[รีวิว] O-Ren San ร้านอาหารญี่ปุ่นศรีราชา พร้อมเมนูเทปปันยากิสุดอลัง
  1. [รีวิว] O-Ren San ร้านอาหารญี่ปุ่นศรีราชา พร้อมเมนูเทปปันยากิสุดอลัง

[รีวิว] O-Ren San ร้านอาหารญี่ปุ่นศรีราชา พร้อมเมนูเทปปันยากิสุดอลัง

ฟินขนาดนี้ ไม่ไปไหวหรอ? กับร้านอาหารญี่ปุ่นศรีราชา “O-Ren San” ที่มาพร้อมกับเมนูอาหารญี่ปุ่นมากมาย วัตถุดิบพรีเมียม และเมนูเทปปันยากิสุดอลัง
[Ad] • 5 ก.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/471440966947437/

#วงในบอกมา

  • O-Ren San (โอเรนซัง) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่องนางฟ้าซามูไร (Kill Bill) จึงเป็นที่มาของชื่อร้านด้วย
  • รองรับได้ถึง 52 ท่าน แบ่งเป็นห้องเทปปันยากิแบบส่วนตัว 2 ห้อง (6-8 ท่าน/ห้อง) พร้อมเชฟโชว์ลีลาขั้นเทพในการทำเทปปันยากิ

  • เปิดบริการ 2 ช่วงคือ มื้อกลางวันเวลา 11.00 – 15.00 น.และมื้อเย็นเวลา 18.00 – 22.00 น.

โอฮาโยโกไซมัส~ ทักทายเป็นภาษาญี่ปุ่นแบบนี้ เพื่อน ๆ คงเดาออกกันแล้วใช่ไหมคะว่าพวกเรากำลังพามาฟินกับร้านอาหารแบบไหน ฮั่นแน่~ สาวกปลาดิบทั้งเลยเตรียมฟินกันได้เลย กับร้าน O-Ren San (โอเรนซัง) ร้านอาหารญี่ปุ่นศรีราชา ที่ตั้งอยู่ในโครงการ FAME แหล่งกินดื่ม และไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ของศรีราชา ร้านนี้มีทีเด็ดอยู่ตรงเมนูเทปปันยากิ หรือเมนูกระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่น ที่จะมีเชฟโชว์ลีลาขั้นเทพในการทำให้ดูอย่างใกล้ชิด จะฟินแค่ไหนตามพวกเรามาเล้ย!

O-Ren San
O-Ren San

บรรยากาศของร้าน O-Ren San หรือ โอเรน ซัง ตกแต่งอย่างคลาสสิกแต่ผสมผสานความทันสมัยไว้ด้วยกัน แบ่งเป็นห้อง ๆ เป็นสัดส่วนตามแนวทางเดิน แต่ที่พิเศษคือมีห้องเทปปันยากิแบบส่วนตัว 2 ห้อง รองรับได้ 6-8 ท่าน/ห้อง โดยที่นั่งจะเป็นรูปตัว U ล้อมรอบเตาเทปปันยากิขนาดใหญ่ ที่จะมีเชฟมาโชว์ทำให้กินแบบใกล้ชิดติดขอบเลยค่ะ

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน
ห้องเทปปันยากิส่วนตัว
ห้องเทปปันยากิส่วนตัว

มาเริ่มกันที่เมนูสุดปังไฟลุกอย่าง “Teppanyaki Set A” (1,200 บาท) เป็นเนื้อสะโพกไก่ และแซลมอนกระทะร้อน ผัดกับซอสปรุงรสสูตรพิเศษ ใช้วัตถุดิบ และเครื่องปรุงจากประเทศญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดหอม ๆ ด้วยลีลาขั้นเทพของเชฟ บอกเลยว่าเชฟกระทะเหล็กยังต้องขอยอมแพ้ค่า!

วัตถุดิบ
วัตถุดิบ
เด็ดจนไฟลุก
เด็ดจนไฟลุก
โชว์ท่าโยนน้องไข่
โชว์ท่าโยนน้องไข่
Teppanyaki Set A
Teppanyaki Set A

มาถึงเมนูที่สาวกปลาดิบต้องร้องว้าว! กับ “Sashimi Set” (1,400 บาท) รวมความสดไว้ 5 อย่างด้วยกัน มีทั้ง แซลมอน, กุ้งหวาน, ทูน่า, โฮตาเตะ และปลาฮามาจิ เนื้อสดหวานเด้งทุกอย่าง ฟินลืมอย่าบอกใคร ต่อด้วยเมนู Bento ที่ทางร้านอยากนำเสนอก็คือ “Bento Set A Ton Katsu” (390 บาท) หมูทอดทงคัตสึชิ้นโต หั่นมาแบบพอดีคำ กรอบนอกฉ่ำในสุด ๆ เสิร์ฟพร้อมซูชิ สลัด และซุปมิโสะร้อน ๆ

Sashimi Set
Sashimi Set
รวมความฟินไว้ในจานนี้!
รวมความฟินไว้ในจานนี้!
ทูน่าสด ๆ
ทูน่าสด ๆ
Bento Set A Ton Katsu
Bento Set A Ton Katsu

ใครยังไม่อิ่มมาต่อกันที่เมนู “Ton Katsu Kare” (290 บาท) ข้าวราดแกงกะหรี่ญี่ปุ่นหน้าหมูทงคัตสึ เป็นสูตรของญี่ปุ่นแท้ ๆ รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อต้นตำรับ ท็อปมาด้วยหมูทงคัตสึชิ้นใหญ่สะใจวัยรุ่น กรอบนอกนุ่มใน จานเดียวบอกเลยว่าอิ่ม!

Ton Katsu Kare
Ton Katsu Kare
Ton Katsu Kare
หมูทงคัตสึฉ่ำ ๆ จ้า

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวหน้าดงบุริต่าง ๆ ซูชิซาชิมิ เมนูเส้นอย่างโซบะ ของกินเล่นต่าง ๆ หรือจะเป็นชากาแฟก็มีค่ะ มาที่เดียวคือครบเหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ในร้านกันเลยทีเดียวกับ O-Ren San (โอเรนซัง) ร้านอาหารญี่ปุ่นศรีราชาแห่งนี้ และถ้าเพื่อน ๆ อยากหาร้านอาหารญี่ปุ่นชลบุรีที่อื่นต่อก็ปักหมุดตามพวกเรามาเลยที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะค้า :)

เวลาเปิด - ปิด: 11.00 – 14.30 น.และ 18.00 – 22.00 น

พิกัด: อยู่ในโครงการ FAME พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ตําบลเขาคันทรง อําเภอศรีราชา

Facebook : Fame District

IG : famedistrict

Line : @famedistrict

www.fame-district.com

Tel. 038 318 999 ext 11916

M. 065 524 9199

เมนูห้ามพลาด

Teppanyaki Set, Sashimi Set, Ton Katsu Kare
O-Ren San
OWNER'S MESSAGE
O-Ren San
ใครกำลังมองหาร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม O-Ren San ยินดีต้อนรับทุกท่าน ที่นี่ตกแต่งอย่างคลาสสิกแต่ผสมผสานความทันสมัยไว้ด้วยกัน แบ่งเป็นห้อง ๆ เป็นสัดส่วนตามแนวทางเดิน แต่ที่พิเศษคือมีห้องเทปปันยากิแบบส่วนตัว รองรับคนได้ 12 คน สำหรับห้องนี้จะมีเชฟมากฝีมือมาโชว์ลีลาเทปปันยากิขั้นเทพให้ชมกันด้วย นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวหน้าดงบุริต่าง ๆ ซูชิซาชิมิ เมนูเส้นอย่างโซบะ ของกินเล่นต่าง ๆ หรือจะเป็นชากาแฟก็มี ใครมองหาร้านอาหารญี่ปุ่นศรีราชาที่มีครบทุกความฟินล่ะก็ที่นี่คือคำตอบ

แผนที่

อยู่ในโครงการ FAME พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ตําบลเขาคันทรง อําเภอศรีราชา

การติดต่อ

O-Ren San โอเรน ซัง
Phone number : 038-318-999
99/89 Moo 9, Khaokhunsong District,ศรีราชา