[รีวิว] Monster Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์-ชาบู ภูเก็ต ไม่จัดกัดเวลา 259 บ.
  1. [รีวิว] Monster Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์-ชาบู ภูเก็ต ไม่จัดกัดเวลา 259 บ.

[รีวิว] Monster Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์-ชาบู ภูเก็ต ไม่จัดกัดเวลา 259 บ.

ยกขบวบวัตถุดิบอย่างดีมาลงหม้อชาบูแบบรัว ๆ คุ้มค่า คุ้มราคา กับร้านบุฟเฟ่ต์-ชาบู ภูเก็ต ราคามิตรภาพ แถมกินได้แบบยาว ๆ ไม่จำกัดเวลา ที่ร้าน “Monster Shabu” ภูเก็ต
[Ad] • 23 พ.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • “ราวท้องแซลมอนทอดกรอบ” เมนูเด็ดสุด Recommended ที่มีเฉพาะใน Set 359 เท่านั้น
  • “น้ำซุปน้ำดำ” (สุกี้ญี่ปุ่น) ต้องกินคู่กับ “น้ำจิ้มพอนซึ” สูตรเด็ดของร้าน เข้ากันสุด ๆ
  • “เนื้อสไลซ์” ทางร้านสไลซ์เอง ได้ความหนา 0.2 มิลลิเมตร จุ่มในเดือด 5 วินาที จะได้เนื้อที่สุกกำลังดี

อากาศร้อนแบบนี้ใคร ๆ ก็ไม่แฮปปี้กันใช่ไหมคะ? แต่ถ้าได้ความร้อนแบบเดือด ๆ จากหม้อชาบูจะทำให้แฮปปี้กันได้หรือเปล่าน้า ~ วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาเพื่อน ๆ ไปรับไออุ่นแห่งความสุขกันที่ร้าน “Monster Shabu” ภูเก็ต ร้านบุฟเฟ่ต์-ชาบู ภูเก็ต ที่เปิดมาเพื่อสาวกที่รักในการกินชาบูอย่างเราจริง ๆ เพราะนอกจากจะเริ่มต้นด้วยราคาเบา ๆ เพียงแค่คนละ 259 บาทแล้ว ที่นี่ยังไม่จำกัดเวลาในการกินอีกด้วย

หน้าร้าน “Monster Shabu” ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “Monster Shabu” ภูเก็ต

ร้าน “Monster Shabu” ภูเก็ต ตั้งอยู่หลังมหาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต มาถึงหน้าร้านก็จะเจอกับ Mascot ตัวสีแดง ที่เป็นโลโก้ของร้าน เป็นสัญลักษณ์ของการกินชาบู ที่เห็นแล้วต้องขอถ่ายรูปเช็กอินกันหน่อย บรรยากาศภายในร้านก็สบาย ๆ มีโซนให้เลือกนั่งได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะมาเดียว มาเป็นครอบครัว หรือจะยกเพื่อนมาแบบครบแก๊งก็ไม่มีปัญหา ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

บรรยากาศในร้าน “Monster Shabu” ภูเก็ต
บรรยากาศในร้าน “Monster Shabu” ภูเก็ต

Menu

เริ่มกันที่ Set A (ราคา 259 บาท/คน) ภายใน Set นี้ มีรายการอาหารให้เลือกมากกว่า 40 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเมนูเนื้อสัตว์ที่นำขบวนมาด้วย สันคอหมูสไลซ์, สันนอกหมูสไลซ์, สามชั้นสไลซ์, หมูหมัก, ไก่หมัก, เบคอน, ตับหมู, ปลาหมึกสด, ปลาหมึกกรอบ, แมงกระพรุน, หมูก้อนไม่ไผ่, ไก่ก้อนไม้ไผ่ ฯลฯ สั่งมากินกับเมนูอื่น ๆ อย่าง หมี่หยก, เส้นบุก, ลูกชิ้นปลา, เต้าหู้ปลา, ข้าวผัดกระเทียม และที่ขาดไม่ได้ก็คือสารพัดผักที่มีให้เลือกอีกเพียบ

 บุฟเฟ่ต์-ชาบู ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
Set A (ราคา 259 บาท/คน) 
ไก่ไม้ไผ่ ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
ไก่ก้อนไม้ไผ่
เบคอน ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
สามชั้นสไลซ์
 บุฟเฟ่ต์-ชาบู  ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
สั่งปุ๊บก็เปิดมาด้วย Set นี้เลยจ้า

แต่ถ้าใครอยากจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบทางร้านก็มี Set B (ราคา 359 บาท/คน) ให้ได้เลือกสั่งกันอีกด้วย ใน Set นี้ จะเพิ่มเติมในส่วนของวัตถุดิบที่ทำให้การกินชาบูของเราสมบรูณ์แบบมากยิ่งขึ้น วัตถุดิบที่เพิ่มมาก็จะมี เนื้อสไลซ์, กุ้งสด, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปูอัดสด, ปูอัดวาซาบิ, ยำสาหร่าย, เฟรนช์ฟรายส์ทอด, นักเก็ตทอด และทีเด็ดที่ไม่อยากให้พลาดก็คือ ราวท้องแซลมอนทอดกรอบ

เนื้อสไลซ์ ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
เนื้อสไลซ์
เนื้อสไลซ์ ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
เนื้อสไลซ์ยั่ว ๆ จ้า
เฟรนช์ฟรายส์ทอด, นักเก็ตทอด  ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
ปูอัดวาซาบิ, เฟรนช์ฟรายส์ทอด, นักเก็ตทอด 
กุ้งสด ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
ซีฟู้ดสด ๆ
ราวท้องแซลมอนทอดกรอบ  ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
ราวท้องแซลมอนทอดกรอบ

มาร้านชาบูที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ “น้ำซุป” ที่ร้าน “Monster Shabu” ภูเก็ต จะมีน้ำซุปให้เลือกกันถึง 5 รสชาติ เริ่มกันที่ “น้ำซุปออริจินัล” ซุปผักที่เคี่ยวกับซี่โครงไก่ ได้รสชาติแบบคลีน ๆ “น้ำซุปใสญี่ปุ่น” น้ำซุปที่เคี่ยวจากสาหร่ายวากาเมะ ได้รสชาติของซีอิ้วญี่ปุ่นหอม ๆ อีกด้วย “น้ำซุปหม่าล่า” พริกหม่าล่าสูตรเข้มข้น ที่ใครอยากชาสะท้านมากกว่านี้ ก็สามารถขอพริกหม่าล่าเพิ่มได้ “น้ำซุปต้มยำน้ำข้น” เข้มข้นด้วยเครื่องต้มยำแท้ ๆ เหมือนได้ซดน้ำต้มยำจริง ๆ “น้ำซุปน้ำดำ” น้ำซุปรสชาติหวานหอมกลมกล่อม ได้รสชาติและกลิ่นปลาแห้งที่เป็นส่วนผสมหลักของน้ำซุป

น้ำซุป ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
น้ำซุปต่าง ๆ
น้ำซุป ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
หมูสไลซ์สุกกำลังดี

มากันที่ “น้ำจิ้ม” ทีเด็ดของร้านก็ต้องเป็น “น้ำจิ้มมอนสเตอร์” หอมมะนาวสด ได้รสชาติเปรี้ยว เผ็ด หวาน ลงตัวทุก ๆ คำ “น้ำจิ้มพอนซึ” หอมได้รสชาติความเปรี้ยวแบบกำลังดี “น้ำจิ้มงา” หอมหวานมัน และไม่เลี่ยนจนเกินไป เหมาะกับเด็ก ๆ “น้ำจิ้มชาบู” หวานเผ็ดกลมกล่อมจิ้มกับอะไรก็เด็ด “น้ำจิ้มสุกี้” ใครชอบความเผ็ดสั่งมาไม่ผิดหวังเลย แซ่บซี้ดจิ้มรัว ๆ กันได้เลย

น้ำจิ้มต่าง ๆ ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
 “น้ำจิ้ม” ทีเด็ดของร้าน “Monster Shabu” ภูเก็ต

ส่วนเครื่องดื่มจะมีให้เลือกทั้งน้ำอัดลมและชาเขียว ที่เสิร์ฟกันแบบรีฟีล ราคาแก้วละ 39 บาท และในทุก Set จะมีไอศกรีม และผลไม้ตามฤดูกาล บริการฟรี

แตงโม  ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
ผลไม้ตามฤดูกาล
ไอศกรีม  ของร้าน Monster Shabu ภูเก็ต
ไอศกรีมรีฟีล

อิ่มฟินสบายกระเป๋าจริง ๆ ค่ะ กับบุฟเฟ่ต์-ชาบู ภูเก็ต กับร้าน “Monster Shabu” ภูเก็ต ใครที่อยากฟินเหมือนทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ในวันนี้ ก็แวะเวียนไปลิ้มลองรสชาติชาบูสูตรเด็ดที่ร้านนี้กันได้ทุกวันเลยค่ะ โดยวันจันทร์ - ศุกร์ เปิดตั้งแต่เวลา 14.00- 22.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เปิดตั้งแต่เวลา 12.00 - 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-865-6424 ส่วนใครที่มีโอกาสได้มาฟินกับที่นี่แล้ว ก็สามารถอัปเดตรูปภาพพร้อมบอกความรู้สึกกันได้ที่ แอปฯ Wongnai และอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามก็คือ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง แหล่งรวมเรื่องกินในจังหวัดภูเก็ตนั้นเอง ~

เมนูห้ามพลาด

ราวท้องแซลมอนทอดกรอบ, เนื้อสไลซ์, สันคอหมูสไลซ์

แผนที่

ใกล้ สมบัติชาชัก
map

การติดต่อ

Monster Shabu สาขากะทู้
115/11 ถนน เหมืองเจ้าฟ้า ตำบล กะทู้ อำเภอ กะทู้ ภูเก็ต 83120 ประเทศไทย,กะทู้