Molto Bangsaen บางแสน เป็นทั้งคาเฟ่ และร้านอาหาร ในที่เดียว
  1. Molto Bangsaen บางแสน เป็นทั้งคาเฟ่ และร้านอาหาร ในที่เดียว

Molto Bangsaen บางแสน เป็นทั้งคาเฟ่ และร้านอาหาร ในที่เดียว

ร้านอาหารบางแสน ที่อยู่ได้ทั้งวันยันเที่ยงคืน รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียวทั้ง คาเฟ่, ร้านอาหาร, Car Care ในบรรยากาศที่หรูหราแต่ราคาจับต้องได้กับร้าน Molto Bangsaen
writerProfile
7 พ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Molto Bangsaen
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • Molto Bangsaen ร้านอาหารบางแสนที่เป็นทั้งร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร จะกินหรือดื่ม พร้อมบริการ Car Care ในที่เดียว
  • วัถตุดิบอาหารทะเล ใช้แต่ของเป็น ๆ เพราะมีตู้เลี้ยงปลาเพื่อความสดและรสชาติอาหารที่ดี
  • Molto Auto Care Bangsaen เป็นร้านเดียวในชลบุรีที่มีระบบ ฮอยแกนส์เดียว ล้างช่วงล่างรถยนต์ได้อย่างสะอาดหมดจด
“Molto Bangsaen” ร้านกินดื่มบางแสน
“Molto Bangsaen” ร้านกินดื่มบางแสน

วันหยุดทั้งที ต้องมานั่งวางแผนว่าจะไปร้านไหนบ้างดี เช้าคาเฟ่ บ่ายกินอาหารดี ๆ ช่วงค่ำก็อยากปาร์ตี้ ก็นะวันหยุดมีน้อยก็ต้องเอาให้คุ้ม แต่ไม่ง่ายเลยใช่ไหม ที่จะหาร้านถูกใจให้ครบตามที่คิดไว้ แต่ไม่ต้องห่วงค่า เพราะวันนี้พวกเราชาว Wongnai ชลบุรี จะเป็นคนอาสาพาไปร้านอาหารบางแสน ที่เป็นทั้งคาเฟ่, ร้านอาหาร, ร้านกินดื่ม แถมยังมี Car Care แบบที่เรียกได้ว่ามาที่เดียว อยู่ได้ทั้งวัน จบ ครบ ในราคาที่จับต้องได้ กับร้าน “Molto Bangsaen”

“Molto Bangsaen”
“Molto Bangsaen”

ร้าน “Molto Bangsaen” จะแบ่งออกเป็น 3 โซน โดยโซนแรกที่เราจะพาไปนั้นก็คือ “Molto cafe” เป็นโซนที่สามารถมานั่งกินอาหาร, ขนมหวาน, ของกินเล่น, จิบกาแฟและเครื่องดื่ม ในบรรยากาศชิล ๆ เมนูของที่ร้านเรียกได้ว่าเอาใจทุกสไตล์เพราะมีให้เลือกทั้ง สเต๊ก, เบอร์เกอร์, ชาบู, เมนูข้าวก็มี หรือใครที่เป็นสายของหวานก็มีให้เลือกเยอะเช่นกันทั้ง ฮันนีโทสต์, วาฟเฟิล, แพนเค้ก ฯลฯ กินคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ ก็ลงตัวสุด ๆ และถ้าใครชอบถ่ายรูปอย่าลืมพกกล้องมาด้วยนะคะ เพราะเป็นคาเฟ่บางแสนที่มีมุมถ่ายรูปเพียบ โดย “Molto cafe” จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 20.00 น. ค่า

“Molto cafe” บรรยากาศชิล ๆ
“Molto cafe” บรรยากาศชิล ๆ
มุมต้นไม้ร่มรื่น ถ่ายรูปออกมาสวยสุด ๆ
มุมต้นไม้ร่มรื่น ถ่ายรูปออกมาสวยสุด ๆ 
อาหารนานาชาติหลากหลายเมนู
อาหารนานาชาติหลากหลายเมนู

และใครที่ขับรถมา ก็อย่าจอดทิ้งไว้ให้เสียเวลา เพราะที่ร้าน “Molto Bangsaen” ยังมีโซนที่คนรักต้องชอบอย่างแน่นอน นั้นก็คือ “Molto Auto Care Bangsaen” ศูนย์บริการทำความสะอาดรถ และดูแลรถให้สวย ดูใหม่อยู่เสมอ ราคาเริ่มต้นมอเตอร์ไซค์แค่ 100 บาทและรถยนต์ 200 บาทเท่านั้น ความพิเศษที่นี่ ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร คือระบบ ฮอยแกนส์เดียว มีที่เดียวในชลบุรี เป็นการล้างช่วงล่างที่สะอาดหมดจด ที่ร้านยังรับขัดฟื้นฟูสภาพผิวรถ รวมถึงการเคลือบแก้วจาก USA ที่ผ่านการรับรองมาตราฐานสากล ปลอดภัยต่อสีรถ 100% โดย “Molto Auto Care Bangsaen” เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 20.00 น. ไม่ว่าคุณจะขับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ก็สามารถมาใช้บริการได้ รับรองว่าออกจากร้านไปเหมือนได้รถคันใหม่เลยค่า

“Molto Auto Care Bangsaen”
“Molto Auto Care Bangsaen”
ระบบ ฮอยแกนส์เดียว มีที่เดียวในชลบุรี
ระบบ ฮอยแกนส์เดียว มีที่เดียวในชลบุรี
การเคลือบแก้วจาก USA ที่ผ่านการรับรองมาตราฐานสากล
การเคลือบแก้วจาก USA ที่ผ่านการรับรองมาตราฐานสากล

และโซนสุดท้ายของร้าน “Molto Bangsaen” นั้นคือโซนร้านอาหาร กินดื่มสุดหรู ที่เสิร์ฟแต่อาหารคุณภาพดีในราคาน่าคบ โดยทางร้านมีที่นั่งไว้รองรับลูกค้าหลากหลายรูปแบบทั้ง Indoor บรรยากาศหรูติดแอร์ Outdoor บรรยากาศสบาย ๆ และที่เลิศที่สุด ขอแนะนำเลยคือ Sky View ในบริเวณชั้น 2 ลมพัดเย็นสบายในบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมทั้งยังมีพนักงานสาวสวยที่คอยดูแล บริการ อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่านอีกด้วย

Indoor บรรยากาศหรู ติดแอร์
Indoor บรรยากาศหรู ติดแอร์
Outdoor บรรยากาศสบาย ๆ
Outdoor บรรยากาศสบาย ๆ
Sky View ในบริเวณชั้น 2 บรรยากาศสุดโรแมนติก
Sky View ในบริเวณชั้น 2 บรรยากาศสุดโรแมนติก
มองลงมาเห็นเวทีชัดเจน
มองลงมาเห็นเวทีชัดเจน

ขอเปิดเมนูแรกด้วย “ปูไข่ดอง” (ราคา 350 บาท) ปูไข่ดองของร้าน “Molto Bangsaen” เป็นสูตรดองน้ำปลา กินแล้วจะรู้ได้เลยว่าสดมาก ๆ ไม่มีกลิ่นคาวเพราะว่าที่ร้านคัดแต่ปูเป็น ๆ มาดอง โดยจะล้างปูจนสะอาด ดองด้วยน้ำปลาสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติกลมกล่อม กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน ก็แซ่บสุด ๆ และที่พิเศษไม่เหมือนใครคือจะเสิร์ฟมาพร้อมกับยำมะม่วง ที่พอได้ลองกินคู่กับปูดองแล้วเข้ากันลงตัว

“ปูไข่ดอง” ดองด้วยน้ำปลาสูตรพิเศษของทางร้าน
“ปูไข่ดอง” ดองด้วยน้ำปลาสูตรพิเศษของทางร้าน

เมนูจัดจ้านกันไปแล้วมาต่อกับเมนูทอด ๆ กินง่ายอย่าง “เป็ดร่อน” (ราคา 380 บาท) โดยจะเสิร์ฟมาบนหมี่กรอบที่เปรียบเสมือนก้อนเมฆ บินร่อนอยู่บนฟ้า เมนูนี้ทำยากหลายขั้นตอน ต้องใช้ความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก แค่การล้างทำความสะอาดเป็ดก็ต้องทำถึง 4-5 ครั้ง และนำไปตุ๋นเพื่อให้เป็ดนุ่ม และนำไปทอดให้หนังด้านนอกกรอบ โดยจะมีน้ำจิ้มสูตรเด็ดให้มาถึง 3 สูตร ใครที่ชอบกินซอสหวาน แนะนำให้จิ้มซอสซีอิ้วดำ ส่วนใครที่ชอบความจัดจ้านต้องจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด และปิดท้ายด้วยน้ำจิ้มอกเป็ดที่แค่กัดก็กลิ่นหอมอบอวลไปทั้งปาก

“เป็ดร่อน” พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด 3 สูตร
“เป็ดร่อน” พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด 3 สูตร
หนังกรอบเนื้อนุ่ม
หนังกรอบเนื้อนุ่ม
 จิ้มน้ำจิ้มแล้วยิ่งรสชาติดี
 จิ้มน้ำจิ้มแล้วยิ่งรสชาติดี

ต่อจากเมนูเป็ด ก็ขอแนะนำเป็นเมนูพรีเมียมของร้าน ที่ไม่ว่ามากี่ครั้งก็ต้องสั่ง นั้นคือ “หม้อไฟปลาเก๋าดำ” (ราคาตามน้ำหนักเริ่มต้นที่ขีดละ 120 บาท) ความพิเศษอย่างแรกคือ ที่ร้านจะใช้ปลาเก๋าเป็น ๆ มาทำเมนูเท่านั้น ลูกค้าจะได้รับความสดแบบเต็ม ๆ ความพิเศษอีกอย่างคือ 1 ตัวสามารถทำได้ถึง 2 เมนู ไม่ว่าจะทอดกระเทียม ผัดพริกสด ฯลฯ โดย 1 ตัวก็จะได้หม้อไฟ 1 หม้อเสิร์ฟมาคู่กันอยู่แล้ว โดยวันนี้เมนูที่สั่งก็มี ซาชิมิ ที่บอกเลยว่าเนื้อหวาน เด้งสู้ลิ้น อีกส่วนหนึ่งนำมาลวก จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าเด็ดมาก ๆ อยากให้ลอง

“ปลาเก๋าซาชิมิ” เนื้อเด้ง
“ปลาเก๋าซาชิมิ” เนื้อเด้ง
“หม้อไฟปลาเก๋าดำ”
“หม้อไฟปลาเก๋าดำ”

เมนูปลายังไม่หมดเพียงเท่านี้ ถ้าหากไม่ชอบกินปลาเก๋าก็ขอแนะนำเป็น “ปลากะพงทอด เสิร์ฟพร้อมยำส้มโอ” (ราคา 450 บาท) เมนูนี้ก็เป็นเมนูที่รักมาก ๆ เพราะยำส้มโอสูตรนี้เนี่ยเป็นยำส้มโอแบบโบราณ ใส่มะพร้าวคั่วที่ทางร้านคั่วเอง รสชาติเปรี้ยวอมหวาน กินคู่กับปลากะพงทอดกรอบนอกนุ่มใน เนื้อฉ่ำและสดมาก

ปลากะพงทอด กรอบนอกนุ่มใน
ปลากะพงทอด กรอบนอกนุ่มใน
เสิร์ฟกับยำส้มโอโบราณ
เสิร์ฟกับยำส้มโอโบราณ

ละขอปิดท้ายด้วยเมนูที่เผ็ด รสเข้มข้น ใครที่ชอบกลิ่นของสมุนไพร ขอให้สั่งมาลองกันกับ “กระดูกอ่อนผัดสมุนไพร” (ราคา 180 บาท) เมนูนี้ต้องบอกว่ารสจัดมาก ผัดเครื่องแกงมาแบบเข้มข้นเป็นสูตรเฉพาะที่ร้านตำเอง โดยใช้สมุนไพรกว่า 10 อย่าง กินคำแรกกลิ่นของสมุนไพรจะชัดมาก ๆ กระดูกอ่อนเนื้อนุ่มเคี้ยวง่ายเพราะว่านำไปตุ๋นก่อนนำเอามาผัด เรียกได้เลยว่าเป็นกับแกล้มก็ดี เป็นกับข้าวก็โดน

“กระดูกอ่อนผัดสมุนไพร” รสเข้มข้น
“กระดูกอ่อนผัดสมุนไพร” รสเข้มข้น

และในช่วงค่ำของที่ร้าน “Molto Bangsaen” ก็มีจะดนตรีสด ที่เพื่อให้ความเพลิดเพลินแก่ลูกค้า สไตล์เพลงก็จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ส่วนตัวแล้วชอบบรรยากาศตอนกลางคืนมาก ๆ ด้วยแสงไฟที่ทางร้านจัดมาอย่างสวยงาม ลมเย็น ๆ ในช่วงกลางคืน ได้กินอาหารรสชาติดีและจิบดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ เป็นการพักผ่อนที่ดีทีเดียว

ดนตรีสด สร้างความเพลิดเพลิน
ดนตรีสด สร้างความเพลิดเพลิน

เป็นร้านที่ได้ว่าครบจริง ๆ มาแค่ที่เดียวก็จบ ทั้ง “Molto cafe” ที่มีบริการอาหารหลากหลายแนว ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มสไตล์คาเฟ่ และยังมีร้านกินดื่มสุดหรูที่เสิร์ฟอาหารคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ รวมถึง “Molto Auto Care Bangsaen” ศูนย์บริการทำความสะอาดรถ และดูแลรถ บอกเลยว่ามาแล้วจบครบในที่เดียวกับร้านกินดื่มบางแสน “Molto Bangsaen” และใครที่อยากอัพเดตร้านใหม่ ร้านดัง ก็อย่าลืมกดไลก์ ชลบุรีกินอะไรดี? นะคะ

การเดินทาง

  • ถนนเส้นลงหาดฝั่งห้างแหลมทอง บางแสน สังเกตร้านแว่นตาบูรพาอายออฟติค (ป้ายซอยลงหาดบางแสน12) ก่อนถึงคอนโดวังมุขแลนด์ เลี้ยวซ้ายตรงมาตามป้ายประมาณ500เมตร
  • เวลาเปิด - ปิด : Molto cafe 10.00 น. - 20.00 น. / Molto Auto Care Bangsaen 11.00 น. - 20.00 น. (หยุดทุกวันพุธ) / Molto Bangsaen 10.00 น. - 24.00 น.
  • เบอร์ : Molto Auto Care Bangsaen 094-959-8999 / Molto cafe และ Molto Bangsaen 033-036-969

เมนูห้ามพลาด

เป็ดร่อน, หม้อไฟปลาเก๋าดำ, ปลากะพงทอด เสิร์ฟพร้อมยำส้มโอ

แผนที่

ก่อนถึง The scene bangsaen condominium

การติดต่อ

image
20/16-17 ซอยลงหาดบางเเสน12,ตำบลแสนสุข,อำเภอเมืองชลบุรี,จังหวัดชลบุรี,20130,เมืองชลบุรี