เนียร หมูกระทะอุดร หมูกระทะที่ใส่ใจมาตรฐาน ทุกสาขาต้องดีเหมือนกัน
  1. เนียร หมูกระทะอุดร หมูกระทะที่ใส่ใจมาตรฐาน ทุกสาขาต้องดีเหมือนกัน

เนียร หมูกระทะอุดร หมูกระทะที่ใส่ใจมาตรฐาน ทุกสาขาต้องดีเหมือนกัน

เปิดเคล็ดลับหมูกระทะเจ้าดัง “เนียร หมูกระทะอุดร” ปัจจุบันมีถึง 9 สาขา มีทีเด็ดอะไรถึงครองใจสาวกหมูกระทะ ไม่ว่าจะกินสาขาไหนก็ติดใจทุกที่!!
writerProfile
21 มี.ค. 2023 · โดย

ใครที่เป็นสาวกหมูกระทะ ห้ามพลาดเด็ดขาด! เพราะวันนี้ Wongnai ขอนำเสนอหมูกระทะเจ้าดัง “เนียร หมูกระทะอุดร” หมูกระทะฉ่ำ ๆ หมูหมักนุ่ม ๆ ราคาดี คุณภาพเลิศ แถมมีเมนูให้เลือกเยอะ บอกเลยว่าร้านนี้คือปังมากก! ปัจจุบันมีถึง 9 สาขาแล้วนะ ไม่ว่าลูกค้าไปกินที่สาขาไหน ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณภาพและรสชาติเหมือนกัน ตามมาพูดคุยกับเจ้าของร้านกันดีกว่าว่ามีเคล็ดลับอะไร ถึงทำให้ลูกค้าติดใจทุกที่

เนียร หมูกระทะอุดร

จุดเริ่มต้นของ “เนียร หมูกระทะอุดร”

เนียร หมูกระทะอุดร
คุณโบ๊ท ก้องเกียรติ เพียรประสพ เจ้าของร้านเนียร หมูกระทะอุดร

ร้าน “เนียร หมูกระทะอุดร” เปิดมาได้ 5 ปีแล้วครับ จุดเริ่มต้นมาจากเรามีญาติที่เปิดร้านหมูกระทะอยู่ที่ จ.อุดรธานี ซึ่งเปิดมา 10 กว่าปีแล้ว เราอยากเอาหมูกระทะตัวนี้มาเปิดที่กรุงเทพฯ มาให้คนกรุงเทพฯ ได้รู้จักว่าหมูกระทะแบบอีสานมันเป็นยังไง รสชาติแบบดั้งเดิมเป็นยังไง แล้วเราก็มาดัดแปลงให้เข้ากับคนกรุงเทพฯ มีเมนูต่าง ๆ มากขึ้น มีทั้งยำและของทอด จึงกลายมาเป็นร้าน “เนียร หมูกระทะอุดร” ในปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้มีทั้งหมด 9 สาขาแล้วครับ

จุดเด่นของ “เนียร หมูกระทะอุดร”

จุดเด่นคงเป็นความสะอาด รสชาติเราได้อยู่แล้ว เมนูหลากหลายมากกว่าที่อื่น วัตถุดิบมีคุณภาพ เราคัดสรรวัตถุดิบจากฟาร์มมาที่โรงงานของเราเองเลย เรามีครัวกลางในการผลิตของทุกอย่าง มีการควบคุมคุณภาพตั้งแต่การคัตติงหมู การหมักหมู แล้วเรามั่นใจว่าทั้ง 9 สาขาที่ลูกค้าไปกิน จะได้รสชาติที่เหมือนกันครับ

เนียร หมูกระทะอุดร
เนียร หมูกระทะอุดร

ร้านเราขายหมูกระทะแบบเป็นชุดครับ ซึ่งต่างจากบุฟเฟต์ คนส่วนใหญ่เข้าใจว่าบุฟเฟต์อาจจะคุ้มค่าคุ้มราคามากกว่า แต่ถ้าได้มากินจริง ๆ แล้วเนี่ย ราคานี้ไม่ได้ต่างจากบุฟเฟต์เลย และที่สำคัญลูกค้าจะได้กินหมูกระทะที่คุณภาพสูงกว่า แล้วเราก็เป็นเจ้าแรก ๆ ในกรุงเทพฯ ที่นำหมูกระทะแบบเป็นชุดเข้ามาขายครับ

เนียร หมูกระทะอุดร
เนียร หมูกระทะอุดร

อีกหนึ่งจุดเด่นของเรา ก็คือ น้ำจิ้ม ครับ น้ำจิ้มเราจะใสกว่า ซึ่งแตกต่างจากที่อื่น ร้านเรามีน้ำจิ้มอยู่ 2 แบบ แบบแรกจะเรียกว่าน้ำจิ้มงา มีความหวานมากกว่า อีกแบบจะเป็นน้ำจิ้มพริกครับ มีความเปรี้ยวมากกว่า โดยวิธีการกินของทางร้านเรา จะนำน้ำจิ้มทั้ง 2 แบบนี้มาผสมกัน ลูกค้าสามารถเลือกได้เองว่าอยากได้หวานมากหรือเปรี้ยวมาก ปรุงตามใจชอบ ก็จะได้รสชาติที่ลูกค้าต้องการจริง ๆ

เคล็ดลับรสชาติสุดลงตัว นัวทั้งเนื้อทั้งซุป

เนียร หมูกระทะอุดร
เนียร หมูกระทะอุดร

ร้านเราใช้ “ผงปรุงครบรส คนอร์ อร่อยชัวร์” ขนาด 800 กรัม มีความหอมของกระเทียมไทย พริกไทยขาว พริกไทยดำ ผงละเอียดละลายง่าย เข้มข้น นำมาหมักกับเนื้อสัตว์ ซึมเข้าถึงเนื้อหมูและเนื้อไก่ได้ดี แล้วนำมาเสิร์ฟให้ลูกค้า ก่อนนำไปย่างบนกระทะ ช่วยให้หมูนุ่ม รสชาติดี มีกลิ่นหอม และก็ใช้คนอร์ในการปรุงน้ำซุปของร้านด้วย ช่วยให้น้ำซุปมีความกลมกล่อม มีความนัวมากขึ้น

เนียร หมูกระทะอุดร
เนียร หมูกระทะอุดร

หลาย ๆ คนเวลามากินหมูกระทะเนี่ย จะมองข้ามน้ำซุปในหมูกระทะไปเลย เพราะมากินหมู ไก่ กินอะไรพวกนี้ แต่คนที่เป็นลูกค้าของร้านเราจริง ๆ ชอบกินน้ำซุปมาก ซดน้ำซุปกันเลย ร้านเราใช้คนอร์แล้ว ผมมองว่ามันนัวกว่าจริง ๆ เราเคยลองใช้ตัวอื่นแทนคนอร์ แต่ว่าพอเราลองใช้ไปแล้วเนี่ย สุดท้ายเราก็ต้องกลับมาใช้คนอร์เหมือนเดิมครับ เราเชื่อว่าคนอร์ก็ยังเข้ากับเราได้มากกว่า

เนียร หมูกระทะอุดร

ลูกค้าก็ชมว่าร้านเราเด็ดครับ แตกต่างจากที่อื่น ด้วยคุณภาพที่ดี มาตรฐานเดียวกันทุกสาขา ลูกค้าก็ติดใจ โดยเฉพาะลูกค้าที่ไปกินจากหลาย ๆ สาขา เขาก็จะฟีดแบ็คมาว่าไปกินสาขานู้นรสชาติเหมือนกัน สาขานี้ก็รสชาติเหมือนกัน ไม่ว่าเขาไปกินที่สาขาไหน ก็ได้คุณภาพเดียวกัน รสชาติเหมือนกัน เป็นฟีดแบ็คที่เราชอบมาก ๆ เลยครับ

เนียร หมูกระทะอุดร

สำหรับลูกค้าท่านใดที่อยากมาลิ้มรสหมูกระทะฉ่ำ ๆ ราคาดี คุณภาพเลิศ มีเมนูให้เลือกเยอะ ก็แวะมาที่ร้าน “เนียร หมูกระทะอุดร” แถวถนนลาดกระบังกันได้ หรือจะโทรมาสอบถามข้อมูลก่อนได้ที่เบอร์ 086-756-0683 ร้านเราเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 - 23.00 น. ปัจจุบันมี 9 สาขาอยู่ทั่วกรุงเทพฯ และนนทบุรีครับ สะดวกที่ไหนก็ไปกินที่นั่นได้เลยครับ ที่ใกล้บ้านคุณ แต่ถ้าไม่สะดวกมากินที่ร้าน ก็สามารถสั่งผ่าน LINE MAN ได้เลยครับผม

เจ้าของกิจการร้านอาหารท่านใด ที่สนใจผงปรุงครบรส คนอร์ อร่อยชัวร์ สามารถเข้ามาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย หรือหากกำลังมองหาผู้ช่วยเรื่องรสชาติอาหาร ประหยัดเวลา และต้นทุน อย่าลืม ผลิตภัณฑ์ดี ๆ จากคนอร์ ติดต่อได้ที่ ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ ที่มีผลิตภัณฑ์คนอร์มากมายให้ผู้ประกอบการทั้งหลายได้เลือกใช้อีกด้วยค่ะ

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า หรือปรึกษาเพิ่มเติมสำหรับการทำธุรกิจอาหารได้ที่ : Facebook มือโปรความอร่อย