มีกรุณา ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลหัวหิน ซีฟู้ดสด ๆ เปิดมานานกว่า30ปี
  1. มีกรุณา ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลหัวหิน ซีฟู้ดสด ๆ เปิดมานานกว่า30ปี

มีกรุณา ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลหัวหิน ซีฟู้ดสด ๆ เปิดมานานกว่า30ปี

แวะมาหัวหิน ต้องมากินอาหารทะเล ห้ามพลาด! กับร้านอาหารทะเลสด ๆ เป็น ๆ ที่ร้านมีกรุณาซีฟู้ดหัวหิน เตรียมท้องให้พร้อม แล้วตามมากันเลยจ้า
Ad ·
สนับสนุนโดย มีกรุณา ซีฟู๊ด
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา :

  • ลูกค้าสามารถเลือกอาหารทะเลสด ๆ ตัวเป็น ๆ จากบ่อได้เอง
  • ร้านกว้างขวาง พร้อมวิวทะเล
  • สามารถนำสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กเข้ามาได้

วันหยุดสุดสัปดาห์​ ก็อยากจะพาครอบครัวไปกินข้าวนอกบ้าน แต่จะไปกินร้านธรรมดา ไก่กาอาราเล่ก็ไม่เวิร์ค อยู่หัวหินทั้งทีเลยอยากจะหาร้านอาหารทะเลหัวหิน ร้านเด็ด ๆ มีอาหารทะเลสด ๆ เมนูปัง ๆ อย่างร้าน “มีกรุณา ซีฟู้ด” ร้านอาหารทะเลหัวหินที่เปิดมานานกว่า 30 ปี การันตีคุณภาพของวัตถุดิบด้วยอาหารทะเลสด ๆ ตัวเป็น ๆ จากบ่อและความเด็ดของรสชาติ ไลน์บอกครอบครัวว่าเตรียมตัวให้พร้อมเเล้วออกไปกันเลยค่ะ

มีกรุณา ซีฟู้ด
อาหารทะเลสด ๆ เมนูเด็ด ๆ “มีกรุณา ซีฟู้ด”

ขับรถมุ่งหน้ามาที่สะพานปลาหัวหิน เลี้ยวขวามานิดเดียวก็จะเห็นร้าน “มีกรุณา ซีฟู้ด” บรรยากาศเป็นร้านอาหารที่โล่งโปร่งสบาย กว้างขวาง อยู่ติดทะเลบรรยากาศดี มีมุมให้ลูกค้ามาถ่ายรูปเล่น และยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กเข้ามาได้ด้วย บ้านไหนมีน้องหมาน้องเเมวก็ไม่ต้องปล่อยให้น้องเหงาอยู่บ้านอย่างเดียวดายแล้ว สามารถพามาด้วยได้ค่ะ

มีกรุณา ซีฟู้ด
ภาพหน้าร้าน “มีกรุณา ซีฟู้ด”
ภาพบรรยากาศร้าน “มีกรุณา ซีฟู้ด”
ภาพบรรยากาศร้าน “มีกรุณา ซีฟู้ด”

อาหารของร้าน “มีกรุณา ซีฟู้ด” แต่ละเมนูนั้นจะใช้วัตถุดิบสด ๆ เเละลูกค้าสามารถมาเลือกวัตถุดิบได้ด้วยตัวเองจากบ่อของร้าน ไม่ว่าจะเป็นกุ้งมังกรตัวโต ปู ปลา สามารถเลือกได้ตามต้องการเลยค่ะ

กุ้งมังกรตัวเป็น ๆ
กุ้งมังกรตัวเป็น ๆ
 ปลากระพงสด ๆ จากบ่อ
 ปลากระพงสด ๆ จากบ่อ

เมนูเเนะนำเมนูแรก “กุ้งมังกรนึ่งเนยกระเทียม” (ราคา 3,800 บาท/กิโลกรัม) กุ้งมังกรตัวใหญ่ จับสด ๆ จากบ่อมานึ่งพร้อมราดด้วยซอสเนยกระเทียมสูตรพิเศษโรยตบท้ายด้วยงานดำให้มีกลิ่นหอม เนื้อกุ้งขาว ๆ เด้ง ๆ ช่างเข้ากันกับซอสเนยกระเทียมจริง ๆ โดยเมนูนี้จะเสิร์ฟพร้อมสลัดผัก ขนมปังกระเทียมและเฟรนช์ฟรายส์

ชุดเมนูกุ้งมังกรนึ่งซอสเนยกระเทียม
ชุดเมนูกุ้งมังกรนึ่งซอสเนยกระเทียม
 กุ้งมังกรตัวโต ๆ ราดซอสรสเด็ด
 กุ้งมังกรตัวโต ๆ ราดซอสรสเด็ด

เมนูต่อมาก็เด็ดไม่แพ้กัน “ปูเนื้อผัดผงกะหรี่” (ราคา 1,800 บาท/กิโลกรัม) บอกตรงๆ เลยว่าไม่เคยเห็นปูตัวใหญ่ขนาดนี้มาก่อน! เป็นปูเนื้อนำเข้าพิเศษ ตัวที่ใหญ่ที่สุดในร้านมีน้ำหนักถึง1.8 กิโลกรัมกันเลยทีเดียว โดยเมนูนี้ทางร้านจะใช้ปูเป็น ๆ มาทำ จะทำให้เนื้อปูมีความสด หวาน กินพร้อมกับผัดผงหะหรี่ที่หอมมัน ข้าวสวยร้อน ๆ สองจานก็ไม่พอ ได้กินรับรองฟินไปสามชาติ บอกเลยยย

ปูเนื้อตัวโต ๆ
ปูเนื้อตัวโต ๆ
ปูเนื้อผัดผงกะหรี่
ปูเนื้อผัดผงกะหรี่

มีกุ้ง มีปู ก็ต้องมีปลา เมนูยอดฮิต “ปลากะพงทอดน้ำปลา” (ราคา 600 บาท) ปลากะพงสด ๆ จากบ่อ ขนาดกำลังดี ทอดจนเป็นสีเหลืองทอง มีความสุกกำลังพอดี เนื้อปลามีความหวาน กรอบนอกนุ่มใน กินพร้อมน้ำยำผลไม้รสชาติกลมกล่อมหรือจะกินกับน้ำปลารสเเซ่บก็เข้ากัน

ปลากระพงทอดน้ำปลาพร้อมน้ำยำรสชาติกลมกล่อม
ปลากระพงทอดน้ำปลาพร้อมน้ำยำรสชาติกลมกล่อม
    ปลากระพงทอดกรอบ ๆ
    ปลากระพงทอดกรอบ ๆ

ต่อไปเป็นคิวของปลาหมึก กับเมนู “ปลาหมึกผัดไข่เค็ม” (ราคา 250 บาท) ปลาหมึกสด ๆ ชิ้นโตเนื้อเด้ง ๆ ผัดกับไข่เค็มรสชาติเค็มกำลังดี สัมผัสนุ่มลิ้น มันหน่อย ๆ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ กินเพลิน ๆ กันไปเลย อ้าวหมดจาน เมนูเด็ดขนาดนี้จะพลาดได้ยังไง

ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
 ปลาหมึกชิ้นโต เนื้อเด้ง ๆ
 ปลาหมึกชิ้นโต เนื้อเด้ง ๆ

กุ้ง ปู ปลา ปลาหมึกมาครบเเล้ว จะขาดหอยไปได้อย่างไร “หอยเชลล์อบไวน์” (ราคา 250 บาท) หอยเชลล์ขนาดกำลังดี ที่มาเรียงรายบนจานถึง 6 ตัวเลยทีเดียว อบกับซอสไวน์สูตรพิเศษของทางร้าน เด็ดจนเเทบจะกินเปลือกหอยไปด้วยเลยค่ะ

หอยเชลล์อบไวน์
หอยเชลล์อบไวน์

หรือจะเป็นเมนู “ห่อหมกทะเล” (ราคา 150 บาท) เสิร์ฟมาในกระทงใบตอง มีทั้งกุ้ง ปลาหมึกเเละเนื้อปู ใส่มาไม่อั้น รสชาติครบรสกำลังดี มีทั้งเผ็ดหวานเค็มมัน ครบเครื่องจริง ๆ เข้มข้นหอมกลิ่นพริกแกง และต้องกินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ รับรองว่าจะติดใจ

ห่อหมกทะเล
ห่อหมกทะเล
ห่อหมกทะเลในกระทงใบตอง
ห่อหมกทะเลในกระทงใบตอง

คอเริ่มจะแห้ง หาแกงส้มร้อน ๆ มาซดให้คล่องคอกับ “แกงส้มไข่ปลาริวกิว” (ราคา 500 บาท) ไข่ปลาริวกิวเม็ดโต ๆ สีสดใสดั่งไข่มุกทะเล เนื้อในเด้ง กรุบ ๆ พร้อมกับน้ำแกงรสกลมกล่อม เครื่องแน่น ๆ ครบรส กินคู่กับ ”ข้าวผัดสับปะรด” (ราคา 300 บาท) ข้าวสีเหลืองทองที่ผัดในกระทะร้อน ๆ มาพร้อมกับมะม่วงหิมพานต์ ลูกเกด และอีกมากมาย โปะด้วยหมูหยองพูน ๆ เสิร์ฟมาในลูกสับปะรดลูกใหญ่ ๆ หวานหอมเปรี้ยวนิด ๆ กำลังดี

แกงส้มไข่ปลาริวกิว
แกงส้มไข่ปลาริวกิว
ข้าวผัดสับปะรด
ข้าวผัดสับปะรด

ตื่นตาตื่นใจกับอาหารทะเลสด ๆ ตัวโต ๆ แบบอลังการงานสร้างกันเลย อาหารทะเลแต่ละอย่างบอกเลยว่าการันตีความสดทุกจาน ไม่แปลกเลยที่ร้าน “มีกรุณา ซีฟู้ด” ร้านอาหารทะเลหัวหินจะอยู่มาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี เเละถ้าหากเพื่อน ๆ อยากได้รับข่าวสารเกี่ยวกับร้านอาหารเด็ด ๆ ร้านใหม่ ๆ ลองกดถูกใจเพจ หัวหิน กินอะไรดี ? by wongnai เอาไว้ จะได้ไม่พลาดข่าวสาร ร้านอาหารเด็ด ๆ ร้านใหม่ ๆ จากพวกเราแน่นอนค่ะ

ร้าน “มีกรุณา ซีฟู้ด
เปิดบริการทุกวันตั้งเเต่เวลา 10:00 - 22:00
สอบถามเพิ่มเติมโทร : 032-511-932, 08-3268-5018

เมนูห้ามพลาด

กุ้งมังกรนึ่งเนยกระเทียม, ปูเนื้อผัดผงกะหรี่, แกงส้มไข่ปลาริวกิว, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

แผนที่

ติดสะพานปลา

การติดต่อ

มีกรุณา ซีฟู๊ด
Phone number : 032-511-932,08-3268-5018
26, Thanon Naresdamri, Hua Hin, Hua Hin, Prachuap Khiri Khan, 77110, Thailand,หัวหิน