[รีวิว] Mango Moment คาเฟ่ภูเก็ต ร้านสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูมะม่วงหวานฉ่ำ!
  1. [รีวิว] Mango Moment คาเฟ่ภูเก็ต ร้านสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูมะม่วงหวานฉ่ำ!

[รีวิว] Mango Moment คาเฟ่ภูเก็ต ร้านสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูมะม่วงหวานฉ่ำ!

แค่เช็กอินก็ปังแล้ว! ร้านสวยมุมถ่ายรูปเพียบ มาพร้อมเมนูมะม่วงน้ำดอกไม้ส่งตรงจากราชบุรี รังสรรค์ในสไตล์โฮมเมด ที่ร้าน “Mango Moment” คาเฟ่ภูเก็ต
[Ad] • 5 มี.ค. 2020 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/494022751287024/

#วงในบอกมา

  • ร้าน “Mango Moment” คาเฟ่ภูเก็ต เลือกใช้มะม่วงน้ำดอกไม้คัดพิเศษจากราชบุรีในทุกเมนู
  • เมนูห้ามพลาด “Mango Moment Smoothie” ใช้มะม่วงน้ำดอกไม้ 1 ลูกต่อ 1 แก้ว
  • ไอศกรีมมะม่วงน้ำดอกไม้สูตรของทางร้านเอง มีเนื้อมะม่วงเป็นชิ้น ๆ ผสมอยู่เยอะมาก
ร้าน Mango Moment คาเฟ่ภูเก็ต
เมนูต่าง ๆ ของร้าน “Mango Moment” คาเฟ่ภูเก็ต 

ยกให้เป็นคาเฟ่ภูเก็ตมาแรงในช่วงนี้เลย สำหรับร้าน “Mango Moment” ภูเก็ต คาเฟ่สีเหลืองสวยสะดุดตา ที่มาพร้อมเมนูมะม่วงน้ำดอกไม้รสชาติหวานฉ่ำ ในสไตส์โฮมเมดสูตรเฉพาะของทางร้าน ใครที่ไม่อยากพลาดความปังนี้ เตรียมชุดเตรียมกล้องให้พร้อม แล้วตามทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ไปเช็กอินคาเฟ่ภูเก็ตร้านนี้กันได้เลย

หน้าร้าน Mango Moment คาเฟ่ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “Mango Moment” คาเฟ่ภูเก็ต

ร้าน “Mango Moment” คาเฟ่ภูเก็ต ตั้งอยู่ในโครงการ Porto de Phuket อาคาร B เยื้องกับ Supersports ร้านสวยหาง่ายใกล้ที่จอดรถ การตกแต่งร้านเน้นการใช้สีเหลืองนวล สไตล์มินิมอล ที่นั่งสบาย มุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก ถ้าสังเกตดี ๆ ในร้านจะตกแต่งผสมผสานความเป็นมะม่วงกับทะเลเข้าด้วยกันได้อย่างกลมกลืนลงตัว ใครกำลังมองหาคาเฟ่ดี ๆ บรรยากาศแตกต่างจากร้านอื่น ๆ ก็มาที่นี่กันได้เลย ประทับใจแน่นอน

บรรยากาศร้าน Mango Moment คาเฟ่ภูเก็ต
ถ่ายรูปมุมไหนก็ดี๊ดี
บรรยากาศร้าน Mango Moment คาเฟ่ภูเก็ต
บรรยากาศในร้าน “Mango Moment” คาเฟ่ภูเก็ต

Menu

ด้วยความที่เป็นคาเฟ่มะม่วงร้านแรก ๆ ในภูเก็ต เมนูที่ต้องมีและพลาดไม่ได้เลยก็คือ “Mango Moment Smoothie” (ราคา 139 บาท) เมนูเด่นของทางร้านที่ใน 1 แก้ว จะใช้มะม่วงน้ำดอกไม้ 1 ลูกเต็ม ๆ ในการทำ แก้วนี้ได้รสชาติหวานจากมะม่วงน้ำดอกไม้แบบเน้น ๆ แถมยัง On Top ด้วยชิ้นเนื้อมะม่วงอีกด้วย ส่วนอีกแก้วที่ไม่อยากให้พลาดเช่นกันก็คือเมนู “Mango Smoothie Yogurt” (ราคา 149 บาท) แก้วนี้จะต่างจากแก้วแรกด้วยการแทรกตัวของโยเกิร์ตรสธรรมชาติลงไป ช่วยเพิ่ม texture และรสชาติที่แตกต่างแต่ลงตัว

Mango Moment Smoothie
Mango Moment Smoothie
Mango Smoothie Yogurt
Mango Smoothie Yogurt

มาต่อกันเลยกับเมนู “Mango Smoothie Sticky Rice” (ราคา 249 บาท) ข้าวเหนียวมะม่วงที่ไม่ธรรมดา เมนูมีไอศกรีมมะม่วงโฮมเมดเนื้อเชอร์เบท ที่มี texture ของชิ้นเนื้อมะม่วงผสมอยู่ด้วย และนอกจากมะม่วงน้ำดอกไม้ 1 ลูกเต็ม ๆ แล้ว เมนูนี้ก็มาพร้อมน้ำกะทิโรยงา, ถั่วเหลือง, ข้าวเหนียวมูนใบเตยหอมหวานนุ่ม และสามารถเพิ่ม topping ได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น Mango pop juice, Lychee pop juice, Mango, Strawberry, Blueberry, Sticky rice, Bubble, Whipping cream และ Cornflakes ละลานตาน่ากินไปหมดเลย

Mango Smoothie Sticky Rice
Mango Smoothie Sticky Rice
Mango Smoothie Sticky Rice
ฉ่ำ ๆ เลยจ้า

อีกเมนูที่เห็นแล้วต้องร้องว้าวก็คือ “Signature Set : Afternoon tea” (ราคา 599 บาท) ชุดนี้เหมาะสำหรับ 2-3 คน ส่วนประกอบในเมนูนี้จะเป็น Standard มีพร้อมเสิร์ฟทุกวัน ประกอบด้วย 3 ชั้น ชั้นแรกคือข้าวเหนียวมะม่วง ชั้นที่ 2 คือขนมไทย ที่มีทั้งเค้กฝอยทอง และลูกชุบ ส่วนชั้นที่ 3 คือ ขนมฝรั่ง ทั้งมาการอง, ทาร์ตถั่ว และชีสทาร์ต เสิร์ฟคู่กับชาร้อน ที่สามารถเลือกรสชาติชาได้ เป็นชาของ TWININGS มีให้เลือก 3 รสชาติ คือ English Breakfast, Earl Grey และ Green Tea Jasmine ดีงามไปอีกจ้า

Signature Set : Afternoon tea
Signature Set : Afternoon tea
Signature Set : Afternoon tea
ชุดนี้เหมาะสำหรับ 2-3 คนเลยค่ะ 

ปิดท้ายแบบหวานเย็นชื่นใจ กับเมนู “Mermaid ice cream” (ราคา 199 บาท) เป็นไอศกรีมโฮมเมดที่มาในโคนวาฟเฟิลเคลือบด้วยช็อกโกแลตด้านบน สีสันสดใสน่ากินมาก ๆ เมนูนี้มีให้เลือกด้วยกัน 4 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น Mango, Coconut, Durian และ Thai Milk Tea ส่วนด้านบนไอศกรีมตกแต่งเพิ่มความปังด้วยน้ำตาล Mermaid ได้ฟีลเหมือนอยู่ริมทะเลเลยค่าาา

Mermaid ice cream
Mermaid ice cream
Mermaid ice cream
ไอศกรีมโฮมเมด

งานนี้สาย Cafe Hopping ต้องไม่พลาด กับร้าน “Mango Moment” คาเฟ่ภูเก็ต ที่ได้ใจคนรักความมินิมอล และเลิฟในรสชาติของมะม่วงน้ำดอกไม้ไปแบบเต็ม ๆ ส่วนสายคาเฟ่คนไหนที่ได้มาลิ้มลองเมนูต่าง ๆ ของที่นี่กันแล้ว ก็สามารถแบ่งปันรีวิวกันได้ที่ App Wongnai เลย ส่วนครั้งหน้าทีมงาน Wongnai ภูเก็ต จะไปชิมพร้อมรีวิวคาเฟ่ภูเก็ตร้านไหนมาฝากเพื่อน ๆ กันอีก รอติดตามได้ที่ ภูเก็ตหรอยอย่างแรง by Wongnai เลย ~

  • การเดินทาง : โครงการ Porto de Phuket เชิงทะเล ภูเก็ต อาคาร B เยื้องกับ Supersports
  • เวลาเปิด-ปิด : 11.00-22.00 น. (เปิดทุกวัน)
  • สอบถามเพิ่มเติม : 093-540-8882

แผนที่