7 ไอเดีย Mix & Match บราให้เข้ากับสไตล์ สายแฟชั่นห้ามพลาด!
  1. 7 ไอเดีย Mix & Match บราให้เข้ากับสไตล์ สายแฟชั่นห้ามพลาด!

7 ไอเดีย Mix & Match บราให้เข้ากับสไตล์ สายแฟชั่นห้ามพลาด!

ฮิตไม่มีหยุดกับเทรนด์นำ "บรา" ตัวโปรดมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับสไตล์ ที่แนะนำว่าห้ามพลาด
[Ad] • 16 ก.พ. 2018 · โดย

อีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้คือ การนำ "บรา" ตัวโปรดที่เรามีมาเปลี่ยนให้เป็นเสื้อผ้าในสไตล์ของเรา สาว ๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่ามันทำได้หรอ แล้วจะออกมาสวยหรือเปล่า เราขอบอกว่าทำได้ค่ะ รับรองว่าสวยแซ่บด้วย วันนี้เราขอนำ 7 ไอเดียเปลี่ยนบราที่คุณมีให้กลายเป็นไอเท็มชิ้นเด็ดที่ขาดไม่ได้ในการแต่งตัว! 

บรา
เราแนะนำว่าเพื่อความคุ้มให้ เช็คโปรโมชั่น ชุดชั้นในน่ารัก ๆ จาก Big-c ได้ ที่นี่เลย 

Creative Star

บรา
บรา
บรา
บรา

สำหรับสาว ๆ ช่างคิดที่มีไอเดียการแต่งตัวที่สร้างสรรค์ ชอบหยิบนู่นจับนี่มาผสมกันจนเกิดเป็นสไตล์ที่ใช่ของตัวเอง สาว Creative Star จะสามารถเปลี่ยนตู้เสื้อผ้าที่แสนน่าเบื่อให้กลายเป็นแฟชั่นนำสมัยได้! อีกหนึ่งเทรนด์ฮิตสุด ๆ ที่เรามักเห็นเหล่าเซเลบต่างประเทศแต่งตัวกันในวันสบาย ๆ คือการหยิบบราลูกไม้ หรือบราตัวโปรดธรรมดา ๆ มาเปลี่ยนให้แปลกใหม่ น่าตื่นเต้นมากขึ้น ด้วยการปักหมุด (Stud) หรือรีดแผ่นคำคูล ๆ ลงไปบนบรา

บรา
ยี่ห้อ Emily มีจำหน่ายแล้วที่บิ๊กซี


Style We Recommend
บราทรงนี้เป็นอีกทรงที่ส่วนใหญ่เราจะมีกันอยู่แล้ว แต่ความเก๋คือ สามารถนำมา Mix&Match เข้ากับเสื้อยืดสุดเบสิกตัวโปรดของเราได้อย่างเข้ากันมาก ๆ สำหรับสาว Creative Star ที่ชอบ DIY ด้วยตัวเอง แนะนำให้ลองหาดีเทลเล็ก ๆ มาปักเพิ่มลงไปบนบรา หรือถ้าไม่อยากทำเองก็แค่ใส่บราตัวนี้กับเสื้อยืดโชว์แผ่นหลัง ตัวเดียวจบ!

Urbanista

บรา
บรา
บรา

ใครว่าเสื้อซีทรูกับบราไม่เข้ากัน อยากให้ลองดูไอเดียที่เรานำเสนอว่ามันแซ่บมาก สำหรับสาว Urbanista ที่ชอบแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ กล้าลองผิดลองถูก และไม่กลัวที่จะลองอะไรใหม่ ๆ เราแนะนำให้ลองนำบราที่มีมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อซีทรูหรือเสื้อยืดบาง ๆ สักตัว แค่นี้รับรองว่าสวยและดูแฟชั่นสุด ๆ

บรา
ยี่ห้อ Wacoal มีจำหน่ายแล้วที่บิ๊กซี


Style We Recommend
เลือกบราทรงที่ชอบ ใส่แล้วกระชับตัว และช่วยเสริมทรงให้กับเรามากที่สุด สีดำ สีเนื้อ หรือสีขาวก็ได้ แล้วนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อยืดตัวโปรด หรือเสื้อผ้าบาง ๆ เช่น ผ้าซีทรู หรือถ้าสาว ๆ คนไหนยังไม่กล้าพอ ก็เปลี่ยนไปใส่เสื้อยืดไหล่ตก โชว์สายบราไปเลย ก็จะได้ลุคที่ดูเซ็กซี่เล็ก ๆ ไม่มากเกินไป

Boho  Chic

บรา
บรา
บรา
บรา

สำหรับสาว Boho Chic ที่ชอบแต่งตัวสไตล์ Bohemian สไตล์สุดเซอร์ของชนเผ่าฮิปปี้ จะเน้นเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าฝ้าย สวมใส่สบาย น้อยชิ้น แต่มีลวดลายและดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเสื้อผ้า มีการใส่เครื่องประดับประเภทหนัง ถึงการแต่งตัวของสาว ๆ กลุ่มนี้จะดูเซอร์แต่เราขอบอกว่าจริง ๆ แล้วเผ็ดมาก ด้วยความบางของผ้านี่แหละที่ทำให้เซ็กซี่ จะเห็นได้เลยว่าสาว Boho Chic จะหยิบบราเข้ามามิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดที่ใส่ได้อย่างเข้ากัน ไม่ดูโป๊จนเกินไป

บรา
ยี่ห้อ Jintana มีจำหน่ายแล้วที่บิ๊กซี


Style We Recommend
บราลายลูกไม้เล็ก ๆ เหมาะกับการแต่งตัวของสาว Boho Chic มากทีเดียว เพราะดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ของบราลูกไม้จะช่วยให้สาว ๆ สามารถคอมพลีทลุคโบฮีเมียนได้อย่างลงตัว ถ้าไม่อยากจัดเต็ม เพียงแค่ใส่บราลูกไม้ตัวนี้กับเสื้อยืดเบสิกบาง ๆ แล้วคลุมด้วยเสื้อคลุมผ้าฝ้ายสีขาว แค่นี้ก็สวยแล้ว

Hot-Bomb

บรา
บรา
บรา
บรา

สาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวเซ็กซี่แล้วล่ะก็ เรียกได้ว่าเป็นกลุ่ม Hot-Bomb ที่เวลาเห็นกลุ่มนี้จะรู้สึกได้ถึง Sex Appeal ที่รุนแรง พวกเธอสามารถเซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องพยายาม ด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าที่ปิดนิดเปิดหน่อย หรือเพิ่มไอเท็มเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น การเลือกบราที่เซ็กซี่ เย้ายวน ช่วยอัพระดับความเซ็กซี่ให้พุ่งขึ้นไปอีก

บรา
ยี่ห้อ Emily มีจำหน่ายแล้วที่บิ๊กซี


Style We Recommend
แนะนำบราที่พิมพ์ลาย เช่น ลายเสือ หรือลายที่ดูเย้ายวน น่าค้นหา อาจใส่เสื้อปาดไหล่ให้เห็นลายบราเล็ก ๆ น้อย ๆ แมตช์กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดและรองเท้าส้นสูงสักคู่ บราพิมพ์ลายจะเป็นสีดำ แดง หรือสีเนื้อก็ได้

Athleisure

บรา
บรา
บรา

สาวที่รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ มีไลฟสไตล์ที่สุดแสนจะเฮลตี้ ชอบใส่สปอร์ตบรามากกว่าบราทั่วไป ไปจนถึงนำสปอร์ตบราเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการแต่งตัวให้ดูแฟชั่นมากขึ้น สำหรับสาว Athleisure บอกได้เลยว่าเทรนด์การใส่สปอร์ตบราตอนนี้กำลังบูมมากเพราะเดี๋ยวนี้สาว ๆ หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และสปอร์ตบรายังช่วยกระชับโครงสร้างหน้าอกของเราให้ได้รูป ไม่หย่อนคล้อย การหยิบสปอร์ตบราซักตัวขึ้นมามิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงยีนส์ หรือใส่คู่กับกางเกงวอร์มก็ได้ลุคสบาย ๆ แต่เก๋และเท่ไม่เบา

บรา
ยี่ห้อ Sabina มีจำหน่ายแล้วที่บิ๊กซี


Style We Recommend
หยิบสปอร์ตบราที่มีมาแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาดเข่า ได้ทั้งเอวต่ำและเอวสูง แต่สำหรับใครที่หุ่นเฟิร์มสุด ๆ ใส่กับกางเกงยีนส์เอวต่ำไปเลย โชว์หน้าท้องที่ได้มาจากการฟิตแอนด์เฟิร์มของเรา หรือจะนำสปอร์ตบรามาใส่กับเสื้อแจ็คเก็ต และรองเท้าผ้าใบคู่โปรดก็ได้

Dream Girl

บรา
บรา
บรา

สาวช่างฝันหรือ Dream Girl ที่ชื่นชอบเครื่องประดับและลูกไม้ ชอบไอเท็มที่มีสีสันหรือลวดลาย สไตล์การแต่งตัวจะหวานซ่อนเปรี้ยว หยิบเสื้อลายลูกไม้สีชมพูมาเข้าคู่กับกางเกงยีนส์สีขาวและรองเท้าผ้าใบสีขาว หรือจะใส่เดรสลายลูกไม้กับรองเท้าส้นสูงก็ได้ ถ้าอยากได้ลุคที่พิเศษกว่าปกติก็หาเสื้อคลุมหรือเสื้อขนที่ไม่ดูเยอะจนเกินไปมาคลุมทับอีกซักตัว

บรา
ยี่ห้อ Play มีจำหน่ายแล้วที่บิ๊กซี


Style We Recommend
สำหรับสาวหวาน Dream Girl ที่เบื่อความหวาน อยากเพิ่มความเปรี้ยวให้กับตัวเองแล้วล่ะก็ บราสีดำตัดแดงที่มีลูกเล่นเป็นโบว์เล็ก ๆ จะช่วยเพิ่มความเปรี้ยวให้ได้เป็นอย่างดี

Colorful Knock-Out

บรา
บรา
บรา

สำหรับใครที่ชอบสีสันสด ๆ รับซัมเมอร์ เช่น สีแดง สีเหลือง สีฟ้าสด แล้วล่ะก็ พลาดไม่ได้เลยกับการแต่งตัวรับหน้าร้อนที่กำลังจะใกล้เข้ามาถึงนี้! เพียงแค่หยิบไอเท็มสีสันสดใสที่มีมาแมตช์กับกางเกงสีสดเหมือนกัน เช่น เสื้อสีฟ้าตัดกับกางเกงสีเหลือง จะช่วยให้การแต่งตัวดูสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น

บรา
ยี่ห้อ Sabina มีจำหน่ายแล้วที่บิ๊กซี


Style We Recommend
หลีกหนีความจำเจ จากบราสีเดิม ๆ มาเป็นบราสีสันสดใส เช่น สีแดง เหลือง ชมพู ไม่ต้องกลัวว่าใส่ออกมาแล้วจะสีสันสดใสเกินไป เพราะสีสด ๆ แบบนี้จะช่วยให้การแต่งตัวของเราน่าสนุกขึ้นเยอะเลย!

เป็นยังไงกันบ้างกับ 7 ไอเดีย Mix & Match บราที่เราเอามาแชร์กัน สำหรับใครที่ยังไม่มีชุดชั้นในเก๋ ๆ Wongnai Beauty ขอแนะนำชุดชั้นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก บิ๊กซี ที่มีมาให้เลือกซื้อกันแบบไม่ซ้ำสไตล์กันเลย

บรา

เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ ที่ บิ๊กซีทุกสาขาใกล้บ้านคุณ มีชุดชั้นในหลากสไตล์ คุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋า พร้อมให้สาว ๆ แวะไปช้อปกันอยู่นะ

สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นจากบิ๊กซีได้ที่ Line Official Account

บรา

Source : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23