“Jann Bistro” สาขาอโศก ร้านอาหาร Modern Cuisine / นานาชาติ ใจกลางกรุง
  1. “Jann Bistro” สาขาอโศก ร้านอาหาร Modern Cuisine / นานาชาติ ใจกลางกรุง

“Jann Bistro” สาขาอโศก ร้านอาหาร Modern Cuisine / นานาชาติ ใจกลางกรุง

สัมผัสกับอาหารฟิวชันอิตาเลียน - ไทยที่ไม่เหมือนใครได้ที่ Jann Bistro สาขาอโศก ในบรรยากาศสุดคลาสสิก คนรักอาหารฟิวชันห้ามพลาด!
[Ad] • 24 ต.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2365661096785135

#วงในบอกมา

  • ร้านอาหาร Jann Bistro เป็นร้านอาหารในเครือของ Neil’s Tavern สเต๊กเฮาส์ระดับเทพที่สร้างความแตกต่างในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างลงตัว
  • การันตีคุณภาพของอาหารทุกจานด้วยฝีมือของเชฟหย่งตรีรัตน์ พิชณุษากร เจ้าของร้าน Jann Bistro ที่จบการศึกษาจาก Le Cordon Bleu ซานฟรานซิสโก
  • นอกจากอาหาร Modern Cuisine / นานาชาติ แล้ว ที่นี่ยังมีเบเกอรีรสเลิศให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ และยังมีอุปกรณ์ทำเบเกอรี วัตถุดิบต่าง ๆ และช็อกโกแลตนำเข้าหลากหลายประเภทไว้จำหน่ายอีกด้วย
อาหารร้าน Jann Bistro สาขาอโศก

นักชิมคนไหนที่ชอบอาหารแนว Modern Cuisine / นานาชาติ East Meets West ต้องห้ามพลาดกับร้านอาหารในเครือของ Neil’s Tavern อย่างร้าน Jann Bistro สาขาอโศก ที่มีทั้งอาหารอิตาเลียน อาหารฟิวชัน และอาหารไทยหลากหลายเมนูให้ได้เพลิดเพลินกับมื้ออาหาร และยังมีเบเกอรีอย่างเมนูเค้กต่าง ๆ ที่นำมาจากร้าน Neil’s Tavern ไว้ให้บริการอีกด้วย

บรรยากาศร้าน Jann Bistro สาขาอโศก

บรรยากาศร้าน Jann Bistro สาขาอโศกแห่งนี้จะเน้นการตกแต่งแบบโมเดิร์น ใช้โทนสีและของตกแต่งที่ให้ความรู้สึกคลาสสิก เชฟหย่งตรีรัตน์ พิชณุษากร บอกว่าตั้งใจให้ร้านมีบรรยากาศเหมือนกำลังนั่งทานอาหารในบ้านแบบสบาย ๆ แต่ก็มีสไตล์ที่ยังคงความคลาสสิกไว้ 

บรรยากาศร้าน Jann Bistro สาขาอโศก

อีกมุมหนึ่งที่น่าสนใจของร้าน Jann Bistro สาขาอโศก คือมีมุมจำหน่ายอุปกรณ์ทำเบเกอรีสำหรับการทำเบเกอรีโฮมเมดขนาดเล็ก ๆ รวมไปถึงมีวัตถุดิบนำเข้าต่าง ๆ อย่าง ช็อกโกแลตที่มีมากกว่า 20 รูปแบบ โดยแบ่งขายเป็นปริมาณที่พอเหมาะกับการทำเบเกอรีโฮมเมด เพราะวัตถุดิบที่จำหน่าย เป็นวัตถุดิบที่ทางร้านนำมาใช้ประกอบอาหารอยู่แล้ว จึงสามารถแบ่งขายได้ในปริมาณที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้า

บรรยากาศร้าน Jann Bistro สาขาอโศก

นั่งรอเพียงไม่นานอาหารจานแรกก็ยกมาเสิร์ฟ “Scallop Wasabi” (295 บาท) หรือหอยเชลล์วาซาบิ สำหรับใครที่ชอบหอยเชลล์น่าจะถูกใจเมนูนี้พอสมควร เพราะหอยเชลล์ที่ใช้มีความสดใหม่ เนื้อเด้ง หวานฉ่ำ เป็นหอยเชลล์ที่นำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ราดมาด้วยซอสวาซาบิ ที่ทำจากวาซาบิสด ปรุงด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติกลมกล่อม ลงตัวกันสุด ๆ กินเข้าไปแล้วได้กลิ่นวาซาบิอ่อน ๆ มีรสเผ็ดนิด ๆ ทำให้จานนี้ไม่เลี่ยนจนเกินไป

อาหารร้าน Jann Bistro สาขาอโศก

เมนูต่อมาคือ “Garlic Prawn” (295 บาท) หรือกุ้งกระเทียมนั่นเอง จานนี้เป็นอีกเมนูที่เป็นเมนูแนะนำของร้าน Jann Bistro มีความพิเศษตรงซอสกระเทียมที่ใช้ในการปรุง ซึ่งเป็นซอสกระเทียมที่เข้มข้น ได้กลิ่นกระเทียม หอม ชัดเจน มีการปรุงเพิ่มด้วยสมุนไพรและเครื่องเทศต่าง ๆ ที่ทำให้ซอสกระเทียมนี้มีความหอมน่ากินมากยิ่งขึ้น 

อาหารร้าน Jann Bistro สาขาอโศก

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจานนี้ “Spaghetti Garlic King Prawn” (465 บาท) สปาเกตตีซอสกระเทียมคิงพรอน เมนูฟิวชันที่ผสมผสานความเป็น Modern Cuisine และไทยไว้ได้อย่างลงตัวสุด ๆ ได้กลิ่นหอมเครื่องเทศรวมถึงกลิ่นของกระเทียมและพริกแห้ง โรยหน้ามาด้วยไข่กุ้งเพิ่มเนื้อสัมผัสให้กับจานนี้ได้อย่างลงตัว 

อาหารร้าน Jann Bistro สาขาอโศก

อีกเมนูที่สาวกเนื้อห้ามพลาดคือ “Truffle Steak” (565 บาท) สเต๊กเนื้อสันนอก ที่นำเนื้อไปกริลล์บนเตาย่างจนได้ระดับมีเดียมแรร์ เสิร์ฟพร้อมกับซอสทรัฟเฟิลเข้มข้น สูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติซอสเข้มข้น เข้ากับรสชาติของสเต๊กได้อย่างดี และยังทำให้รสชาติของเนื้อเด่นขึ้นมาอีกด้วย

อาหารร้าน Jann Bistro สาขาอโศก

มาถึงเมนูที่มีเนื้อสัมผัสกรุบกรอบ เคี้ยวเพลิน รสชาติกลมกล่อมอย่าง “Lamb with Pesto Sauce” (315 บาท) จานนี้เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่มากไปด้วยรสชาติ เป็นเนื้อแกะสไลซ์ย่าง เนื้อนุ่มสุกกำลังดี ราดด้วยซอสเพสโตหรือซอสโหระพา ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของใบโหระพา และโรยด้วยเกล็ดขนมปังกรอบเพิ่มเนื้อสัมผัส ทำให้จานนี้พิเศษยิ่งขึ้น

อาหารร้าน Jann Bistro สาขาอโศก
อาหารร้าน Jann Bistro สาขาอโศก

หลังจากอิ่มท้องไปกับเมนูอาหารคาวหลากหลายเมนูแล้ว ก็ต้องไม่พลาดที่จะสั่งเบเกอรีชื่อดัง ที่นำมาจากร้าน Neil’s Tavern อย่างเมนูเค้ก “Praline Cake” (135 บาท) เค้กชิฟฟอนช็อกโกแลตเนื้อนุ่ม รสชาติเข้มข้น ท็อปปิงด้วยถั่วอัลมอนด์คาราเมล รสชาติหวาน กรอบ มันกำลังดี กินกับเนื้อเค้กแล้วถึงกับอยากสั่งมาเพิ่มเลยทีเดียว และอีกเมนูเค้กสีสันสดใสอย่าง “Red Velvet” (135 บาท) ที่แต่ละชั้นเค้กเต็มไปด้วยครีมชีสรสชาติละมุน ชิ้นนี้บอกเลยว่าใครกินก็ต้องติดใจ การปิดท้ายด้วยเค้กหอม ๆ หวาน ๆ แบบนี้ ทำให้มื้อนี้สมบูรณ์แบบสุด ๆ 

อาหารร้าน Jann Bistro สาขาอโศก

สำหรับใครที่อยากสัมผัสกับอาหาร Modern Cuisine / นานาชาติ รสเลิศ ในบรรยากาศคลาสสิก สบาย ๆ ไม่ว่าจะช่วงมื้อเที่ยง ดินเนอร์กับคนรู้ใจ หรือจะคุยงานก็สามารถมาใช้บริการร้าน Jann Bistro สาขาอโศกแห่งนี้ได้ โดยทางร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 - 14.00 และ 17.30 - 22.00 น. เดินทางง่าย สะดวก ใจกลางเมืองแบบนี้ พลาดไม่ได้แล้วล่ะ!

การเดินทาง

ร้าน Jann Bistro อโศก ตั้งอยู่ที่ชั้น G ตึกไพรม์ (เดิมเป็นร้าน Neil’s Tavern) ซอยสุขุมวิท 21 ถนนมนตรี สามารถเดินทางได้โดยรถยนต์ส่วนตัว หรือจะลง MRT ที่สถานนีสุขุมวิทแล้วเดินต่ออีกประมาณ 300 เมตร ใครที่ไม่สะดวกสาขานี้ สามารถมาที่ร้าน Jann Bistro สาขาถนนจันทร์เก่าได้ค่ะ

เมนูห้ามพลาด

Scallop Wasabi, Garlic Prawn, Truffle Steak

แผนที่

ชั้น G ตึกไพรม์ ที่เก่า neils' tavern
map

การติดต่อ