“โอชา” ชานมไข่มุกสงขลา ต้นตำรับไต้หวัน กินได้ทุกวันไม่มีเบื่อ
  1. “โอชา” ชานมไข่มุกสงขลา ต้นตำรับไต้หวัน กินได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

“โอชา” ชานมไข่มุกสงขลา ต้นตำรับไต้หวัน กินได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

เห็นแล้วออกจากด้อมชานมไข่มุกไม่ได้จริง ๆ กับชานมไต้หวันห๊อมหอมเฉพาะตัว ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท เฉพาะสาขาเมืองสงขลาเท่านั้น “ร้านโอชา ชานมไข่มุก”
Ad ·
สนับสนุนโดย โอชา ชานมไข่มุกไต้หวัน เมืองสงขลา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้าน “โอชา” ชานมไข่มุก เฉพาะสาขาเมืองสงขลา จำหน่ายเครื่องดื่มราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาทเท่านั้น!
  • สามารถนั่งกินที่ร้านได้ แอร์เย็นฉ่ำ บริการปลั๊กไฟ และ Wi-Fi ฟรี
  • เมนูห้ามพลาด “ชานมไต้หวัน” และ “ชาไทยต้นตำรับ”
ชาเขียวนม ชาไทยต้นตำรับ ร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
“ชาเขียวนม” และ “ชาไทยต้นตำรับ”

“ที่ไหนมีรักที่นั่นมีทุกข์ ที่ไหนมีชาไข่มุกที่นั่นมีเรา” ฮิ้ว...! แคปชั่นพร้อมขนาดนี้ เดาได้เลยว่า วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะพาทุกคนไปส่อง ไปลองชิมร้านชานมไข่มุกสงขลาเจ้าเด็ดอย่างร้าน “โอชา” ชานมไข่มุกสัญชาติไต้หวัน รสชาติจะโอชะสมชื่อขนาดไหนไปดูกันเลย ลั๊นลา~

บรรยากาศร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
ร้าน “โอชา” ชานมไข่มุกสงขลา

นิ้งหน่อง! ถึงแล้วจ้า ร้าน “โอชา” ชานมไข่มุกสาขาเมืองสงขลา แค่เห็นหน้าร้านก็ยิ้มหวานแล้ว วันนี้ฉันต้องได้รูปสวยกลับไปแน่ ๆ ด้วยการตกแต่งร้านโทนสีเหลืองสดใสสะดุดตา ประดับประดาต้นไม้ และพื้นหญ้าสีเขียว ดูน่านั่ง แถมยังติดแอร์อีกด้วยนะเออ แวะมาหลบร้อนกันได้สบาย ๆ เลยล่ะ

ร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
“โพสต์ท่าหวาน ๆ ก่อน 1 แมตช์”

ขอเล่าให้ฟังสักหน่อยก่อนจะไปลองชิม ว่าก่อนหน้านี้ทางร้านได้เปิดขายเครื่องดื่มประเภทชา กาแฟ มาอยู่แล้วกว่า 2 ปี เพราะฉะนั้นในเรื่องของฝีมือการชงบอกเลยว่าถึงเครื่องถึงใจแน่นอน หลังจากนั้นทางร้านก็ได้นำแฟรนไชส์ร้าน “โอชา” ชานมไข่มุกมาเปิด เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกดื่มตามความนิยมชมชอบกันไปเลย เป็นไงคะซิส เลิศใช่ไหมล่ะ

ร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
“ทุกแก้วเป็นของหนูหมดเลยค่ะ”

MENU

ใดใดก็แล้วแต่จ้าทุกคน สาขาอื่นอาจจะมีราคาเริ่มต้นที่สูงกว่านี้ แต่ร้าน “โอชา” ชานมไข่มุกสาขาเมืองสงขลา ขายเครื่องดื่มในราคาเริ่มต้นที่ 20 บาทเท่านั้น! เป็นมิตรกับพวกเราชาวสงขลาสุด ๆ เครื่องดื่มทั้งแบบชานมและชาใสให้เลือกมากกว่า 20 เมนู โดยแต่ละเมนูสามารถเลือกท็อปปิงได้ไม่จำกัด ได้แก่ ไข่มุก, ไข่มุกแพนด้า, ไข่มุกไต้หวัน, เจลลี และ ฟรุตสลัด ท็อปปิงละ 5 บาท นอกจากนี้ยังมี ไข่มุกบุก, ไข่มุกสีทอง และ วิปครีม ท็อปปิงละ 10 บาท งู้ย...น่ารักกรุบกริบ

ร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
“ชาเขียว วิปครีม และชาไทยต้นตำรับ วิปครีม ร้าน “โอชา” ชมนมไข่มุกสาขาเมืองสงขลา”

ว่าแล้วก็มาชิมเมนูแรกกันเลย “ชาไทยต้นตำรับ วิปครีม” (30 บาท) รสชาติชาไทยเข้มข้นตามแบบฉบับชาใต้โดยแท้ ได้รสกลมกล่อมหอมนม ความหวานแบบกำลังพอดี กินแล้วตื่นตัว ตาใสไปทั้งวันเลยทีเดียว “ชาเขียวนม วิปครีม” (30 บาท) แก้วนี้มีความหอมหวานของชาเขียวมาก ๆ ยิ่งท็อปด้วยวิปครีมและช็อกโกแลตชิปกรุบ ๆ เล็ก ๆ แล้ว ยิ่งเพิ่มความเพลิดเพลินไปอีกเด้อ

ชาเขียวนม ร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
“ชาเขียวนม”
ชาไทยต้นตำรับ ร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
“ชาไทยต้นตำรับ วิปครีม”


มาถึงเมนูซิกเนเจอร์ที่ไม่สั่งไม่ได้เลยกับ “ชานมไต้หวัน ไข่มุก” (25 บาท) ชานมไต้หวันที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวในแบบฉบับของแบรนด์โอชา รสชาติละมุน กลมกล่อม ท็อปปิงด้วยไข่มุกหนุบหนับคือคลาสสิกที่สุด “ชานมช็อกโกแล็ต ไข่มุกแพนด้า” (25 บาท) แก้วนี้นอกจากจะได้ความเข้มข้นจากช็อกโกแล็ตแล้ว ยังได้ความหอมจากใบชาอีกด้วย กินกับไข่มุกแพนด้าขาวดำ รสเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ เคี้ยวสนุกไปอีกแบบ

ชานมไต้หวัน ร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
“ชานมช็อกโกแลต และ ชานมไต้หวัน”
ชานมไต้หวันไข่มุก ร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
“ชานมไต้หวัน ไข่มุก” 
ชานมช็อกโกแลต ร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
“ชานมช็อกโกแลต ไข่มุกแพนด้า”


งานแพ็คเกจจิงก็มาจ้า นอกจากไซส์แก้วขนาดปกติแล้ว ทางร้านยังมีไซส์แก้วยีราฟสูงยาวเก๋ ๆ ให้เลือกด้วยน้า ทางเราก็ไม่พลาดที่จะสั่งแน่นอนค่ะ จัด “ชานมเผือก” (20 บาท) รสหวานหอม สีม่วงอ่อน ๆ น่ากิน กับ “ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว” (25 บาท) เมนูชาใสยอดฮิต เย็น ๆ ฉ่ำ ๆ หวานซ่อนเปรี้ยว ดูดให้สดชื่น สดใสเหมือนแดดยามเช้าไปเลยพี่จ๋า...

ชานมเผือก ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว ร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
"ชานมเผือก และ ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว"
ร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
“แก้วยีราฟ สั่งได้เลยค่ะ”

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูผลไม้โซดาสําหรับเด็ก ๆ หรือคนที่ไม่ชอบดื่มชา แต่อยากได้ความสดชื่นจากเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้ว แนะนําให้ลองเป็นลิ้นจี่โซดา, โอฮาวาย, เสาวรสโซดา, สตรอว์เบอร์รีโซดา และอีกหลายเมนูให้เลือกกันแบบจุใจเลยจ้า

ลิ้นจี่โซดา ร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
“ลิ้นจี่โซดา” 
ร้านโอชา ชานมไข่มุกสงขลา
“ที่ไหนมีชาไข่มุก ที่นั่นมีสาวก Wongnai จ้า”


ร้าน “โอชา” ชาไข่มุก ยังมีการปล่อยเมนูตามฤดูกาลออกมาเรื่อย ๆ และมีโปรโมชั่นพิเศษตามเทศกาลต่าง ๆ ให้ลูกค้าได้ชิมเครื่องดื่มที่แปลกใหม่ และสนุกไปด้วยกันอีกเพียบ ยังไงก็แวะมาเจอกันได้ที่ร้าน “โอชา” ชานมไข่มุกสาขาเมืองสงขลา ที่สาขานี้มีบริการปลั๊กไฟ และฟรี Wi-Fi สำหรับลูกค้าทุกคนเลยค่า น่ารักขนาดนี้ อย่าลืมแวะไปอุดหนุนกันนะคะ หรือจะใช้บริการเดลิเวอรีผ่านช่องทางต่าง ๆ ก็สอบถามกับทางร้านได้เลยจ้า

การเดินทาง : ถ.ราษฎร์อุทิศ 1 อ.เมือง จ.สงขลา (ติดกับร้านศิริชัยการเบาะ ก่อนถึงแยกเคหะฯ)
ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 7.00 - 20.30 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 082-833-8490
FB: โอชา ชานมไข่มุกใต้หวัน สาขาเมืองสงขลา

เมนูห้ามพลาด

ชานมไต้หวัน, ชาเขียวนม, ชาไทยต้นตำรับ
หนิง
$OWNER'S MESSAGE
หนิง
เจ้าของร้าน
อยากให้สายชานมไข่มุกได้กินชานมคุณภาพดี ราคาถูก และเป็นสูตรแท้ ๆ จากไต้หวัน อีกทั้งหลากหลายเมนูที่เป็นสูตรเฉพาะของร้าน ที่ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียม มาสงขลา อย่าลืมแวะมาเติมความสดชื่นที่ร้านโอชา ชานมไข่มุกไต้หวัน สาขาเมืองสงขลา นะคะ

แผนที่

static-map

การติดต่อ

โอชา ชานมไข่มุกไต้หวัน เมืองสงขลา
Phone number : 0891989867,0828338490
87/7ราษฎร์อุทิศ, 1 บ่อยาง เมืองสงขลา สงขลา,เมืองสงขลา