“หมูทอดเบรกแตก” ร้านหมูทอดรสชาติเข้มข้น ไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม!
  1. “หมูทอดเบรกแตก” ร้านหมูทอดรสชาติเข้มข้น ไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม!

“หมูทอดเบรกแตก” ร้านหมูทอดรสชาติเข้มข้น ไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม!

อยากกินหมูทอดร้อน ๆ แบบจัดเต็ม หอมกลิ่นเครื่องเทศ รสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อ ไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม ต้องร้านนี้เลย "หมูทอดเบรกแตก"
writerProfile
30 พ.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย หมูทอดเบรกแตก ตลาดลุงเพิ่ม
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้าน “หมูทอดเบรกแตก” เปิดมานานกว่า 5 ปีแล้ว เมนูเด็ดคือ “เค้กหมูทอด” ที่การันตีว่าหมักหมูเข้าเนื้อ เครื่องจัดเต็ม ได้รสชาติแบบไทย ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็เลิศ!
  • ไม่อยากเลือกระหว่าง “หมูทอดเบรกแตก” และ “หมูสามชั้นเค็ม” ใช่ไหม? แนะนำให้อิ่มยกกลุ่ม แค่สั่ง “เค้กหมูทอด” เมนูเด็ดของร้าน มีให้เลือกถึง 3 ขนาด มีทั้ง “หมูทอดเบรกแตก” และ “หมูสามชั้นเค็ม” ในเมนูเดียว!
  • “หมูทอดเบรกแตก” เป็นร้านหมูทอดเดลิเวอรี จะอยู่ใกล้หรือไกลก็สะดวก ไม่ต้องซื้อเอง แค่กดสั่งแล้วเตรียมท้องรอได้เลย 
หมูทอด ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”
น่ากินทุกเมนูเลย!

หลาย ๆ คนคงคุ้นหูคุ้นตากันดีกับร้าน “หมูทอดเบรกแตก” ร้านหมูทอดเจ้าดังที่เปิดให้บริการมามากกว่า 5 ปี คุณอาน่า เจ้าของร้าน “หมูทอดเบรกแตก” บอกกับเราว่าเริ่มต้นร้านนี้หลังจากแต่งงาน และออกจากงานประจำ ได้เรียนรู้การทำอาหารจากคุณแม่สามี สุดท้ายเลยตัดสินใจคิดสูตรหมูทอดรสชาติเข้มข้น หนักเครื่องเทศกระเทียมพริกไทย และเปิดร้าน“หมูทอดเบรกแตก” มาจนทุกวันนี้

หน้าร้าน ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”
หน้าร้านตรงนี้จะเห็นพี่ว่ามีคนแวะเข้ามาเอาของที่สั่งไว้เรื่อย ๆ ไม่ขาดสาย

“หมูทอดเบรกแตก” ไม่มีหน้าร้านให้นั่งกิน แต่เป็นร้านหมูทอดเดลิเวอรี เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุด ๆ จะอยู่ใกล้หรือไกลก็สามารถกดสั่งหมูทอดจากร้าน “หมูทอดเบรกแตก”และอิ่มท้องกันได้ทุกที่ คุณอาน่ายังบอกว่าสาเหตุที่ลูกค้าติดอกติดใจหมูทอดของที่ร้าน เพราะมีรสชาติที่เข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศ กระเทียม พริกไทยจัดเต็ม ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็กินเพลินจนเบรกแตก!

หมูทอด ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”
ทอดหมูด้วยน้ำมันร้อน ๆ แค่เห็นก็อยากกินแล้ว
หมูทอด ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”
ได้ที่แล้วก็ยกขึ้นเลย สีสวยน่ากิน แถมยังกลิ่นหอมสุด ๆ

เมนูที่ห้ามพลาดเมื่อสั่งอาหารจากร้าน “หมูทอดเบรกแตก” ก็คือ “หมูทอดเบรกแตก” (ขีดละ 60 บาท) ที่มีจุดเด่นมัดใจลูกค้าอยู่ที่รสชาติเข้มข้นถึงใจ ซึ่งมาจากการหมักเนื้อหมูด้วยเครื่องปรุงชั้นดี และใส่เครื่องเทศจัดเต็มแบบไม่หวง เพื่อให้ได้รสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมโดนใจ ใครได้กินก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า รสชาติดี น้ำจิ้มไม่ต้อง แค่หมูทอดอย่างเดียวก็หยุดกินไม่ได้แล้ว  

หมูทอดเบรกแตก ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”
หมูทอดเบรกแตกมาเสิร์ฟแล้วจ้า รสชาติเข้มข้น หอม กลมกล่อมเป็นที่สุด
หมูทอดเบรกแตก ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”
จิ้มน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ ก็ได้รสที่เข้มข้นมากขึ้นอีก

สายกินที่ชอบหมูสามชั้นเน้น ๆ ต้องลอง “หมูสามชั้นเค็ม” (ขีดละ 60 บาท) ที่รสชาติดีไม่แพ้กับ “หมูทอดเบรกแตก” เลยทีเดียว เนื้อหมูสามชั้นชิ้นใหญ่ ๆ ถูกหมักด้วยเครื่องเทศเน้น ๆ จนเข้าเนื้อ เนื้อหมูนุ่ม ทอดร้อน ๆ แค่ได้กลิ่นก็ถึงกับน้ำลายสอเลยทีเดียว กัดแล้วต้องตะลึงกับความนุ่มของเนื้อหมูสามชั้น และรสชาติที่กลมกล่อม เค็มกำลังดี แบบนี้บอกเลยว่าฟินที่สุด

หมูทอดเบรกแตก ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”
สั่งเดลิเวอรี ก็จะได้มาเป็นกล่องแบบนี้ พร้อมกินทันที
หมูทอดเค็ม ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”
หมูสามชั้นเค็มก็น่ากินไม่แพ้กัน

เบื่อแล้วเค้กครีม อยากกิน “เค้กหมูทอด” (2 ปอนด์ 669 บาท/ 3 ปอนด์ 1,000 บาท/ 4 ปอนด์ 1,300 บาท) ที่ร้านหมูทอดเจ้านี้ก็มีไว้ให้สั่งกันรัว ๆ สำหรับคนที่อยากฉลองวันเกิด หรือโอกาสพิเศษต่าง ๆ กับเพื่อน ๆ และครอบครัวด้วยเค้กหมูทอดก้อนนี้ที่ใครได้กินก็ต้องติดใจ 

เค้กหมูทอดเบรกแตก ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”
เห็นแบบนี้กินได้ 4-6 คนเลยนะ!

“เค้กหมูทอด” จะประกอบไปด้วยข้าวเหนียว, “หมูทอดเบรกแตก” และ “หมูสามชั้นเค็ม” เรียกได้ว่าเป็นการรวมร่างเมนูเด็ดของร้าน“หมูทอดเบรกแตก” ให้สายกินได้ลิ้มรสหมูทอดทั้ง 2 สูตรกันแบบจุใจ หมูทอดร้อน ๆ กินกับข้าวเหนียวนุ่ม ๆ แค่คิดก็ท้องร้องแล้ว แบบนี้ใครล่ะจะไม่สั่ง

บรรยากาศร้าน ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”

หลังจากได้ลองกินหมูทอดของร้าน “หมูทอดเบรกแตกรสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อ หอมเครื่องเทศกระเทียม พริกไทยแบบที่คุณอาน่า เจ้าของร้านบอกไว้จริง ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงกลายเป็นร้านหมูทอดเจ้าดังมายาวนานกว่า 5 ปี มีลูกค้าขาประจำเพียบ

หมูทอดเบรกแตก ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”
เพิ่มรสชาติเข้มข้นด้วย "รสดี" ผงปรุงรสคู่ครัว
เค้กหมูทอดเบรกแตก ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”
เค้กหมูทอดเบรกแตกพร้อมเสิร์ฟแล้ว!

หลังจากพูดคุยเพิ่มเติมกับเจ้าของร้าน เราก็เข้าใจว่าการที่ร้าน “หมูทอดเบรกแตก” มีความใส่ใจในทุกขั้นตอนการปรุงอาหาร ตั้งแต่เลือกเนื้อหมูที่มีคุณภาพ ไม่ใช้สารเร่งเนื้อแดง ไปจนถึงการหมักเนื้อหมูที่ใช้เครื่องเทศแบบจัดหนักจัดเต็ม และเลือกใช้ “รสดี" ผงปรุงรสอันดับ 1 ที่อยู่ในใจทุกคนมามากกว่า 40 ปี เพื่อให้ได้รสชาติหมูเข้มข้น ถูกใจทุกจานอีกด้วย #RosDeeThailand #รสดีหมักหมูเข้มข้นเข้าเนื้อ 

เค้กหมูทอดเบรกแตก ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”
แค่เห็นยังหิว แบบนี้ต้องสั่งเดลิเวอรี
หมูทอดเบรกแตก ร้าน “หมูทอดเบรกแตก”
เนื้อหมูสามชั้นนุ่ม ๆ รสเข้มข้นถูกใจ

ร้าน หมูทอดเบรกแตก” เปิดให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-16.00 น. วันเสาร์และอาทิตย์เวลา 09.00-16.30 น. จะมาซื้อที่หน้าร้านก็ได้ แต่ถ้าจะให้สะดวกสุด ๆ แนะนำว่าให้สั่ง LINE MAN ผ่าน Wongnai ได้เลย รวดเร็วทันใจ อิ่มท้องได้ทุกมื้อ!

การเดินทาง

ร้านอยู่ในตลาดลุงเพิ่ม หลังการบินไทย ซอยวิภาวดี 22 ไม่มีที่จอดรถ

เมนูห้ามพลาด

เค้กหมูทอดเบรกแตก, หมูทอดเบรกแตก, หมูสามชั้นทอดเค็ม
คุณอนาริสา ศรีนวล
$OWNER'S MESSAGE
คุณอนาริสา ศรีนวล
เจ้าของร้าน
"หมูทอดเบรกแตก" เป็นหมูทอดรสชาติจัดจ้าน หมักเครื่องสไตล์ไทย ๆ ใช้วัตถุดิบอย่างดี เหมือนทำกินกันเองในครอบครัว ตัวเราอยากกินของดี ๆ แบบไหน เราก็ทำให้ลูกค้าดี ๆ แบบนั้นค่ะ

แผนที่

การติดต่อ

image
18/17, ซอยวิภาวดีรังสิต 22 แยก 3, จอมพล, กรุงเทพมหานคร, 10900, ประเทศไทย,จตุจักร