เพิ่มความสดชื่นแบบไม่แคร์อากาศ กับโปรโมชั่นเพิ่มความสดใส @On the Table
  1. เพิ่มความสดชื่นแบบไม่แคร์อากาศ กับโปรโมชั่นเพิ่มความสดใส @On the Table

เพิ่มความสดชื่นแบบไม่แคร์อากาศ กับโปรโมชั่นเพิ่มความสดใส @On the Table

หน้าร้อนนี้มาเจอกับโปรโมชั่น In The Summertime ที่ร้าน On the Table กันดีกว่า! กับหลากหลายเมนูฟิวชั่นที่มากับความสดใสที่ใครเห็นก็อยากมาลิ้มลอง
writerProfile
31 มี.ค. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย On The Table เดอะมอลล์บางกะปิ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ซัมเมอร์นี้เชื่อว่ามีหลายๆ คนอยากออกจากบ้านไปทานอาหารกับครอบครัวใช่ไหมคะ ทีมงานก็เช่นเดียวกันค่ะนั่งหาข้อมูลว่าจะไปไหนดี จากการเสิร์ช Facebook ทำให้เราพบว่าตอนนี้ ร้าน On the Table Tokyo Café มีโปรโมชั่น In the Summertime เป็นการต้อนรับหน้าร้อน โดยเชฟได้สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษสำหรับโปรโมชั่นนี้มีทั้งหมด 9 เมนู จากรูปภาพยั่วน้ำลายที่เห็นนั้น ทำให้เราทีมงานไม่รอช้า ออกจากออฟฟิศ ลงพื้นที่สำรวจทันที!

On the Table
จากการลงพื้นที่คราวนี้เรามากันที่ On the Table สาขา The mall บางกะปิ
บรรยากาศภายในร้านค่ะ ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนมานั่งทานอาหารเล่นที่บ้านเพื่อน

ในส่วนของอาหาร On the Table ทำเมนูออกมาน่าโดนมากๆ ค่ะ ทั้งหมดมี 9 เมนู มีทั้งอาหารคาว 5 อย่าง เครื่องดื่ม 3 ชนิด และขนมหวาน 1 อย่าง เข้าร้านเสร็จสรรพไม่รอช้าขอเมนูทันทีจากการดูเมนูทั้งหมดแล้ว เราขอเริ่มแบบเบา ๆ ก่อนจัดหนักค่ะ “โฮตาเตะ แมงโก้ ซัลซ่า สลัด” (330.-) เมนูนี้เป็นสลัดหอยเชลล์โฮตาเตะ จากญี่ปุ่น ทานคู่กับแตงโม ราดด้วยซอสซัลซ่ามะม่วงสด รสชาติหวานเย็นของผลไม้สด ทำให้สลัดชามนี้สดชื่น เหมาะกับฤดูร้อนมากๆ ค่ะ

“โฮตาเตะ แมงโก้ ซัลซ่า สลัด” (330.-)
“โฮตาเตะ แมงโก้ ซัลซ่า สลัด” (330.-)
Lorem ipsum dolor sit amet
“โฮตาเตะ ซูชิ ลาวา”(180.-) หอยเชลล์โฮตาเตะซูชิลาวา ราดด้วยชีสลาวาซอส ด้านล่างมีข้าวรอบๆ เป็นครีสปี้ ซูชิหอยเชลล์โฮตาเตะ เสิร์ฟบนเปลือกหอย ราดซอสสไปซี่มายองเนส โรยชีสแล้วอบจนชีสไหลเยิ้ม ด้านบนโรยด้วยไข่ปูโตบิโกะ รสชาติหวานมันหอมหอยเชลล์ผสมชีสค่ะ
“โฮตาเตะ ซูชิ ลาวา” (180.-)
Lorem ipsum dolor sit amet
“เบคอน ฮาวาเอี่ยน พิซซ่า”(280.-) พิซซ่าฮาวาเอี่ยนสูตรพิเศษสำหรับซัมเมอร์ ที่เพิ่มเบคอน ข้าวโพดและเอดามาเมะลงไป เพื่อความหอมมัน ส่วนตัวว่าเด็ดกว่าแบบปกติ ทานได้เรื่อยๆ เลย
เบคอน ฮาวาเอี่ยน พิซซ่า” (280.-)
Lorem ipsum dolor sit amet
“คาเปลินี่ แซลม่อน ครีม ต้มยำ” (290.-) รสชาติจัดจ้านหอมมันด้วยซอสครีมต้มยำสูตรพิเศษ เสิร์ฟพร้อมปลาแซลมอนย่าง รสชาติจี๊ดจ๊าด แซ่บค่ะ เหมาะกับใครที่ชอบความเข้มข้นสไตล์ On the Table ต้องจานนี้เลยค่ะ

จากการสอบถามพนักงานตอนสั่ง น้องบอกว่าเมนูนี้ขายดีสุดเลยค่ะ “คาเปลินี่ อิตาเลียน มีท คอมโบ้” (195.-) พาสต้าเผ็ดร้อนสไตล์อิตาเลียน เพิ่มความหอมด้วยออริกาโน่ และพริกไทยอ่อน เข้าได้ดีกับเบคอน บุชเชอร์แฮมและไส้กรอกอาราบิกิ

“คาเปลินี่ อิตาเลียน มีท คอมโบ้” (195.-)
“คาเปลินี่ อิตาเลียน มีท คอมโบ้” (195.-)

ของคาวไปแล้ว นี่คือสิ่งที่กระเพาะที่สองเรียกหาค่ะ “เฟรช แมงโก้ พานาคอตต้า” (160.-) หอมละมุนมากๆ ไม่หวานโดด พานาคอตต้าที่ทางร้านทำเองกับซอสมะม่วงน้ำดอกไม้สด หอมหวานผสมกันลงตัว เพิ่มความสดชื่นด้วยมะม่วงสดหั่นเต๋าด้านบน มันดีมากๆ ค่ะ ขอแนะนำเลยจริงๆ จะสั่งมาสามที่ก็ทานหมดค่ะ

“เฟรช แมงโก้ พานาคอตต้า” (160.-)

ในส่วนของเครื่องดื่ม ก็ได้ทำเมนูที่ให้ความสดชื่นเหมาะกับหน้าร้อนเป็นอย่างยิ่ง “แมงโก้ ไอร์แลนด์” (120.-) พอเราดื่มเข้าไปจะได้ความหวานผสมความกลมกล่อมของมะม่วงสดและเสาวรส ความซ่าของโซดา แถมได้เนื้อมะม่วงสดๆ ด้วยค่ะ

“แมงโก้ ไอร์แลนด์” (120.-)

“ซัมเมอร์ ฟรุตที”(150.-) ชาผลไม้หอมๆ สูตรลับของทางร้านค่ะ เพิ่มความสดชื่นด้วยเชอร์เบตสตรอว์เบอร์รี และผลไม้สด รสชาติหวานอมเปรี้ยวของผลไม้ บวกกับความหอมของชา ลงตัวดีมากๆ

“ซัมเมอร์ ฟรุตที” (150.-)

“ทร็อปปิคอล ไพน์” (95.-) เมนูนี้มีเนื้อผลไม้ด้วยค่ะ เพราะใช้แตงโมและสับปะรดสดมาบดเข้าด้วยกัน รสชาติเข้ากันได้ดีมาก ที่สำคัญพอเราดูดเข้าไปความสดชื่นพุ่งเลย ยิ่งเดินจากข้างนอกมาร้อนๆ เจอเข้า หายเลย

“ทร็อปปิคอล ไพน์” (95.-)

ซัมเมอร์นี้อยากมาทานอาหารนอกบ้าน ร้าน On The Table Tokyo Cafe มีเมนูน่าโดนตอบโจทย์ความสดชื่นได้แน่นอน มาลองกันได้ทุกสาขานะคะ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2559 ใครที่อยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ //www.facebook.com/OntheTableTokyoCafe/

เมนูห้ามพลาด

โฮตาเตะ แมงโก้ ซัลซ่า สลัด, เบคอน ฮาวาเอี่ยน พิซซ่า, เฟรช แมงโก้ พานาคอตต้า

แผนที่

ชั้น 3 เดอะมอลล์บางกะปิ