“Mo-Mo-Paradise” บุฟเฟ่ต์ชาบูชาบู-สุกี้ 4 น้ำซุป กินให้จุกใน 100 นาที!
  1. “Mo-Mo-Paradise” บุฟเฟ่ต์ชาบูชาบู-สุกี้ 4 น้ำซุป กินให้จุกใน 100 นาที!

“Mo-Mo-Paradise” บุฟเฟ่ต์ชาบูชาบู-สุกี้ 4 น้ำซุป กินให้จุกใน 100 นาที!

จุดแวะพักของเหล่านักกินสาขาใหม่! กับ Mo-Mo-Paradise สาขา Mega Bangna ที่มาพร้อมน้ำซุป 4 แบบ และวัตถุดิบคุณภาพเลิศ กินไม่อั้นใน 100 นาที เพียง 560+ บาทเท่านั้น!
[Ad] • 25 เม.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2188434767841103

#วงในบอกมา

  • ที่ Mo-Mo-Paradise มีน้ำซุปให้เลือกมากถึง 4 น้ำซุป คือ น้ำซุปชาบูชาบู สูตรดั้งเดิมของญี่ปุ่น, น้ำซุปสุกี้ยากี้ น้ำดำรสเข้มข้น, น้ำซุปคารามิโซะ ซุปเผ็ดญี่ปุ่น และน้ำซุปทงคตสึ จากกระดูกหมูอันเข้มข้น
  • ทางร้านรับประกันวัตถุดิบทุกอย่าง การันตีคุณภาพ อย่างเนื้อวัวของที่ร้าน ก็เป็นเนื้อนำเข้าล้วน ๆ และไข่ไก่ ก็เป็นไข่ไก่สดอนามัย เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค้าทุกคน
  • อิ่มได้ไม่อั้นในเวลา 100 นาที เพียง 560+ บาท ต่อคน เท่านั้น!!!
ร้าน Mo-Mo Paradise

แว่วมาว่า Mega Bangna เพิ่งจะเปิดโซนใหม่ในชื่อว่า Food Walk ไปนั่นเองค่ะ แหม! แค่ฟังชื่อก็พอจะเดาได้แล้วว่าโซนนี้จะต้องเต็มไปด้วยร้านอาหารมากมายโดนใจชาว Wongnai แน่นอน ตอนแรกแซนด์ก็ว่าจะเดินชมต่ออีกสักหน่อย แต่พอเห็นป้ายร้าน “Mo-Mo-Paradise” ปุ๊บ! คุณเพื่อนตัวแสบก็สั่งการเลยว่ามื้อต่อไปต้อง Mo-Mo-Paradise เท่านั้น!

ร้าน Mo-Mo Paradise
หน้าร้าน Mo-Mo Paradise สาขา Mega Bangna

Mo-Mo-Paradise คือร้านชาบู ชาบูและสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ที่ให้ทุกคนอิ่มได้ไม่อั้นแบบ All You Can Eat !! เพียง 560 บาท รวม VAT (616 บาท Net, 100 นาที, 2 น้ำซุป/โต๊ะ) เต็มอิ่มกว่า 40 รายการ ทั้งเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย เนื้อหมูคุโรบูตะสายพันธุ์ญี่ปุ่น เนื้อเป็ดอนามัย และผักสดอีกกว่า 20 รายการ รวมถึงของหวานกับเครื่องดื่มสุดครบครัน

ร้าน Mo-Mo Paradise
บรรยากาศภายในร้าน Mo-Mo-Paradise สาขา Mega Bangna

มาที่น้ำซุปกันก่อน น้ำซุปของ Mo-Mo-Paradise มีมากถึง 4 น้ำซุปเลย 1 โต๊ะ สามารถเลือกได้ 2 ซุป เริ่มจาก “น้ำซุปชาบู ชาบู” น้ำซุปใสจากวัตถุดิบธรรมชาติ รสชาติกลมกล่อม เหมาะแก่การแกว่งเนื้อต่าง ๆ ให้พอสุก กินคู่กับน้ำจิ้ม 3 แบบ ได้แก่ “ซอสพอนซึ” รสเปรี้ยวเค็ม, “ซอสเซซามิ” ซอสงาหอมมัน และ “Sweet Shoyu” ซอสโชยุรสหวาน มาพร้อมน้ำจิ้มหลากหลายขนาดนี้ เจ้าเพื่อนตัวแสบของแซนด์เลยเอาแต่คีบเนื้อแกว่งไม่หยุดเลยค่ะ!

ร้าน Mo-Mo Paradise
น้ำซุปสุกี้ยากี้ (ซ้าย) และน้ำซุปชาบู ชาบู (ขวา)

“น้ำซุปสุกี้ยากี้” น้ำซุปสุดเข้มสำหรับคนที่รักความเข้มข้น เหมาะแก่การต้มเนื้อเพื่อให้น้ำซุปซึมเข้าทุกอณู จากนั้นก็นำมาจุ่มไข่ไก่สด ๆ เมื่อรสเข้มข้นของน้ำซุปผสมกับความนุ่มของไข่ ก็จะได้รสที่กลมกล่อมจนยากจะห้ามใจ! แต่ถ้าใครยังกังวล ไม่กล้ากินไข่ดิบก็หายห่วงได้เลย เพราะทางร้านจะใช้ไข่ไก่สดอนามัยส่งตรงจากฟาร์ม กินดิบได้ไร้อันตรายแน่นอน!

ร้าน Mo-Mo Paradise
น้ำซุปสุกี้ยากี้ ก็ต้องคู่กับไข่ไก่สดนี่แหละ!
ร้าน Mo-Mo Paradise
ชุบไข่สักครั้ง แล้วจะติดใจจนหยุดไม่ได้!

ต่อด้วย “น้ำซุปทงคตสึ” น้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้นที่ผ่านการเคี่ยวมาอย่างยาวนาน กินคู่กับ “ซอสทงคตสึทาเระ” รสจัดจ้าน และตัวสุดท้าย “น้ำซุปคารามิโซะ” น้ำซุปเผ็ดสไตล์ญี่ปุ่น ที่ได้รสชาติความเผ็ดจากพริกญี่ปุ่นแบบเต็ม ๆ เสิร์ฟพร้อม “ซอสคาราทาเระ” สูตรพิเศษของร้าน Mo-Mo-Paradise แนะนำให้ลองผสมน้ำซุปลงในซอส แล้วเติมเครื่องเติมกระเทียมดู ได้รสชาติไปอีกแบบเลย

ร้าน Mo-Mo Paradise
น้ำซุปทงคตสึ (ซ้าย) และน้ำซุปคารามิโสะ (ขวา)
ร้าน Mo-Mo Paradise
แค่จิ้มก็ฟิน~
ร้าน Mo-Mo Paradise
จิ้มกับซอสทงคตสึทาเระ ก็จัดจ้านใช้ได้

นอกจากจะมีให้เลือกมากถึง 4 น้ำซุปแล้ว ทาง Mo-Mo-Paradise ก็มีเนื้อให้เลือกอีกหลากหลายอย่างเช่นกัน ใครเป็นสายเนื้อที่รักความพรีเมียมแบบสุด ๆ ต้องลอง “Australian Beef” เนื้อวัวส่วน Chuck จากออสเตรเลียที่มาพร้อมลายมันกำลังดี แต่ถ้าใครชอบแบบติดมันมากหน่อยก็ต้อง “USDA Angus Beef” โดยเนื้อวัวทั้ง 2 แบบนี้ จะให้สัมผัสที่นุ่มไม่ต่างกัน ใครชอบเนื้อเน้น ๆ ก็ต้องเนื้อวัวออสเตรเลีย แต่ถ้าใครหลงรักความนุ่มของมัน ก็ต้องเนื้อวัวแองกัสเลย! แต่ถ้าเนื้อวัวยังไม่ใช่ทาง ทางร้านก็มี “Pork Blade Shoulder” เนื้อหมูคุโรบูตะส่วนสันคอที่มาพร้อมมันแทรกพอประมาณ, “Pork Loin” หมูคุโรบูตะส่วนท้องติดมัน, “Duck” เนื้อเป็ดอนามัย และ “Chicken Dumpling” เนื้อไก่ผสมเอ็นแก้ว ปรุงรสกำลังดี เนื้อนุ่มกรึบลิ้น และเครื่องเคียงอีกมากมาย อาทิ ผักสด เส้นอุด้ง โมจิ

ร้าน Mo-Mo Paradise
หลากหลายวัตถุดิบจนเลือกกินแทบไม่ถูก!
ร้าน Mo-Mo Paradise
Australian Beef
ร้าน Mo-Mo Paradise
แค่คีบ แล้วแกว่งแค่พอสุก ก็กินได้แล้ว~

เติมของคาวกันจนอิ่มท้อง ก็อย่าลืมปิดกระเพาะด้วยของของหวานอย่าง "ไอศกรีม"  5 รสชาติ ได้แก่ นมข้าวญี่ปุ่น, ชาเชียว, ชาร์โคล, บ๊วยเชอร์เบต และมะม่วงเชอร์เบต เสิร์ฟมาในถ้วยเซรามิกเล็ก ๆ รับรองว่าลองแล้วจะต้องหลงรักไปตาม ๆ กัน

ร้าน Mo-Mo Paradise
ไอศกรีมของที่นี่คือ THE MUST ต้องมาลองจริง ๆ

ใครที่กำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์ ร้านชาบู หรือร้านสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่นอยู่ ต้องรีบวาร์ปไปที่ Mo-Mo-Paradise ให้ไวเลย แอบกระซิบว่าทางร้านมีมากถึง 14 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ใครใกล้ที่ไหน ก็ต้องรีบไปแล้วล่ะ! แต่ถ้าใครยังลังเล ก็ลองแวะเข้าไปดูในเพจ FB : Mo-Mo-Paradise ดูก่อนได้ ไม่เสียหายค่า~

เมนูห้ามพลาด

น้ำซุปสุกี้ยากี้, น้ำซุปชาบู ชาบู, Australian Beef
OWNER'S MESSAGE
Mo-Mo-Paradise
บุฟเฟ่ต์ชาบู ชาบูและสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม

แผนที่

โซน Food Walk ชั้น 2
map

การติดต่อ

Mo-Mo-Paradise เมกา บางนา
Phone number : 02-105-2206
ตำบลบางเดื่อ, อำเภอบางพลี, สมุทรปราการ, 10540, ประเทศไทยเมกาบางนา,บางพลี