Milk Land ม.เกษตร ศรีราชา คาเฟ่นมวัวแดง ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก
  1. Milk Land ม.เกษตร ศรีราชา คาเฟ่นมวัวแดง ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก

Milk Land ม.เกษตร ศรีราชา คาเฟ่นมวัวแดง ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก

สัมผัสบรรยากาศคันทรี่ และฟาร์มโคนมกันที่ Milk Land ม.เกษตร ศรีราชา คาเฟ่ที่ใช้นมวัวแท้ 100% ใครที่รักสุขภาพเชิญทางนี้เลย
writerProfile
15 ต.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Thai-Denmark Milk Land ม.เกษตร ศรีราชา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

• Thai denmark คือนมวัว 100% ไม่ใช้นมผง ไม่ใช้ครีมเทียม

• ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ชื่อว่า “มอร์แกนิก” หากินที่อื่นไม่ได้อย่างแน่นอน ต้องมากินที่ร้าน Thai Denmark Milk Land ศรีราชา

Thai Denmark Milk Land ศรีราชา
Thai Denmark Milk Land ศรีราชา
หน้าร้าน Milk Land จะมีวัวแดงสองตัว เด่น ๆ ไปเลย
หน้าร้าน Milk Land จะมีวัวแดงสองตัว เด่น ๆ ไปเลย

ถ้าพูดถึง Thai Denmark  คงไม่มีใครไม่รู้จักนมวัวแดง แบรนด์นี้มีมาตั้งนมนาน วันนี้ทีมพวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี จึงพาเพื่อน ๆ มาที่ “Milk Land ม.เกษตร ศรีราชา” คาเฟ่ศรีราชา Milk Land นี้เป็นสาขา ม.เกษตร ศรีราชา ต้องเกริ่นก่อนเลยว่า ต้นกำเนิดอยู่ที่ จ.สระบุรี อ.มวกเหล็ก สาขาแรก Milk Land คือคาเฟ่ที่มีแค่นมเท่านั้น มีหน้าร้านเพื่อให้เกษตรกรมีอาชีพเสริมและรายได้ เราไม่พูดพร่ำทำเพลงกันเยอะ ตามมาดูกันเลยดีกว่าครับ

บรรยากาศภายในร้าน “Milk Land ม.เกษตร ศรีราชา”
บรรยากาศภายในร้าน “Milk Land ศรีราชา”

ทางร้าน Milk Land ม.เกษตร ศรีราชา ยังบอกอีกว่า ของในร้านทั้งหมด เอาใจลูกค้าสายคีโต ด้วย หลายๆคนคงไม่รู้จักว่าคีโตคืออะไร คีโตคือ คีโตเจนิค ไดเอต คือ การลดน้ำหนักด้วยการกินอาหารหมู่คาร์โบไฮเดรต หรืออาหารประเภทแป้งและน้ำตาลให้น้อยที่สุด เน้นกินอาหารประเภทไขมันดี ควบคู่ไปกับอาหารหมู่โปรตีน เพื่อปรับการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงาน ถือเป็นการปรับให้ร่างกายเข้าสู่สภาวะเลียนแบบการอดอาหาร เพื่อให้ร่างกายดึงไขมันที่เก็บสะสมไว้มาเผาผลาญ

หันมาอีกมุมดูสะอาดตามาก ๆ
หันมาอีกมุมดูสะอาดตามาก ๆ

สไตล์การตกแต่งร้าน สไตล์คันทรี่อะไรที่มันเข้ากับเป็นฟาร์มนมขนาดนี้ คนเข้ามาเป็นครอบครัวแล้วมีความสุขอบอุ่น ได้ Feel good กลับไป ที่ร้านจะมีแจกสติ๊กเกอร์ด้วยนะ ที่ร้าน Milk Land มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor เป็นแฟรนไชส์ สาขานี้เป็นสาขาที่ 27 แล้วที่อยู่ที่ศรีราชา และยังมีอีกหลาย สาขา ทางร้านแอบกระซิบมาว่า ภายในสิ้นปีนี้จะมี 100 สาขา!

จุใจกับขนมหวานและเครื่องดื่มของร้าน Thai Denmark Milk Land ศรีราชา
จุใจกับขนมหวานและเครื่องดื่มของร้าน Thai Denmark Milk Land ศรีราชา
มาเป็นแพ๊คคู่~ สีสันน่ากินสุด ๆ
มาเป็นแพ๊คคู่~ สีสันน่ากินสุด ๆ

ร่างกายร่ำร้องของหวานจนทนไม่ไหวแล้วครับ มาเริ่มกันที่เมนูแรกเลย “โพนี่สวีตตี้” (ราคา 65 บาท และเพิ่มวิปปิ้งครีม 10 บาท) แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าสีสันนี่ม้าโพนี่มาเลย เป็นเมนูที่พึ่งออกมาใหม่ เมนูนี้เอาใจสาว ๆ สายหวานกันไปเลย รสชาติหวานกำลังพอดี ไม่ควรพลาดกับเมนูนี้ มาต่อกันที่เมนู “ชาเย็นไทยนมสด” (ราคา 45 บาท) ชาไทยที่ผสมกับนมสดของ Milk Land รสชาติไม่เหมือนที่อื่นชิมแล้วรู้สึกไม่เหมือนชาทั่วไป กลิ่นหอมเกินบรรยาย แก้วนี้รวม ๆ แล้วถือว่าคุ้มค่า รสชาติกลมกล่อม ใครแวะเวียนมาก็มาโดนเมนูนี้กันได้นะครับ

เอสเพรสโซ อัฟโฟกาโต้
เอสเพรสโซ อัฟโฟกาโต้
ไอศกรีมทุเรียน
ไอศกรีมทุเรียน
ราดด้วยเอสเพรสโซ
ราดด้วยเอสเพรสโซ

อีกหนึ่งเมนูสุดแปลกแหวกแนว “เอสเปรสโซ อัฟโฟกาโต้” (ราคา 60 บาท) เอสเปรสโซช็อตกับกินคู่กับไอศกรีม ใช้ไอศกรีมไทยเดนมาร์ค อยากให้ลองชิมเพราะว่ามันจะแปลกกว่าที่อื่น เพราะที่นี่ใช้ไอศกรีมทุเรียนอย่างดี ใช้เอสเพรสโซช๊อตราดไอศกรีมเวลากิน ใครจะเชื่อละครับว่ามันเข้ากันมาก~

ช็อกโกแลตหน้านิ่ม
ช็อกโกแลตหน้านิ่ม
นิ่มไหมละ~
นิ่มไหมละ~

เบเกอรีของที่นี่ก็น่ากินไม่แพ้กัน ต่อกันที่เมนูของหวานอีกอย่าง “ช็อกโกแลตหน้านิ่ม” (ราคา 60 บาท) อัดแน่นไปด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น ทั้งเนื้อเค้กรสช็อกโกแลตและมูสช็อกโกแลตที่แทรกอยู่ในทุก ๆ ชั้น แบบว่าจัดเต็มกันไปเลย แต่ของเขานิ่มจริง ๆ นะ ใครสายหวานไม่ควรพลาด

ขนมปังปิ้งเนยราดช็อกโกแลต
ขนมปังปิ้งเนยราดช็อกโกแลต
ขนมปังปิ้งวานิลลาอัลมอนด์ครีมสด
ขนมปังปิ้งวานิลลาอัลมอนด์ครีมสด

ทางร้านก็ยังมีเมนูขนมปังด้วยนะ “ขนมปังปิ้งราดช็อกโกแลต”(ราคา 15 บาท) เป็นขนมปังปิ้งที่ทาเนย แล้วราดด้วยช็อกโกแลต เป็นเมนูที่กินง่าย กินเล่น ๆ ได้ ขนมปังที่นำมาทำเป็นขนมปังที่คัดสรรมาอย่างดี จะผลิตใหม่ ๆ มาตลอด ขนมปังปิ้งเป็นเมนูคลาสสิกอยู่แล้วที่กินคู่กับนม “ขนมปังปิ้งวานิลลาอัลมอนด์ครีมสด” (ราคา 29 บาท) พอมาถึงเมนูนี้ ละมุนมากอ่อนนุ่ม ต่างจากตัวที่ราดช็อกโกแลต สำหรับใครที่ไม่ชอบรสชาติเข้ม ๆ แนะนำตัวนี้เลย คุ้มแน่นอน

มิลค์ครีมฮอร์น
มิลค์ครีมฮอร์น

เมนูที่ลูกค้าติดใจมากที่สุดเมนูนี้เลย~ “มิลค์ครีมฮอร์น” (ราคา 40 บาท) เป็นขนมปังไส้ครีม ครีมหวานหอม ไม่ได้ใช้ครีมเทียม นุ่มละมุนลิ้น ขอบอกเลยนะ ราคามิตรภาพมาก ๆ คุ้มสุด ๆ ลูกค้าที่เข้ามาไม่มีใครพลาดเมนูนี้เลย ตามไปลองกันได้จ้า

MORGANIC
MORGANIC

ปิดท้ายกันที่ “Morganic” เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ชื่อว่า “มอร์แกนิก” หากินที่อื่นไม่ได้อย่างแน่นอน ต้องมากินที่นี่ เป็นเครื่องดื่มที่ไม่ทำลายสุขภาพ ไม่ใช้นมผง ไม่ใช้ครีมเทียม ผลิตจากแม่วัวอารมณ์ดี ที่ไม่ใช้ฮอร์โมนและเลี้ยงด้วยอาหารปลอดสารเคมี ใครได้ลองแล้วจะติดใจ

Thai Denmark Milk Land ศรีราชา
Thai Denmark Milk Land ศรีราชา

มิติใหม่ของการกินขนมหวาน ที่ไม่เสียสุขภาพ สำหรับใครที่ชอบกินของหวานสบายใจได้เลยครับสามารถมาลิ้มลองกันที่ Milk Land ม.เกษตร ศรีราชา คาเฟ่ชลบุรี รับรองว่าจะต้องลืม ขนมหวานแบบเก่า ๆ ที่เคยกินมากันได้เลย สำหรับใครที่ไม่อยากพลาด อะไรแบบนี้ติดตามกันต่อได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี ครับ แล้วเพื่อน ๆ จะได้ไม่พลาดร้านเด็ด ๆ ในชลบุรีอีก ~

การเดินทาง

พิกัด: มาจากสุขุมวิทแยกอ่าวอุดม เห็นโรงบาลแหลมฉบังเลี้ยวเข้ามาจนอยู่บริเวณประตู 3 ม.เกษตร

ศรีราชา เลยมานิดนึงอยู่บนถนนใหญ่ ร้านอยู่ติดถนนเลย สังเกตุได้จากวัวแดงสองตัวที่อยู่หน้าร้าน

ติดต่อ : 097-229-4838

เวลาเปิด - ปิด: ทุกวัน 10.00 น. - 22.00 น. 

เมนูห้ามพลาด

มิลค์ครีมฮอร์น, เอสเพรสโซ อัฟโฟกาโต้, โพนี่สวีตตี้

แผนที่

Thai-Denmark MILK LAND ม.เกษตร ศรีราชา
static-map

การติดต่อ