รวมไอเดีย! ของขวัญปีใหม่ 2024 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ครบทุกสาย
  1. รวมไอเดีย! ของขวัญปีใหม่ 2024 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ครบทุกสาย

รวมไอเดีย! ของขวัญปีใหม่ 2024 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ครบทุกสาย

อยากหาของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลากสุดเก๋ ใช้ได้ไม่ตกเทรนด์ถึงปีหน้า! ต้องมาดู กับไอเดียของขวัญปีใหม่ ไม่ว่าจะสายไหน ก็ดีต่อใจสุด ๆ จะมีอะไร ตามเราไปดูกันเลยจ้า~
writerProfile
18 พ.ย. 2023 · โดย

ใกล้เข้าสิ้นปีแบบนี้เชื่อว่าต้องมีคนเริ่มคิดแล้วว่าจะหาของขวัญปีใหม่อะไรดีแน่นอน ของขวัญปีใหม่ 2024 คิดว่าทุกคนน่าจะเลือกเป็นของที่ใช้งานได้จริง เอาไปไม่วางทิ้งกันใช่ไหมคะ ยิ่งถ้าต้องเลือกว่าให้เพื่อน แฟน หรือครอบครัว ไหนจะงานจับฉลากอีกมันเยอะมากก วันนี้เราเลยรวมไอเดียของขวัญปีใหม่ 2024 มาให้แล้วจ้าา บอกได้เลยว่าครบทุกสาย ใครได้ก็แฮปปี้ จะมีอะไรบ้างตามไปส่องกันต่อเล้ยย~

รวมไอเดียสุดปัง! ของขวัญปีใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ครบทุกสาย!

ของขวัญปีใหม่ 2024 ไอเดียที่ 1 : สายท่องเที่ยว-ชอบเดินทาง

อยากหาของขวัญปีใหม่มีอะไรน่าสนใจบ้าง

กระเป๋าเป้/กระเป๋าเดินทาง

อีกหนึ่งของขวัญปีใหม่ที่สายท่องเที่ยว-สายเดินทาง ไม่นึกถึงคงไม่ได้ สำหรับสายเที่ยวทั้งหลายก็ต้องกระเป๋านี่แหละ ถือเป็นของใช้ที่จำเป็นมาก ๆ ไม่ว่าจะกระเป๋ากล้อง กระเป๋าลากหรือกระเป๋าสะพายหน้าตาน่ารัก ๆ หรือเข้าเทสต์กับคนที่เราอยากให้ ก็รับรองว่าเขาได้ใช้อย่างแน่นอน

ไอเดียกระเป๋าน่าซื้อเป็นของขวัญ

อยากหาของขวัญปีใหม่มีอะไรน่าสนใจบ้าง

Gadget หูฟัง/Power Bank

สายท่องเที่ยวคนไหนที่ชอบความบันเทิงไปด้วย คงรู้ดีว่าแบตเตอรีสำรองนั้นจำเป็นมากกกก ในการไปเที่ยว และที่ขาดไม่ได้อีกอย่างก็คือหูฟังที่มักจะใช้ฟังเพลง 2 ชิ้นนี้มักจะเป็น Gadget ที่สายเที่ยวจำเป็นต้องใช้ รับรองคนได้รับต้องถูกใจแน่นอน

ไอเดียพาวเวอร์แบงค์กับหูฟังน่าซื้อเป็นของขวัญ

อยากหาของขวัญปีใหม่มีอะไรน่าสนใจบ้าง

กล้องถ่ายรูป

อีกไอเทมที่สายเที่ยวต้องมีคือกล้องถ่ายรูป! สำหรับคนที่อยากเลือกของขวัญปีใหม่ให้แฟน หรือให้เพื่อน เราว่ากล้องฟิล์มสุดคลาสสิกหรือม้วนฟิล์มก็ตอบโจทย์สุด ๆ เพราะมีให้เลือกหลายราคา มีความหมายดีและใช้งานได้จริง หรือจะเป็น กล้องโพลารอยด์ เป็นกล้องที่เมื่อถ่ายแล้วเราจะได้รูปเลยทันที ทำให้หลายคนชอบพกไปทริปด้วย ใครที่มีเพื่อนชอบเที่ยวและชอบถ่ายรูป ต้องไม่พลาด

ไอเดียกล้องฟิล์มน่าซื้อเป็นของขวัญ

อยากหาของขวัญปีใหม่มีอะไรน่าสนใจบ้าง

แว่นกันแดด

ของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้อาจจะต้องวัดดวงกันนิดนึง เพราะแฟชั่นค่อนข้างเป็นเรื่องเฉพาะตัว เราแนะนำว่าคนที่อยากให้แว่นตาเป็นของขวัญปีใหม่ ควรให้กับคนใกล้ชิดหรือคนสนิทที่รู้จักเทสต์แฟชั่นกันพอสมควร จะได้ถูกใจทั้งคนรับ และสบายใจกับคนให้ที่ได้เห็นเขาเอาไปใช้ในทริปที่จะถึงด้วย

ไอเดียแว่นกันแดดน่าซื้อเป็นของขวัญ

อยากหาของขวัญปีใหม่มีอะไรน่าสนใจบ้าง

กระบอกน้ำพกพา

ไม่ว่าจะเป็นของขวัญปีใหม่ให้แฟน ของขวัญปีใหม่ให้ครอบครัว หรือเป็นของขวัญปีใหม่จับฉลากทั่ว ๆ ไป กระบอกน้ำพกพาก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีของคนชอบเที่ยวมาก ๆ เพราะไม่ว่าเราจะอยู่ในทริปแบบแอดเวนเจอร์หรือทริปเที่ยวในเมือง หากมีกระบอกน้ำติดตัวเอาไว้ก็ไม่ต้องห่วงเลยว่าร่างกายจะขาดน้ำ Stay Hydrated!

ไอเดียกระบอกน้ำพกพาน่าซื้อเป็นของขวัญ

ของขวัญปีใหม่ 2024 ไอเดียที่ 2 : สายบันเทิง-ไอที

ของขวัญปีใหม่สายไอทีมีอะไรน่าซื้อบ้าง

อุปกรณ์ไลฟ์สด-ถ่ายรูป

เป็นของขวัญที่ถือว่าเป็นเครื่องมือทำมาหากินไปในตัว สำหรับใครที่มีเพื่อนเป็นแม่ค้า พ่อค้า ซึ่งในปัจจุบัน หลาย ๆ ร้านก็จะไลฟ์สดในการขายสินค้าต่าง ๆ หรือใครที่มีเพื่อนเป็นสายบันเทิงโซเชียล ชอบถ่ายรูป เล่นTikTok อุปกรณ์เหล่านี้ไม่ว่าจะเป็น ขาตั้งกล้อง, ตัวจับมือถือ หรือไฟ ก็ถือว่าตอบโจทย์

ของขวัญปีใหม่สายไอทีมีอะไรน่าซื้อบ้าง

อุปกรณ์เล่นเกม/แคสเกม

สายบันเทิง เกมเมอร์ก็กำลังมาแรง! ใครที่มีเพื่อนสนิทสายนี้ต้องไม่พลาด อยากเล่นเกมแบบลื่นไหลไม่สะดุด เลือกหาของขวัญที่ถูกใจไว้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นหูฟังสำหรับเล่นเกม จอยเกม เมาส์ อื่น ๆ ลองเลือกหาดูได้ตามใจชอบ ยิ่งใครที่อยากเอาใจรุ่นน้อง เอาใจวัยรุ่น รับรองต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอนจ้าา

ไอเดียอุปกรณ์เล่นเกม/แคสเกมน่าซื้อเป็นของขวัญ

ของขวัญปีใหม่สายไอทีมีอะไรน่าซื้อบ้าง

ไมโครโฟน

อีกกิจกรรมที่สายบันเทิงต้องมี คือการร้องเพลง ร้องคาราโอเกะ ยิ่งช่วงโควิด-19 ระบาด หลายคนไม่ได้ไปร้านกัน ส่วนใหญ่ก็จะร้องสังสรรค์กันที่บ้าน ใครที่มีเพื่อนสนิทหรือครอบครัวที่ชอบร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ก็ต้องจัดไมโครโฟนให้เป็นของขวัญไปเลยจ้า มีให้เลือกมากมายหลายแบบ และก็มีแบบที่ใช้ทำงานลงเสียง พากย์เสียงได้ด้วยนะ

ของขวัญปีใหม่สายไอทีมีอะไรน่าซื้อบ้าง

มือถือ/แท็บเล็ต

อีกของขวัญชิ้นใหญ่สำหรับสายเปย์ สายสปอร์ต ที่อยากซื้อของขวัญให้คนสนิทและคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นมือถือ แท็บเล็ต ถือว่าเป็นของขวัญยอดฮิตที่คนมักจะให้กันในช่วงปีใหม่ของทุกปี โดยเฉพาะให้กับคนในครอบครัว นอกจากจะให้ความบันเทิงได้แล้ว ก็ยังสามารถใช้ทำงานได้อีกด้วยนะ บอกเลยว่าคุ้มค่ามากกก

ของขวัญปีใหม่สายไอทีมีอะไรน่าซื้อบ้าง

IT Gadget

ปัจจุบันนี้สินค้า IT Gadget ต่าง ๆ ก็เป็นของขวัญสุดฮอตที่มักจะซื้อให้กัน นอกจากจะใช้งานได้และมีประโยชน์ ราคาก็มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ราคาถูกยันแพง! เพราะฉะนั้นเราสามารถเลือกได้ตามความชอบของคนที่เราอยากจะให้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง ที่ชาร์จแบต นาฬิกาวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ลำโพง เป็นต้น

ไอเดีย IT Gadget น่าซื้อเป็นของขวัญ

ของขวัญปีใหม่ 2024 ไอเดียที่ 3 : สายบิวตี้/แฟชั่น-สายหวาน

มีไอเดียซื้อเครื่องสำอางเป็นของขวัญปีใหม่อะไรบ้าง

เครื่องสำอาง

สายบิวตี้สายสวย! ก็ต้องไม่พลาดของขวัญอย่างเครื่องสำอางต่าง ๆ เป็นของฮอตฮิตสำหรับสาว ๆ ที่มักจะซื้อให้กันเป็นประจำ และไม่มีวันตกเทรนด์ ที่นิยมให้กันก็จะเป็นพวกลิปสติก, ที่ปัดแก้ม, อายแชโดว์ เป็นต้น เพราะเลือกง่ายและใช้งานได้นาน หรือจะให้เป็นชุดเซ็ทก็มีให้เลือก ให้ใครก็ต้องแฮปปี้แน่นอน เลิศ ๆ ปัง ๆ ไปเลยจ้าา

ไอเดียเครื่องสำอางน่าซื้อเป็นของขวัญ

มีไอเดียซื้อเครื่องสำอางเป็นของขวัญปีใหม่อะไรบ้าง

สกินแคร์

อีกของขวัญความสวยความงามที่สาว ๆ ต้องบำรุงกันอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งการซื้อสกินแคร์ให้กันก็ต้องมีความละเอียดพิถีพิถันพอสมควร เพราะคนที่เราจะให้ต้องใช้ถูกกับผิวไม่ให้เกิดอาการแพ้เอาง่าย ๆ ซึ่งสกินแคร์ ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิวต่าง ๆ พวกเซรั่มน้ำตบ ครีมกันแดด เป็นต้น รับรองสาว ๆ ได้ต้องร้องกรี้ดดด

ไอเดียสกินแคร์น่าซื้อเป็นของขวัญ

มีไอเดียซื้อเครื่องสำอางเป็นของขวัญปีใหม่อะไรบ้าง

กระเป๋า/รองเท้า/เสื้อผ้า

มาที่ของขวัญเอาใจสายแฟชั่นกันบ้าง บอกได้เลยว่าตอบโจทย์สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายเลย เป็นของขวัญยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เลือกได้ตามความชอบได้เลย ที่สำคัญหาซื้อง่ายไม่ว่าจะเป็นตามห้างต่าง ๆ หรือสั่งซื้อในออนไลน์ก็ได้อีกด้วย 

ไอเดียกระเป๋า/รองเท้า/เสื้อผ้าน่าซื้อเป็นของขวัญ

มีไอเดียซื้อเครื่องสำอางเป็นของขวัญปีใหม่อะไรบ้าง

น้ำหอม

ใครที่อยากให้ของขวัญที่หรูหราดูแพง ก็แนะนำเป็นน้ำหอมเลยจ้าาา นอกจากจะมีให้เลือกหลายแบรนด์หลายราคาได้แล้ว Package ก็จะมีความสวยงามอยู่แล้ว แทบไม่ต้องเสียเวลาห่อเลย สามารถมอบให้ได้เลยเก๋ ๆ รับประกันว่าถ้าเลือกกลิ่นที่ถูกใจให้ได้ล่ะก็ คนรับจะแฮปปี้สุด ๆ

ไอเดียกระเป๋า/รองเท้า/เสื้อผ้าน่าซื้อเป็นของขวัญ

มีไอเดียซื้อเครื่องสำอางเป็นของขวัญปีใหม่อะไรบ้าง

ของกิฟต์ชอปน่ารัก ๆ 

อีกของขวัญน่ารัก ๆ ที่หาซื้อได้ง่ายและนิยมให้กันในหมู่สาว ๆ สำหรับของกิฟต์ชอปต่าง ๆ ซึ่งต้องบอกว่ามีให้เลือกหลายอย่างมากกก แทบเลือกไม่ถูกเลย ไม่ว่าจะเป็นพวกกุญแจ ที่คาดผม ที่มัดผม กิ๊ฟ รองเท้าสลิปเปอร์ หรือตุ๊กตาต่าง ๆ ยังไงก็ลองเลือกตามความเหมาะสมและความชอบของคนที่เราจะให้ด้วยนะ สายหวานต้องไม่พลาด!

ไอเดียของกิฟต์ชอปน่ารัก ๆ น่าซื้อเป็นของขวัญ

ของขวัญปีใหม่ 2024 ไอเดียที่ 4 : สายเข้าครัวทำอาหาร-สายกิน

ซื้อของขวัญปีใหม่เป็นของในครัวมีอะไรน่าสนใจบ้าง

หม้อทอดไร้น้ำมัน

อีกของขวัญสุดฮอต! ที่สายทำอาหาร สายกินจะชอบนิยมซื้อให้กันอย่าง หม้อทอดไร้น้ำมันนั่นเอง กำลังเป็นสินค้าที่ฮอตฮิตมาแรง! ใช้งานได้สะดวกสะสบาย ทำได้หลายเมนู มีให้เลือกหลายแบรนด์หลายราคา บอกเลยว่าเอาใจคนที่ชอบเข้าครัวทำอาหารสุด ๆ ได้แล้วต้องถูกใจแน่ ๆ 

ซื้อของขวัญปีใหม่เป็นของในครัวมีอะไรน่าสนใจบ้าง

แก้วปั่นพกพา

บอกเลยว่าของขวัญชิ้นนี้เอาใจคนที่รักสุขภาพ ชอบออกกำลังกาย หรือคนที่ชอบกินน้ำปั่น นอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว ยังมีประโยชน์อีกด้วย ที่สำคัญราคายังไม่แรงมากกก พกพาไปไหนก็สะดวกสบาย ตอบโจทย์สาย healthy มาก ๆ 

ซื้อของขวัญปีใหม่เป็นของในครัวมีอะไรน่าสนใจบ้าง

ชุดเครื่องครัว

สายเข้าครัวทำอาหาร ของขวัญที่นิยมให้กันก็คงไม่พ้นชุดเครื่องครัว ไม่ว่าจะเป็นชุดกระทะ ชุดหม้อต่าง ๆ และอีกมากมาย ซึ่งปัจจุบันก็มีแบบสีน่ารัก ๆ ดูทันสมัยสวยงาม ที่ตอบโจทย์ให้เราได้เลือกซื้อไปเป็นของขวัญได้ สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง รับรองว่าคนที่ได้ต้องชอบสุด ๆ 

ซื้อของขวัญปีใหม่เป็นของในครัวมีอะไรน่าสนใจบ้าง

ชุดจาน-ชาม

อีกของขวัญสุดฮอตที่สายกินต้องมีไว้ติดบ้าน อย่างชุดจาน-ชาม ซึ่งก็มีให้เราได้เลือกมากมายหลายแบบ หลายสี บอกเลยว่ามีแต่ความน่ารักเต็มไปหมด จะให้เป็นชุดที่มีพร้อมช้อน-ซ้อมก็เก๋ ส่วนใหญ่ ร้านค้าต่าง ๆ มักจะจัดเป็นชุดสวย ๆ ไว้ให้เลือกซื้อไปเป็นของขวัญอยู่แล้ว เลือกตามใจชอบได้เลย

ซื้อของขวัญปีใหม่เป็นของในครัวมีอะไรน่าสนใจบ้าง

แก้วน้ำ-แก้วกาแฟ

หากใครเป็นชาวออฟฟิศ พนักงานบริษัท ของขวัญอย่างแก้วน้ำ-แก้วกาแฟ ก็เป็นทางเลือกที่ดี นอกจากจะใช้งานได้มีประโยชน์แล้ว ยังมีให้เลือกมากมายหลายลายหลายแบบ ตั้งโชว์แล้วดูน่ารักเก๋ ๆ สามารถให้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หาซื้อง่ายคนได้ต้องชอบ!

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับไอเดียของขวัญปีใหม่จับฉลาก ไม่ว่าจะให้กับคนสนิทคนใกล้ชิดหรือคนในครอบครัว บอกเลยว่าต้องถูกใจทั้งคนรับและสบายใจทั้งคนให้แน่นอน มีให้เลือกทุกสาย ใช้งานได้ มีประโยชน์สำหรับผู้รับอย่างแน่นอน แถมใช้แล้วจะนึกถึงกันอีกด้วย ขอให้ทุกคนมีความสุขในเทศกาลปีใหม่ค่าาา

ตามไปอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่