[รีวิว] มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น ร้านริมน้ำ วิวหรูดูดีชิลล์ได้ทั้งบ้าน
  1. [รีวิว] มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น ร้านริมน้ำ วิวหรูดูดีชิลล์ได้ทั้งบ้าน

[รีวิว] มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น ร้านริมน้ำ วิวหรูดูดีชิลล์ได้ทั้งบ้าน

ชิลล์ได้ทั้งครอบครัวกับร้านนั่งชิลล์ริมน้ำ "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น" กับเมนูอาหารหลากหลายเคล้าดนตรีสด พร้อมโซนด้านนอก-ห้องแอร์ปลอดบุหรี่-ริมน้ำ บรรยากาศหรูดูดี
[Ad] • 23 พ.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/485644592175920/

#วงในบอกมา

  • ร้านนั่งชิลล์ที่ชวนครอบครัวมานั่งได้ ทั้งริมน้ำหรือจะฟังดนตรีสดในห้องแอร์
  • รับจัดเลี้ยงในสถานที่พร้อมโซนส่วนตัว รับรองแขกได้ 30-100 คน
  • เมนูเด็ดแนะนำ “กุ้งแม่น้ำ” ที่มี 7 แบบให้เลือกปรุง โดยไม่คิดค่าปรุงเพิ่ม
บรรยากาศร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
ครบทุกรสชาติกับร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"

ถ้าพูดถึงย่านรวมร้านนั่งชิลล์ เชื่อว่าคงต้องมีคนนึกถึงย่านเลียบด่วนรามอินทรา-เอกมัย บ้างแหละ เพราะย่านนี้นะ ทั้งสองฝั่งนี่เต็มไปด้วยร้านอาหารบรรยากาศดีสำหรับสังสรรค์เต็มไปหมด แต่ว่ามีร้านหนึ่งที่อยากจะแนะนำอยู่ในซอยประดิษฐ์มนูธรรม 25 เป็นร้านนั่งชิลล์บรรยากาศหรูดูดีที่เหมาะสำหรับพาครอบครัว-เพื่อนฝูง-คนรักมากินลมชมวิว เพราะตัวร้านตั้งอยู่ริมน้ำ แถมยังมีโซนห้องแอร์ที่มีดนตรีสดเพราะ ๆ ฟังแล้วอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าที่ไหน นัดทุกคนแล้วตามกันมาเลยค่ะที่ร้าน “มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น”

บรรยากาศร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
เข้าซอยประดิษฐ์มนูธรรมมา ร้านอยู่ทางขวาเพียง 50 เมตรจากปากซอย

ที่บอกว่าพามากินได้ครอบครัวและเพื่อนฝูง เพราะร้านน่านั่งย่านประดิษฐ์มนูธรรมนี้มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายโซนมาก ทั้งโซนด้านนอก ที่ได้บรรยากาศชิลล์ ๆ ริมน้ำแบบเบียร์การ์เด้นในเยอรมัน เหมาะสำหรับพาเพื่อนหรือคนรู้ใจมาผ่อนคลาย และโซนห้องแอร์ด้านในปลอดบุหรี่ ที่มีที่นั่งทั้งแบบโซฟาสบาย ๆ และโต๊ะกินข้าวแบบร้านอาหารครอบครัวบรรยากาศดูดีมีระดับเลยทีเดียว พร้อมดนตรีสดทุกวันหนึ่งทุ่มตรงถึงเที่ยงคืน แถมยังมีชั้น 2 ที่มีความเป็นส่วนตัวขึ้นไปอีกขั้น

บรรยากาศร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
ด้านในห้องแอร์มีดนตรีสดทุกวันตั้งแต่ 19.00-00.00 น.
บรรยากาศร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
ด้านนอกบรรยากาศริมน้ำสุดชิลล์

สำหรับอาหารของร้าน “มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น” นั้นจะเน้นเป็นอาหารไทย ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ตั้งแต่รสชาติกินง่าย ๆ เหมาะสำหรับเด็ก ๆ และผู้สูงอายุ ไปจนถึงรสชาติจัดจ้านครบรสสำหรับคนที่ชอบความแซ่บ หรือไว้กินคู่เครื่องดื่มได้อย่างลงตัว และไม่ได้มีเฉพาะเมนูกุ้งเท่านั้นที่เป็นไฮไลต์ แต่ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าอยากรู้แล้ว เรามาเริ่มต้นกันที่จานแรกกันเลยดีกว่า

เมนู "ตำหลงป่า" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
กินได้ทุกเพศทุกวัยกับเมนูรสกินง่ายไปจนถึงรสจัดจ้าน

เริ่มต้นด้วยเมนูแซ่บ ๆ อย่าง “ตำหลงป่า” (250 บาท) ส้มตำปูปลาร้าที่ตำมาแบบนัว ๆ เสิร์ฟบนถาดพร้อมเครื่องเคียงแบบบ้าน ๆ ที่หากินย๊ากยากในกรุงเทพฯ อย่างหน่อไม้และหอยดอง นอกจากนี้ก็ยังมีขนมจีน ไข่ต้ม หมูยอ แหนม ผักสด เรียงมาไว้ให้พร้อมกินแนมดับความแซ่บของจานนี้ โต๊ะไหนที่มากันหลาย ๆ คน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่รักความเผ็ช น่าจะชอบจานนี้เป็นพิเศษ

เมนู "ตำหลงป่า" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
"ตำหลงป่า" ส้มตำปูปลาร้าพร้อมเครื่องเคียงที่หากินยากในกรุงเทพฯ
เมนู "ตำหลงป่า" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
รสชาติแซ่บ ๆ นัว ๆ รับรองว่าเผ็ชจนต้องจือปาก

สำหรับเมนูถัดไปจะกินเป็นกับแกล้มก็ดี กินเป็นกับข้าวก็เลิศ เรียกได้ว่าเมนูนี้เป็นเมนูขายดีของทางร้านเลยก็ว่าได้นั่นก็คือ “คอหมูคั่วเกลือ” (160 บาท) ที่ทางร้านนำเนื้อหมูส่วนคอไปหมักด้วยเครื่องเทศ แล้วย่างบนเตาถ่านเพื่อให้ได้กลิ่นหอม ก่อนจะไปผัดคั่วกับพริก และเครื่องเทศบนกระทะร้อน ซึ่งพอได้ชิมแล้วก็ขอบอกเลยว่า จานเดียวเบรกไม่อยู่จริง ๆ

จานต่อไปเอาใจสายโปรตีนอย่าง “ขาหมูเยอรมัน” (420 บาท) สูตรเฉพาะของทางร้าน ที่นำขาหมูไปต้มในน้ำซุปนานถึง 6 ชั่วโมง จนเนื้อนั้นเปื่อยนุ่ม ก่อนจะไปทอดในน้ำมันร้อน ๆ จนได้เป็นขาหมูที่กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมมันบด และน้ำจิ้ม 4 แบบ ทั้งมัสตาร์ด ซีอิ๊วดำหวาน และน้ำจิ้มสองเกลอ ซึ่งเป็นน้ำจิ้มรสแซ่บ ที่แยกความเผ็ดมาสองเลเวล เป็นสีเขียวที่ทำจากพริกขี้หนูสดซึ่งจะซี้ดซ้าดกว่าแบบสีแดง

เมนู "คอหมูคั่วเกลือ" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
"คอหมูคั่วเกลือ" เมนูขายดีของทางร้าน
เมนู "ขาหมูเยอรมัน" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
"ขาหมูเยอรมัน" กรอบนอกนุ่มในพร้อมน้ำจิ้ม 4 แบบ

มาถึงเมนูไฮไลต์ของทางร้านนั่นก็คือ “กุ้งเผา” (990 บาท) ซึ่งตอนนี้ทางร้านได้จัดเป็นราคาโปรโมชั่นอยู่ ซึ่งราคานี้เราจะได้กุ้งไซส์ 6 - 7 ตัว / กิโลกรัม เสิร์ฟประมาณ 3 - 4 ตัว แล้วแต่น้ำหนักของกุ้ง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสองเกลอ นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกนำกุ้งไปปรุงเป็นเมนูซิกเนเจอร์ 2 เมนูจากทั้งหมด 7 เมนู โดยเมนูที่เราเลือกในวันนี้เป็น “พล่ากุ้งพุงกาง” (1,200 บาท) กุ้งเผาหอม ๆ ราดด้วยน้ำยำสูตรเฉพาะที่แซ่บกลมกล่อมไม่เหมือนที่ไหน 

เมนู "กุ้งเผา" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ มันแน่นหัว
เมนู "กุ้งเผา" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
กินคู่กับน้ำจิ้มสองเกลอแซ่บ ๆ หรือจะคลุกข้าวก็เลิศ
เมนู "กุ้งเผา" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
เนื้อกุ้งเด้ง ๆ จิ้มน้ำจิ้มแซ่บ ๆ บอกเลยว่าช็อตนี้มีตายยย
เมนู "พล่ากุ้งพุงกาง" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
"พล่ากุ้งพุงกาง" 1 ใน 7 เมนูที่เลือกปรุงได้ ไม่คิดเงิน
เมนู "พล่ากุ้งพุงกาง" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
น้ำยำรสชาติเฉพาะ ไม่หวานโดด

ต่อกันด้วยเมนูซีฟู้ดยอดนิยมได้แก่ “ปลากะพงทอดน้ำปลา” (420 บาท) บอกเลยว่าจานนี้เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี เพราะนอกจากปลาทอดร้อน ๆ ผิวนอกกรอบ ข้างในเนื้อนุ่ม ราดด้วยซอสน้ำปลาเค็มหวานกลมกล่อม ถูกใจเด็ก ๆ หรือคนที่ไม่ชอบกินรสจัดแล้ว ก็ยังมียำมะม่วงและน้ำจิ้มสองเกลอ มาคอยเติมความแซ่บเอาใจผู้ใหญ่อีกด้วย

เมนู "ปลากะพงทอดน้ำปลา" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
"ปลากะพงทอดน้ำปลา" กรอบนอกนุ่มใน ถูกใจทุกคน
เมนู "ปลากะพงทอดน้ำปลา" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
กินกับซอสน้ำปลารสหวานเค็มก็ใช่ หรือจะยำมะม่วงแซ่บ ๆ ก็โดน

และเมนูปิดท้ายสำหรับมื้อนี้คือ “ซี่โครงตุ๋น” (160 บาท) ที่ฟังดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เพราะทางร้านใช้ซี่โครงหมูอ่อนตุ๋นกับยาจีนอย่างเก๋ากี้นานกว่า 6 ชั่วโมง จนเนื้อหมูนั้นเปื่อยนุ่ม แค่เอาส้อมจิ้มก็หลุดออกจากกระดูก รสชาติน้ำซุปนี่บอกเลยว่าถึงเครื่องยาจีนจริง ๆ แค่ได้กลิ่นก็รู้สึกว่าดีต่อสุขภาพแล้วแน่นอน ส่วนใครที่ชอบความแซ่บ ทางร้านก็แนะนำให้กินคู่กับน้ำจิ้มสองเกลอได้

เมนู "ซี่โครงตุ๋น" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน ที่ตุ๋นนานกว่า 6 ชั่วโมงจนเนื้อนุ่ม
เมนู "ซี่โครงตุ๋น" ของร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
รสชาติกินง่าย ได้พลังจากเครื่องยาจีน

นอกจากนี้ทางร้าน “มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น” ยังมีบริการรับจองโต๊ะเพื่อจัดเลี้ยงภายใน โดยสามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 30-100 คน โดยสามารถโทรมาจองก่อนได้ เพื่อที่ทางร้านจะได้เตรียมโซน Private ไว้ทางด้านบน และตอนนี้ทางร้านก็ยังมีโปรโมชันวันเกิด เพียงแค่แสดงบัตรประชาชนก็รับไปเลยส่วนลดค่าอาหาร 15% ใครที่กำลังหาร้านอาหารประดิษฐ์มนูธรรม อย่าลืมร้านนี้เชียวล่ะ

บรรยากาศร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
สามารถโทรจองโต๊ะเพื่อจัดเลี้ยงภายในแบบส่วนตัวได้
บรรยากาศร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"
จบวันสวย ๆ ด้วยการกินข้าวริมน้ำที่ร้าน "มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น"

การเดินทาง

สำหรับการเดินทางมาร้าน “มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น” นั้น แนะนำว่าให้ขึ้นทางด่วนแล้วมาลงเกษตรนวมินทร์ พอลงปั๊บก็ชิดซ้ายปุ๊บ เลี้ยวเข้าซอยประดิษฐ์มนูธรรม 25 แล้วเตรียมตัวเลี้ยวขวาเลย เพราะร้านอยู่ห่างจากปากซอยเพียง 50 เมตรเท่านั้น ใครที่ผ่านมาย่านเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ก็อย่าลืมแวะมาร้านอาหารไทยนี้กันนะจ๊ะ

เมนูห้ามพลาด

พล่ากุ้งพุงกาง, คอหมูคั่วเกลือ, กุ้งเผา
มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น
OWNER'S MESSAGE
มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น
Owner
เราตั้งใจที่จะทำให้ร้าน “มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น” เป็นเหมือนร้านอาหารนั่งชิลล์สำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่มีเด็กหรือมีผู้สูงอายุ คู่รัก เพื่อนฝูง ไปจนถึงกินเลี้ยงสังสรรค์ ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีให้เลือกทั้งโซนห้องแอร์ด้านในปลอดบุหรี่ และด้านนอก ทำให้มีครบทุกบรรยากาศในร้านเดียว พร้อมเมนูอาหารหลากหลาย รสชาติถูกปาก ราคาเข้าถึงได้ สามารถมาได้ทุกโอกาสที่ร้านของเรา

แผนที่

เลียบทางด่วนรามอินทรา

การติดต่อ

มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น
Phone number : 097-239-9403
Line : @munkoonng
20​ ซอย ประดิษฐ์มนูธรรม 25​ ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม,บึงกุ่ม