ทายนิสัยลึก ๆ จากเส้นก๋วยเตี๋ยวจานโปรด เป็นคนแบบไหน มาทายกัน!
  1. ทายนิสัยลึก ๆ จากเส้นก๋วยเตี๋ยวจานโปรด เป็นคนแบบไหน มาทายกัน!

ทายนิสัยลึก ๆ จากเส้นก๋วยเตี๋ยวจานโปรด เป็นคนแบบไหน มาทายกัน!

วันนี้เรามีแบบทดสอบทายนิสัย เกมทายใจมาให้เล่นอีกแล้วค่ะ เผื่อเอาไปเล่นกับเพื่อนขำ ๆ แอบดูกันดีกว่าว่า ชอบเส้นก๋วยเตี๋ยวแบบไหน บ่งบอกว่านิสัยแต่ละคนเป็นคนยังไง
writerProfile
15 ก.พ. 2022 · โดย

เพื่อน ๆ ที่กำลังควบคุมน้ำหนักหรือลดความอ้วนอยู่ บางครั้งก็อาจจะเลือกกินก๋วยเตี๋ยวแทนข้าวอยู่บ่อย ๆ ใช่ไหมล่ะคะ เพราะสารอาหารครบถ้วน อยู่ท้อง แถมมีแคลอรีไม่เท่าไร แต่เพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่า นอกจากเส้นก๋วยเตี๋ยวแต่ละประเภทที่มีแคลอรีต่างกันแล้ว ก็ยังนำมาทายนิสัยได้อีกด้วย ส่วนนิสัยของคนที่ชอบเส้นก๋วยเตี๋ยวแต่ละเส้น จะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาดูการทายนิสัยจากเส้นก๋วยเตี๋ยวกันเลยค่ะ 

ทายนิสัยจากเส้นก๋วยเตี๋ยวที่ชอบ   

ทายนิสัยจากเส้นก๋วยเตี๋ยว

เลือกเส้นที่ชอบแล้วไปดูเฉลยกันเลย! 

ทายนิสัยคนที่ชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่

ทายนิสัยจากเส้นก๋วยเตี๋ยว ชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่
ข้อมูลปริมาณแคลอรีจาก Lovefitt

คนที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ ไม่ว่าจะผัดซีอิ๊ว ราดหน้า ก็ตาม ส่วนใหญ่เป็นคนจริงจังเบอร์ใหญ่สุด! หนักแน่น ถึงจะดูเป็นคนเงียบ ๆ ไม่วุ่นวายกับใคร เป็นคนรักความสงบ รักสันโดษ แต่ก็มีหัวใจเหมือนกันนะ เป็นคนคิดมากอยู่คนเดียว ออกจะอ่อนไหวและเก็บกดนิดหน่อย ลึก ๆ แล้วเป็นคนจิตใจดี อย่าคิดมากนะ หายใจเข้าลึก ๆ แล้วต้องลองหยุดพักบ้าง

ทายนิสัยคนที่ชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก

ทายนิสัยจากเส้นก๋วยเตี๋ยว ชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก
ข้อมูลปริมาณแคลอรีจาก Lovefitt

คนที่ชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก มักจะเป็นคนแพรวพราว ลูกเล่นเยอะ! ไม่ได้มั่ว แต่ทั่วถึง เป็นคนเพื่อนเยอะ ชอบเข้าสังคม ชอบมุกตลกโบ๊ะบ๊ะกับเพื่อนได้ตลอดเวลา เฮฮาทุกวินาที ถึงจะดูเป็นคนแบบนี้ แต่ก็แอบไม่มั่นใจในตัวเองอยู่หน่อย ๆ นะ กลัวเพื่อนไม่รักจัง แต่ถึงมีปัญหาเข้ามาก็ยิ้มสู้ได้เสมอ คิดว่าถ้ามองโลกในแง่ดี อะไรก็ดี เชื่อเถอะ!

ทายนิสัยคนที่ชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่

ทายนิสัยจากเส้นก๋วยเตี๋ยว ชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่
ข้อมูลปริมาณแคลอรีจาก Lovefitt

ไม่ว่าจะก๋วยเตี๋ยว กวยจั๊บ หรือชอบกินผัดหมี่ เขาว่ากันว่า เป็นคนโลกส่วนตัวสูงงงงง!~ ไม่ชอบความวุ่นวาย เรียกว่าเป็นพวกอินโทรเวิร์ตเลยก็ได้ แต่ถ้าไม่ได้เป็นอินโทรเวิร์ต ก็จะมีมุมสงบ ๆ ของตัวเองไว้ให้พักกายพักใจบ้าง เป็นคนสตรอง ชอบทำอะไร ไปไหนมาไหนคนเดียวได้ ปั่นเรือเป็ดคนเดียวได้ก็คงทำไปแล้ว ถ้าเปิดให้ใครได้เข้ามาในชีวิตแล้ว ค่อนข้างจะโรแมนติก ให้ความสำคัญกับอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ขี้อ้อน และขี้งอนด้วย

ทายนิสัยคนที่ชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นบะหมี่

ทายนิสัยจากเส้นก๋วยเตี๋ยว ชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นบะหมี่
ข้อมูลปริมาณแคลอรีจาก Lovefitt

คนที่ชอบเส้นบะหมี่ไข่ เพิ่มเกี๊ยวทอดกรอบ ๆ มักจะเป็นคนอยู่ไม่สุข ชีพจรลงเท้า ทำนู่นทำนี่อยู่ตลอด เป็นพวกหาทำ ถ้าไม่มีแผน หรือไม่มีอะไรให้ทำจะรู้สึกกระวนกระวายใจมาก ชอบความตื่นเต้น ท้าทาย อยากรู้อยากเห็นไปหมด เป็นคนยืดหยุ่น พร้อมไหลไปตามสถานการณ์ ลองหันกลับมาให้เวลากับคนรอบข้างบ้าง ระวังงอนแล้วง้อยากนะ

ทายนิสัยคนที่ชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

ทายนิสัยจากเส้นก๋วยเตี๋ยว ชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นมาม่า
ข้อมูลปริมาณแคลอรีจาก Lovefitt

อีโก้สูงมากกกกกกก! สูงเสียดฟ้า เป็นคนเจ้าอารมณ์ ตามใจตัวเอง เป็นคนมีความอิสระสูง ขี้หงุดหงิด ขี้น้อยใจ หาเงินเก่งมาก แต่ก็ใช้เงินเป็นกระดาษเช่นกัน เป็นคนละเอียดอ่อน แต่ไม่ง้อใครก่อนนะ ไม่ชอบขอโทษบ่อย ๆ อะ เป็นคนที่ไม่ว่าจะลำบากยังไงก็ไม่ค่อยแสดงออก ประมาณว่าต้องกินมาม่าทุกมื้อก็โอเค 

ทายนิสัยคนที่ชอบก๋วยเตี๋ยววุ้นเส้น

ทายนิสัยจากเส้นก๋วยเตี๋ยว ชอบก๋วยเตี๋ยววุ้นเส้น
ข้อมูลปริมาณแคลอรีจาก Lovefitt

คนที่ชอบกินวุ้นเส้น เขาว่าเป็นคนใจกว้างยิ่งกว่าทะเล ใจดีเหมือนแม่ชีสุด ๆ ใครที่ขอความช่วยเหลือก็จะช่วยแบบไม่ลังเล เป็นคนเปิดเผย โลกสวยเหมือนอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ เป็นคนแมน ๆ ตรง ๆ ชอบก็คือชอบ ไม่ก็คือไม่ แต่เวลาจะปฏิเสธก็จะใช้คำพูดที่ประนีประนอม ไม่เชือดเฉือน ต้องระวังหน่อยนะ เพราะอาจจะโดนคนอื่นเอาเปรียบได้ง่าย ๆ

ทายนิสัยคนที่ชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นบุก

ทายนิสัยจากเส้นก๋วยเตี๋ยว ชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นบุก
ข้อมูลปริมาณแคลอรีจาก Lovefitt

คนที่ชอบเส้นบุก แคลอรีน้อย อิ่มนาน และสุดแสนจะเฮลตี ว่ากันว่าเป็นคนที่ใส่ใจความรู้สึกคนอื่นมาก ช่างสังเกต ชอบสังเกตคนรอบข้างว่าชอบอะไร หรือไม่ชอบอะไร เชื่อถือได้ และมักจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้ากลุ่ม หรือได้รับความไว้วางใจจากคนรอบข้าง มักจะเป็นตัวตั้งตัวตี ได้เป็นบัญชีประจำกลุ่ม คอยเคลียร์ค่าใช้จ่ายให้คนในกลุ่มเสมอ ๆ 

ทายนิสัยคนที่ชอบก๋วยเตี๋ยวเกาหลา

ทายนิสัยจากเส้นก๋วยเตี๋ยว ชอบก๋วยเตี๋ยวเกาเหลา
ข้อมูลปริมาณแคลอรีจาก Lovefitt

สำหรับคนไม่กินเส้น แต่ชอบกินเกาเหลาใส่ลูกชิ้นโอเด้งเยอะ ๆ คำพูดคำจาคือที่ 1 เป็นคนที่เจรจาเก่ง พูดอะไร ก็มีแต่คนเชื่อถือ เอาตัวรอดเก่งมาก ลื่นเป็นปลาไหล เป็นคนใช้ความคิดอยู่ตลอดเวลา แต่ถ้ามีครอบครัวแล้วจะรักครอบครัว ทำงานเก่ง ทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้คนในครอบครัวแฮปปี้และมีความสุขที่สุด 

แบบทดสอบนี้เป็นเกมให้เล่นกันขำ ๆ แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละบุคคลนะคะ เพื่อน ๆ ที่ชอบดูดวง เช็กดวง ทายนิสัย หรือเรื่องทำนายทายทัก สามารถกดเข้าไปดูบทความอื่น ๆ ด้านล่างนี้ได้เลย มีเกมทายนิสัยและเกมทายใจอีกเพียบ! ส่วนเพื่อน ๆ ที่อยากได้วิธีลดน้ำหนักเร่งด่วน หรือวิธีลดความอ้วน ก็สามารถดูเคล็ดลับและวิธีการดูแลอื่น ๆ ได้ที่ Wongnai Beauty เลย  

บทความที่น่าสนใจอื่น ๆ