ข้าวหมูทอดพุงแตก ร้านหมูทอดราคาประหยัด รสชาติถึงใจ ใครกินก็รัก
  1. ข้าวหมูทอดพุงแตก ร้านหมูทอดราคาประหยัด รสชาติถึงใจ ใครกินก็รัก

ข้าวหมูทอดพุงแตก ร้านหมูทอดราคาประหยัด รสชาติถึงใจ ใครกินก็รัก

อิ่มฟินย่านอัสสัมชัญธนบุรี! ข้าวหมูทอดพุงแตก ร้านหมูทอดเปิดใหม่ย่านบางแค หมักหมูรสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อ เติมข้าว และผักฟรีได้ไม่อั้น เริ่มต้นแค่ 35 บาทเท่านั้น!
writerProfile
30 พ.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ข้าวหมูทอดพุงแตก อัสสัมชัญธนบุรี
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • “ข้าวหมูทอดพุงแตก” เริ่มต้นด้วยความต้องการขายของกินรสชาติดี กลมกล่อม กินง่าย ราคาประหยัด จึงเลือกขาย “หมูทอด” ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาทเท่านั้น!
  • “หมูสามชั้นทอด”, “เนื้อหมูทอด” และ “ไก่ทอด” หมักเข้าเนื้อ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ใช้วัตถุดิบสดใหม่วันต่อวัน การันตีคุณภาพทุกจาน
  • หากมากินอาหารที่ร้านสามารถตักข้าว, ผักสด และน้ำซุปได้ฟรี! ไม่อั้น ให้บริการพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่ว และน้ำพริกกะปิ
ข้าวหน้ารวมพุงแตก ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก”
อิ่มจุก ๆ กับทุกเมนูที่ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก”

จะมีอะไรง่ายไปกว่าการเดินเข้าร้านอาหารมาแล้วเลือกเมนูได้เลยโดยไม่ต้องคิดเยอะอีกล่ะ? บอกเลยว่าที่ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก” ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัยสุด ๆ แค่เข้ามานั่งก็เลือกสั่งทุกเมนูได้ง่าย ๆ เพราะที่นี่มีพระเอกเป็นเหล่าเมนู “หมูทอด” สั่งง่าย กินง่าย หลากหลายเมนู

บรรยากาศร้าน ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก”
อิ่มจุก ๆ กับทุกเมนูที่ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก”

เอาล่ะ นั่งแล้วไม่ต้องรีรอ สั่งอาหารกันเลยดีกว่า! เริ่มต้นกันที่เมนูสุดคลาสสิกเมนูแรก “ข้าวหมูสามชั้นทอด” (35 บาท) ที่เสิร์ฟพร้อมกับแป้งทอดกรอบ เพิ่มความกรุบกรอบให้ได้เคี้ยวกันเพลิน ๆ เนื้อหมูสามชั้นรสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นเครื่องเทศสุด ๆ เพราะทางร้านหมักหมูมาอย่างพิถีพิถัน กัดตรงไหนรสชาติก็เข้าเนื้อเข้มข้นโดนใจ

ข้าวหมูสามชั้นทอด ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก”
ข้าวหมูสามชั้นทอด จานนี้แค่ 35 บาท!

สำหรับผู้ที่อยากกินเมนูนี้แบบจุกๆ สามารถสั่ง “หมูสามชั้นทอด ” (50 บาท ) ที่ เสิร์ฟแบบจานเดียวมากินกันให้จุใจได้เลย จะกินคนเดียวก็ฟินหรือจะแชร์กันก็รับรองได้ว่าอิ่มอกอิ่มใจแน่นอน ทางร้านจัดเสิร์ฟแบบให้เนื้อหมูสามชั้นทอดเนื้อนุ่มพูนจาน ที่ตัวเนื้อหมูนั้นรสชาติดี เข้มข้นเข้าเนื้อสุดๆ และยังหอมกลิ่นเครื่องเทศจัดเต็มอีกด้วย

หมูสามชั้นทอด กับข้าว ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก”
หมูทอดล้วน ๆ เสิร์ฟร้อน ๆ มาแล้วจ้า!

สายกินที่รักสุขภาพ ไม่อยากกินของมัน ๆ จะต้องติดใจเมนู “หมูทอดเนื้อล้วน” (55 บาท) จานนี้เลย! เพราะร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก” เลือกใช้เนื้อหมูไร้มัน หมักให้รสชาติเข้าเนื้อ ทอดร้อน ๆ จนเป็นสีเหลืองทอง ได้เนื้อหมูเต็ม ๆ คำ ไม่มีมันมากวนใจ เนื้อหมูนุ่ม ชุ่มฉ่ำ จะราดด้วยน้ำพริกหรือน้ำจิ้มเพิ่มความแซ่บก็เลิศ

หมูทอดเนื้อล้วน ร้าน "ข้าวหมูทอดพุงแตก"
หมูทอดเนื้อล้วนจานนี้  บอกเลยว่าเนื้อนุ่ม เครื่องเทศหมักจนเข้าเนื้อ

นอกจากเมนู “หมูทอด” ต่าง ๆ แล้ว ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก” ยังมี “กุนเชียงทอด” (ชิ้นละ 10 บาท) และ “หมูยอทอด” (ชิ้นละ 10 บาท) ไว้ให้สายกินได้ลิ้มลองกันอีกด้วย จะสั่งแยกเป็นกับข้าวหรือจะสั่งรวมมาในจานเลยก็ราคาเดียวจุก ๆ กินกันอิ่มสะใจ อิ่มกันไปยาว ๆ

หมูยอทอด กุนเชียงทอด ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก”
กุนเชียงทอด และหมูยอทอด ก็เป็นอีกจานที่น่าลอง!

อีกหนึ่งเมนูที่หลาย ๆ คนอดใจไม่ได้ที่จะสั่งมากินคู่กับ “ข้าวหมูทอด” ทุกที ก็คือ “ไข่ต้มยางมะตูม” (10 บาท) นั่นเอง แค่เห็นภาพก็น้ำลายไหลแล้ว หรือจะลองกิน “ไก่ทอด” (50 บาท) ก็น่าสนใจไม่แพ้เมนูอื่น ๆ รสชาติกลมกล่อม เนื้อไก่ไม่แห้งจนเกินไป กินกับข้าวสวยร้อน ๆ ลงตัวอย่าบอกใคร!

ไก่ทอด ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก”
ไก่ทอดเนื้อนุ่ม
ไข่ต้มยางมะตูม ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก”
ไข่ต้มยางมะตูมเยิ้ม ๆ

สำหรับสายแข็งที่อยากจัดหนักจัดเต็มกับมื้อนี้ล่ะก็ ต้องสั่งเมนูสุดคุ้ม “หน้ารวมพุงแตก” (89 บาท) ที่รวมเอาทุกอย่างในร้านมาไว้ด้วยกัน ทั้ง “หมูสามชั้นทอด” ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม หอมเครื่องเทศ หรือจะเป็น “หมูทอด” เนื้อล้วนที่เนื้อชุ่มฉ่ำกำลังดี รสชาติเข้มข้น, “ไก่ทอด”, “กุนเชียงทอด” และ “หมูยอทอด” เพิ่มความฟินกันจุก ๆ อีกขั้นด้วย “ไข่ต้มยางมะตูม” จะกินกับน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ดหรือจะราดด้วยน้ำพริกกะปิรสเข้มก็ฟินทุกคำ

หน้ารวมพุงแตก ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก”
หน้ารวมพุงแตกจานนี้ มีครบทุกเมนูของทอด!

ปิดท้ายกันด้วยเมนูรสแซ่บ “ต้มยำหมูทอด” (50 บาท) ที่มีให้เลือกทั้งแบบน้ำข้น และน้ำใส ซดน้ำซุปกันให้คล่องคอ มาพร้อมกับ “หมูทอด” ชิ้นใหญ่ ๆ กินคู่กับน้ำซุปต้มยำรสชาติเปรี้ยวเผ็ดสะใจ ถึงกับต้องร้องว้าวเลยทีเดียว ที่สำคัญ ทางร้านรับประกันเลยว่าจะมากินกี่ครั้งก็ยังคงความแซ่บจี๊ดถึงใจเหมือนเดิม ด้วยสูตรพิเศษของทางร้านที่ทำให้ทุกจานมาตรฐานไม่ตก!

ต้มยำหมูทอดน้ำข้น ร้าน "ข้าวหมูทอดพุงแตก"
ต้มยำหมูทอดน้ำข้น รสเปรี้ยวจี๊ด เผ็ดแซ่บสะใจ แค่ได้กลิ่นก็น้ำลายสอ!

ใครที่ได้มาลองกิน “ข้าวหมูทอด” ที่ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก” ก็คงตกหลุมรักเมนูง่าย ๆ ที่รสชาติถูกปากคนไทยแบบเรา ๆ อย่างแน่นอน ทางร้านแอบกระซิบบอกมาว่าเคล็ดลับของการปรุงอาหารอยู่ที่การใช้วัตถุดิบสดใหม่วันต่อวัน และเลือกใช้ “รสดี" ผงปรุงรสอันดับ 1 ที่อยู่ในใจทุกคนมามากกว่า 40 ปี ในการหมักเนื้อหมู ทำให้รสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อ มีความกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีกลิ่นหอมของเครื่องเทศอย่างกระเทียมและพริกไทยจัดเต็มทุกคำ สายกินคนไหนอยากกิน “ข้าวหมูทอด” ร้านนี้ ก็แวะมาได้เลยที่ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก” หรือจะสั่งเดลิเวอรีก็มีบริการส่งถึงที่เช่นกัน! #รสดีหมักหมูเข้มข้นเข้าเนื้อ #RosDeeThailand 

ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก”
จะมื้อไหนก็ประหยัดสุด ๆ 
ร้าน “ข้าวหมูทอดพุงแตก”
เพิ่มรสชาติสุดเข้มข้นด้วย "รสดี" ผงปรุงรสอันดับ 1 ที่อยู่ในใจทุกคนมามากกว่า 40 ปี

การเดินทาง

โดยรถยนตร์ส่วนตัว ตรงเข้ามาในซอยอัสสัมชัญ 2 ใกล้โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ตรงเข้ามาในซอยร้านจะอยู่ทางด้านขวามือ สังเกตได้จากป้ายร้าน มีที่จอดรถไว้ให้บริการ

เมนูห้ามพลาด

ข้าวหมูสามชั้นทอด, หน้ารวมพุงแตก, หมูทอด
ข้าวหมูทอดพุงแตก
$OWNER'S MESSAGE
ข้าวหมูทอดพุงแตก
เจ้าของร้าน
หมูทอดเป็นเมนูที่อยู่คู่ครัวไทยมาทุกยุคทุกสมัย...ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็กินได้ไม่มีเบื่อ รสชาติที่เข้าถึงเครื่องเทศทำให้ย้อนคิดถึงวัยเด็กที่คุณย่าทำให้กินอยู่เสมอ ถ้าคิดถึงหมูทอด ต้องคิดถึงหมูทอดพุงแตกเท่านั้น สามารถเดินทางมากินได้ที่ร้าน และสั่งเดลิเวอรีได้ตามสะดวก

แผนที่