MK & Krungsri ฟินหนัก “ปาร์ตี้ 3 ดี” พร้อมลุ้นรับ iPhone Xs
  1. MK & Krungsri ฟินหนัก “ปาร์ตี้ 3 ดี” พร้อมลุ้นรับ iPhone Xs

MK & Krungsri ฟินหนัก “ปาร์ตี้ 3 ดี” พร้อมลุ้นรับ iPhone Xs

เช็กอินร้านสุกี้ขวัญใจมหาชน “MK Restaurants” อิ่มฟินล้นใจกันถ้วนหน้า พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ iPhone Xs พิเศษเฉพาะลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีเท่านั้น!
Ad ·
สนับสนุนโดย MK Restaurants เซ็นทรัล พระราม 9
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/207916253450160

#วงในบอกมา

  1. เมนูใหม่ล่าสุด “ปาร์ตี้ 3ดี” ชุดสุดคุ้ม ได้ปริมาณเน้น ๆ คุ้มค่าสายแข็ง ราคาเริ่มต้นเพียงเซตละ 299 บาท สามารถกินได้ถึงวันที่ 13 มกราคม 2562 ค่า
  2. ซอสมาใหม่แนะนำให้ลองคือ "ซอสชีสพริกเผา" เข้ากันมากกับน้ำซุปต้มยำ

  3. เมนู “ชุดเนื้อ U.S. สไลซ์” มาใหม่ โดนใจสายเนื้ออย่างแรง เพียงชุดละ 269 บาทเท่านั้น!
“ปาร์ตี้ 3 ดี” ของร้าน “MK Restaurants”
พร้อมแล้ว ลุย!

ถ้าพูดถึงร้านสุกี้ขวัญใจมหาชนที่เราชาวไทยอยากไปกินกับครอบครัวมากที่สุด เห็นทีจะต้องมีร้าน “MK Restaurants” ติดอยู่ใน Top Lists อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะมื้อเที่ยง มื้อเย็น มื้อพิเศษ มื้อไหน ๆ ก็เหมาะ แต่รีวิวครั้งนี้ใช่ว่าจะมีแต่อาหารที่คุ้นเคยอย่างเดียว คิดผิดถนัดค่ะ คราวนี้ “MK Restaurants” เปิดแคมเปญใหม่ที่ใครเห็นก็อยากสั่ง เพราะน่ากินและคุ้มค่ามาก กับ “ปาร์ตี้ 3 ดี” ที่จัดเนื้อมาจานใหญ่เห็นแล้วน้ำลายสอสุด ๆ แต่! ยังไม่หมดเท่านี้ ใครที่เป็นลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี แค่กินครบทุก ๆ 500 บาท ก็มีสิทธิ์ลุ้น iPhone Xs อีก! ดีแบบนี้จะรออะไร ตามมาเลยค่ะ

ใครที่เป็นลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี แค่กินครบทุก ๆ 500 บาท ก็มีสิทธิ์ลุ้น iPhone Xs อีก!
หน้าร้าน MK
หน้าร้าน “MK Restaurants” สาขา Central Rama 9

“MK Restaurants” ปัจจุบันมีอยู่ทั้งหมด 430 สาขาทั่วประเทศ (รวมร้านเอ็มเค โกลด์ 6 สาขา) เปิดมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529 วันนี้เรามาเปิดกระเพาะหลุมดำกันที่สาขา Central Rama 9 ภายในร้านตกแต่งเรียบ ๆ สไตล์โมเดิร์น เน้นกราฟิตี บรรยากาศไม่อึดอัด เวลาอยากพาครอบครัวมากินข้าวก็จะคิดถึงร้านนี้เสมอ จะเรียกว่าเป็นร้านอาหารครอบครัวก็ว่าได้ 

บรรยากาศภายในร้าน “MK Restaurants” สาขา Central Rama 9
บรรยากาศภายในร้าน “MK Restaurants” สาขา Central Rama 9

เอาล่ะ...ถึงเวลาถมที่ว่างในกระเพาะกันแล้ว ไม่เสียเวลา จัดไปกับเมนูใหม่! “ปาร์ตี้ 3 ดี” ที่เลือกได้ทั้ง “ซุปดี ซอสดี เซตดี” เริ่มจาก “ซุปดี” มีให้เลือก 3 ซุป ซุปน้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติกลมกล่อม ซดแล้วคล่องคอ, ซุปต้มยำ เข้มข้นจัดจ้านโดนใจ และซุปต้นตำรับ ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี (เราสามารถเลือกได้มากสุด 2 น้ำซุป) ตามด้วย “ซอสดี” มีให้เลือก 3 ซอส ซอสพอนสึ, ซอสชีสพริกเผา และซอสสุกี้เอ็มเค (เราสามารถเลือกซอสได้คนละ 1 ซอส นอกเหนือจากซอสสุกี้เอ็มเค) ทางร้านแนะนำว่าซอสพอนสึให้กินคู่กับเนื้อ และจับคู่กับซุปน้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น ส่วนซอสชีสพริกเผาให้กินคู่กับอาหารทะเล และจับคู่กับซุปต้มยำจะฟินสุด ๆ

"ซุปน้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น" ของร้าน “MK Restaurants”
"ซุปน้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น" จับคู่กับเนื้อ ฟินมากขอบอก
ซุปต้มยำ" ของร้าน “MK Restaurants”
ใครที่ชอบรสชาติเข้มข้น "ซุปต้มยำ" ไม่ทำให้คุณผิดหวัง
"ซอสดี" ของร้าน “MK Restaurants”
เรียงจากซ้ายไปขวา ซอสสุกี้เอ็มเค, ซอสพอนสึ และซอสชีสพริกเผา 

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด “เซตดี” มีให้เลือก 3 ราคา 299 บาท 499 บาท และ 699 บาท แค่เห็นราคาก็ไม่ลังเลที่จะจัดหนักค่ะ ยิ่งเห็นภาพประกอบจากโต๊ะข้าง ๆ อือหือ พยาธิในท้องเริ่มส่งเสียงประท้วง! มาเริ่มกันที่ “ชุดปาร์ตี้สุดคุ้ม” (299 บาท) ชุดนี้สามารถกินได้ถึง 2 คน มีทั้ง หมูสันคอสไลซ์, หมูนุ่ม, เส้นอุด้ง, เกี๊ยวกุ้งชีส, เกี๊ยวซ่าไก่, เอ็มเคแซลมอน, ลูกชิ้นรักบี้, สาหร่ายทรงเครื่อง, ลูกชิ้นเอ็มเค แต่ถ้าแค่นี้ยังไม่พอ เลื่อนระดับความหิวเข้าสู่ “ชุดปาร์ตี้สเปเชียล” (499 บาท) ที่จัดเต็มหนักกว่าชุดแรก เพิ่มเติมคือปริมาณของอาหาร และมีเมนูเพิ่มอย่าง หมูบดทรงเครื่อง กริลล์ชีสบอล เห็ด และผักสด แค่เห็นก็น้ำลายไหลแล้วจ้าาา

 “ชุดปาร์ตี้สุดคุ้ม” ของร้าน “MK Restaurants”
มากันสองคน สั่ง “ชุดปาร์ตี้สุดคุ้ม” มากิน อิ่มท้องกำลังดีเลยจ้า
“ชุดปาร์ตี้สเปเชียล” ของร้าน “MK Restaurants”
“ชุดปาร์ตี้สเปเชียล”

ไปให้สุดแล้วหยุดที่ร้อยโล! ใครที่มายกแก๊ง 4 - 5 คน แนะนำชุดนี้ “ชุดปาร์ตี้จัดเต็ม” (699 บาท) ปริมาณจัดหนัก แบบที่สายแข็งเห็นแล้วตาลุกวาวพร้อมบริหารข้อมือข้อนิ้วเตรียมคีบเข้าปาก! ที่เพิ่มเติมจากชุดที่แล้วก็จะมีลูกชิ้นรวมมิตร หมึกฮอกไกโด อาหารทะเล และชุดผักเข้ามาเสริมทัพ เนื้อหมูสไลซ์ที่ทางร้านทำออกเป็นรูปดอกกุหลาบสวยงาม ฮ้า~ แค่เห็นก็อยากคว้ามาลวกให้หนำใจ ยิ่งจิ้มกับซอสชีสพริกเผา คุณพระ! ฟินมากเวอร์! แต่ถ้ามันไม่สาแก่ใจ สั่ง “ชุดเนื้อ U.S. สไลซ์” (269 บาท) มาก็ไม่ผิดหวัง เนื้อคุณภาพดี ลายมันกำลังสวย ลวกในน้ำซุปร้อน ๆ แล้วเอาเข้าปาก หู้ววว เลิศ!

“ชุดปาร์ตี้จัดเต็ม” ของร้าน “MK Restaurants”
“ชุดปาร์ตี้จัดเต็ม” แค่เห็นก็น้ำลายสอแล้ว อยาก คีบ ลวก เข้าปาก เดี๋ยวนี้!
“ชุดเนื้อ U.S. สไลซ์” ของร้าน “MK Restaurants”
“ชุดเนื้อ U.S. สไลซ์” 
“ชุดปาร์ตี้จัดเต็ม” ของร้าน “MK Restaurants”
“ชุดปาร์ตี้จัดเต็ม”

แน่นอนเวลาสำคัญใกล้มาถึง! คือเวลาเช็กบิล ใครที่เป็นลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี แค่กินครบทุก ๆ 500 บาท ก็มีสิทธิ์ลุ้น iPhone Xs อีก! ดีแบบนี้จะรออะไร ตามมาเลยค่ะ

ปาร์ตี้ 3 ดี ของร้าน “MK Restaurants”
ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีได้รับสิทธิพิเศษถึงสองต่อ!!!

ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืน 12%* เมื่อกินครบ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป (จำกัดเครดิตเงินคืน 120 บาท / บัญชีบัตร / เดือน สูงสุด 240 บาท / บัญชีบัตร / ตลอดรายการ)

ต่อที่ 2 รางวัลใหญ่!!! สิทธิ์ลุ้นชิงโชค iPhone Xs 64GB (สีทอง) จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 1 เครื่อง มูลค่ารวม 1,197,000 บาท เมื่อกินครบทุก ๆ 500 บาท / เซลล์สลิป รับสิทธิ์ลุ้นชิงโชค 1 สิทธิ์

รู้แบบนี้อย่ารอช้าค่ะ ปีใหม่นี้ควงคนรู้ใจหรือคนในครอบครัวมาได้เลย ฟินยกบ้านนะจะบอกให้ ~

ปาร์ตี้ 3 ดี ของร้าน “MK Restaurants”
เขียนเสร็จ พนมมือขอพร จากนั้นหย่อนลงกล่องหน้าร้าน ขอให้การทำบุญทั้งปีนี้สมพรปรารถนาด้วยเถิด สาธุ!

การเดินทาง

การมาร้านสุกี้ MK ในวันนี้ ถือว่าอิ่มหนำจริง ๆ ใครที่เห็นรีวิวนี้แล้วน้ำลายหกรดมือถือ อยากจะกิน “ปาร์ตี้ 3 ดี” พร้อมลุ้นรับ iPhone Xs เสียเหลือเกิน มากินได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 62 ที่ “MK restaurants” ทุกสาขา (ยกเว้น เอ็มเคโกลด์จังซีลอน ภูเก็ต และเอ็มเคเพลส ดอนเมือง) ส่วนสาขาที่เรามารีวิวในวันนี้คือ“MK restaurants” สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ร้านตั้งอยู่ชั้น 6 ค่ะ

เมนูห้ามพลาด

ชุดปาร์ตี้สุดคุ้ม, ชุดปาร์ตี้จัดเต็ม, ชุดเนื้อ U.S. สไลซ์

แผนที่

ชั้น6

การติดต่อ