[รีวิว] Mizusawa Tea ร้านชานมไข่มุกรังสิต คุณภาพแรงราคาเบา ฟินถึงตีสอง
  1. [รีวิว] Mizusawa Tea ร้านชานมไข่มุกรังสิต คุณภาพแรงราคาเบา ฟินถึงตีสอง

[รีวิว] Mizusawa Tea ร้านชานมไข่มุกรังสิต คุณภาพแรงราคาเบา ฟินถึงตีสอง

ดื่ม ฟิน แชะ! “Mizusawa Tea” ร้านชานมไข่มุกต้นตำรับจากไต้หวัน เสิร์ฟในราคาหลักสิบ อัดแน่นวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมบรรยากาศสวนแห่งโลกอนาคต ดื่มละมุนได้ยาวยันตีสอง!
[Ad] • 7 มี.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/310424472952427/

#วงในบอกมา

  • ร้านชานมไข่มุกสูตรจากไต้หวัน เลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบนำเข้าตั้งแต่แป้งและใบชาออร์แกนิก โดยขายในราคาย่อมเยา เริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้น!
  • ทางร้านชงชาสดใหม่ รวมถึงทำไข่มุกเองทุกรสชาติวันต่อวัน ไม่ใส่สารกันเสีย แถมยังมีรสชาติของไข่มุกให้เลือกเพียบ เช่น ไข่มุกกีวี ไข่มุกมะม่วง ไข่มุกน้ำผึ้ง ไข่มุกอัญชัน ไข่มุกสตรอว์เบอร์รี และไข่มุกชนิดพิเศษที่ตอนนี้ยังไม่เคยมีเจ้าไหนเคยทำ!
  • โปรโมชั่นสุดพิเศษที่ต้องรีบคว้า ทุกเมนูภายในร้านชานมไข่มุก “Mizusawa Tea” ลด 50% วันนี้ - 15 เม.ย. 2562 เมื่อหมดเขต เตรียมพบกับโปรโมชั่นสุดว้าว ลุ้นรับ iphone 2 คนแรกอีกด้วย!
ชานมไข่มุก ของร้าน Mizusawa Tea
"The Best But Affordable" ชานมไข่มุกราคาหลักสิบ คุณภาพเกินร้อย!

ยืนหนึ่งในใจไม่มีใครมาล้มแชมป์ได้ในนาทีนี้ ก็ต้องเป็นชานมไข่มุกนี่แหละ! แน่นอนว่าแฟนคลับตัวยงอย่างพวกเราชาว Wongnai เป็นต้องสรรหาร้านชานมไข่มุกใหม่ ๆ คุณภาพดี พร้อมบอกต่อและแชร์ความฟินให้ทั่วถึงอย่างไม่หยุดยั้ง วันนี้เราเลยมุ่งหน้ามาจอดกันที่ร้านชานมไข่มุกรังสิต “Mizusawa Tea” ร้านชานมไข่มุกและขนมปังสไตล์ไต้หวันต้นตำรับแท้ ๆ โดยทางแบรนด์เปิดในไต้หวันมาตั้งแต่ปี 2009 พูดเลยว่าแลนด์ดิงมาถึงประเทศไทยขนาดนี้ ใครไม่มากินก็จัดว่าพลาดแล้ว :D

ชานมไข่มุก ของร้าน Mizusawa Tea
หลากหลายเมนูชานมไข่มุกของร้าน Mizusawa Tea
บรรยากาศ ของร้าน Mizusawa Tea
บรรยากาศหน้าร้านชานมไข่มุก Mizusawa Tea

นอกจากเมนูต่าง ๆ ที่ละลานตาจนเลือกไม่ถูก บรรยากาศการตกแต่งร้านก็ดีงามเข้าตาโดนใจไม่แพ้กัน โดยมาในธีมสวนดอกไม้แห่งโลกอนาคต มีการเพิ่มกิมมิกความวินเทจเบา ๆ ด้วยไฟนีออนและเพดานอวกาศ ยิ่งมาตอนกลางคืนคือถ่ายรูปขึ้นสุด ๆ นอกจากบรรยากาศร้านจะสดใสชวนนั่งขนาดนี้แล้ว ในอนาคตจะมีโซน Cooking Studio มาเอาใจคนรักการกินขนมเพิ่มเข้ามาอีกด้วยล่ะค่ะ :)

บรรยากาศ ของร้าน Mizusawa Tea
บรรยากาศภายในร้านชานมไข่มุก Mizusawa Tea
บรรยากาศ ของร้าน Mizusawa Tea
เอาใจคนนอนดึกและเข้าใจสายหวานที่อยากกินชานมไข่มุกยามค่ำคืน ด้วยเวลาเปิด-ปิด ศุกร์ - อาทิตย์ 08:00 - 02:00 น.

แม้หลายคนจะชินตากับร้านชานมไข่มุกทั่วไป แต่หากได้รู้จักร้านชานมไข่มุก “Mizusawa Tea” แล้วจะต้องเปลี่ยนความคิด เพราะทางร้านมีความใส่ใจ พิถีพิถันในทุกขั้นตอนตามมาตรฐานไต้หวัน อีกทั้งยังดูแลและควบคุมคุณภาพทุกแก้วโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญท้ังในและต่างประเทศ โดยวัตถุดิบส่วนใหญ่นำเข้าจากไต้หวัน อาทิ แป้ง, ใบชาออร์แกนิก ซึ่งจะใช้เป็นใบชาแท้ไม่มีส่วนผสมของผงหรือหัวเชื้อใด ๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นเมื่อมากินจะสัมผัสได้ถึงความดีงามตั้งแต่เพียงอึกแรก ในราคาเพียงหลักสิบ! นี่สิที่เรียกว่า “The Best But Affordable” ที่แท้ทรู

ไข่มุก ของร้าน Mizusawa Tea
 ไข่มุกสด ไม่มีสารกันเสีย ปั้นเองวันต่อวัน!
ไข่มุก ของร้าน Mizusawa Tea
ไข่มุกของทางร้านต้มสดใหม่ วันต่อวัน!

บรรยากาศภายในร้านสดใสขนาดนี้ แก้วแรกขอประเดิมด้วยเมนูสีสวย “Butterfly Pea with Fresh Milk” (55 บาท) นมสดอัญชัน โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมของอัญชันที่จะลอยขึ้นมาก่อน ดูดอึกแรกสัมผัสได้ถึงรสชาติเข้มข้นของอัญชันและความมันของนม กินพร้อมไข่มุกกีวีที่กัดเข้าไปแล้วได้สัมผัสเนื้อกีวีแท้จริง ๆ เรียกได้ว่าลงตัว ชอบตั้งแต่แก้วแรกเลยค่ะ

Butterfly Pea with Fresh Milk ของร้าน Mizusawa Tea
Butterfly Pea with Fresh Milk
Butterfly Pea with Fresh Milk ของร้าน Mizusawa Tea
แม้แพกเกจจะดูราคาสูง แต่ราคาเพียงหลักสิบเท่านั้น!

แก้วต่อมาเอาใจคนควบคุมน้ำหนักด้วยเครื่องดื่มไลต์ ๆ “Butterfly Pea with Lemon” (65 บาท) อัญชันมะนาว เมนูนี้เสิร์ฟมาอย่างสวยงาม สีสันน่ากิน ยิ่งพอดื่มแล้วได้ความสดชื่นจากเลมอนเต็ม ๆ นอกจากนี้ยังเพิ่มความหวานอมเปรี้ยวด้วยน้ำผึ้งแท้ 100% จัดว่าเป็นอีกแก้วที่ดูดคำไหน ก็หลงใหลในทุกสัมผัสเลยค่ะ ปิดท้ายด้วยเมนูชาผลไม้สวย ๆ “Mixed Fruit Tea” (60 บาท) ชาผลไม้รวมที่เห็นแล้วเป็นต้องหยุดแชะภาพก่อน เพราะตกแต่งมาด้วยผลไม้ล้น ๆ อาทิ แอปเปิล, ส้ม และเสาวรส แก้วนี้เหมาะอย่างมากหากดื่มระหว่างวัน เพราะจะได้ความสดชื่น และทุกรสชาติรวมกันอยู่ในแก้วเดียว เปรี้ยว หวาน ครบรส แถมเฟรชสุด ๆ ไปเลย~ 

Butterfly Pea with Lemon
Butterfly Pea with Lemon
Mixed Fruit Tea
Mixed Fruit Tea
Mixed Fruit Tea
สดชื่นกับผลไม้สดเน้น ๆ <3

ต่อด้วยชาชีส “Cheese Tea” (60 บาท) สำหรับแก้วนี้เชื่อว่าชาวชีสเลิฟเวอร์น่าจะถูกใจ เพราะเพียงแค่ยกแก้วเตรียมดื่มก็ได้กลิ่นชีสนำ อีกทั้งเมื่อยกดื่มรสสัมผัสแรกคือครีมชีสเนื้อแน่น พร้อมชาอู่หลงหอม ๆ ที่ผสมผสานกับครีมชีสหวานมันอย่างลงตัว

Cheese Tea ของร้าน Mizusawa Tea
Cheese Tea
Cheese Tea  ของร้าน Mizusawa Tea
เอาใจสายชีสไปเลย~
Cheese Tea  ของร้าน Mizusawa Tea
แก้วใหญ่คุ้มค่าสุด ๆ

“Uji Matcha” (M 50 บาท L, 60 บาท) ชามัทฉะชงสดอย่างพิถีพิถันแก้วต่อแก้ว ความแกรนด์คือกลิ่นหอม ๆ ของชามัทฉะที่แล่นเข้าโสตประสาท อีกทั้งรสชาติหวานติดขมที่ปลายลิ้นตามแบบฉบับมัทฉะแท้ ๆ และความหยาบหน่อย ๆ ที่ถือเป็นเสน่ห์ของมัทฉะ เป็นอีกแก้วที่แนะนำว่าต้องลองให้ได้เลยค่ะ

Uji Matcha  ของร้าน Mizusawa Tea
Uji Matcha
Uji Matcha  ของร้าน Mizusawa Tea
เข้มข้นถึงใจ !

ต่อด้วยเมนูที่ชื่นชอบเป็นพิเศษและเมนูยอดฮิตทุกร้านต้องมี “Fresh Milk with Brown Sugar” (M 55 บาท L, 65บาท) ชานม Brown Sugar ที่ทางร้านบรรจงเคี่ยวน้ำตาลทรายแดงจนความหวานแทรกซึมในไข่มุกเนื้อหนึบทุกอณู ดื่มพร้อมกับนมสดไม่ติดหวาน ช่วยดึงรสชาติหวานมันของตัวไข่มุกได้ยอดเยี่ยม!

Fresk Milk with Brown Sugar ของร้าน Mizusawa Tea
Fresh Milk with Brown Sugar
Fresk Milk with Brown Sugar ของร้าน Mizusawa Tea
มันช่างหวาน ละมุน กลมกล่อมจริง ๆ

หลังจากตะลุยชิมมาเน้น ๆ 6 แก้วถ้วน! พูดเลยว่าประทับใจในทุกแก้วและสัมผัสได้ถึงวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีจริง ๆ ใครอยู่แถวรังสิต หรือผ่านมาแถวนี้ต้องแวะลิ้มลองให้ได้ที่ร้านชานมไข่มุก รังสิต “Mizusawa Tea” (มิซูซาว่า) ที่สำคัญราคาเป็นมิตรจนสามารถกินได้ทุกวัน ใครจะมาโดนสามารถมาได้ตามเวลาดังนี้เลยจ้า วันจันทร์ - พฤหัส 08:00 - 20:30 น. และวันศุกร์ - อาทิตย์ 08:00 - 02:00 น.

ชานมไข่มุก ของร้าน Mizusawa Tea
สาวกชานมไข่มุกต้องมาลองกันให้ได้ !

การเดินทาง

ร้านชานมไข่มุกรังสิต “Mizusawa Tea” ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านสถาพร (ติดกับสำนักงานขายหมู่บ้านสถาพร) ข้างโลตัสคลอง 3 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี สามารถเดินทางได้โดยรถยนตร์ส่วนตัว หรือรถตู้จากห้างสรรพสินค้า Future Park รังสิต จากนั้นลงที่หน้าโลตัส นอกจากนี้หากในกรณีร้านที่จอดรถเต็ม สามารถโทรเข้าที่เบอร์ร้านเพื่อรับบริการแนะนำที่จอดหรือ Valet Parking ได้ค่ะ

เมนูห้ามพลาด

Butterfly Pea with Fresh Milk, Cheese Tea, Fresh Milk with Brown Sugar
Mizusawa Tea
OWNER'S MESSAGE
Mizusawa Tea
Owner
อยากให้ลูกค้าทุกคนได้มาลิ้มลองกันครับ ทั้งรสชาติและสไตล์การตกแต่งร้านชานมไข่มุก Mizusawa Tea ของเราแตกต่างไม่เหมือนใคร ที่สำคัญจ่ายราคาเพียงหลักสิบ แต่ได้รับคุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคา อีกทั้งที่เราภูมิใจเสนอสุด ๆ คือร้านชานมไข่มุกของเราเป็นร้านแรกที่เปิดยาวถึงตี 2 (วันศุกร์-อาทิตย์)

แผนที่

หมู่บ้านสถาพร ติดโลตัสคลอง 4
map

การติดต่อ

image
50/1063 ถนน รังสิต - นครนายก 73,ธัญบุรี