O-li-no Crepe&Tea Terminal21 Pattaya ร้านขนมหวานพัทยา น่าลอง!
  1. O-li-no Crepe&Tea Terminal21 Pattaya ร้านขนมหวานพัทยา น่าลอง!

O-li-no Crepe&Tea Terminal21 Pattaya ร้านขนมหวานพัทยา น่าลอง!

ร้านขนมหวานพัทยา O-li-no Crepe&Tea Terminal21 Pattaya ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบพรีเมียม ทั้งชาไข่มุก เครปร้อน เครปเย็น ที่ได้กินแล้วจะกินเพลินจนลืมนับแคล!
writerProfile
3 ต.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Olino Crepe & Tea เทอร์มินอล21 พัทยา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/388092955206759/

#วงในบอกมา

  • ขึ้นชื่อเรื่องความพรีเมียม ทั้ง ชาพรีเมียม นมผงพรีเมียม วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศไต้หวัน
  • สวิชโกโก้แท้ รสชาติเข้มข้น จาก วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์
  • โคคุโตะ น้ำตาลดำ สินค้าขึ้นชื่อของจังหวัดโอกินาวา และซากุระ วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
ร้าน “O-li-no Crepe&Tea”
ร้าน "O-li-no Crepe&Tea Terminal21 Pattaya"

ถ้าพูดกันจริง ๆ หลายคนเนี่ย ดำรงชีวิตกันด้วยของหวาน แบบที่ว่าของหวานไม่ตกถึงท้อง ก็ไม่มีแรงจะออกไปเผชิญโลกกว้างกันเลยทีเดียว ถ้าตัวอย่างที่เห็นง่าย ๆ คงเป็นกระแสชาไข่มุกฟีเวอร์ที่มองไปทางไหน ก็มีแต่คนถือชาไข่มุกเต็มไปหมด แต่เพื่อน ๆ รู้ไหมคะ ว่ามีร้านชาไข่มุกพัทยา ร้านหนึ่งที่พรีเมียมแบบสุด ๆ ต้นตำรับ วัตถุดิบนำเข้า แถมไม่ได้มีดีแค่ชาไข่มุกนะคะ ยังมีเครปที่สุดแสนจะน่ากินอีกด้วย อย่ารอช้าเลยค่ะ ตามไปที่ร้าน “O-li-no Crepe&Tea Terminal21 Pattaya”กันเลยดีกว่า

เมนูหลากหลายของ ร้าน “O-li-no Crepe&Tea”
 เมนูหลากหลายของ ร้าน “O-li-no Crepe&tea Terminal21 Pattaya”

ร้าน “O-li-no Crepe&Tea Terminal21 Pattaya” ตั้งอยู่ที่ Terminal 21 Pattaya แต่นี่ไม่ใช่สาขาแรกน้า ยังมีอีกหลายสาขาเลยทั้งใน กรุงเทพฯ ระยอง หัวหิน ภายในร้านมีที่นั่งไม่มาก มีมุมเล็ก ๆ ให้นั่ง เข้ามาแล้วต้องบอกเลยว่า เมนูเยอะมาก เห็นแค่ตัวอย่างภาพ ก็ชวนหิวไปซะหมด สายหวานแบบเราขอสั่งก่อน ไม่รอแล้วน้า

มุมเล็ก ๆ ให้นั่งกินในร้าน
มุมเล็ก ๆ ให้นั่งกินในร้าน

เมนูเบสิกไม่มีวันตาย “ชานมไข่มุก” (69) แต่ว่าที่แก้วนี้ต่างจากคนอื่นแบบเว่อร์ ๆ เนี่ยคือ ชานำเข้าจากไต้หวัน ความหอมต้องยกให้เลย นี่สิถึงเรียกว่าชาไต้หวันของแท้! และไข่มุกเนี่ย สูตรเฉพาะทางร้าน นุ่มหนึบ ไม่เป็นไต สุขพอดีมาก ๆ อีกแก้วที่ตามมาติด ๆ “โคคุโตะเฟรชมิล” (89) แก้วนี้พิเศษมากเพราะใช้โคคุโตะ เป็นน้ำตาลดำที่เป็นสินค้าขึ้นชื่อของจังหวัดโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น ผสมกับน้ำตาลอ้อยที่ค่อย ๆ เคี้ยวให้ละลายจนได้เป็นน้ำตาลก้อนสีน้ำตาลเข้มที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุและคุณประโยชน์ ทางร้านทำออกมาได้ลงตัวเลย ไม่หวานจนเกินไป เลิศมาก

 “ชานมไข่มุก” และ “โคคุโตะเฟรชมิล”
 “ชานมไข่มุก” และ “โคคุโตะเฟรชมิล” 
“ชาเขียว” และ “ชาผลไม้”
“ชาเขียว” และ “ชาผลไม้”

แต่ถ้าใครเป็นสายเข้ม ๆ แนะนำให้สั่งกินกันเป็นเซต เซตนี้เราเลิฟมาก ประกอบไปด้วย “สวิชโกโก้” (89) ตัวนี้ก็พรีเมียมมากเพราะทางร้านO-li-no Crepe&Tea Terminal21 Pattayaใช้สวิชโกโก้แท้ รสชาติเข้มข้น จาก วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ กินคู่กับเครปเย็น “ไมโลนักเก็ต” (99) ข้างในแน่นไปด้วยไอศกรีม ท็อปวิปครีม อ่า~ ฟินเฟอร์

“สวิชโกโก้” แท้ จาก สวิตเซอร์แลนด์
“สวิชโกโก้” แท้ จาก สวิตเซอร์แลนด์
 “ไมโลนักเก็ต”
 “ไมโลนักเก็ต”

ส่วนใครที่ไม่ใช่สายเข้ม ก็ยังมีเครปเย็นรสชาติอื่น ๆ ขอแนะนำก่อนว่า ที่ร้าน “O-li-no Crepe&Tea Terminal21 Pattaya” ก็ยังมีแป้งอีกหลายรสชาติ ที่มีให้เลือกถึง 5 รสเลยน้า ที่สำคัญไม่ใช้สีผสมอาหารเลยนะคะ ปลอดภัยหายห่วง เข้าเมนูต่อกันดีกว่า นั้นคือ “บราวนี่ช็อกโก” (99) แป้งเครปที่นี่เค้าจะนุ่ม เหนียว ไม่เละ ไอศกรีมรสชาติเข้มข้น บราวนี่ที่ท็อปด้านบน จะหอมหวานมาก ต่อด้วย “ซากุระบลอสซั่ม” (135) ชิ้นนี้จะหวานอมเปรี้ยวด้วยสตรอว์เบอร์รีที่ท็อปด้านบน ตัวซากุระทางร้านก็นำเข้าจากญี่ปุ่นเช่นกัน ใครชอบเปรี้ยวนิด ชิ้นนี้ไม่ผิดหวังค่า

“บราวนี่ช็อกโก” และ “ซากุระบลอสซั่ม”
“บราวนี่ช็อกโก” และ “ซากุระบลอสซั่ม”

เครปเย็นไปแล้ว ที่ร้าน “O-li-no Crepe&Tea Terminal21 Pattaya” ก็ยังมีเครปร้อนไว้บริการ ไส้ที่แนะนำอยากให้มาลองมว๊าก ก็ต้องเป็น “ฮาวาเอียน” (99) ไส้ฮาวาเอียนเนี่ย ก็จะใส่แบบพิซซ่าเลยมี สัปปะรด, แฮม, ชีสจัดเต็ม, แป้งเครปจะเป็นแป้งนุ่ม เหนียว กลิ่นของพิซซ่าชัดมาก ๆ บอกเลยค่า ว่าต้องกินซ้ำ

“ฮาวาเอียน” แป้งกรอบ ๆ
“ฮาวาเอียน” แป้งกรอบ ๆ 
หอม ๆ กลิ่นพิซซ่าเต็ม ๆ
หอม ๆ กลิ่นพิซซ่าเต็ม ๆ
ไส้อัดแน่นจนล้น
ไส้อัดแน่นจนล้น

ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อความพรีเมียมจริง ๆ นะคะเนี่ย ทั้งของนำเข้าจาก ไต้หวัน, สวิตเซอร์แลนด์และญี่ปุ่น ถ้าเรียกว่าต้นตำรับก็คงไม่ผิด รสชาติที่นี่ยังเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกับร้านอื่น ๆ อีกด้วย แถมร้านยังเดินทางสะดวก ใครที่ชอบของหวาน ห้ามพลาดกับ “O-li-no Crepe&Tea Terminal21 Pattaya” ร้านขนมหวานพัทยา รสละมุน กินเพลินจนลืมนับแคล นะคะและถ้ายังหิวกันอยู่ อย่าลืมมากดไลก์ ชลบุรีกินไรดี? ด้วยนะคะ

การเดินทาง

เมนูห้ามพลาด

โคคุโตะเฟรชมิล, สวิชโกโก้, ไมโลนักเก็ต, เครปร้อน ฮาวาเอียน

แผนที่

ชั้นM