Mos Cafe คาเฟ่กาญจนบุรี ที่เดียวจบ กินครบทั้งอาหารคาวหวาน
  1. Mos Cafe คาเฟ่กาญจนบุรี ที่เดียวจบ กินครบทั้งอาหารคาวหวาน

Mos Cafe คาเฟ่กาญจนบุรี ที่เดียวจบ กินครบทั้งอาหารคาวหวาน

มาที่เดียวจบ กินครบทั้งอาหารคาวหวาน ปรุงโดยเชฟระดับโรงแรม ในบรรยากาศสบาย ๆ ต้อนรับทุกคนแบบเพื่อนฝูงที่ ‘Mos Cafe’ กาญจนบุรี
Ad ·
สนับสนุนโดย MOS Cafe ท่าม่วง
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1704512572982657/


#วงในบอกมา

  • ทุกเมนูปรุงโดยเชฟระดับโรงแรมที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี
  • เมนูห้ามพลาด ขาหมูเยอรมัน หมักสูตรพิเศษนานกว่า 3 ชม. ทอดมาแบบกรอบแต่ข้างในยังนุ่มฉ่ำน้ำ
  • Mos Cafe กำลังจะเปิดขายแฟรนไชส์เร็ว ๆ นี้

สวัสดีค่ะทุกคน เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ต้องชอบไปเที่ยวกาญจบุรีกันบ้างล่ะ เพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯและมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย แต่นอกจากสถานที่ที่สวยงามน่าเช็กอินแล้ว ยังมีร้านอาหารกาญจนบุรีเด็ด ๆ หลายร้านเลยนะคะ วันนี้ทีมงาน Wongnai ขอแนะนำอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจไว้เป็นตัวเลือกเวลามาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีกันค่ะ นั่นก็คือร้าน Mos Cafe 

หน้าร้าน Mos Cafe
“บรรยากาศหน้าร้าน Mos Cafe


Mos Cafe
เริ่มต้นมาจากทางร้านเปิดโรงแรมมาก่อนจึงอยากให้มีร้านกาแฟเล็ก ๆ ไว้บริการผู้เข้าพักค่ะ ต่อมาเจ้าของร้านมีโอกาสได้รู้จักกับเชฟท่านนึง เลยจับมือกันเปิดร้านนี้ขึ้นมาบวกกับความฝันของเจ้าของร้านที่อยากให้กาญจนบุรีมีคาเฟ่ดี ๆ แบบเต็มรูปแบบเหมือนในกรุงเทพฯและจังหวัดใหญ่ ๆ Mos Cafe จึงกลายเป็นจริงได้ไม่ยากค่ะ

บรรยากาศร้าน Mos Cafe
“บรรยากาศภายในร้าน Mos Cafe


ร้าน Mos Cafe ตั้งอยู่บนถนนแสงชูโต เส้นทางเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี ใกล้กับวัดถ้ำเสือค่ะ หน้าร้านมีที่จอดรถสะดวก ภายในร้านกว้างขวาง มีหลายโต๊ะ หลายมุมให้เลือกนั่ง ประดับด้วยใบไม้เขียว ๆ สบายตาค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน Mos Cafe
“บรรยากาศภายในร้าน Mos Cafe


MENU

อาหารของ Mos Cafe ถูกปรุงอย่างตั้งใจโดยเชฟผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารระดับโรงแรมกว่า 20 ปี  มีทั้งของคาว, ของหวาน และเครื่องดื่มครบเลย วันนี้มีเมนูไหนต้องลองบ้าง เราไปดูกันเลยจ้า

อาหาร ร้าน Mos Cafe
“เมนูต่าง ๆ ของ Mos Cafe


เริ่มต้นที่เมนูไฮไลต์ของร้าน “ขาหมูเยอรมัน” 350 บาท ขาหมูชิ้นนี้ถูกตุ๋นกับเครื่องเทศนานกว่า 3 ชั่วโมง แล้วนำมาทอดด้วยน้ำมันร้อน ๆ ในอุณหภูมิที่พอเหมาะ จะได้ขาหมูหนังกรอบ เสิร์ฟกับน้ำจิ้มแจ่วและน้ำจิ้มซีฟู้ด หูย...น้ำลายสอแล้ว

ขาหมูเยอรมัน Mos Cafe
“ขาหมูเยอรมัน”


มาดูเมนูกินง่าย ๆ ประเภทยำกันบ้าง “ยำตะไคร้กุ้งสด” 140 บาท นำกุ้งขาวไซส์จัมโบ้มาคลุกกับน้ำกะทิ แล้วยำแบบโบราณ โรยด้วยตะไคร้ เสิร์ฟพร้อมสลัด อีกจานเป็น “แซลมอนยำแซ่บ” 160 บาท ใช้ปลาแซลมอนสดเสิร์ฟคู่กับน้ำยำรสเด็ดและยำมะม่วงค่ะ

ยำตะไคร้กุ้งสด Mos Cafe
“ยำตะไคร้กุ้งสด”
แซลมอนยำแซ่บ Mos Cafe
  “แซลมอนยำแซ่บ”

 
“สเต๊กพอร์กช็อป” 120 บาท ทางร้านคัดเฉพาะเนื้อหมูที่มีสีอมชมพูสวยงาม นำมาหมักด้วยสูตรของทางร้าน ทำให้สเต๊กมีเนื้อนุ่ม หอมเครื่องเทศ เสิร์ฟแบบกระทะร้อน

สเต๊กพอร์กช็อป Mos Cafe
“สเต๊กพอร์กช็อป”


“ข้าวหมกปลาทอด” 85 บาท ข้าวสวยเม็ดร่วนผัดกับผงกะหรี่ กินคู่กับปลาดอรี่ชุบแป้งบาง ๆ ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน ราดน้ำจิ้มซีฟู้ด กินเพลินไปอีกจ้า

ข้าวหมกปลาทอด Mos Cafe
“ข้าวหมกปลาทอด”


“สปาเกตตีเส้นดำปูผัดผงกะหรี่” 150 บาท ทางร้านใช้เนื้อปูส่วนกล้ามท้องล้วน ๆ ผัดด้วยผงกะหรี่รสชาติเข้มข้นกินคู่กับสปาเกตตีเส้นดำ เป็นอีกเมนูที่หลายคนชอบสั่งค่ะ

ปูผัดผงกะหรี่ Mos Cafe
“ปูผัดผงกะหรี่” 
ปูผัดผงกะหรี่ Mos Cafe
“ปูผัดผงกะหรี่” 


“เฟตตูชิเนปลาแซลมอนผัดซอสกะเพรา” 185 บาท ปลาแซลมอนกริลล์มาแบบสุกกำลังดี ราดด้วยซอสกะเพรารสกลมกล่อม ตัวเส้นเฟตตูชิเนผัดด้วยเนยและกระเทียม ห๊อมหอม!

เฟตตูชิเนปลาแซลมอนผัดซอสกะเพรา Mos Cafe
“เฟตตูชิเนปลาแซลมอนผัดซอสกะเพรา”


“โรตีผักโขมอบชีส” 90 บาท เมนูนี้เมื่อเสิร์ฟมาแล้วต้องรีบกินเลยนะ เพราะเราจะได้ฟินกับชีสยืด ๆ ที่ทางร้านใส่มาให้เต็ม ๆ เมื่อนำเข้าปากแล้วได้รสสัมผัสของแป้งโรตีที่อบมาอย่างหอมกรุ่น ละมุนจ้า

f
“โรตีผักโขมอบชีส”
f
“โรตีผักโขมอบชีส”


เริ่มอิ่มของคาวกันแล้ว มาดูของหวานกันต่อเลย “บิงซูขนมไทย” 99 บาท บิงซูเกล็ดละเอียดผสานขนมไทยหอมหวาน นอกจากนี้ยังมี “วาฟเฟิลฮ่องกง” 125 บาท, “ฮันนี่โทสต์ชาไทย” 150 บาท และ “เครปกล้วยหอม” 125 บาท แต่ละเมนูหวานละมุนเย็นฉ่ำ กินแล้วชื่นใจจริง ๆ เล้ย!

ขนมหวานของร้าน Mos Cafe
“ขนมหวานของร้าน Mos Cafe


เรียกว่าอิ่มครบกันทั้งเมนูคาวหวานเลยนะคะ แถมบรรยากาศก็สบาย น่านั่งขนาดนี้ ทริปกาญจนบุรีรอบหน้าอย่าลืมแวะมากันที่ Mos Cafe นะคะ อ้อ ! สำหรับใครที่สนใจอยากมีคาเฟ่เป็นของตัวเอง ทางร้านมีแพลนจะเปิดขายแฟรนไชส์ด้วยนะ โดยจะได้ระบบการทำอาหารทุกเมนูที่ปรุงได้ง่าย ใครๆ ก็ทำได้เพราะใช้ซอสปรุงสำเร็จของ Mos Cafe ในการปรุงจ้า สบายเลยล่ะ

ร้าน Mos Cafe เปิดทุกวัน 10:00 - 20:30 น. ครัวปิด 20:00 น. (หยุดวันพฤหัสบดี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 063-387-6818
FB : Moscafekan
IG : Moscafe_official
Line : @MosCafekan

การเดินทาง

ร้านตั้งอยู่บนถนนแสงชูโต เส้นทางขาเข้าเมืองกาญจนบุรี (ใกล้วัดถ้ำเสือ)

เมนูห้ามพลาด

ขาหมูเยอรมัน, ปูผัดผงกะหรี่, เฟตตูชิเนปลาแซลมอนผัดซอสกระเพรา
Mos Cafe
OWNER'S MESSAGE
Mos Cafe
กาญจนบุรี
เราเป็นผู้ที่รักการทำอาหาร อยากให้ทุกคนมานั่งรับประทานอาหารในบรรยากาศดี ๆ อบอุ่นแบบครอบครัว เพื่อนฝูง ที่ร้านของเรา

แผนที่

การติดต่อ