มาแล้วพี่จ๋าา~ ลิสต์กระเป๋า Celine ใบจิ๋ว ที่หนูอยากให้พี่ซื้อให้~
  1. มาแล้วพี่จ๋าา~ ลิสต์กระเป๋า Celine ใบจิ๋ว ที่หนูอยากให้พี่ซื้อให้~

มาแล้วพี่จ๋าา~ ลิสต์กระเป๋า Celine ใบจิ๋ว ที่หนูอยากให้พี่ซื้อให้~

มาแล้วจ้าาา ลิสต์กระเป๋าแบรนด์ Celine ใบจิ๋วน่ารัก ๆ ที่ใคร ๆ ก็อยากได้อยากมี เพราความน่ารักนี้มันเกินต้านจริง ๆ แม่! จะมีน้อง ๆ ใบไหนบ้างมาดูเลยจ้า
writerProfile
10 มี.ค. 2022 · โดย

เป็นแฟชั่นไอเทมที่กำลังมาแรงมากกกก ๆ ในช่วงนี้เลยล่ะค่ะ สำหรับกระเป๋าใบจิ๋วน่ารัก ๆ ถึงน้องจะใส่ของไม่ได้มากแต่ความคิ้วท์ของน้องเค้ามันเกินร้อยจนหนูอยากได้จริง ๆ น้าาา อย่าวช่วงนี้แบรนด์ Celine ก็คือออกคอลเลกชั่นกระเป๋าใบจิ๋ว ๆ เล็ก ๆ น่ารัก ๆ ออกมาเยอะมากก เรียกได้ว่ามีครบแทบทุกไลน์โปรดักเลยก็ว่าได้ค่ะ แถมน้องยังมาพร้อมสีสันที่หลากหลาย ทั้งโทนสีคลาสสิกและโทนสีสดใสก็มี สาว ๆ คนไหนอยากสอยกระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว ๆ แบบนี้ไปถือเล่น ๆ จิ้มไว้ได้เลยจ้าาา

กระเป๋า Celine ใบจิ๋ว

MINI TRIOMPHE

ขอเริ่มกันที่กระเป๋า Celine ใบจิ๋วรุ่น Triomphe ที่ไซซ์ปกติขายดีและฮิตม๊ากกมากก ซึ่งใบจิ๋ว ๆ แบบนี้ความฮอตเค้าก็ไม่แพ้ใบใหญ่เลยค่ะ ความจริงแล้วน้องมีหลายสีมาก ๆ นะ ทั้งสีดำ น้ำตาล สีชมพู และอีกมากมาย กระเป๋าใบนี้มีดีไซน์ที่ค่อนข้างคลาสสิกเรียบหรูด้วยโลโก้ Celine ด้านหน้า และรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยมที่ใช้ง่ายเข้ากับทุกลุค

ราคา : 35,500 บาท
พิกัด : Celine

CROSSBODY MICRO HEART

ต่อกันที่กระเป๋า Celine ใบจิ๋วทรงหัวใจ  Micro Heart ที่เราให้คะแนนความคิ้วท์ไปเลยเต็ม ๆ แถมยังมีดีเทลลายเดินเส้นเป็นหัวใจตามรูปทรงกระเป๋าไปอีกก ส่วนสะพายก็เป็นสายหนังวัวแมตทีเรียลเดียวกับตัวกระเป๋าเลยค่ะ ที่ปลายสายสองของมีดีไซน์ผูกปมล็อกเอาไว้ทำให้น่ารักขึ้นไปใหญ่! อีกอย่างคือน้องเป็นกระเป๋าใบจิ๋วแบบซิปรูดด้านบนทำให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกมาก ๆ เลยค่ะ

ราคา : 17,000 บาท
พิกัด : Celine

MINI VERTICAL CABAS

กระเป๋าใบจิ๋วทรงนี้ก็น่ารักไม่แพ้กันเลยนะ สำหรับกระเป๋า Celine ทรง Vertical Cabas ทรงสี่เหลี่ยมหูหิ้วคล้ายกับ Tote Bag แถมเค้ายังมีสายสะพายยาวที่สามารถถอดออกได้มาให้ด้วย จึงสามารถใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายครบ ๆ ไปเลยจ้าา ที่ดูจะเป็น Key Point ของน้องเค้าเลยคือลาย Triompe Canvas สีขาวน้ำตาลที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมยังมีลายสกรีนชื่อแบรนด์ Celine อยู่ด้านหน้ากระเป๋าด้วยค่า ปังมาก!

ราคา : 47,000 บาท
พิกัด : Celine

MINI BOSTON BAG IN TRIOMPHE CANVAS

กระเป๋าใบจิ๋วทรง Boston Bag ใบนี้ดูมีความวินเทจทั้งรูปทรงและลายเดินเส้นแบบตัวเขียนของตัวอักษร Celine ด้านหน้ากระเป๋า แถมน้องยังมาพร้อมลาย Triompe Canvas สีน้ำตาลเข้มตัดกับหนังสีน้ำตาลวินเทจของหูกระเป๋าและขอบกระเป๋า ยิ่งเสริมลุคให้ดูวินเทจและคลาสสิกขึ้นไปใหญ่ ที่สำคัญน้องสามารถใช้งานได้สองแบบเลยค่ะ จะถือหูหิ้วชิค ๆ ก็ได้ หรือจะสะพายแบบทะมัดทะแมงก็ได้เช่นกัน

ราคา : 57,000 บาท
พิกัด : Celine

CROSSBODY OVAL PURSE CUIR TRIOMPHE

ขอแนะนำกระเป๋าใบ Celine ใบจิ๋วทรงวินเทจอีกสักใบ สำหรับกระเป๋าใบจิ๋วทรงวงรีมาพร้อมสายสะพายไหล่แบบสั้น เวลาถือคือให้ลุคเปรี้ยวชิคสไตล์สาวสายแฟมาก ๆ นอกจากกระเป๋าจะทำมาจากแมตทีเรียลหนังวัวทั้งใบแล้ว ด้านหน้ากระเป๋ายังปั๊มลายนูนเป็นโลโก้แบรนด์ Celine ตัวใหญ่กลางกระเป๋าเลยค่ะ อ้อ! ลืมไปค่ะ กระเป๋าใบนี้นอกจากจะสะพายไหล่ได้แล้วยังสามารถเปลี่ยนวิธีการใช้เป็นสะพาย Crossbody แบบสั้น ๆ ชิดอกก็ได้นะคะ

ราคา : 38,000 บาท
พิกัด : Celine

MICRO AVA

กระเป๋า Celine รุ่นฮิตที่จะไม่แนะนำไม่ได้อย่าง Ava Bag เค้าก็ออกไซซ์กระเป๋าจิ๋ว ๆ ออกมาเหมือนกันนะค้าา แล้วสีกระเป๋าบอกเลยว่าน่ารักมากกกก อย่างที่เราแนะนำวันนี้จะเป็นหนังวัวสีชมพู Flamingo เข้ากับลุคสดใสซาบซ่าสุด ๆ แล้วยิ่งทรงกระเป๋ารุ่นนี้เค้าเป็นทรงพระจันทร์เสี้ยวสไตล์วินเทจที่กำลังฮิตมาก ๆ พอย่อส่วนลงเป็นใบจิ๋วแบบนี้ก็น่ารักและแปลกใหม่ไปอีกแบบ ปังปังปัง!

ราคา : 19,500 บาท
พิกัด : Celine

OVAL MINAUDIERE CUIR TRIOMPHE

น้องกระเป๋าใบจิ๋วรุ่นนี้เป็นทรงวงรีเหมือนใบที่แล้ว เพิ่มเติมด้วยดีไซน์การใช้งานแบบเปิด-ปิดด้านหน้ากระเป๋าแทน และวิธีการใช้งานจะเป็นแบบหูหิ้วทรงแข็งสำหรับถือชิค ๆ ตัว Body กระเป๋าก็เป็นทรงกล่องวงรีแข็งแรง ยิ่งทำให้น้องดูคลาสสิกและวินเทจเหมือนกระเป๋าคุณแม่สมัยก่อน กระเป๋า Celine จิ๋ว ๆ ใบนี้เราว่าเหมาะกับการถือเป็นพรอพเล่น ๆ หรือถือออกงานเก๋ ๆ ก็ยังได้

ราคา : 57,000 บาท
พิกัด :Celine

MINI BESACE

สำหรับกระเป๋า Celine ใบสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำ ถือเป็นกระเป๋าใบจิ๋วที่ใช้งานง่ายมาก ๆ นะคะ เพราะน้องเป็นกระเป๋าหนังลาย Triompe Canvas สุดคลาสสิกทรงฝาพับเปิด-ปิด พร้อมสายกระเป๋าแบบยาวที่จะถือแบบสะพายไหล่หรือสะพาย Crossbody ก็ได้ น้องคนนี้เราว่าสามารถช่วยคอมพลีตลุคการแต่งตัวในสไตล์เท่ ๆ ได้ลงตัวมาก ๆ เพราะน้องมีดีไซน์ที่ดูทะมัดทะแมงพร้อมลุยกับเราไปได้ทุกที่!

ราคา : 44,500 บาท
พิกัด : Celine

จบกันไปแล้วสำหรับกระเป๋าใบจิ๋วของแบรนด์ Celine ทั้ง 8 ใบที่เราเลือกมาแนะนำสาว ๆ ในวันนี้! ไหน ๆ มีน้องกระเป๋าจิ๋วใบไหนได้เข้าไปอยู่ในหัวใจสาว ๆ แล้วบ้างน้าาา เอาจริง ๆ ถ้าจะให้จิ้มมาสักใบก็คือยากมาก เพราะน้องเค้าน่ารักแทบทุกใบเลยอะ ใครสนใจก็ลองเข้าไปดูของจริงพร้อมลองสะพายที่ช็อปแบรนด์ Celine ได้เลยน้าาา แนะนำจ้าา~