กินเอามันส์!! อาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ที่ “Masaaki Sushi” ภูเก็ต
  1. กินเอามันส์!! อาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ที่ “Masaaki Sushi” ภูเก็ต

กินเอามันส์!! อาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ที่ “Masaaki Sushi” ภูเก็ต

อยากกินอะไรสั่งเลยเซฟจัดให้ ไปสนุกกับการทานอาหารญี่ปุ่นแบบฟิวชันกันที่ ร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต มีเมนูเซอร์ไพรส์เพียบ!!
[Ad] • 5 ม.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/1520770208039143/

คอน-นิ-จิ-วะ ~ สวัสดีค่ะทุกคน เห็นทักทายกันเป็นภาษาญี่ปุ่นแบบนี้ไม่ต้องแปลกใจค่ะ เพราะวันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพามาเปลี่ยนบรรยากาศกับร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชันสุดชิค ที่ขอบอกเลยค่ะว่างานนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอน กับร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีจุดเด่นทั้งเรื่องการนำเสนอเมนูต่าง ๆ ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน แต่ยังคงวัตถุดิบคุณภาพเอาไว้เหมือนเดิม แถมยังมีเมนูซิกเนเจอร์ของตัวเองแบบเยอะมาก ๆ เลยค่ะ

บรรยากาศหน้าร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต

ร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต ตั้งอยู่ริมถนนทางเข้าหาดในยาง ใกล้กับสนามบินนานาชาติภูเก็ต ตัวร้านเป็นตู้คอนเทนเนอร์ ตกแต่งแบบชิค ๆ มีบาร์ที่สามารถมองเห็นขั้นตอนการรังสรรเมนูอาหารของเชฟได้ชัดเจน แถมมีน้อง ๆ พนักงานเสิร์ฟใส่ชุดยูกาตะสีสันสวยงาม ได้อารมณ์แบบนั่งทานอาหารที่ญี่ปุ่นจริง ๆ เลยค่ะ และอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่คือเราสามารถคิดเมนูที่อยากทานขึ้นมาได้เอง นอกเหนือจากเมนูที่มีในร้าน อยากทานอะไรสามารถบอกเชฟได้เลยค่ะ ที่นี่เขาพร้อมจัดให้ พร้อมแล้วเราไปเริ่มเมนูแรกกันเลยดีกว่า

บรรยากาศในร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต
บรรยากาศในร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต

Menu

เปิดกันที่เมนูแรกก็ถึงกับต้องร้องว้าวเลยค่ะ เมนู “Heaven Buddy E-San Roll” (ราคา 139 บาท) เมนูนี้เป็นการประยุกต์เมนูลาบของภาคอีสานกับเมนูซูชิของญี่ปุ่นได้เข้ากันอย่างลงตัว ด้วยการใช้เนื้อแซลมอนและเนื้อทูน่าในส่วนของอากะมิ เนื้อสีแดงสด ราดด้วยน้ำลาบสูตรของทางร้าน ตามด้วยหอมแดงเจียวหอม ๆ ทานพร้อมกันแล้วต้องบอกเลยว่านัวสุด ๆ

 เมนู “Heaven Buddy E-San Roll”  ของร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต
 เมนู “Heaven Buddy E-San Roll” 
 เมนู “Heaven Buddy E-San Roll”  ของร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต
 เมนู “Heaven Buddy E-San Roll” 

เมนูต่อมาก็เด็ดไม่แพ้กัน เมนู “Roasted Marinated Hamachi Shiro Miso” (ราคา 229 บาท) เนื้อปลาฮามาจิแน่น ๆ หมักกับซอสมิโซขาวของญี่ปุ่น และนำไปอบจนสุก รสชาติเนื้อปลาหวานมันเค็ม ทานคู่กับผักดอง, ผักย่าง ส่วนผักเครื่องเคียงสามารถรีเควสทางร้านได้เลยค่ะว่าต้องการอะไรเป็นพิเศษค่ะ

 เมนู “Roasted Marinated Hamachi Shiro Misol”  ของร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต
ปลาฮามาจิเนื้อแน่นหมักซอสมิโซ หอมฟินสุด ๆ
 เมนู “Roasted Marinated Hamachi Shiro Misol”  ของร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต

ทานอาหารญี่ปุ่นทั้งทีจะไม่สั่งเมนูแซลมอนได้ยังไง เราไปกันที่เมนู “Fresh Salmon Delight” (ราคา 119 บาท) แซลมอนสดราดซอสมิโซที่ทางร้านน้ำใบมะกรูดมาเป็นตัวชูรสชาติแบบไทย ๆ ลงไปในเมนูนี้ ตามมาด้วยท็อปปิงสุดฟินอย่างหอมเจียว ที่ทานพร้อมกับแซลมอนสด ๆ แล้วเข้ากันอย่างยิ่งเลยค่ะ

เมนู “Fresh Salmon Delight” ของร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต
เมนู “Fresh Salmon Delight” ของร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต

อีกเมนูที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ เพราะเชื่อว่าไม่สามารถหาทานได้ที่ร้านอื่นแน่นอน กับเมนู “Takana Yakimeshi” (ราคา 30 บาท) ข้าวผัดผักกาดดองญี่ปุ่นที่จะทำให้คุณลืมข้าวผัดกระเทียมไปเลย เพราะข้าวญี่ปุ่นแท้สายพันธ์ Sasanishiki ที่นำมาผัดกับผักกาดดองนำเข้าจากญี่ปุ่น ทำให้ได้รสชาติที่แปลกใหม่ได้ฟินและถ้าได้ลองแล้วต้องติดใจแน่ ๆ ค่ะ

เมนู “Takana Yakimeshi”
เมนู “Takana Yakimeshi”
เมนู “Takana Yakimeshi” หอมละมุนสุด ๆ 

มาต่อกันที่เมนูสาวกแซลมอนไม่ควรพลาดเลย กับเมนู “Sake Sakura Spicy Salad” (ราคา 179 บาท) เมนูยำปลาแซลมอนสดที่มีความแปลกใหม่แต่เริ่ดสุด ๆ ความพิเศษอยู่ที่การนำทั้งความเป็นไทยและอินเตอร์มาร่วมกับญี่ปุ่น น้ำยำแบบไทย ๆ และจัดเสิร์ฟแบบอินเตอร์ บวกกับเนื้อแซลมอนสด ๆ มันช่างฟินสุด ๆ ไม่อยากให้พลาดเลยละค่ะ

เมนู “Sake Sakura Spicy Salad”  ของร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต
เมนู “Sake Sakura Spicy Salad”  ของร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต

ปิดท้ายกันแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ กับเมนู “Masaaki Assorted Sashimi” (ราคา 488 บาท) ชุดใหญ่ ที่จัดมาในชุดถึง 7 อย่าง ทั้งเนื้อปลาแซลมอน, ไข่หวาน, ปลาหมึก, ทูน่า, ปูอัด จัดมาแบบแน่น ๆ ยกมาเสิร์ฟปุ๊บถึงกับต้องตกใจ เพราะเทียบกับราคาแล้วมันคุ้มค่าจริง ๆ ค่ะ

เมนู “Masaaki Assorted Sashimi”  ของร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต
เมนู Masaaki Assorted Sashimi  ของร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต

เป็นยังไงบ้างคะ ? กับร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต ถูกใจสาวกอาหารญี่ปุ่นกันเลยใช่ไหม ที่นี่ยังมีเมนูอาหารยุโรปให้ลองชิมกันด้วยนะคะ มาร้านเดียวครบทุกรสชาติจริง ๆ ร้านเปิดบริการทุกวัน เป็น 2 ช่วงค่ะ ช่วงที่ 1 ตั้งแต่ 11.30 น. - 14.00 น. และช่วงที่ 2 ตั้งแต่ 15.30 น. - 22.30 น. หยุดทุกวันอังคารที่ 2 และ 3 ของทุกเดือน ใครสะดวกเวลาไหนก็ลองมาสัมผัสรสชาติอาหารสุดฟินของที่นี่กันได้ ส่วนใครที่อยากจะบอกต่อรสชาติของร้านนี้ สามารถเข้าไปรีวิวได้ที่แอป Wongnai โหลดเลยฟรี!! >> http://bit.ly/2we03Qg และสามารถเข้าไปติดตามที่กินที่เที่ยวในจังหวัดภูเก็ตกันได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ

ร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต

การเดินทาง : ร้าน “Masaaki Sushi” ภูเก็ต ตั้งอยู่ย่านสนามบินนานาชาติภูเก็ต ขับรถจากเส้นทางไปหาดในยาง ก่อนถึงสามแยกไปสนามบินนานาชาติภูเก็ต ร้านจะอยู่ทางขวามือค่ะ

เมนูห้ามพลาด

Roasted Marinated Hamachi Shiro Miso, Heaven Buddy E-San Roll, Fresh Salmon Delight, Takana Yakimeshi, Sake Sakura Spicy Salad, Masaaki Assorted Sashimi

แผนที่

แถวหน้าวัดในยาง
map

การติดต่อ

Masaaki Sushi
Phone number : 0817198901
46/13 ม.1,ถลาง
ประเภท