ดูเพลินวันฝนพรำ รวม 7 หนัง Netflix ดูสบายที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด
  1. ดูเพลินวันฝนพรำ รวม 7 หนัง Netflix ดูสบายที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

ดูเพลินวันฝนพรำ รวม 7 หนัง Netflix ดูสบายที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

อากาศเย็น สบาย ๆ จนแบบไม่อยากลุกออกจากเตียงไปไหน งั้นเรามาหาหนัง Netflix ดูในวันว่าง ๆ แบบนี้กันดีกว่าค่ะ
1 ต.ค. 2019 · โดย

ฮัลโหล ๆ เวลาว่างสาว ๆ ทำอะไรกันคะ ยิ่งช่วงนี้ฝนตกบ่อยไม่ได้ออกไปไหนอยู่แต่บ้านคงเบื่อน่าดู ถ้าได้หนังหรือซีรีส์ดี ๆ สักเรื่องคงจะฟินนนน และถ้าพูดถึงหนังหรือซีรีส์ก็ต้องนึกถึง Netflix กันอยู่แล้ว เรียกได้ว่ามีครบทุกแนว วันนี้ Wongnai Beauty รวบรวม 7 หนังใน Netflix มาให้สาว ๆ ได้ไปเลือกชมกันในวันสบาย ๆ หรือวันหยุดยาว ไปดูกันเลยจ้า

Sierra Burgess is a Loser

Sierra burgess is a loser
Sierra burgess is a loser

สำหรับเรื่องแรกเริ่มกันที่หนังดูสบาย ๆ รักใส ๆ ผ่อนคลายอารมณ์กันก่อนนะคะ กับเรื่อง Sierra Burgess is a Loser เกี่ยวกับชีวิตของ “เซียร่า” สาวอวบชีวิตสุดเห่ย วันหนึ่งเธอได้รับข้อความจาก “เจมี่” หนุ่มฮอตประจำโรงเรียน นั่นทำให้เรื่องราวความรักของทั้งสองเริ่มต้นขึ้น แต่ใครจะรู้ว่านั่นคือการเข้าใจผิด !! เจมี่ต้องการส่งข้อความให้สาวสวยอย่าง “เวโรนิก้า” เรื่องราวความรัก ความลับวุ่น ๆ ที่ต้องเก็บไว้แค่เพียงในโทรศัพท์จึงเริ่มขึ้น สาว ๆ ที่ชอบหนังแนวซึ้งนิด ๆ ดูสบาย ดราม่าหน่อย ๆ ต้องลองไปหาดูนะค้า

Source : 1, 2

Insatiable

Insatiable
Insatiable

มาต่อกันที่หนังสำหรับสาว ๆ ที่แอบสร้างแรงบันดาลใจในการลดความอ้วนเล็ก ๆ กับ “แพตตี้” สาวอ้วนที่เป็นที่รังเกียจของสังคมไฮสคูลหนักมากเรื่องรูปร่าง โดนเทต่าง ๆ นานา ในความโชคร้ายยังมีความโชคดี เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ทำให้เธอกลายเป็นสาวเเซ่บ สวยและหุ่นดีขึ้นกว่าเดิมมาก การแก้เเค้นของเด็กสาวที่โดนบุลลี่มาตลอดจึงเริ่มขึ้น แล้วสาว ๆ จะคาดไม่ถึงกับสิ่งที่แพตตี้จะทำ เรียกได้ว่าหักมุมแบบสุด ๆ เอาล่ะค่ะ เข้า Metflix ไปแซ่บกับแพตตี้กันจ้า !!

Source : 1, 2

To All The Boys I’ve Loved Before

To All the Boys I’ve Loved Before
To All the Boys I’ve Loved Before

หนังเรื่องนี้จะพาสาว ๆ ย้อนวัยไปฟินกับความรู้สึกสมัยวัยใส เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริงกับสาว ๆ ทุกคน โดยเฉพาะในวัยเรียนที่จะมีโมเมนต์แอบชอบเพื่อนคนนั้น หวั่นไหวไปกับรุ่นพี่คนนี้ เป็นเรื่องราวของ “ลาร่า จีน” เด็กสาวที่เก็บตัว ไม่โดดเด่น ชอบใครจะเขียนจดหมายเอาไว้ แต่วันหนึ่งจดหมายรักของเธอได้ถูกส่งไปถึงผู้ชายในโรงเรียนที่เป็นหนุ่มสุดฮอต 5 คน!! หนึ่งในนั้นมีแฟนของพี่สาวเธอด้วย เธอจะจัดการกับหนุ่ม ๆ ทั้ง 5 คน ยังไง อันนี้ต้องไปติดตามกันจ้า

Source : 1, 2

Realityhigh

Realityhigh
Realityhigh

ขอจัดแนวไฮสคูลอีกสักเรื่องละกันนะค้า เป็นเรื่องของ “ดานี่” เด็กสาวเนิร์ดเรียนเก่งที่เคยมีปมในอดีตคือโดนเพื่อนแกล้ง ซึ่งเพื่อนคนนั้นเป็นดาวโรงเรียนและเป็นแฟนกับหนุ่มที่เธอแอบชอบ เรื่องวุ่น ๆ เกิดขึ้นเมื่อเธอลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นสาวฮอตเพื่อมัดใจผู้ชายที่เธอชอบ ท้ายที่สุดแล้วนางเอกจะแก้เกม จะพลิกสถานการณ์ยังไง จะเปลี่ยนไปจนลืมความเป็นตัวเองไปหรือเปล่า ต้องไปดูกันเองนะจ๊ะ

Source : 1, 2

Naked

Naked
Naked

ใครชอบดูหนัง แบบ Time Loop หรือย้อนเวลาต้องไม่พลาด เราจัดหนังขำ ๆ ที่ดูแล้วเบาสมองมาให้จ้า เรื่องนี้พลิกวงการหนังแนวย้อนเวลาไปเลยนะ เพราะไม่มีเหตุผลมารองรับอะไรทั้งสิ้น มีแต่ทำยังไงถึงจะไปงานแต่งงานได้สักที!!! “ร็อบ แอนเดอร์สัน” ตื่นขึ้นมาในลิฟต์ในสภาพเปลือยเปล่า ทั้ง ๆ ที่ถึงเวลาเข้าพิธีแต่งงานของเขา แต่เมื่อไปถึงโบสถ์ ระฆังก็ดังขึ้น ทุกอย่างก็เริ่มต้นที่เขาติดอยู่ในลิฟต์ในสภาพเปลือยเปล่าอีกครั้ง และอีกครั้ง และอีกครั้ง พระเอกกลับไปเริ่มต้นใหม่หลายรอบมากก แต่ละรอบก็มีมุกที่จะหาชุด และเดินทางไปโบสถ์ให้ทันพิธีแต่งงานหลากหลายวิธี ขำก็ขำ สงสารก็สงสารนางอยู่เหมือนกัน สาว ๆ ที่อยากดูหนังแบบไม่คิดอะไรมาก หัวว่าง ๆ กะดูเอาฮา เรื่องนี้ตอบโจทย์มากจ้า

Source : 1, 2

Isn’t it Romantic

Isn’t it Romantic
Isn’t it Romantic

“นาตาลี” สาวอวบสุดขวางโลกที่ถูกทำลายความฝันตั้งแต่เด็กว่าชีวิตแบบหนังโรแมนติกมันไม่มีจริงหรอก แต่แล้ววันหนึ่งเธอตื่นขึ้นมาพบว่าชีวิตของเธอกลับกลายเป็นหนังโรแมนติกในแบบที่เธอเกลียด และหนทางที่จะออกจากโลกอันแสนเพ้อฝันนี้ได้คือต้องทำให้ชายหนุ่มแสนเพอร์เฟกต์ตกหลุมรักเธอให้ได้! นอกจากมุกตลกแล้วนั้น หนังสอนให้เรารักตัวเอง จะเปิดใจให้คนอื่นเข้ามา แค่เปิดใจดูก็จะรู้ว่าจริง ๆ แล้วเราอาจไม่ใช่คนไม่มีตัวตนแบบที่คิดมาตลอดก็ได้

Source : 1, 2

Tall Girl

Tall Girl
Tall Girl

“โจดี้” สาวน้อยวัย 16 แต่สูงถึง 185 !! เธอสูงที่สุดในโรงเรียน และโดนคนรังแกเป็นประจำ หนังวัยรุ่นใส ๆ ที่บอกเล่าเรื่องวุ่น ๆ ของเธอ ที่มีความสูงเป็นอุปสรรคของชีวิต โดนเพื่อน ๆ ในโรงเรียนล้อเลียน และหาเรื่องแกล้งเป็นประจำ จนวันหนึ่งเธอได้เจอกับหนุ่มฮอตและเขามีส่วนสูงพอ ๆ กับเธอ เธอจึงต้องหาวิธีที่จะทำให้หนุ่มฮอตคนนั้นสนใจให้ได้ !! คนเรามีข้อดีและข้อด้อยต่างกันออกไป ถ้างั้นเราไปเอาใจช่วยโจดี้กันจ้า

Source : 1, 2

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ สำหรับหนังใน Netflix ที่เรารวบรวมมาให้เอาไว้เป็นตัวเลือกในวันชิล ๆ หรือวันเปื่อย ๆ ของใครหลาย ๆ คนที่ไม่รู้จะออกไปไหน ยิ่งช่วงนี้ฝนตกบ่อยจะออกไปข้างนอกก็คงจะลำบากน่าดู จะมีอะไรฟินไปกว่าการนอนห่มผ้าหนา ๆ ดูหนัง Netflix พร้อมขนมในมือ รับรองว่าไม่ใช้เวลานาน ดูวันเดียวจบไม่ต้องตามต่อให้วุ่นวาย ยังไงลองไปเลือกดูกันได้ ขอให้สนุกนะค้าาา

Cover Source : 1, 2, 3

อ่านบทความอื่น ๆ ของเราได้ที่...