6 อันดับ ทรงเล็บสุดฮิตที่ทำแล้วนิ้วเรียวสวยฟริ้ง
  1. 6 อันดับ ทรงเล็บสุดฮิตที่ทำแล้วนิ้วเรียวสวยฟริ้ง

6 อันดับ ทรงเล็บสุดฮิตที่ทำแล้วนิ้วเรียวสวยฟริ้ง

นิ้วเรียวสวยได้ไม่ยากเลย แค่เปลี่ยนทรงเล็บ !
writerProfile
30 มี.ค. 2016 · โดย

เชื่อว่าสาวๆหลายคนอยากมีนิ้วที่เรียวสวย ไม่มีใครอยากมีนิ้วอ้วนๆป้อมๆ แต่จะทำอย่างไรดี ในเมื่อแม่ให้มาเท่านี้!!!!เรามีวิธีแก้ค่ะ ตามมาเลือก 6 ทรงเล็บยอดฮิต ที่ใครๆก็นิยมทำกันกัน

ทรงอัลมอนด์

รูปร่างเหมือนเมล็ดอัลมอนด์ มีฐานกว้าง ด้านข้างค่อยๆเรียวแหลมขึ้นไปตอนนี้เริ่มเข้ามาฮิตในบ้านเราแล้วค่ะ และเล็บทรงนี้มักจะเป็นตัวเลือกสำหรับเหล่าคนดัง เพราะทำให้นิ้วดูเรียวยาว

ทรงเหลี่ยม

ฮิตที่สุดสำหรับสาวไทยก็ต้องเล็บทรงนี้ ทำแล้วดูมือสวย ดูแพงขึ้น ยิ่งถ้าเพ้นท์ลายสวยๆ หรือ ทาสีสวยๆนี่สะพรึงค่ะใครที่เล็บหักง่าย การแต่งเล็บทรงนี้จะช่วยทำให้เล็บฉีก หรือ หัก น้อยลง

ทรงโค้งมน

เล็บทรงนี้เป็นทรงที่ดูสบายๆ ไม่แข็งทื่อ ดูธรรมชาติ ส่วนมากจะไม่ต้องมีเล็บยาวมากก็ทำได้ ทำแล้วดูไม่แก่ค่ะเพราะด้วยทรงที่ดูทะมัดทะแมง ทำแล้วยังสามารถทำกิจวัตรประจำวันของเราได้อย่างไม่ต้องมาคอยกังวลว่าเล็บจะพังเนอะ

ทรงรูปไข่

เป็นอีกทรงนึงที่ทำแล้วมือสวยแน่นอน ถึงจะยาวแต่ก็ยังดูธรรมชาติ ดูดีดูแพง เหมาะกับการทาสีเรียบหรู แบบมือเจ้าสาวแต่ข้อเสียของมันก็คือ สาวๆจะต้องมีเล็บที่ยาว จึงจะสามารถตะไบเล็บทรงนี้ได้นะคะ และค่อนข้างจะเปราะบางหักง่ายด้วยค่ะ

ทรงโค้งปลายเหลี่ยมมน

เล็บทรงนี้จะคล้ายกับทรงเหลี่ยม แต่ขอบจะโค้งมนกว่าค่ะ คล้ายๆกับทรงเหลี่ยมผสมทรงรูปไข่ทรงนี้ก็ค่อนข้างฮอตฮิตมาก เพราะถึงแม้เราเล็บสั้น ทำเล็บทรงนี้ก็ทำให้มือดูสวย ดูมีอะไรขึ้นมาทันที

ทรงรองเท้าบัลเล่ต์ หรือ ทรงโลงศพ

มาถึงเล็บทรงสุดท้ายชื่ออาจจะดูน่าตกใจไปนิสสสนะคะ แต่รูปทรงของมันเกร๋มากๆ สำหรับบ้านเรายังดูค่อนข้างแปลกตาแต่ทรงนี้ก็เป็นที่นิยมไปทั่วโลกแล้ว สาวๆคนไหนเบื่อทรงเล็บแบบเดิมๆ ลองทำทรงนี้ดูค่ะ รับลองเกร๋ๆก่อนเพื่อนไปเล้ยนอกจากการเลือกทรงเล็บที่เหมาะกับตัวเองจะช่วยให้มือสวยขึ้นแล้ว การดูแลเล็บและมือก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่สุดใครที่มีปัญหาเล็บมือหักง่ายให้ทาแฮนด์ครีมบางๆบนเล็บของเรา จะช่วยบำรุงให้เล็บของเราแข็งแรงขึ้นทีนี้อยากจะทำเล็บทรงไหนก็ไม่มีปัญหาแล้วค่ะ

creditwww.beautifulyouaustralia.com.auwww.pinterest.com