“Neko Soft” ร้านไอศกรีมขอนแก่น กับซอฟต์เสิร์ฟสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ราคาสบาย
  1. “Neko Soft” ร้านไอศกรีมขอนแก่น กับซอฟต์เสิร์ฟสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ราคาสบาย

“Neko Soft” ร้านไอศกรีมขอนแก่น กับซอฟต์เสิร์ฟสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ราคาสบาย

หวานละมุนกับไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟสไตล์ญี่ปุ่น ที่ทำสดใหม่วันต่อวัน พร้อมเครื่องดื่มหลากสไตล์ในราคานักศึกษา ที่ร้าน “Neko Soft” ขอนแก่น
writerProfile
3 พ.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Neko Soft
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ใครที่ชื่นชอบกินไอศกรีม หรือขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นแท้เป็นชีวิตจิตใจล่ะก็เกาะบทความนี้ไว้เลยค่ะ ไม่ต้องบินไปไกลถึงแดนปลาดิบ เพียงแค่ก้าวเข้าร้าน “Neko Soft” ร้านไอศกรีมขอนแก่นชื่อดังที่เปิดมานานหลายปี มาพร้อมเมนูไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟและเครื่องดื่มรสชาติพรีเมียม แต่นำเสนอในราคานักศึกษาที่สามารถเข้าถึงได้อย่างสบายกระเป๋าอีกด้วย 

หน้าร้าน Neko Soft ขอนแก่น
ร้านหาง่าย ติดรั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่งกังสดาลเลยจ้า

“Neko” ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่าแมว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโชคลาภ และคำว่า “Soft” มาจากไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ ทางร้านจึงนำสองคำนี้รวมกันเพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซปต์ของร้าน ที่มีพระเอกอย่างไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟสไตล์ญี่ปุ่น และตุ๊กตาแมวเรียกทรัพย์วางประดับอยู่ทั่วร้านนั่นเอง ก่อนที่จะเติมเต็มความหวาน มาชมบรรยากาศก่อนดีกว่า เพราะเขามาในสไตล์มินิมอลเรียบง่ายแต่เก๋ไก๋ ภายในร้านเปิดดนตรีฟังสบายคลอเบา ๆ คุมโทนด้วยสีน้ำตาลจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นในทุกพื้นที่เลย

บรรยากาศร้าน Neko Soft ขอนแก่น
 บรรยากาศสบาย น่านั่งยาว ๆ

ไม่ใช่แค่บรรยากาศที่ชวนเคลิ้มแต่รสชาติของไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟก็โดนใจ แต่ต้องบอกก่อนว่าร้าน “Neko Soft” จะทำไอศกรีมไม่กี่รสชาติเท่านั้น เพื่อให้ได้ไอศกรีมที่สดใหม่อยู่ทุกวัน ถือเป็นอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้ลูกค้าได้ลุ้นกันในแต่ละวันด้วยว่าวันนี้มีไอศกรีมรสอะไร เพราะรสชาติของไอศกรีมจะไม่ซ้ำกันเลย แต่รับประกันได้ว่าเด็ดทุกรสชาติ!

เมนูพรีเมียมมัทฉะร้าน Neko Soft ขอนแก่น
     ทำไอศกรีมสดใหม่ทุกวัน   
เมนูพรีเมียมมัทฉะร้าน Neko Soft ขอนแก่น
   เปลี่ยนรสชาติไปเรื่อย ๆ ไม่มีซ้ำ

ขอเริ่มต้นด้วยไอศกรีมรสชาติที่นำเข้า “ดาร์กช็อกโกแลต” รสชาติเข้มมาก ๆ ใครชอบช็อกโกแลตต้องโดน และ “ฮอกไกโดมิลก์” หอมกลิ่นนมนุ่มละมุนลิ้น อีกสองรสชาติที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ “พรีเมียมมัทฉะ” หอมกลิ่นชาเขียวแท้ เหมือนบินไปกินเองที่ญี่ปุ่น และ “โยเกิร์ตธรรมชาติ” ที่สายรักสุขภาพถูกใจ นอกจากนี้ทางร้านยังมีรสชาติที่ทำขึ้นมาพิเศษตามฤดูกาล อย่าง “มันม่วง” “พีช” และ “ชานมไข่มุก” มีหลากหลายรสชาติและคุณภาพดีขนาดนี้ แต่ขายในราคาเพียงแค่โคนละ 39 บาท ขนาดถ้วยไซซ์ S ราคา 49 บาท และ ไซซ์ M ราคา 59 บาท คุ้มค่าและเป็นมิตรกับทุกวัยสุด ๆ ไปเลยจ้า

เมนูพรีเมียมมัทฉะและฮอกไกโดมิลก์ร้าน Neko Soft ขอนแก่น
      พรีเมียมมัทฉะกับฮอกไกโดมิลก์
ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟร้าน Neko Soft ขอนแก่น
 ใส่ถ้วยก็ได้ ราคา 49 บาทเท่านั้น

ส่วนท็อปปิงหลัก ๆ ของทางร้าน มีให้เลือกถึง 8 อย่าง สตรอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี ช็อกโกแลตชิป ถั่วแดง คอร์นเฟลกซ์ ช็อกโกแลตเวเฟอร์ pop juice strawberry / yogurt และเจลลีมะม่วง หรือใครอยากราดซอสบนไอศกรีมก็ทำได้ มีทั้งคาราเมล สตรอว์เบอร์รี ช็อกโกแลต ราดเองได้แบบไม่กั๊ก ไม่เสียเพิ่มแม้แต่บาทเดียว!

ท็อปปิงเจลลีแดงร้าน Neko Soft ขอนแก่น
    pop juice strawberry / yogurt   
เมนูพรีเมียมมัทฉะร้าน Neko Soft ขอนแก่น
    กัดทีแตกในปาก
ท็อปปิงข้าวพองอบกรอบร้าน Neko Soft ขอนแก่น
  ฟรุ๊ตลูปก็เคี้ยวเพลิน 
ร้าน Neko Soft ขอนแก่น
หวานชื่นใจใคร ๆ ก็ชอบ
ท็อปปิงราดซอสช็อกโกแลตร้าน Neko Soft ขอนแก่น
          ราดช็อกโกแลตได้ฟรีไม่มียั้ง 
ท็อปปิงถั่วแดงร้าน Neko Soft ขอนแก่น
   หรือจะท็อปด้วยถั่วแดงก็แสนเข้ากัน

นอกจากไอศกรีมแล้ว ตอนนี้ทางร้านยังเพิ่มเมนูเครื่องดื่มมาให้เป็นตัวเลือกสำหรับคนอยากกินอะไรเย็น ๆ ชื่นใจกันอีกด้วย มีทั้งชา กาแฟ โซดา และช็อกโกแลต แต่ที่เป็นเมนูแนะนำจากทางร้านเลยก็คือ “ยูซุ เอสเปรสโซ” (60 บาท) หรือกาแฟส้ม เหมาะสำหรับคนเริ่มต้นดื่มกาแฟ เพราะดื่มง่ายแถมมีกลิ่นหอมทั้งจากส้มและกาแฟอีกด้วย สดชื่นสุด ๆ ไปเลย 

เมนูเครื่องดื่มร้าน Neko Soft ขอนแก่น
 จะแก้วไหนก็โดน

เห็นแค่รูปก็น้ำลายสอแล้วใช่ไหมคะเพื่อน ๆ อย่าคิดเยอะตรงไปเลยที่ร้าน “Neko Soft” ขอนแก่น สะดวกและรวดเร็วกว่านั้นก็ สั่งจาก LINE MAN ได้เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าไอศกรีมจะละลายหรือเสียรสชาติ เพราะทางร้าน “Neko Soft” ฟรีซไอศกรีมและใส่ถุงซีลให้อย่างดี พร้อมส่งฟรี 8 กิโลเมตร ตรงดิ่งถึงบ้านแบบไม่มีละลาย จะพลาดไม่ได้แล้วค่า ยังมีคาเฟ่ขอนแก่นและร้านไอศกรีมขอนแก่นที่น่าสนใจอีกเพียบ กดติดตามเพจ ขอนแก่นกินอะไรดี ไว้ไม่มีผิดหวัง~

การเดินทาง

ร้าน “Neko Soft”

  • ตั้งอยู่บนถนนกัลปพฤกษ์ หรือถนนติดรั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่งกังสดาล ก่อนถึงร้าน Eveandboy
  • โทร : 091-060-9794
  • เปิดทุกวัน : 12.00-21.30 น.

เมนูห้ามพลาด

พรีเมียมมัทฉะ, โยเกิร์ตธรรมชาติ

แผนที่

static-map

การติดต่อ

Neko Soft
Phone number : 091-060-9794
เส้นกังสดาล (ถ้ามาจากถ.มิตรภาพ ร้านจะอยู่ซ้ายมือก่อนถึงร้านบะหมี่ฮ่องกง),เมืองขอนแก่น