Nimman Bar & Grill เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์สเต๊กเนื้อราคาสุดคุ้ม
  1. Nimman Bar & Grill เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์สเต๊กเนื้อราคาสุดคุ้ม

Nimman Bar & Grill เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์สเต๊กเนื้อราคาสุดคุ้ม

ฟินกับสเต๊กเนื้อฉ่ำ ๆ ขาแกะอบเครื่องเทศสไตล์โพรวองซาล กินได้ไม่อั้นในราคาสุดคุ้มกับ Carvery Night ทุกคืนวันศุกร์ @Nimman Bar & Grill เชียงใหม่
writerProfile
30 มิ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • เชฟบอกมา! Roast Beef ต้องกินแบบ Medium Rare จะได้รสชาติที่เชฟภูมิใจนำเสนอและเป็นซิกเนเจอร์
  • บุฟเฟ่ต์ Carvery Night เปลี่ยนจากเดิมมาเป็นทุกคืนวันศุกร์ อิ่มไม่อั้นคุณภาพแน่นเช่นเคย
  • Roast Beef และ Leg of Lamb Provencal สเต๊กเนื้อและสเต๊กขาแกะ อบเครื่องเทศจนหอมเนื้อฉ่ำ
Carvery Night บุฟเฟ่ต์สเต๊ก
อิ่มคุ้มในราคาเอื้อมถึงที่ห้องอาหาร Nimman Bar & Grill 

ความสุขสร้างได้เป็นเรื่องจริง... เมื่อมีสเต๊กฉ่ำ ๆ พร้อมหลากหลายเมนูเลิศรสวางอยู่ตรงหน้าให้กินได้ไม่อั้น สั่งได้แบบไม่ต้องเกรงใจ แถมยังจ่ายในราคาเอื้อมถึง! แค่คิดก็ฟินแล้วค่ะ ได้ยินชื่อเสียงบุฟเฟ่ต์สเต๊ก “Carvery Night” ห้องอาหาร Nimman Bar & Grill มานาน วันนี้ได้โอกาสมาทดสอบความแข็งแกร่งของกระเพาะสักที สำหรับบุฟเฟ่ต์ “Carvery Night” นั้นได้เปลี่ยนจากทุกคืนวันพุธมาเป็นทุกคืนวันศุกร์ เปลี่ยนวันแต่ความคุ้มจัดหนักจัดเต็มยังเหมือนเดิม ในราคา 720++ บาท สามารถกินสุดยอดสเต๊กคุณภาพดีได้แบบไม่อั้น! เตรียมกระเพาะพร้อมแล้วก็เดินทางมาที่โรงแรม Kantary Hills, Chiang Mai ได้เลย เมื่อถึงบริเวณโรงแรมแล้วให้ตรงมาที่ห้องอาหาร Nimman Bar & Grill จะอยู่ทางด้านขวามือ 

Nimman Bar & Grill บุฟเฟ่ต์สเต๊กเชียงใหม่
บุฟเฟ่ต์ Carvery Night ทุกคืนวันศุกร์
Nimman Bar & Grill บุฟเฟ่ต์สเต๊ก เชียงใหม่
กินอย่างราชาในราคาที่คนธรรมดาเอื้อมถึง >.<

สำหรับบุฟเฟ่ต์ “Carvery Night” จะมีไลน์อาหารสี่สเตชันด้วยกัน แน่นอนว่าพระเอกของเราอยู่ที่ Carvery Station สเต๊กเนื้อนำเข้าจาก Australia กินได้ไม่อั้นทั้ง “Roast Beef” สเต๊กเนื้ออบโรสแมรี่และเครื่องเทศ และ “Leg of Lamb Provencal” สเต๊กขาแกะอบโพรวองซาล โดดเด่นที่กลิ่นเครื่องเทศ ตัวสเต๊กอบมาแบบ Medium Rare ยังคงความฉ่ำและรสชาติของเนื้อ เป็นแบบที่เชฟแนะนำว่าจะได้รสชาติดีที่สุด ส่วนของซอสมีให้เลือกหลากหลายชนิด เช่น ซอสพริกไทยดำ ซอสไวน์แดง ซอสเห็ด ซอสเกรวี และซอสโรสแมรี่ 

บุฟเฟ่ต์สเต๊ก Carvery Night เชียงใหม่
พระเอกของ Carvery Night ต้องมุมนี้เลยค่ะ สเต๊กเนื้อและขาแกะอบ
บุฟเฟ่ต์สเต๊ก เชียงใหม่
Roast Beef 
บุฟเฟ่ต์สเต๊ก เชียงใหม่ Kantary Hills
Leg of Lamb Provencal

นี่แค่เพิ่งเริ่มต้นนะคะ เราจะไปต่อกันที่ Hot Dish Station ส่วนนี้จะเป็นอาหารร้อนที่มีให้เลือกหลากหลายจุใจ สามารถเดินเลือกตักได้ไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นสตูว์เนื้อ หมูอบ ผักตุ๋น ปลากะพงราดซอสมูเนียร์ มันฝรั่งผัดโรสแมรี ซุป ขนมปังแบบต่าง ๆ และขาดไม่ได้กับสลัดบาร์ผักสดสะอาดจากโครงการหลวง ซึ่งสเตชันนี้เมนูอาหารจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละสัปดาห์ มากินได้ไม่เบื่อเลยค่ะ

Carvery Night Kantary Hills เชียงใหม่
Hot Dish Station อาหารจานร้อนหลากหลายเมนูสลับสับเปลี่ยนไปในแต่ละสัปดาห์
Carvery Night Kantary Hill เชียงใหม่
สลัดบาร์ผักสดใหม่ถูกใจสาว ๆ
Carvery Night Kantary Hills
หมูอบนุ่ม ๆ
Nimman Bar & Grill เชียงใหม่
ไก่ย่างหอม ๆ

สายแข็งอย่างเราจะไม่หยุดอยู่แค่นี้ค่ะ ไปต่อกันที่สถานีขนมหวานนน… นี่มันสวรรค์สำหรับสาว ๆ อย่างเราจริง ๆ Pastry Station ของหวานน่ากินทั้งนั้น ทั้ง “คาราเมลคัสตาร์ด” เนื้อละมุนลิ้นหวานกำลังดี “เชอร์รีชีสเค้ก” สุดฉ่ำกับครีมนุ่ม ๆ “ช็อกโกแลตฟองดูว์” มาทั้งผลไม้หลากหลายชนิดและมาร์ชเมลโลว์ “พานาคอตตา” ซอสเบอร์รีเปรี้ยวหวานลงตัว รู้ตัวอีกทีก็เผลอเดินวนอยู่มุมนี้หลายรอบเลยค่ะ ฟินสุด ๆ >.<

Nimman Bar & Grill
Pastry Station โซนขนมหวาน เดินวนอยู่มุมนี้หลายรอบมาก ๆ ค่ะ >.<
Nimman Bar & Grill
ช็อกโกแลตฟองดูว์
Nimman Bar & Grill
คาราเมลคัสตาร์ด

หากยังไม่จุใจ ก็มีเมนู A-Lar Carte ให้ได้เลือกลิ้มรสอีกหลากหลาย สำหรับเมนูเด็ดของห้องอาหาร Nimman Bar & Grill ที่มาแล้วไม่อยากให้พลาดนั้นก็มีทั้ง “Seafood Pizza” (380++ บาท ) พิซซ่าแป้งบางกรอบหน้าแน่น มาแบบจัดหนักทั้งเนื้อกุ้ง หอยแมลงภู่ และหมึก “Spaghetti Carbonara” (230++ บาท) ซอสรสละมุนชีสเยอะแบบไม่หวง “Fillet Steak”( เนื้อไทย 400++ บาท  / เนื้อนำเข้า 800++ บาท) “Lobster soup” (280++ บาท) ซุปล็อบสเตอร์รสเข้มข้น “Ceasar Salad” (140++ บาท) ผักสดกรอบถูกใจสายคลีน ซึ่งเมนู A-Lar Carte นั้นสามารถสั่งได้ทุกวันไม่เฉพาะวันที่มีบุฟเฟ่ต์เท่านั้น 

Nimman Bar & Grill
Seafood Pizza เครื่องแน่นมาก!
Nimman Bar & Grill
Fillet Steak
Nimman Bar & Grill เชียงใหม่
Spaghetti Cabonara
Nimman Bar & Grill
Ceasar Salad
Nimman Bar & Grill Kantary Hills เชียงใหม่
Lobster soup

บุฟเฟ่ต์ “Carvery Night” ทุกคืนวันศุกร์นั้นต้องบอกว่าเป็นบุฟเฟ่ต์สเต๊กที่คุ้มค่าถูกใจคนรักเนื้อ กินได้จุใจ จ่ายในราคาสมเหตุสมผล และสำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่นเตรียมตัวให้พร้อมกับเทศกาลอาหารญี่ปุ่น อิ่มฟินสุดคุ้มกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นคุณภาพเน้น ๆ ในราคา 690++ บาท ตั้งแต่ วันที่ 28 - 30 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 - 22.00 น. ที่ห้องอาหาร Nimman Bar & Grill ในโรงแรม Kantary Hills, Chiang Mai และอย่าลืมนะคะเรื่องกินเรื่องใหญ่ ติดตามอัพเดทร้านอาหารที่น่าสนใจในเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงอีกมากมายได้ที่ เพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai กดติดตามกันไว้รับรองไม่พลาดค่ะ ~

การเดินทาง

  • การเดินทาง :: เลี้ยวเข้านิมมานเหมินท์ ซ. 12 ตรงมาเรื่อย ๆ จะเห็นโรงแรม Kantary Hills, Chiang Mai ทางขวามือ จอดรถในลานจอดทางซ้ายมือแล้วเดินเข้าไปยังห้องอาหาร Nimman Bar & Grill ได้เลย
  • เวลาเปิด - ปิด :: ทุกวัน 06:00 - 00:00 น. (Carvery Night มีทุกวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 18:00 - 24:00 น.)
  • เบอร์ติดต่อ :: 053-222-111

เมนูห้ามพลาด

Roast Beef, Leg of Lamb Provencal, Ceasar Salad

แผนที่

อยู่ชั้นล่างของโรมแรม Kantary Hills Chiang Mai

การติดต่อ

NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
Phone number : 053222111,053400877
Instagram : cafekantary
44, 44/1-2 ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 12,เมืองเชียงใหม่