรมครันและหลังการรมครัน ทำให้ซอสซึบเข้าเนื้อแบบทุกซอกทุกมุม และการรมควันเมนูนี้ต้องใช้เวลา 10 - 14 ชั่วโมงเลยค่ะ ซี่โครงเนื้อเปื่อยนุ่มชุ่มฉ่ำคู่ควรกับคนรักเนื้ออย่างเราจริง ๆ  

เมนู “Beef Ribs” ของร้าน “MANA SMOKE HOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
เมนู “Beef Ribs” ของร้าน “MANA SMOKEHOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต

ส่วนใครที่คิดว่าทานเนื้ออย่างเดียวแล้วก็ไม่อิ่ม ต้องนี่เลยค่ะ เมนู “Whats That Smell” (ราคา 250 บาท) เบอร์เกอร์ชิ้นโตที่มาพร้อมกับเนื้อบดชิ้นใหญ่ ที่มีจุดเด่นคือความนุ่มของเนื้อด้วยการหมักกับวัตถุดิบที่สดใหม่ ความพิเศษอีกอย่างนึง คือตัวบลูชีสซอสที่ราดมาบนเฟรนช์ฟรายส์ที่ทอดจนกรอบสุด ๆ เมนูนี้ขอแนะนำว่าต้องอ้างปากกว้าง ๆ แล้วกัดทุกอย่างพร้อมกัน รับรองว่าจะต้องเซอร์ไพรส์กับรสชาติที่ได้อย่างแน่นอน

เมนู “Whats That Smell”ของร้าน “MANA SMOKE HOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
เมนู “Whats That Smell”
เมนู “Whats That Smell”ของร้าน “MANA SMOKE HOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
เมนู “Whats That Smell”

แต่สำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อ ที่นี่เขาก็มีอีกหนึ่งตัวเลือกสุดพิเศษ อย่างเมนู “Burritos Supreme” (4 Borritos) (ราคา 550 บาท) ซี่โครงหมูรมควันที่ความหอมช่างเย้ายวนใจสะเหลือเกิน เสิร์ฟมาคู่กับแป้งนุ่ม ๆ ที่สอดไส้มาด้วยผักกาดแก้ว, ซาวครีม, ชีส, เนื้อไก่ และซอสเนื้อสไตล์เม็กซิกัน สามารถเลือกดริปกับซอสที่จัดมาให้ได้ถึง 3 แบบ ทั้งซอสอโวคาโด, ซาวครีม, ซอสถั่วแดงบด ต้องบอกว่าที่นี่เขาทำเองทุกอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนจริง ๆ ค่ะ

เมนู “Burritos Supreme” ของร้าน “MANA SMOKE HOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
เมนู “Burritos Supreme” ของร้าน “MANA SMOKEHOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
เมนู “Burritos Supreme” ของร้าน “MANA SMOKE HOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
เมนู “Burritos Supreme”
เมนู “Burritos Supreme” ของร้าน “MANA SMOKE HOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
เมนู “Burritos Supreme”

ปิดท้ายที่เมนูของหวานแบบโฮมเมด อย่างเมนู “Brownie” (ราคา 120 บาท) ช็อกโกแลตแท้ชั้นดีเป็นวัตถุดิบหลัก ทำให้ได้รสชาติหวานนิด ๆ ขมหน่อย ๆ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม on top ด้วยถั่วแมคคาเดเมียนำเข้า อีกเมนูที่ภูมิใจนำเสนอสุด ๆ คือเมนู “Pecan Pie” (ราคา 180 บาท) แป้งพายแบบเฉพาะตัวที่อัดแน่นมาด้วยถั่วพีแคนนำเข้าจากต่างประเทศ เรียกว่าเป็นของหวานที่หาทานยากเลยละค่ะ

เมนู “Brownie”  ของร้าน “MANA SMOKE HOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
เมนู “Brownie” 
เมนู “Pecan Pie”  ของร้าน “MANA SMOKE HOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต
เมนู “Pecan Pie” 

ที่นี่คือสวรรค์ของคนรักเนื้อจริง ๆ กับเมนูเนื้อรมควันที่พรีเมียมทั้งวัตถุดิบและวิธีการทำ สาวกเนื้อคนไหนอยากจะลองมาสัมผัสความฟินที่ร้าน “MANA SMOKEHOUSE” ป่าตอง ภูเก็ต ก็สามารถมาได้ทุกวันค่ะ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. - 22.00 น. และที่นี่เขายังมีเมนูอาหารไทยและนานาชาติให้เลือกทานด้วยนะคะ ครบจบในที่เดียวจริง ๆ และสามารถเข้าไปติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Facebook : Mana Smokehouse แล้วไปฟินกันเลยยย

โปรโมชั่น

กินไม่อั้น 1 ชั่วโมง 30 นาที ราคาท่านละ 399 บาท สามารถเลือกจากเมนู Smokehouse ยกเว้น Tex Mex ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม จำกัดเพียงวันละ 10 ท่านเท่านั้น สำรองที่นั่งได้ที่ 076 360 200 ต่อ Mana Restaurant 

เมนูห้ามพลาด

Beef Ribs, Whats That Smell, Burritos Supreme, Beef Brisket

แผนที่

ด้านหน้าโรงแรม Best Western Patong Beach

การติดต่อ

MANA SMOKEHOUSE
Phone number : 076-360-200
ทางหลวงชนบท 4055,กะทู้
ประเภท