Oishi Sandwich Plus เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพยุค 4.0
  1. Oishi Sandwich Plus เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพยุค 4.0

Oishi Sandwich Plus เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพยุค 4.0

Oishi Sandwich Plus เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ ให้ตอบโจทย์ยิ่งขึ้นด้วย อกไก่พริกไทยดำ และ ทูน่าเห็ดควินัว สะดวก รวดเร็ว ได้สุขภาพทุกเช้า พลัสประโยชน์ทุกวัน
[Ad] • 16 มี.ค. 2018 · โดย

ต้องแอบบอกก่อนว่าตัวเองเป็นคนตื่นสายมาก ทำให้ไม่มีโอกาสได้กินข้าวตอนเช้า เวลาไปทำงานก็มีความเบลอเพราะไม่มีสารอาหารไปเลี้ยงสมอง (ฟังดูเศร้าแฮะ = =) แต่เมื่อไม่นานมานี้ ผมมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับเจ้า Oishi Sandwich เนี่ยแหละ ที่ทำให้ทุก ๆ เช้าของผมรู้สึกสดใสยิ่งกว่าเพื่อนในออฟฟิศเสียอีก 555 โดยทาง Oishi Sandwich ได้ส่ง 2 รสชาติใหม่จาก Oishi Sandwich Plus ได้แก่ รสอกไก่พริกไทยดำ และ รสทูน่าเห็ดและควินัว คือเป็นแซนด์วิชเวอร์ชั่นรักสุขภาพที่แท้ทรู เลยขอโอกาสหยิบยกมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันในวันนี้คร้าบ 

Oishi Sandwich Plus โออิชิ แซนด์วิช
Oishi Sandwich

ทำไมต้อง Plus? อะไรที่ต่อท้ายด้วย PLUS มักจะยิ่งใหญ่ขึ้น เจ๋งขึ้น คูลขึ้นใช่ไหม เหมือน Iphone PLUS อะไรทำนองนี้ Oishi Sandwich Plus ก็เช่นกัน โดยทาง Oishi มีการพัฒนาสูตรขนมปัง Multigrain สูตรพิเศษที่นอกจากจะพลัสไปด้วยคุณประโยชน์จากธัญพืช 4 ชนิด เข้าด้วยกันทั้งข้าวสาลี (Wheat), ข้าวบาร์เล่ย์ (Malted Barley), ข้าวไรซ์เบอร์รี (Riceberry Flour), และ เมล็ดถั่วเหลือง (Kibble Soybean) แล้วยังคงความนุ่มของเนื้อขนมปังได้เป็นอย่างดี

Oishi Sandwich Plus โออิชิ แซนด์วิช
Oishi Sandwich Plus รส อกไก่พริกไทยดำ และ ทูน่าเห็ดควินัว

เริ่มกันที่ “รสทูน่าเห็ดและควินัว” ในราคา 29 บาท เป็นแซนด์วิชที่มีส่วนผสมที่ล้วนมีประโยชน์จากโปรตีนที่มีไขมันต่ำจากทูน่าและยังให้โอเมก้า 3 สูงซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการช่วยบำรุงสมอง (เหมาะกับคนอย่างผมจริง ๆ 55) ที่มาพร้อมควินัวที่มีไฟเบอร์ วิตามินอี วิตามินบี ธาตุเหล็ก โพแทสเซียม พร้อมทั้งให้พลังงานสูงอีกด้วย สัมผัสแรกที่กัดเข้าไปมีความหอมนุ่มจากแป้งขนมปัง จากนั้นจะได้สัมผัสความหวานหอมกลมกล่อมจากไส้ทูน่า เห็ด และควินัว กระจายทั่วลิ้น 

Oishi Sandwich Plus โออิชิ แซนด์วิช
ทูน่าเห็ดและควินัว 29 บาท

ต่อด้วย “รสอกไก่พริกไทยดำ” ซึ่งมาในราคา 29 บาท เช่นกัน สอดไส้ด้วยอกไก่ไร้หนังที่มีไขมันต่ำมาพร้อมกับพริกไทยดำที่เป็นสารต้านอนุมูอิสระ รสชาติหอมอบอวลเมื่อกัดเข้าปาก และยังให้พลังงานต่ำเพียง 200 kcal ซึ่งทั้งสองเมนูนี้น่าจะถูกใจหนุ่มสาวที่กำลังรักษาหุ่นอยู่ ข้อดีอีกอย่างหนึ่งคืออยู่ท้องอีกด้วย ตอบโจทย์ที่สุด! และยังซื้อง่าย กินง่าย ทุกที่ ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องอุ่นร้อน

Oishi Sandwich Plus โออิชิ แซนด์วิช
อกไก่พริกไทยดำ 29 บาท

สำหรับใครที่นิยมความคลาสสิก กับรสชาติยอดฮิตแบบดั้งเดิมก็ยังมีขายนะครับ “เบคอนพริกไทยดำ” ในราคา 26 บาท อัดแน่นไปด้วยความเข้มข้นกลมกล่อมของเบคอน ผสานกับรสชาติหอมเตะจมูกของพริกไทยดำ ตัดเลี่ยนด้วยความหวานอมเปรี้ยวเบา ๆ จากซอสสูตรพิเศษของ Oishi Sandwich

Oishi Sandwich Plus โออิชิ แซนด์วิช
เบคอนพริกไทยดำ 26 บาท
Oishi Sandwich Plus โออิชิ แซนด์วิช
และอีก 3 รสชาติดั้งเดิมให้เพื่อน ๆ เลือกกิน เช่น แฮมชีส ทูน่าสเปรด ปูอัดอลาสก้าและยำสาหร่าย
Oishi Sandwich Plus โออิชิ แซนด์วิช

เป็นอย่างไรบ้างครับ? กับ Oishi Sandwich และ Oishi Sandwich Plus ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีทีเดียวเลยใช่ไหมครับ ทั้งสะดวก รวดเร็ว สามารถซื้อง่าย ทุกทีทุกเวลา กินได้โดยไม่จำเป็นต้องอุ่นร้อน ได้สารอาหาร และสุขภาพที่ดีอีกด้วย เหมาะกับยุด 4.0 ใครที่อยากลองเหมือนผม หาไม่ยากครับทั้ง Oishi Sandwich และ Oishi Sandwich Plus วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ