รีวิว หน้าเรียว สวยธรรมชาติ แบบไม่ต้องผ่าตัด
  1. รีวิว หน้าเรียว สวยธรรมชาติ แบบไม่ต้องผ่าตัด

รีวิว หน้าเรียว สวยธรรมชาติ แบบไม่ต้องผ่าตัด

วันนี้ Wongnai Beauty ได้พา CEO สาวคนสวย มาทำหน้าเรียว ดูเป็นธรรมชาติ แบบที่ไม่ต้องผ่าตัด ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
writerProfile
5 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Dr.Paowora Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/410933143006218


ด้วยความที่ปัญหาผิวหย่อนคล้อยทำให้หน้าเราดูบวม เป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงเลย และเดี๋ยวนี้ก็มีนวัตกรรมในการปรับรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กออกมาเยอะแยะเลยค่ะ จะมีเทคนิคไหนหรือนวัตกรรมอะไรที่ทำให้หน้าเราดูเรียวแบบเป็นธรรมชาติ โดยที่เราไม่ต้องผ่าตัด วันนี้ Wongnai Beauty เลยพา คุณจิรวรรณ ดิศกุล ณ อยุธยา ผู้บริหาร สวนสยามทะเลกรุงเทพฯ CEO สาวคนสวย เข้ามาปรึกษาคุณหมอกันที่ Dr.Paowora Clinic จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 

ผิวหน้าหย่อนคล้อย

และก่อนที่เราจะเข้าปรึกษาคุณหมอ ได้ถือโอกาสนั่งคุยกับ CEO สาวคนสวยของเรา ซึ่งคุณจิรวรรณ บอกว่า ปกติก็ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว ไขมันส่วนอื่นก็ลดลง และดูกระชับขึ้นเป็นปกติ แต่ก็ยังมีไขมันส่วนอื่นที่ลดยากมาก ๆ และยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งดูหย่อนคล้อย เช่น ไขมันบริเวณแก้มและเหนียง ซึ่งมันทำให้เราขาดความมั่นใจไปเยอะเลยค่ะ วันนี้เลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอค่ะ

Dr.Paowara Clinic
Dr.Paowora Clinic
Dr.Paowara Clinic
บรรยากาศภายใน Dr.Paowora Clinic 

ด้วยความที่สนใจตัวเครื่อง Ulthera เพราะว่าเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยปรับรูปหน้าที่แก้ปัญหาได้ตรงจุด เราเลยตรวจสอบรายชื่อคลินิกผ่านเว็บไซต์ Merz Club Thailand และ Dr.Paowora Clinic ก็เป็นคลินิกที่ใช้เครื่อง Ulthera ที่นำเข้าจาก บริษัท Merz Aesthetics Thailand ซึ่งตัวเครื่องนี้ก็ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก U.S FDA ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าเครื่องเป็นของแท้ และมีมาตรฐานอย่างแน่นอนค่ะ 

คุณจิรวรรณ
Merz Aesthetics

หลังจากกรอกประวัติ นั่งรอได้ไม่นาน ก็ถึงคิวเข้าปรึกษากับคุณหมอค่ะ คุณหมอน่ารักมาก ๆ ทั้งให้คำปรึกษาและให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเจ้าเครื่อง Ulthera เป็นอย่างดีเลย ซึ่งคุณหมออธิบายเกี่ยวกับหลักการทำงาน ว่าเครื่องนี้ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างไร และทำไมถึงเป็นที่นิยมขนาดนี้ค่ะ 

ด
พญ.ปาวรา วีระสถาปนากุล แพทย์ผู้ชำนาญการเจ้าของคลินิก
ด
คุณหมอน่ารักมาก ๆ ค่ะ 

Ulthera ปรับหน้าให้ดูเรียวเป็นธรรมชาติ 

คุณหมอบอกว่า ด้วยความที่ Ulthera เป็นนวัตกรรมในการปรับรูปหน้า แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยโดยที่เราไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด แต่ประสิทธิภาพจะเทียบเท่าหรือดีกว่าอีกค่ะ ซึ่งตัว Ulthera จะใช้พลังงาน Ultrasound เปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน โดยกระตุ้นที่ชั้น SMAS เป็นเยื่อบาง ๆ หุ้มชั้นกล้ามเนื้อ ให้มีการหดตัว ถ้าเป็นการผ่าตัดดึงหน้า หมอศัลยกรรมจะดึงและทำการเย็บชั้น SMAS  ให้หน้ายกกระชับขึ้นมา ซึ่ง Ultherapy ก็ใช้หลักการเดียวกันค่ะ แต่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น และที่สำคัญหลังทำใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยคะ 

l
ขั้นตอนการทำ Ultherapy

ขั้นตอนการทำ Ultherapy 

ปาวรา
คุณหมอร่างเส้น ตำแหน่งที่ต้องการยกกระชับ
ด
เครื่อง Ulthera มีหน้าจอแสดงระดับชั้นผิว เพื่อให้คุณหมอปล่อยพลังงานได้แม่นยำทุกช๊อต
เ
ใช้เครื่อง Ulthera ยกกระชับตามตำแหน่งที่วาดไว้ 
ปาวรา
ใช้เครื่อง Ulthera ยกคิ้วและยกกระชับชั้นผิวที่หย่อนคล้อย ได้ทั่วบริเวณใบหน้า

Before / After 

จะเห็นได้เลยค่ะว่าหลังทำทันที หน้าเรียว ผิวดูยกกระชับขึ้นมาก เราสามารถแต่งหน้าใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ เป็นอะไรที่ตอบโจทย์และแก้ปัญหาเราได้ตรงจุดมาก ๆ ซึ่งคุณหมอบอกว่า 1-3 เดือนหน้าจะดูยกกระชับขึ้นอีกค่ะ นอกจากนี้ตัว Ulthera ยังช่วยพวกเรื่องริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้าเราได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่แต่ละบุคคลนะคะ  

k
Before / After 

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับผู้ป่วยเฉพาะราย และระยะเวลาในการรักษา*

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : dr.paothewalk
IG : dr.paowora clinic
Tel : 084 6465945

แผนที่

การติดต่อ

Dr.Paowora Clinic
Phone number : 084-646-5945
505, 507, 509, 511, 511/1 511/2 ถนน ประเสริฐมนูกิจเดอะวอล์ค เกษตรนวมินทร์,ลาดพร้าว