มณีจ๋าซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลถนนบรรทัดทอง สดจากแพ 60 บาท ทุกเมนู!
  1. มณีจ๋าซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลถนนบรรทัดทอง สดจากแพ 60 บาท ทุกเมนู!

มณีจ๋าซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลถนนบรรทัดทอง สดจากแพ 60 บาท ทุกเมนู!

จัดเต็มเมนูอาหารทะเลราคาย่อมเยา 60 บาท ทุกจาน มณีจ๋าซีฟู้ดรับประกันคุณภาพและความสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา มีให้เลือกรับประทานหลากหลาย ประทับใจชัวร์
writerProfile
1 ก.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย มณีจ๋า ซีฟู้ด ถนนบรรทัดทอง บรรทัดทอง
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • 60 บาท ทุกเมนู กินกุ้ง ปู ปลา ได้จริง ๆ นะ!
  • “กุ้งก้ามกรามเผา” สั่งเป็นจานเบา ๆ หรือจะให้เผาเป็นโลฯ ก็ได้
  • จัดจ้านทุกเมนูอาหาร ผสมผสานการปรุงรสแบบจีน
อาหารร้านมณีจ๋าซีฟู้ด
60 บาท ทุกเมนู มีทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา และเมนูอื่น ๆ อีกเพียบ!

เห็นแล้วต้องว้าว! มณีจ๋าซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลถนนบรรทัดทอง สดจากแพ 60 บาท ทุกเมนู! ป้ายเขาเขียนบอกว่า “60 บาท ทุกเมนู กินกุ้ง ปู ปลา ได้จริง ๆ นะ!” ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ วันนี้ Wongnai ขออาสาพาไปพิสูจน์ความฟิน ว่าจะเด็ดดวงขนาดไหน สดใหม่ถูกใจหรือเปล่า เอ้าลุยยย!

หน้าร้านมณีจ๋าซีฟู้ด
 มณีจ๋าซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลถนนบรรทัดทอง 

วันนี้ตั้งใจมากินมาก ๆ นัดเพื่อนเสร็จสรรพ ขับรถตรงมายังถนนบรรทัดทอง ร้านจะอยู่ใกล้ ๆ จุฬาซอย 16 ตัวร้านสังเกตได้ง่าย เพราะหน้าร้านจะมีตู้อาหารทะเลวางเรียงรายอยู่ ถ้าให้สะดวกที่สุดแนะนำให้เดินทางจาก BTS สนามกีฬาแห่งชาติ เพียง 800 เมตรเท่านั้นจ้า ป่ะ! เราเข้าไปข้างในกันเลยดีกว่า

 หน้าร้านมณีจ๋าซีฟู้ด
หน้าร้านจะมีตู้อาหารทะเลวางเรียงราย สดชัวร์ค่ะ

ภายในร้านสะอาดสะอ้าน กว้างขวาง มีความโปร่ง ไม่แออัด ตากแอร์เย็น ๆ นั่งกินได้ชิล ๆ แนะนำให้มากับเพื่อน เพราะมีเมนูให้เลือกรับประทานกว่า 60 เมนู แต่ละจานสุดยั่ว ชวนน้ำลายสอ จัดจ้านทุกเมนูอาหาร ผสมผสานการปรุงรสแบบจีน อย่าให้เสียเวลา! เปิดสมุดเมนูแล้วรีบสั่งกันเลยดีกว่า

บรรยากาศร้านมณีจ๋าซีฟู้ด
จัดจ้านทุกเมนูอาหาร ผสมผสานการปรุงรสแบบจีน

ประเดิมด้วยเมนูแรกที่ทางร้านแนะนำ! “ต้มยำกุ้ง” น้ำซุปแซ่บจัดจ้าน พร้อมกุ้งก้ามกรามกับไข่ยางมะตูม ทันทีที่เคี้ยวสัมผัสได้เลยว่ากุ้งสดจริง ๆ สามารถเลือกเส้นใส่เพิ่มได้ มีทั้งเส้นมาม่าและเส้นแก้วค่ะ จัดไปเมนูนี้ ได้กินแล้วรับรองติดใจแน่นอน

มาม่าต้มยำกุ้ง
เสิร์ฟพร้อมกุ้งก้ามกรามกับไข่ยางมะตูม
มาม่าต้มยำกุ้ง
 เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ! “ยำกุ้งหมึก” ลวกสุกได้ที่ คลุกเคล้ากับน้ำยำรสชาติเผ็ดเปรี้ยวอมหวาน เพิ่มความน่ารับประทานด้วยข้าวโพด แถมใส่ดอกขจรที่เก็บมาจากสวนที่บ้านด้วยนะ บอกเลยว่าหากินได้ที่นี่ที่เดียว!

ยำกุ้งหมึก
“ยำกุ้งหมึก” เมนูยั่วน้ำลาย ~
ยำกุ้งหมึก
แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!

จัดว่าคุ้ม “กุ้งก้ามกรามเผา” สั่งเป็นจานเบา ๆ หรือจะให้เผาเป็นโลฯ ก็ได้ ปกติแล้วหนึ่งจานจะจัดเสิร์ฟมาสามตัวค่ะ แต่ถ้าจัดหนักทางร้านก็จัดให้ ชั่งเป็นกิโลกรัมละ 550 บาทเท่านั้น ที่สำคัญน้ำจิ้มซีฟู้ดเขาแซ๊บแซ่บ ใช้น้ำมะนาวแท้ 100% ไม่พอขอเพิ่มได้!

กุ้งกร้ามกามมณีจ๋าซีฟู้ด
สั่งเป็นจานเบา ๆ หรือจะให้เผาเป็นโลฯ ก็ได้
กุ้งกร้ามกามมณีจ๋าซีฟู้ด
“กุ้งก้ามกรามเผา”
กุ้งกร้ามกามมณีจ๋าซีฟู้ด
น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ๊บแซ่บ ใช้น้ำมะนาวแท้ 100%

เมนูข้าวก็มีนะ “ข้าวผัดปู” ปูสดแกะมาเป็นก้อน ๆ แบบนี้เลย เป็นการปรุงรสอาหารที่ผสมผสานความเป็นจีน ข้าวผัดของที่นี่จึงแห้ง ข้าวเม็ดสวย ผัดด้วยไฟแรงจนหอมกลิ่นกระทะ กินคู่กับเมนูไหนก็ฟินจ้า ~

ข้าวผัดปู มณีจ๋าซีฟู้ด
“ข้าวผัดปู” ปูสดแกะมาเป็นก้อน ๆ แบบนี้เลยจ้า ~

ยังไม่หนำใจ ขอสั่งเพิ่มอีกหนึ่งเมนูปู! “เนื้อปูผัดผงกะหรี่” เชื่อแล้วว่ามาที่นี่ มีเงินไม่ถึงร้อยก็กินได้ รสชาติเทียบเท่าภัตตาคาร อ้ามมม! มันฟินมาก แนะนำให้กินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ ไม่ก็ข้าวผัดปูไปเล้ยยย จัดเต็มแบบดับเบิล :)

นื้อปูผัดผงกะหรี่มณีจ๋าซีฟู้ด
 “เนื้อปูผัดผงกะหรี่” รสชาติเทียบเท่าภัตตาคาร

เมนูนี้ก็ดี๊ดี! “แกงเหลืองเล้ง” ทำอย่างพิถีพิถัน ใช้เล้งส่วนที่ดีที่สุด ตุ๋นด้วยไฟเบานานกว่า 4 ชั่วโมง ถึงจะนำไปทำเป็นแกงเหลือง น้ำพริกแกงโขลกเองกับมือจนเนียนละเอียด แถมยังใส่ไหลบัวยอดอ่อนลงไปด้วย กินคำแรกสัมผัสได้ถึงความเผ็ดร้อน ถูกใจเวอร์!

แกงเหลืองเล้ง มณีจ๋าซีฟู้ด
“แกงเหลืองเล้ง” ทำอย่างพิถีพิถัน ใช้เล้งส่วนที่ดีที่สุด
แกงเหลืองเล้ง มณีจ๋าซีฟู้ด
กินคำแรกสัมผัสได้ถึงความเผ็ดร้อน ถูกใจเวอร์!

ทำอย่างพิถีพิถัน “ปลากะพงทอดน้ำปลา” เนื้อปลาแน่น ๆ คลุกเคล้ากับแป้งบาง ๆ ก่อนนำไปทอดจนเหลืองกรอบ เสิร์ฟพร้อมซอสน้ำปลาที่เคี่ยวมาเป็นอย่างดี โดยใช้หัวน้ำปลาคุณภาพ สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมเค็มอย่างเป็นเอกลักษณ์

ปลากะพงทอดน้ำปลามณีจ๋าซีฟู้ด
ทำอย่างพิถีพิถัน “ปลากะพงทอดน้ำปลา” เนื้อปลาแน่น

อีกหนึ่งจานที่ชอบ “หอยหวานเผา” สดใหม่เผาให้ดูกันที่หน้าร้านเลย กินเปล่า ๆ ก็หว๊านหวาน เนื้อหนึบหนับ เพิ่มความแซ่บจัดจ้านด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด บอกเลยว่าเลิศมาก กินไปคุยไปเพลิน ๆ ติดใจจนต้องสั่งเพิ่ม!

หอยหวานเผา
“หอยหวานเผา” กินเปล่า ๆ ก็หว๊านหวาน

สำหรับใครที่ชื่นชอบ “กุ้งแม่น้ำ” มณีจ๋าซีฟู้ดก็จัดให้ สนนราคาเพียง 199 บาท สด ๆ เป็น ๆ เผาให้เห็นกันจะ ๆ เนื้อขาวอวบ มันกุ้งเยิ้ม ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดหนัก ๆ บอกเลยว่าเด็ดมากค่ะ!

กุ้งแม่น้ำมณีจ๋าซีฟู้ด
“กุ้งแม่น้ำ” ราคาเพียงตัวละ 199 บาทเท่านั้น
กุ้งแม่น้ำมณีจ๋าซีฟู้ด
 เนื้อขาวอวบ มันกุ้งเยิ้ม!
กุ้งแม่น้ำมณีจ๋าซีฟู้ด
เอาให้เห็นชัด ๆ สายกุ้งแม่น้ำถูกใจแน่นอน

ยกนิ้วให้ทุกเมนู “มณีจ๋าซีฟู้ด” ร้านอาหารทะเลถนนบรรทัดทอง ควรค่าแก่การมาลิ้มลองสักครั้งในชีวิต! ที่สั่งมาเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีเมนูน่ากินอีกเพียบอย่าง กุ้งอบวุ้นเส้น หอยเชลล์ย่างเนย หรือกุ้งผัดพริกเกลือ ฯลฯ ไม่น่าเชื่อว่าเพียง 60 บาท ก็สามารถเลือกกินอาหารทะเลซ๊ดสดแบบนี้ได้ มีให้เลือกมากถึง 60 เมนู ครบทุกประเภทอาหาร ไม่ว่าจะเป็นต้ม ผัด ย่าง หรือยำ รสชาติจัดจ้านกลมกล่อม ถูกปาก ยิ่งกินยิ่งเพลิน เรียกได้ว่าสั่งแบบไม่ยั้งกันเลยทีเดียว สายกินจุต้องโดน...ตอนนี้เขามีบุฟเฟ่ต์ด้วยนะ อิ่มเพียง 499 บาทเท่านั้น มาลองกันนะคะ :)

การเดินทาง

ร้านอยู่ถนนบรรทัดทอง ใกล้กับแยกจรัสเมือง จุฬาซอย 16 หรือเดินทางจาก BTS สนามกีฬาแห่งชาติ เพียง 800 เมตร

เมนูห้ามพลาด

กุ้งก้ามกรามเผา, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ต้มยำกุ้ง
คุณจี๊ป มณีกานต์ สุขุมาลนนท์
OWNER'S MESSAGE
คุณจี๊ป มณีกานต์ สุขุมาลนนท์
เจ้าของร้าน
อยากเชิญชวนคุณลูกค้า มาเปิดประสบการณ์กินอาหารทะเล กุ้งเป็น ๆ หอยเป็น ๆ ส่งตรงจากแพทุกวัน ในราคาเพียง 60 บาทเท่านั้น ที่นี่ใช้วัตถุดิบคุณภาพ รับประกันความสดใหม่ เพราะมณีจ๋าซีฟู้ดขาดทุนไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้

แผนที่

อยู่ใกล้ๆแยกจรัสเมือง(แยกจุฬาซอย16)

การติดต่อ

มณีจ๋า ซีฟู้ด ถนนบรรทัดทอง บรรทัดทอง
Phone number : 093-887-9899
Instagram : maneejaseafood
1440, ถนนบรรทัดทอง, รองเมือง, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทย,ปทุมวัน