แฟชั่นเสื้อไซซ์มินิ! แจกลุคแฟชั่นเสื้อตัวจิ๋ว แมตช์ลุคไหนให้ปังที่สุด
  1. แฟชั่นเสื้อไซซ์มินิ! แจกลุคแฟชั่นเสื้อตัวจิ๋ว แมตช์ลุคไหนให้ปังที่สุด

แฟชั่นเสื้อไซซ์มินิ! แจกลุคแฟชั่นเสื้อตัวจิ๋ว แมตช์ลุคไหนให้ปังที่สุด

ใครว่าแฟชั่นเสื้อตัวจิ๋วแมตช์ยาก! วันนี้ Wongnai Beauty ขออาสามาแจกไอเดียแมตช์เสื้อตัวจิ๋วยังไงให้ปังทุกลุค! สาว ๆ ตัวเล็กจิ๋วอย่างเราห้ามพลาด~
writerProfile
5 ก.ย. 2022 · โดย

ช่วงนี้เห็นสาว ๆ หลายคนกำลังอินกับแฟชั่นเสื้อตัวจิ๋วหรือเสื้อครอปท็อปไซซ์มินิ ที่มักถูกแซวกันว่าเอาเสื้อน้องหมามาใส่หรือเปล่า? ความจริงคือเสื้อคนนี่แหละจ่ะ แต่พ้อยต์ของเสื้ออยู่ที่ขนาดที่เล็กกว่าปกติ ซึ่งเอาจริง ๆ ทรงเสื้อครอปท็อปแบบนี้กำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่สาว ๆ อย่างเรา วันนี้ Wongnai Beauty เลยไม่พลาดที่จะมาแจกไอเดียแมตช์เสื้อครอปท็อปตัวจิ๋วกับลุคต่าง ๆ ให้ปังที่สุด พร้อมเทคนิคการแมตช์ลุคแฟชั่นสไตล์ Y2K เก๋ ๆ ด้วยเสื้อตัวจิ๋วและกระโปรงหรือกางเกงเอวต่ำกันจ้าาา!

แมตช์เสื้อจิ๋วกับกระโปรงเอวต่ำเปรี้ยว ๆ

เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว

ลุคแรกเราขอแนะนำแฟชั่นลุคสไตล์ Y2K ที่กำลังมาแรงม๊ากกมากก กับการหยิบเจ้าเสื้อครอปท็อปตัวจิ๋วกับกระโปรงเองต่ำเปรี้ยว ๆ ไหน ๆ ก็โชว์แล้ว ก็ต้องแต่งลุคเซ็กซี่โชว์สะดือให้สุดไปเลยอะเนอะ กระโปรงที่เลือกมาแมตช์ก็สามารถหยิบมาลองได้หลากหลายทรงนะคะ ทั้งผ้ากระโปรงผ้ายืดสไตล์สาวสปอร์ต กระโปรงจีบทรงเทนนิสชิค ๆ กระโปรงยีนส์เท่ ๆ ก็คือเข้ากันได้หมดแน่นอน เพื่อน ๆ คนไหนพร้อมเปลี่ยนลุคเป็นสาวซ่าสไตล์ Y2K เราขอแนะนำให้ลองหยิบไอเทมที่บ้านมาแต่งลุคนี้ให้ปังไปเลยจ้าาา

กางเกงเอวต่ำกับ Crop top ตัวจิ๋ว

เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว

นอกจากกระโปรงเอวต่ำแล้ว สาว ๆ สามารถหยิบกางเกงเอวต่ำมาแมตช์กับเสื้อครอปท็อปตัวจิ๋วได้หลากหลายทรงเหมือนกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์เอวต่ำ แต่ถ้าจะให้ดีเราขอแนะนำให้เลือกใส่ท่อนล่างแบบโอเวอร์ไซซ์ตรงข้ามกับเสื้อไซซ์มินิไปเลยค่ะ รับรองว่าได้ลุคปัง ๆ เท่ ๆ แน่นอน แล้วเดี๋ยวนี้เค้ามีเทรนด์แฟชั่นใส่กางเกงเอวต่ำ ๆ แล้วใส่กางเกงเอวสูงไว้ด้านในอีกที เพื่อโชว์ขอบกางเกงแบบสาวสายสตรีทไปเลยจ่ะ สาว ๆ คนไหนที่ได้แต่งลุคแฟชั่นไอเดียนี้ บอกเลยว่าปัง! ชิค! จนเพื่อน ๆ ต้องทักแน่นอนค่าาา

ลองแมตช์ครอปท็อปกับกางเกงเอวสูงก็ได้

เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว

ส่วนสาว ๆ คนไหนที่อยากจะลองแต่งตัวเปรี้ยว ๆ ด้วยเสื้อครอปท็อปตัวจิ๋วดูบ้างแต่ใจมันยังไม่กล้าพอ แนะนำว่าให้เริ่มลองแมตช์เสื้อตัวจิ๋วกับกางเกงเอวสูงดูก่อนก็ได้นะคะ เพราะการใส่กางเกงเอวสูงแบบนี้จะช่วยทำให้เราดูหุ่นดี ขายาวขึ้น แถมยังสามารถช่วยปิดพุงสำหรับใครที่กังวลและไม่มั่นใจเรื่องรูปร่างได้อีกด้วยนะ ความจริงแล้วจะหยิบกางเกงเอวสูงทรงที่ถนัดและใส่บ่อย ๆ มาแมตช์ หรือจะเป็นกระโปรงเอวสูงก็ได้เหมือนกันค่ะ ไม่ติดเลย! เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ลุคแต่งเสื้อตัวจิ๋วที่ดูไม่โป๊เกินไป เพิ่มความมั่นใจได้เต็มร้อย!

รัดไปเลยทั้งตัวกับเสื้อตัวจิ๋วและกางเกงรัดรูป

เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว

สาวสายสปอร์ตมาแนว Healthy ที่ชอบแต่งแฟชั่นลุคไปออกกำลังกายอยู่เป็นกิจวัตร เราขอแนะนำให้ลองแมตช์เสื้อตัวจิ๋ว ๆ กับกางเกงรัดรูป แบบสกินนี่ไปเลยทั้งตัว! คุณจะได้ลุคสาวสวยเซ็กซี่มั่นใจในพริบตาค่ะ ยิ่งใครที่ชอบออกกำลังกาย มีหุ่นดี ๆ เป็นอาวุธอยู่แล้ว แต่งลุคนี้คุณจะได้โชว์สัดส่วนปัง ๆ แน่นอนค่าา และนอกจากกางเกงรัดรูปแล้ว เพื่อน ๆ ยังสามารถหยิบกระโปรงผ้าแนบเนื้อมาแมตช์กับเสื้อตัวจิ๋วด้านบนได้เช่นกันค่ะ อ้อ! ลืมบอกไปว่า ถ้ายิ่งได้แมตช์กับเสื้อคลุมเบลเซอร์เก๋ ๆ สักตัว จะยิ่งได้ลุคแพง ๆ เลยล่ะค่าาา

แมตช์เสื้อคลุมไว้ด้านนอกเสื้อตัวจิ๋ว

เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว
เสื้อตัวจิ๋ว

และไอเดียแมตช์เสื้อตัวจิ๋วลุคสุดท้ายนี้มีไว้สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะใส่เสื้อครอปตัวเล็ก ๆ แต่อยากหาเสื้อคลุมมาปิดผิวนิด ๆ หน่อย ๆ เรามีไอเดียแมตช์เสื้อคลุมไว้ด้านนอกเสื้อตัวจิ๋วมาฝากกันด้วยจ้าาา เพียงแค่เพื่อน ๆ เลือกคู่สีเสื้อผ้าให้น่ารักและแมตช์กับ แค่นี้ก็ได้ลุคแฟชั่นเก๋ ๆ แล้วค่ะ แถมยังไม่ต้องกลัวโป๊เวลาออกไปเดินข้างนอกด้วยเพราะมีเสื้อคลุมพกไปด้วย แต่ถ้าร้อน ๆ ก็สามารถถอดออกมาผูกเอวหรือถือเก๋ ๆ ได้เช่นกันนะจ๊ะ ส่วนเสื้อคลุมที่ว่านั้นจะเป็นเบลเซอร์ก็ให้ลุคเท่ ๆ เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ก็ให้ลุคชิล ๆ เก๋กู๊ดไปหมด!

เป็นไงบ้างค้าาา กับไอเดียแมตช์ลุคเสื้อตัวจิ๋วที่ทางเราหยิบมาฝากเพื่อน ๆ กันวันนี้ หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้ไอเดียการแต่งตัวสุดจะเก๋กรุบกลับไปแต่งตามกันเยอะ ๆ นะคะ ถึงเราจะแจกไอเดียไปหลากหลายลุค แต่แนะนำให้สาว ๆ เลือกลุคและสไตล์ที่เหมาะกับรูปร่างตัวเองที่สุดไว้ก่อนนะ หรือถ้าใครมั่นใจที่จะแต่งตัวแบบไหนก็ให้ยึดความมั่นใจไว้เป็นหลักค่ะ เราจะได้ออกจากบ้านด้วย Attitude ปัง ๆ รับรองว่าเริ่ด!

อ่านบทความน่าสนใจอื่น ๆ

• แจกไอเดียแต่งตัวแก๊งเพื่อนสาว เที่ยวทริปนี้รูปต้องปัง !
• เตรียมเอฟ! ชุดว่ายน้ำสีสัน Colorful แคมเปญหน้าร้อนนี้เราต้องปังที่สุด!
• เทรนด์มันกำลังมา! ชุดผ้าขนหนู Towel สไตล์สาวชิค ใส่ไปเที่ยวได้