ฝาแฝด Botox! Neuronox ฉีดหน้าเรียว ตึง เป๊ะ ของถูกและดีจากเกาหลี !!!

ฝาแฝด Botox! Neuronox ฉีดหน้าเรียว ตึง เป๊ะ ของถูกและดีจากเกาหลี !!!

ให้ผลลัพธ์เหมือนกัน ในราคาที่ต่างกันเกือบครึ่ง เป็นคุณจะเลือกอะไร ?
[Ad] • 21 ก.พ. 2015 · โดย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลังๆมานี้ เทรนด์เกาหลีมาแรงม๊ากกกกมากกก

โดยเฉพาะเทรนด์ความสวยความงามและหน้าเรียว V shape

และถ้าใครอยากจะหน้าเรียว V shape เอะอะก็บอกว่าจะฉีดโบท็อกซ์ โบท็อกซ์

เรียกกันจนติดปาก แต่รู้หรือไม่ว่าจริงๆแล้ว Botox เป็นเพียงชื่อยี่ห้อ หากจะพูดถึงสารที่ทำปฏิกิริยาจริงๆนั้นเรียกว่า Botulinum Toxin A !!! ซึ่ง Neuronox คือหนึ่งในผู้ผลิต Botulinum Toxin ที่ดีที่สุดในโลก

มีถิ่นกำเนิดอยู่ไม่ไกล ณ แดนกิมจิ ประเทศเกาหลีนั่นเอง
วันนี้วงในบิวตี้ได้มาเยือนถึงที่ มาทำความรู้จักกันจะจะไปเลยว่าอะไรเป็นอย่างไร

ก่อนอื่นต้องเกริ่นก่อนว่า Botulinum Toxin A นั้นคือ “โปรตีน” ชนิดหนึ่งที่สร้างจาก "แบคทีเรีย"

การฉีดสาร Botulinum Toxin A เข้าไปนั้น

จะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นคลายตัวจนเหมือนหยุดทำงานไป

จึงมีการนำสาร Botulinum Toxin A มาฉีดเพื่อความสวยงาม

ลดรอยย่นบริเวณหน้าผาก ระหว่างคิ้ว หางตา ช่วยเรื่องความกระชับบริเวณกรอบหน้า

และดูแลความสวยงามบริเวณร่างกาย เช่น ความระหงของคอ ขนาาดเรียวขา

รวมไปถึง ฉีดเพื่อรักษาเหงื่อบริเวณรักแร้ การปวดศีรษะ เกร็งคอ และอื่นๆ อีกมากมาย

บริษัทผู้ผลิตในเกาหลีมีชื่อว่า Medytox ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2000มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี โดดเด่นเรื่องการค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยมั่นใจว่าคุณภาพของสาร Botulinum Toxin ใน Neuronox นั้นดีเยี่ยมไม่เป็นที่สองรองใครแถมยัง “ดีกว่า” เพราะ “ราคาถูกกว่า” แบรนด์อื่นที่เป็นที่รู้จักทั้งยังมีความภูมิใจ เพราะเป็นผู้คิดค้นการทำ Botulinum Toxin ให้อยู่ในรูปแบบน้ำได้(ปัจจุบัน Allegan ผู้ผลิต Botox ซื้อลิขสิทธิ์ไป ยังไม่มีวางจำหน่ายข้อดีกว่าคือ ปริมาณสาร Botulinum Toxin A ที่ใช้ในแต่ละครั้งจะเสถียรขึ้น)

แม้จะไม่ชนะขาดทางการตลาด แต่คุณภาพของ Neuronox นั้นไม่แพ้ใคร

“เรามั่นใจในผลิตภัณฑ์เพราะเราแข็งแกร่งมากที่เรื่องของการค้นคว้าและวิจัย
แบคทีเรียตั้งต้นของเราก็คือชนิดเดียวกันกับแบรนด์ที่โด่งดังที่สุด
แต่เราสามารถจำหน่ายได้ในราคาที่ถูกกว่ากันมาก และนั่นคือความจริงใจที่เราให้ต่อผู้บริโภค”
ดร. ฮึน โฮ จอง ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมดิทอกซ์ จำกัด กล่าว

จากสโลแกนของบริษัทที่ว่า “Beyond Patient’s Desire We Create Innovation Solution.”เราเชื่อว่า Medytox ยึดคำมั่นนี้จริงๆ หลังจากได้เดินทัวร์รอบๆ โรงงานที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่ครบวงจร ได้มาตรฐาน ใส่ใจทุกรายละเอียดมีการสุ่มตรวจตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในหลากหลายแง่มุม(เราไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ เลยไม่กล้าเจาะลึกว่าคือการตรวจอะไรบ้าง ><)

แต่ที่ชาวบ้านอย่างเราฟังแล้วรู้เรื่องคือ แม้แต่ น้ำ ที่เป็นหนึ่งในส่วนประกอบยังต้องกลั่นกรอง ผ่านกรรมวิธีต่างๆมากมายเพื่อให้สะอาดสุดๆขั้นตอนอื่นๆ คงไม่ต้องพูดถึง มีการดูแลจัดการคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างดีเยี่ยม

อะๆ พักยกข้อมูลแน่นๆ ด้วยอาหารเกาหลีน่าหม่ำๆ กันก่อนดีกว่า

เรื่องของเรื่องคือ เมื่อวงในบิวตี้ไปเยือนถิ่นของ Medytox

เค้าได้จัดชุดอาหารกลางวันไว้ให้แบบอลังการมาก (เหมือนรู้ว่าเรามี Wongnai Food ด้วย)

เลยอดไม่ได้ ขอแชะภาพมาฝากกันซะหน่อย

อิ่มแล้ว! มาอัพเดท “เทรนด์ศัลยกรรมเกาหลี” กันต่อพูดเลยว่า เรื่องศัลยกรรมนี่ต้องยกให้ชาตินี้จริงๆ (ชาติต่อมาคือพี่ไทยเราเอง)มาถึงที่ทั้งที วงในบิวตี้เลยขอพามาส่องคลินิกความงามแบบเกาหลีขนานแท้พร้อมพูดคุยกับ “คุณหมอผู้คร่ำหวอด” วงการกันดีกว่า

คลินิกแรก ชื่อว่า Modelo Clinic เราได้พบกับ ดร.ไคล์ คู ซอ ผู้อำนวยการโมเดลโลคลินิกและผู้ช่วยศาสตราจารย์ แผนกตจวิทยา มหาวิทยาลัย Seoul National

อื้อออหืออ เห็นคุณหมอหน้าเด้งขนาดนี้ พูดเลยค่ะว่าคุณหมอ อายุ 50+ แล้วโอ้ยยยตายย ฤทธานุภาพของ Neuronox นี่มันไม่ใช่เล่นๆ จริงๆคุณหมอบอกว่า ช่วงหลังมานี้เทรนด์ศัลยกรรมความงามของเกาหลีมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมที่การทำศัลยกรรมจะเพื่อชะลอความชรา

แต่ปัจจุบันเป็นการทำศัลยกรรมเพื่อให้ “สวยขึ้น”

โดยคลินิกของคุณหมอเองก็เน้นมาทางศัลยกรรมเบา (ก็คือการฉีด ไม่ผ่า)เพราะฉะนั้นทั้งการฉีด Botulinum Toxin A หรือฉีดฟิลเลอร์ จึงเป็นบริการหลักของทางคลินิกและคุณหมอยังบอกอีกด้วยว่า Botulinum Toxin A นั้นมีความปลอดภัยสูงมากเพราะคุณหมอเคยรักษาคนไข้ที่เด็กที่สุดซึ่งมีอายุเพียง 13 ปีเท่านั้น !รักษาโดยเน้นไปที่การเปลี่ยนพฤติกรรม เช่น นิสัยชอบขมวดคิ้ว ทำให้หว่างคิ้วเป็นรอยย่นเมื่อฉีด Botulinum Toxin A เข้าไปจะทำให้ไม่สามารถขมวดคิ้วได้เมื่อร่างกายไม่ได้ขมวดคิ้วซักระยะ ก็จะชิน ทำให้คนไข้เปลี่ยนไม่ขมวดคิ้ว และไม่กลับมาเป็นรอยอีก

อีกหนึ่งอย่างที่สาวๆ ชอบมาทำกันก็คือ “จมูก” ซึ่งอย่างที่บอกไปว่าที่คลินิกนี้คุณหมอไม่ผ่าแต่ใช้วิธีการฉีดฟิลเลอร์เอา ซึ่งก็ตอบโจทย์สาวเอเชียที่มักจะอยากมีสันจมูกที่โด่งขึ้นแต่หากต้องการให้รูปทรงของจมูกเปลี่ยนไปเลยนั้น คุณหมอก็บอกว่า ถ้างั้นต้องผ่าจ้า

คุณหมอเสริมอีกว่าการที่เทรนด์การทำศัลยกรรมนั้นหันมาเป็นที่นิยมในวัยรุ่น (อายุน้อย) นั้นเป็นเรื่องดีเพราะเป็นเหมือนการ “กันไว้ดีกว่าแก้” เปรียบเทียบได้กับกระดาษถ้าวัยเพิ่มขึ้น เริ่มเกิดปัญหาต่างๆ นั่นก็เปรียบเสมือนกระดาษที่ยับแล้วจะทำให้กลับมาเรียบเหมือนเดิมนั้นก็จะทำได้ยากกว่าการรักษาความเรียบของกระดาษให้คงอยู่

มาถึงคลินิกที่สอง The Leaders Clinic ที่นี่บรรยากาศสวยงามมาก เหมือนกับมาพักผ่อนที่รีสอร์ทเลยล่ะ

และเช่นเดียวกันกับที่แรก คุณหมอจะเน้นการรักษาโดยดูจากพฤติกรรมของคนไข้ว่าแท้จริงแล้วสาเหตุของริ้วรอยหรือปัญหาอื่นๆนั้นเกิดมาจากอะไร แล้วค่อยทำการรักษาโดยคุณหมอเสริมว่า ราคาก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะยิ่งค่าใช้จ่ายในการรักษายิ่งถูกลง คนไข้ก็พอใจมากขึ้นเพราะฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่คุณหมอมักเลือกใช้ Neuronox ให้คนไข้เป็นประจำ

นพ.ซอง เจ ยูน ผู้อำนวยการลีดเดอร์สคลินิก ประเทศเกาหลี

และไม่ได้ใช้เพียงเฉพาะกับใบหน้าเท่านั้น แต่ยังมีการใช้ Botulinum Toxin A ที่ตัวด้วยซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์มาแรงที่สนใจมากๆเลยทีเดียว

เอาเป็นว่าต่อจากนี้ไป หากสาวๆอยากจะหน้าตึง เข้ารูปเป๊ะแบบสาวเกาหลี

ก็ลองไปยังคลินิกความงามที่ไว้ใจได้และถามหา Neuronox กันนะคะ

รับรองว่าสวยได้ในราคาสบายกระเป๋าแน่นอน !!!

ว่าแต่ทำออกมาแล้วเป็นยังไง อย่าลืมมารีวิวกันใน Wongnai Beauty ด้วยนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ ขอทิ้งท้ายไปด้วยรูปของเหล่าสาวสวยใสสไตล์เกาหลี

ดูแล้วจะได้มีแรงบันดาลใจในการทำสวยกันนะจ๊ะสาวๆ บ๊ายบายยย <3