Mo-Mo-Paradise ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู-สุกี้สไตล์ญี่ปุ่น เริ่ม 560.-
  1. Mo-Mo-Paradise ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู-สุกี้สไตล์ญี่ปุ่น เริ่ม 560.-

Mo-Mo-Paradise ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู-สุกี้สไตล์ญี่ปุ่น เริ่ม 560.-

อิ่มไม่อั้น! คุ้มขั้นสุดกับพาเหรดเนื้อชั้นดีพร้อมน้ำซุปสูตรเด็ดรสดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่น ในราคา 560+ ที่ Mo-Mo-Paradise
writerProfile
13 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Mo-Mo-Paradise ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/339824066816110

#วงในบอกมา

  • ทางร้านเล่าว่า ชาบู-สุกี้ ของร้าน Mo-Mo-Paradise เป็นสูตรต้นตำรับดั้งเดิมของญี่ปุ่น ในสมัยก่อนอาหารประเภท ชาบูเป็นอาหารของ จักรพรรดิ ซามูไร และ อาหารชนชั้นสูงของญี่ปุ่นสมัยโบราณ
  • ทางร้านแนะนำว่าการกินน้ำซุปสุกี้น้ำดำที่ถูกต้องคือนำเนื้อลงไปจุ่มให้สุก เปิดไฟที่ p4 ลวกในอุณหภูมิเกือบเดือดแกว่งไปมาอย่างน้อย 3 ครั้งแล้วนำมาจิ้มกับไข่ดิบ ซึ่งเป็นวิธีการกินในสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับขนานแท้
  • เคล็ดลับที่จะกินให้ฟินที่สุดคือการกินกับซอสที่คู่มากับซุปจะทำให้ขับรสชาติเนื้อดีที่สุด แต่ถ้าใครชอบรสจัดสามารถเติมพริก กระเทียมลงในสวีทโชยุ หรือซอสงาได้
Mo-Mo Paradise
ยกขบวนเนื้อแบบจัดเต็มทั้งชาบูและสุกี้ที่ร้าน Mo-Mo-Paradise

บอกเลยว่าอิจฉาชาวศรีนครินทร์จริงจริ๊งงง! เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาไปทำธุระกับเพื่อนแถว ๆ นั้น ด้วยความที่ไม่ได้กินอะไรมาเลยตั้งแต่เช้าเพราะว่ารีบออกจากบ้าน มาถึงจุดนี้ไม่ต้องใช้คุกกี้เสี่ยงทาย ปล่อยให้ความหิวนำทางไป จนในที่สุดร้านที่ช่วยชีวิตผมและเพื่อนเอาไว้วันนั้นก็คือร้านชาบู-สุกี้สไตล์ญี่ปุ่นอันเลื่องชื่ออย่าง Mo-Mo-Paradise สาขาซีคอน ศรีนครินทร์ ร้านนี้นี่เอง!

Mo-Mo Paradise
หน้าร้าน

มาถึงหน้าร้าน Mo-Mo-Paradise จุดสังเกตง่าย ๆ ที่ทำให้รู้คือป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่ที่มีภาษาญี่ปุ่นสีแดงดูโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ เมื่อเข้าไปในร้านก็สัมผัสได้กับบรรยากาศในสไตล์ญี่ปุ่น มีโต๊ะมากมายไว้รองรับลูกค้า ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ญี่ปุ่น

Mo-Mo Paradise
 บรรยากาศร้าน

ร้าน Mo-Mo-Paradise เป็นร้านชาบู-สุกี้ในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกอย่างทั้งคุณภาพและปริมาณที่มีเสิร์ฟแบบอิ่มไม่อั้น เต็มอิ่มทั้งเนื้อวัวคุณภาพนำเข้าจากออสเตรเลีย เนื้อหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ เนื้อไก่ในไม้ไผ่เบญจาที่ปลอดภัย 100% และผักสดอีกกว่า 20 รายการ เรียกว่าครบครันในราคามิตรภาพเพียง 560+

Mo-Mo Paradise
เริ่มต้นกับโซน “ตลาดผัก” (Vegetable Market)
Mo-Mo Paradise
สารพัดวัตถุดิบคุณภาพที่ร้าน Mo-Mo-Paradise 
Mo-Mo Paradise
ประเดิมชิ้นแรกด้วยเนื้อหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ 

นอกจากวัตถุดิบที่ใส่ใจลูกค้าแล้ว พนักงานยังแอบกระซิบข้างหูอีกว่าสิ่งที่เป็นทีเด็ดมัดใจอีกอย่างหนึ่งของทางร้านก็คือซุปที่มีให้เลือกมากถึง 4 แบบ ได้แก่ ซุปชาบู-ชาบู (Shabu-Shabu) น้ำซุปใสรสดั้งเดิม, ซุปสุกี้ยากี้ (Sukiyaki) ซุปดำรสเข้มข้นสูตรพิเศษ, ซุปคารามิโสะ (Karamiso) รสชาติจัดจ้านเผ็ดเล็กน้อย เสิร์ฟพร้อมซอสคาราทาระ ได้มาเป็นรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ปิดท้ายด้วย ซุปทงคตสึ (Tonkotsu) ซุปกระดูกหมูเข้มข้นสไตล์ญี่ปุ่น 

Mo-Mo Paradise
เลือกน้ำซุปจุ่มเนื้อได้ตามต้องการ

เมื่อนำเนื้อจุ่มในน้ำซุปชาบู-ชาบูเป็นที่เรียบร้อย เพื่อให้ได้รสชาติที่สมบูรณ์ก่อนคีบเข้าปาก สิ่งที่ขาดเสียไม่ได้คือน้ำจิ้ม ทางร้านแนะนำ “น้ำจิ้มงา” ซึ่งเป็นน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านที่ใช้ถั่วพีนัท ถั่ววอนัท เมล็ดงา ให้รสชาติที่เข้มข้น จัดจ้าน ยิ่งเพิ่มพริกกับกระเทียมลงไป กินกับเนื้อหมูคูโรบูตะที่จุ่มกับน้ำซุปชาบู-ชาบู รับประกันความฟินจนต้องทุบโต๊ะเสียงดังไม่แพ้นายฮ้อยซาลาห์ หรือหากจุ่มในน้ำซุปสุกี้ยากี้ทางร้านแนะนำให้จิ้มกับไข่สดอนามัยสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ที่เสิร์ฟมาพร้อมกัน

Mo-Mo Paradise
จิ้มกับน้ำจิ้มงารสเข้มข้นถึงใจ 
Mo-Mo Paradise
จิ้มกับไข่ไก่สดอนามัยแบบฉบับญี่ปุ่น

เรียกได้เต็มปากว่ามื้อนี้อิ่มพุงกางหาทางกลับบ้านแทบไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่ไม่ได้มีแค่เรื่องปริมาณที่ประทับใจ ร้าน Mo-Mo-Paradise ยังให้ความสำคัญมาก ๆ กับเรื่องคุณภาพและความสะอาดของวัตถุดิบอีกด้วย ใส่ใจกันเหมือนคนในครอบครัวขนาดนี้ โอกาสหน้ามีเบิลรอบ 2 แน่นอนจ้า!

การเดินทาง

ใครอยากมาสัมผัสความอิ่มคุ้มคุณภาพครบครันแบบนี้ เจอกันที่ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู-สุกี้ "Mo-Mo Paradise" ที่บริเวณชั้น 4 โซน Canopy ซีคอนสแควร์ สาขาศรีครินทร์

เมนูห้ามพลาด

เนื้อวัวคุณภาพออสเตรเลีย, เนื้อหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ, เนื้อไก่ในไม้ไผ่เบญจา, เนื้อ USDA

แผนที่

ชั้น 4 โซน Canopy ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์