เปิดโปรฯ เด็ด​ สุกี้ MK เมนูคุณภาพเลิศรส กับราคาคุ้มค่าที่ต้องมาลอง
  1. เปิดโปรฯ เด็ด​ สุกี้ MK เมนูคุณภาพเลิศรส กับราคาคุ้มค่าที่ต้องมาลอง

เปิดโปรฯ เด็ด​ สุกี้ MK เมนูคุณภาพเลิศรส กับราคาคุ้มค่าที่ต้องมาลอง

อิ่มท้องอุ่นใจในราคาสุดคุ้มกับสุกี้ MK หลากหลายเมนูเลิศรส การันตีคุณภาพด้วยชื่อเสียงอันยาวนาน เปิดโปรโมชั่นสุดเด็ดจากบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีฯ
writerProfile
22 ธ.ค. 2022 · โดย


ถ้าจะนึกถึงร้านสุกี้คุณภาพดีสักร้าน ชื่อแรก ๆ ที่ใครต่างก็ต้องนึกถึงแน่นอนว่า ต้องเป็น “MK” ด้วยชื่อเสียงอันยาวนานของแบรนด์สุกี้แบรนด์ดังที่ทำให้ทุกคนจดจำได้ และยังคงเลือกที่จะมากิน MK ในช่วงเวลาวันหยุดร่วมกับครอบครัวหรือคนสำคัญ ซึ่งในวันนี้ Wongnai ก็มีเมนูและโปรโมชั่นเด็ด ๆ จาก MK และบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีฯ ให้คุณได้เติมความสุขในช่วงเทศกาลกันแบบจัดเต็มไปเลย!

#บัตรรู้ใจใช่ทุกมื้อ #บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์

เอ็มเค
“MK แบรนด์สุกี้ที่การันตีคุณภาพด้วยชื่อเสียงอันยาวนาน”

ตอนนี้ที่ MK ก็มีเมนูสุดเด็ด อย่างซุปเต้าเจี้ยวตอกไข่และซุปเผ็ดจีนฉงชิ่ง Set 699 บาท และ 799 บาท ซึ่งจะทำให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ ๆ จาก MK แบบที่คุณอาจจะไม่ได้คุ้นเคยมาก่อน แต่รับรองว่าได้ลองแล้วไม่มีผิดหวัง และที่สำคัญคุณไม่จำเป็นจะต้องเลือกเพียงแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง เพราะ MK มีช่องแยกน้ำซุปให้คุณได้ลิ้มลอง ทั้งรสชาติเบา ๆ กำลังดี อุ่นสบายท้องอย่างซุปเต้าเจี้ยวตอกไข่ และรสชาติเผ็ดกำลังได้ที่อย่างซุปเผ็ดจีนฉงชิ่งได้ตามใจชอบเลย

#บัตรรู้ใจใช่ทุกมื้อ #บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์

MK, Promotion บัตรเคดิต

นอกจากซุปที่รสชาติแตกต่าง แต่ช่วยตัดรสชาติสลับกันได้อย่างลงตัวแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้และยังคงไว้ด้วยคุณภาพล้นจานสมกับแบรนด์ MK นั่นก็คือ ชุดหมูสไลซ์และผัก ที่ยังคงความสดใหม่ ได้คุณภาพดีเหมือนทุกครั้งที่คุณได้กิน แต่นอกจากบรรดาหมูสไลซ์และชุดผักที่คุ้นเคย ครั้งนี้ก็เพิ่มความพิเศษด้วยชุดซีฟู้ดจานโต และบรรดาลูกชิ้นเสียบไม้ที่เสริมให้คุณได้สัมผัสถึงรสชาติสไตล์จีน ๆ อย่างซุปเผ็ดจีนฉงชิ่ง

#บัตรรู้ใจใช่ทุกมื้อ #บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์

เอ็มเค
“ชุดไชนีสพรีเมียม+ชุดผัก ราคา 799 บาท”
เอ็มเค
“ชุดไชนีสปลาพรีเมียม ราคา 799 บาท”

หรือถ้าใครอยากจะพักจากซุปเผ็ดจีนฉงชิ่งที่เผ็ดแซ่บ ก็มาพักท้องแบบเบา ๆ ด้วยซุปเต้าเจี้ยวตอกไข่ ที่จะกินกับหมูสไลซ์ก็ฟิน จะเพิ่มรสชาติด้วยเนื้อหมักซอสสูตรพิเศษให้ความรู้สึกเหมือนกินสุกี้โบราณก็เลิศ หรือจะฟินเต็มคำด้วยฟองเต้าหู้ที่โอบอุ้มน้ำซุปไข่เอาไว้เต็มชิ้น บอกเลยว่าคำนี้เด็ดสุด ๆ

#บัตรรู้ใจใช่ทุกมื้อ #บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์

เอ็มเค
“หมักซอสสูตรพิเศษ ใครกินก็ติดใจ”  
เอ็มเค
 “ได้ฟีลเหมือนกินสุกี้สูตรโบราณ”

ไม่ได้มีเพียงแค่ซุปเต้าเจี้ยวตอกไข่ ซุปเผ็ดจีนฉงชิ่ง เนื้อสัตว์ ผัก และลูกชิ้นเสียบไม้เท่านั้น แต่ยังมีเมนูทานเล่นสไตล์จีน พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดตัดเลี่ยน ให้คุณได้ฟินกับมื้อใหญ่มื้อนี้อีกด้วย ใครที่กินแต่น้ำซุปแล้วเริ่มเบื่อ ก็หันมากินของทอดเคี้ยวกรุบกรอบ เปลี่ยนรสสัมผัสให้ไม่เบื่อได้ตามสบาย

#บัตรรู้ใจใช่ทุกมื้อ #บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์

เอ็มเค
“ของทอดเคี้ยวเพลิน”  
เอ็มเค
“จิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ดตัดรสชาติได้ดี”

อยากสัมผัสความสุขจากอาหารมื้อนี้ด้วยซุปสองสไตล์สองรสชาติแบบนี้ ก็ไม่ต้องไปที่ไหนไกลเลย เพราะ MK ทุกสาขา จัดให้คุณได้แบบอิ่มคุ้ม และที่คุ้มยิ่งไปกว่านั้น คือ โปรโมชั่นจากบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ที่จะให้คุณได้รับสิทธิพิเศษรวมสูงสุดถึง 165 บาท* ต่อที่ 1 รับ E-Coupon ส่วนลด 65 บาท สำหรับเมนูซุปเต้าเจี้ยวตอกไข่และซุปเผ็ดจีนฉงชิ่ง Set 699 บาท หรือ 799 บาท เมื่อสั่งอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป (กดรับ E - Coupon ส่วนลดใน UCHOOSE โดยเข้าไปที่ฟีเจอร์ U EATS แล้วเลื่อนหาร้าน MK จากนั้นก็กดคลิกเพื่อรับ E - Coupon ได้เลย) ต่อที่ 2 แลกรับเครดิตเงินเพิ่มอีก 100 บาท* เมื่อมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป+แลก 1,000 คะแนน (สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรเครดิต กรุงศรี และบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่าเท่านั้น) โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 ธ.ค. 2565 - 31 ม.ค. 2566

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

MK , Promotion
MK , Promotion

รับส่วนลดได้อย่างง่ายดาย แถมช่วงโปรโมชั่นยังตรงกับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าแบบนี้ ถ้าหากคุณกำลังมองหาที่สำหรับฉลองเทศกาลพิเศษ ๆ กับคนพิเศษอย่างครอบครัว เพื่อน หรือคนสำคัญ ก็นึกถึง MK แบรนด์สุกี้ที่อยู่คู่กับคนไทยมานานและการันตีคุณภาพได้อย่างคับคั่ง รับรองว่าจะปีเก่าหรือปีใหม่ คุณก็จะสามารถเติมเต็มความสุขได้ด้วย MK อย่างแน่นอน ตอนนี้ถ้าพร้อมแล้วก็อย่ารอช้า รีบมาใช้สิทธิ์กันเลย! คลิก

เอ็มเค
"มาฉลองเทศกาลแห่งความสุขกันที่ MK สาขา Siam Square One"

การเดินทาง

ร้าน MK สาขา Siam Square One อยู่ที่สยามสแควร์วัน ชั้น 5 สามารถเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีสยาม แล้วเดินเข้าสยามสแควร์วันผ่านทางออกของ BTS สยามได้เลย สามารถดูรายละเอียดการเดินทางเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก