แชร์ไอเดีย "ลายเล็บสีขาวโทนมินิมอล" น้อยแต่มาก เรียบแต่ปัง!
  1. แชร์ไอเดีย "ลายเล็บสีขาวโทนมินิมอล" น้อยแต่มาก เรียบแต่ปัง!

แชร์ไอเดีย "ลายเล็บสีขาวโทนมินิมอล" น้อยแต่มาก เรียบแต่ปัง!

ผู้หญิงติดการเพนต์เล็บอย่างเราต้องหาไอเดียทำเล็บใหม่ ๆ มาเปลี่ยนลายเล็บสวย ๆ ทุกเดือน เดือนนี้ใครยังไม่รู้จะทำเล็บลายไหนดี ลองมาดูลายเล็บโทนสีขาวมินิมอลกัน!
writerProfile
16 ต.ค. 2022 · โดย

ได้ฤกษ์เปลี่ยนลายเล็บใหม่ให้น่ารักกว่าเดิม! ใครที่เบื่อแล้วกับลายเล็บสีฉูดฉาดสะดุดตา มองนาน ๆ ทุกวัน ๆ แล้วอาจจะเบื่อ เราขอแนะนำให้สาว ๆ ลองมาทำเล็บโทนสีขาวลายมินิมอล ๆ น่ารัก ๆ ที่มองยังไงก็ไม่มีเบื่อกันดีกว่า! ช่วงนี้เทรนด์ลายเล็บมินิมอลมาแรงมาก ๆ ยิ่งถ้าอยู่กับโทนสีขาวเรียบ ๆ แล้ว เราว่ายิ่งทำให้สีเล็บดูดี ดูแพง ดูเข้าได้กับทุกลุคไปอีก วันนี้ Wongnai Beauty เลยได้รวบรวมลายเล็บโทนสีขาวสไตล์มินิมอลหลากหลายไอเดียมาแชร์เพื่อน ๆ กันค่ะ มีลายไหนถูกใจก็สามารถเซฟรูปไปทำเล็บตามได้เลยน้าาา

โทนเล็บสีขาวเหลือสีมุกแวววาวสะดุดตา

เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว

ขอเริ่มกันที่ไอเดียลายเล็บโทนสีขาวที่เล่นกับ Texture ความแวววาวระยิบระยับของพื้นผิว เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบทาสีเล็บแบบกลิตเตอร์ ๆ วิ้ง ๆ หน่อย เราว่าเล็บโทนสีขาวผสมกับความวิ้ง ๆ แบบนี้ พอมาอยู่รวมกันแล้วก็เข้ากันได้ดี และทำให้ลายเล็บดูแพง ดูเป็นลูกคุณหนูขึ้นมาเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการทาเล็บเป็นสีพื้นสีขาวนวลแล้วขัดผงมุกสวย ๆ ทับบางเล็บ หรือจะท็อปด้วยสีลูกแก้ววิ้งวับเล่นแสงก็ดูมีมิติ ยิ่งถ้าได้ปั้นนูนสไตล์เกาหลีเพิ่มเติม ยิ่งทำให้ลายเล็บดูสะดุดตาเลยล่ะค่ะ แค่นี้ลายเล็บสีขาวบนนิ้วคุณก็มองเพลินไม่เบื่อแล้ววว!

ลายเปลือกไข่บนเล็บสีขาวดูเกาหลีเกาใจ

เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว

อีกหนึ่งลายเล็บสไตล์เกาหลีสุดฮิตที่จะทำกี่รอบก็ไม่มีเบื่อ อย่างเล็บลายกระสีดำคิ้วท์ ๆ หรือบางคนก็เรียกว่าเล็บลายเปลือกไข่ ขอบอกเลยว่าลายเปลือกไข่สีดำแบบนี้อยู่บนเล็บสีขาวแล้วสวยสุด เข้าสุด จนเล็บสีอื่นตกกระป๋องไปเลยค่ะ! เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่เลือกจะทำเล็บลายเปลือกไข่แล้ว เราขอแนะนำให้ใช้สีขาวทาเป็นเบสเท่านั้นน้าาา นอกจากนี้เพื่อน ๆ ยังสามารถเติมลูกเล่นอื่น ๆ บนเล็บลายเปลือกไข่ได้อีก ไม่ว่าจะเป็นการปั้นนูนที่ขอบเล็บน่ารัก ๆ หรือจะใช้สีเงินสวยเพนต์ตกแต่งบนเล็บเป็นลายมินิมอลก็ได้เหมือนกัน ใครอยากได้ลายเล็บมินิมอลเกาหลีเกาใจต้องเล็บลายเปลือกไข่โทนสีขาวเท่านั้นค่ะ

เล็บสีขาวบวกลายเพนต์สไตล์กราฟิก

เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว

อีกหนึ่งลูกเล่นของการทำเล็บสวย ๆ คือการเพนต์เล็บเป็นลวดลายต่าง ๆ บอกเลยค่ะว่าสีพื้นเล็บสีขาวแบบนี้นี่แหละที่เพนต์ลายเล็บลงไปแล้วสวยสุด! ยิ่งลายเล็บมินิมอลอย่างลายวาดเส้นน้อย ๆ หรือลายกราฟิกเก๋ ๆ ทำแล้วปังมากกกก แนะนำให้เพนต์เป็นโทนมินิมอล ลายเส้นน้อย ๆ พอค่ะ เพราะจะเข้ากับเล็บโทนสีขาวมากที่สุด อ้อ อีกหนึ่งลายที่เราว่าทำออกมาแล้วปังมาก คือลายวัวสีขาวดำที่ทำออกมาแล้วสวยเด่นดูเกาหลีเกาใจสุด หรือถ้าสาว ๆ คนไหนยังชอบความวิ้งวับอยู่ ก็สามารถใช้สีกลิตเตอร์มาผสมผสานในลายเล็บได้เหมือนกันน้าาา

ลายเล็บโทนสีขาวทอง-เงิน ให้ลุคคุณหนูดูแพง

เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว

สาว ๆ คนไหนชอบทำเล็บโทนเรียบหรูดูแพง บอกเลยว่าเล็บโทนสีขาวนี่แหละที่เหมาะสุด เพราะสีขาวเรียบ ๆ แบบนี้ พอได้แมตช์คู่กับสีเงิน หรือสีทองแล้ว จะช่วยทำให้มู้ดโทนโดยรวมออกมาดูสวยแพง ดูเป็นเล็บของลูกคุณหนูสุดดด! สาว ๆ สามารถเลือกทาสีขาวโทนใส ๆ หน่อย แล้ววาดลวดลายเส้นด้วยสีทองหรือเงินเข้าไปเล็กน้อย แค่นี้ก็ได้เล็บเรียบหรูดูแพงแล้วจ้าาา ส่วนใครอยากถมความเยอะความปังเพิ่ม เราขอแนะนำให้ใช้ไข่มุกเม็ดเล็ก ๆ ประดับลงบนเล็บอีกที ทีนี้แหละ สาว ๆ จะได้เล็บสีขาวสไตล์เจ้าหญิงอย่างแน่นอน ลองไปทำตามดูได้เลยค่ะ

เล็บโทนสีขาวเรียบ ๆ เก๋ ๆ สไตล์มินิมอล

เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว
เล็บโทนสีขาว

สุดท้ายขอส่งท้ายด้วยไอเดียเล็บโทนสีขาวที่เรียบร้อยสุภาพ ทำแล้วยังไงก็ไม่มีโป๊ะ ไม่ว่าจะเป็นเล็บ French Nails ลายเล็บสุดคลาสสิก ที่สาว ๆ ทุกคนต้องเคยทำ ความปังของเล็บลายนี้คือทำให้เล็บของเราดูสวยสุขภาพดีสุด ๆ แล้วเดี๋ยวนี้เค้ามีลูกเล่นเพิ่มเติมด้วยการไล่สีเล็บสไตล์ French Nails ให้ดูธรรมชาติและมีลูกเล่นมากขึ้น ส่วนใครที่ไม่อยากให้ลายเล็บเราดูธรรมชาติเกิน ก็สามารถวาดลวดลายช่วงปลายเล็บเป็นลายเส้นโค้งเว้าสวยงามเพิ่มได้เหมือนกัน หรือจะท้อปด้วยเล็บสีลูกแก้วแวววาวเล่นแสงก็ปังนะ ยิ่งช่วงนี้สีเล็บแบบนี้คือฮิตมาก ใครชอบทำเล็บเรียบ ๆ ไม่ตะโกนเราแนะนำไอเดียนี้ค่ะ

หวังว่าสาว ๆ อ่านบทความนี้จบแล้วจะได้ไอเดียลายเล็บมินิมอลน่ารัก ๆ หรือเล็บโทนสีขาวสวยคลาสสิกกลับไปทำตามกันนะค้าาา ใครชอบหลายลายก็สามารถเซฟเก็บไว้ไปทำตามได้หลาย ๆ เดือนเลยค่ะ บอกเลยว่าเล็บโทนสีขาวแบบนี้ทำแล้วมองไม่มีเบื่อแน่นอน ที่สำคัญมาก ๆ คือเป็นสีเล็บกลาง ๆ ที่สามารถเข้าได้กับหลายลุค หมดปัญหาสีเล็บไม่กลมกลืนไปกับชุดได้เลยจ้าาา อย่าลืมเอาไปทำตามกันล่ะ!

อ่านบทความดี ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อ... 

• เปลี่ยนเล็บพังให้ดูปัง! แจกไอเดียลายเล็บเกาหลี น่ารักแบบมินิมอล
• แชร์ ! ไอเดีย “ลายเล็บสีฟ้าอมเทา” สุดละมุน สวยมือสว่างแบบชิค ๆ
• 50 ลายเพ้นท์เล็บ มินิมอล น่ารักๆ เรียบหรู ทำแล้วไม่พังแต่ปัง!