"หมูทอด BunBun" ราชาหมูทอดกินเพลินเกินห้ามใจที่ท้าให้ลอง!
  1. "หมูทอด BunBun" ราชาหมูทอดกินเพลินเกินห้ามใจที่ท้าให้ลอง!

"หมูทอด BunBun" ราชาหมูทอดกินเพลินเกินห้ามใจที่ท้าให้ลอง!

ต้องลองซักครั้ง! ที่สุดของหมูทอด กรอบนอกนุ่มใน รสเข้มถึงใจ กินแล้วหยุดไม่ได้! ที่ร้าน “หมูทอด BunBun”
[Ad] • 17 ม.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2059529970731584/

“หมูทอด” เมนูที่ดูเบสิกและทำง่าย แต่จะหาร้านที่ทำ “หมูทอด” ออกมาได้เด็ดถูกใจนั้นยากเหลือเกิน! หนึ่งในร้านที่อยากขอเสนอในวันนี้คือร้าน “หมูทอด BunBun” ร้านที่ bellyishungry ขอบอกเลยว่าลองกินซักคำแล้วจะลืมภาพร้านหมูทอดอื่นไปเลย!

บรรยากาศร้าน หมูทอด BunBun
บรรยากาศร้าน หมูทอด BunBun

ตอนนี้ทางร้าน “หมูทอด BunBun” ได้มาเปิดสาขาที่สอง ที่ถนนโพธิ์แก้ว ซึ่งสาขานี้ได้เพิ่มเติมในส่วนของบริเวณที่นั่งกินที่ร้านแล้ว! แต่ก็ยังมีบริการเดลิเวอรีเหมือนเดิมนะ แค่เดินผ่านหน้าร้านก็จะเห็นแม่ครัวสับหมู สับไก่ เตรียมเสิร์ฟ เห็นได้เลยว่าทางร้านจะทอดหมูไม่หยุดเลยค่ะ เพราะออร์เดอร์ท่วมท้นมากจริง ๆ แบบนี้รับประกันได้ว่าหมูทอดแต่ละจานนั้นเป็นหมูทอดสด ๆ ไม่เก็บค้างคืนมาขายแน่นอน!

บรรยากาศร้าน หมูทอด BunBun
บรรยากาศร้าน หมูทอด BunBun
หมูทอด ร้าน หมูทอด BunBun
ทอดสด ๆ ร้อน ๆ
หมูทอด ร้าน หมูทอด BunBun
ความมันวาวของชิ้นหมูยั่วน้ำลายได้ดีจริงเชียว

จริง ๆ แล้วเมนูหมูทอด แค่มีข้าวสวยร้อน ๆ ซักจาน ก็เลิศแล้ว! ใครที่อยากกินอิ่มในจานเดียว แนะนำ “ข้าวหมูสามชั้นออริจินัล” (50 บาท) หมูสามชั้นอย่างดี หมักเข้มข้นด้วยสูตรลับของ “หมูทอด BunBun” ประทับใจตรงความหนาของชิ้นหมู ไม่บางเหมือนที่อื่น ทำให้เคี้ยวได้แบบเต็ม ๆ คำ สัมผัสได้ถึงความมันและความฉ่ำของชิ้นหมู หรือจะสั่งแบบ “หมูล้วน” (300 บาท) มาเป็นกับข้าวกินเล่นก็ดีงามเช่นกัน แต่ระวังว่ากินแล้วจะหยุดใจไม่อยู่!

หมูสามชั้นออริจินอล ร้าน หมูทอด BunBun
กินกับไข่ดาวทอดกรอบ เข้ากันดี๊ดี
หมูสามชั้นออริจินอล ร้าน หมูทอด BunBun
สั่งแบบหมูล้วนกินแบบฟิน ๆ
หมูสามชั้นออริจินอล ร้าน หมูทอด BunBun
จิ้มแจ่วซักหน่อย~

อีกหนึ่งเมนูหมูห้ามพลาดคือ “หมูทอดน้ำปลา” (2.5 ขีด 150 บาท) หมูทอดกรอบนอก นุ่ม ใน เวลากินจะกินเปล่า ๆ กับข้าวสวยร้อน ๆ หรือ จิ้มนำ้จิ้มแจ่วรสเด็ดสูตรลับบันบัน ก็เด็ดไม่แพ้ใคร!

หมูทอดน้ำปลา ร้าน หมูทอด BunBun
หมูทอดน้ำปลา

ตามด้วยของกินเล่นเรียกน้ำย่อยอย่าง “ซี่โครงหมูทอดเกลือ” (2.5 ขีด 150 บาท) เคล็บลับความเด็ดอยู่ที่การใช้โครงอ่อน ทำให้สามารถกินได้ทั้งชิ้นค่ะ ส่วนรสชาติก็เข้มข้นถูกปากสุด ๆ

ซี่โครงหมูทอดเกลือ ร้าน หมูทอด BunBun
ซี่โครงหมูทอดเกลือ
ซี่โครงหมูทอดเกลือ ร้าน หมูทอด BunBun
ซี่โครงหมูทอดเกลือ 

เมนูไก่ก็มีเหมือนกันค่ะ แนะนำ “ไก่ทอด BunBun” (2.5 ขีด 100 บาท) ไก่ทอดที่หมักด้วยซอสสูตรพิเศษ ใช้ทั้งส่วนปีกและส่วนน่อง ทอดออกมากำลังดี ได้เนื้อที่นุ่มฉ่ำและไม่เหนียว จะเรียกว่าไก่ทอดก็คงไม่ผิดเช่นกันค่ะ เพราะเด็ดจนหยุดกินไม่ได้จริง ๆ

ไก่ทอด ร้าน หมูทอด BunBun
ไก่ทอดหมักซอสลับสุดฟิน

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูซุปให้กินแกล้มด้วยล่ะ “ต้มจืดฟักไก่” (50 บาท) แกงจืดชามโตที่จัดหนักเครื่อง ทางร้านใช้ส่วนปีกไก่ที่ต้มจนเปื่อยจนเนื้อหลุดออกมา แถมตัวน้ำซุปได้ความหวานจากตัวฟัก กลิ่นหอมจากเครื่องเทศต่าง ๆ หรือใครที่ชอบแบบแซ่บ ๆ หน่อย ต้องลอง “ต้มซุปเปอร์” (60 บาท) ซุปเปอร์ตีนไก่รสแซ่บ ใส่เครื่องมาไม่ยั้ง แถมให้ตีนไก่มาแบบหนำใจ แทะกันเพลินเลยค่ะ

ต้มจืดฟักไก่ ร้าน หมูทอด BunBun
ต้มจืดฟักไก่
ต้มซุปเปอร์ ร้าน หมูทอด BunBun
ต้มซุปเปอร์

นอกจากนี้ยังสามารถสั่งกลับบ้านได้เช่นกัน หากไม่สะดวกมากินที่ร้าน สามารถสั่งอาหารผ่านบริการเดลิเวอรีของ LINE MAN ได้เลย ทางร้านก็แพ็คใส่กล่องเรียบร้อยเป็นอย่างดีเลยค่ะ

หมูทอด ร้าน หมูทอด BunBun
จัดใส่กล่องอย่างดี~

การเดินทาง

ร้าน “หมูทอด BunBun” สาขาโพธิ์แก้ว ตั้งอยู่ริมถนนโพธิ์แก้ว ตรงข้ามปั๊มแก๊ส LPG 

เมนูห้ามพลาด

หมูทอดออริจินอล, ไก่ทอด BunBun

แผนที่

อยู่ตรงข้ามปั๊มแก๊ส LPG
map

การติดต่อ