[รีวิว] One Peace Sushi Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นศรีราชา แค่ 599 บาท
  1. [รีวิว] One Peace Sushi Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นศรีราชา แค่ 599 บาท

[รีวิว] One Peace Sushi Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นศรีราชา แค่ 599 บาท

อิ่มนี้ต้องห้ามพลาด One Peace Sushi Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นศรีราชา วัตถุดิบส่งตรงจากญี่ปุ่น ทำจานต่อจาน สดใหม่ทุกวัน ราคาแค่ 599 บาท
[Ad] • 28 ส.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/watch/?v=2486845394884712

#วงในบอกมา

  • เจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่นคัดสรรวัตถุดิบหลักส่งตรงจากญี่ปุ่น
  • ทำใหม่จานต่อจาน สดใหม่ ไม่ค้างคืน
  • จ่ายแค่หลักร้อย แต่มีเมนูให้เลือกกว่า 160 เมนู
หน้าร้าน “One Peace Sushi Buffet” ศรีราชา
หน้าร้าน “One Peace Sushi Buffet” ศรีราชา 

อิตาดาคิมัส~ เริ่มกินแล้วนะคะ ไม่ต้องแปลกใจค่าว่าทำไมวันนี้ความเป็นญี่ปุ่นมันพุ่งพล่าน ก็เพราะว่าเราจะพาทุกคนมาที่ร้าน “One Peace Sushi Buffet” บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นศรีราชา ตั้งอยู่ที่อาคารพาณิชย์โกลเด้นท์ ใกล้ ๆ กับ Aeon อัสสัมชัญ ศรีราชา ที่แบบว่า เฮ้ย! นี่ฉันบินมาญี่ปุ่นหรือนี่ เชฟอิมพอร์ทมาจากแดนอาทิตย์อุทัย พร้อมกันเมนูกว่า 160 อย่าง! ราคาเริ่มต้นแค่ 599 รวมน้ำ! คุณพระ อุทานเป็นภาษาญี่ปุ่นยังไงคะนี่

อาหารกว่า 160 เมนู
อาหารกว่า 160 เมนู 

ร้าน “One Peace Sushi Buffet” บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นศรีราชา ความยืนหนึ่งของเค้าคงไม่พ้นเรื่องความต้นตำรับ ตั้งแต่เจ้าของร้านชาวญี่ปุ่นที่เป็นคนคัดสรรวัตถุดิบ ควบคุมทุกกระบวนการ ส่งตรงจากแดนปลาดิบในทุก ๆ 2 อาทิตย์ ทำสดแบบจานต่อจาน สามารถชมการทำได้แบบเรียลไทม์ ตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น โต๊ะเยอะมากกกก เลือกได้ตามใจชอบ

บรรยากาศในร้าน “One Peace Sushi Buffet” ศรีราชา
บรรยากาศในร้าน “One Peace Sushi Buffet” ศรีราชา
พื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น
พื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น
อดใจรอไม่ไหวแล้วค่า
อดใจรอไม่ไหวแล้วค่า

กินแล้วนะคะ ขอเปิดประเดิมเมนูแรกด้วย “ซาชิมิรวม” ตอนมาเสิร์ฟต้องตกใจถึงความแน่น ทั้งปลาดิบ, ทาโกะ, กุ้งหวาน, ซาบะ ที่วัตถุดิบจะสับเปลี่ยนตามของสดที่นำเข้ามา สีปลาดิบสวยไม่ซีด กัดแล้วชุ่มฉ่ำ เนื้อไม่เละ ทีเด็ดในจานนี้ที่หากินไม่ได้ง่าย ๆ คือ หอยปีกนกซาซิมิ ไม่ใจป๋าจริงไม่กล้าให้เพราะ ราคาสูงมาก เคี้ยวแล้วจะกรุบ ๆ สู้ฟัน หรือถ้าใครเป็นสายแซลมอนเลิฟเวอร์ เห็นสีส้มแล้วใจละลาย ก็ต้องสั่งแบบ “แซลมอนซาซิมิ” เนื้อสีส้มแทรกด้วยมันตลอดชิ้น มีความหวานเล็ก ๆ บอกเลยว่าใครได้ลองก็หยุดไม่ได้

 ซาชิมิรวม
 ซาชิมิรวม
 แซลมอนซาชิมิ
 แซลมอนซาชิมิ

เห็น 2 เมนูแรกอย่าพึ่งอิ่มนะคะ เมนูต่อไป เมนูแนะนำ “ข้าวห่อสาหร่ายไข่แซลมอน” ใครที่เคยกินไข่แซลมอนมาแล้วไข่เละ เค็มจนรู้สึกไม่ชอบ อยากให้ลองเปิดใจดูก่อนค่ะ เพราะที่นี่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ไข่แซลมอน มีรสเค็มนิด ๆ มันหน่อย ๆ กินกับข้าวที่หุงสุกกำลังดีไม่แฉะ ห่อด้วยสาหร่าย พี่คะเอาจานนี้มาอีก 10 ที่เลยค่ะ 

ข้าวห่อสาหร่ายไข่แซลมอน
ข้าวห่อสาหร่ายไข่แซลมอน

ต่อกันยาว ๆ แบบไม่พักกับ “ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิวมิโสะ” และ “วากิวย่างโรล” ชั้นเลิศ ย่างสุกกำลังดี นุ่มละลายในปาก เบิร์นไฟไหม้นิด กลิ่นฟุ้งไปทั่วทั้งปาก สายเนื้อต้องยอมสยบ กินแล้วมันหยุดไม่ได้ 

ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิวมิโสะ
ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิวมิโสะ
วากิวย่างโรล
วากิวย่างโรล

“ข้าวปั้นหน้าปลาไหลอะนาโกะ” เนื้อปลาชั้นเลิศไม่คาว เนื้อไม่ร่วนจนเกินไป ย่างหอม ๆ ย่างไปทาซอสไปจนซึมเนื้อ น้ำซอสหวานกำลังกลมกล่อมดี สูตรเฉพาะของทางร้าน วางบนข้าวญี่ปุ่น แค่นึกถึงก็ฟิน 

ข้าวปั้นหน้าปลาไหลอะนาโกะ
ข้าวปั้นหน้าปลาไหลอะนาโกะ

แต่ที่มาแล้วไม่สั่งก็ถือว่าพลาดแบบสุด ๆ “ซูซิ แซลมอน กริล” แซลมอนกริลหอม ๆ กินแล้วนุ่มลิ้น ฟินจนลืมทุกแซลมอนกริลที่เคยกินมา ความพรีเมียมอยู่ที่ฟัวกราส์ที่วางอยู่ด้านบน ช่วยชูรสชาติได้อย่างดี โรยไข่ปลาแซลมอนอีกที กินเข้าไปทั้งคำเข้ากันแบบไม่น่าเชื่อ 

ซูซิ แซลมอน กริล
ซูซิ แซลมอน กริล

ต่อมาคือเมนูที่เหมือนธรรมดาแต่กินแล้วต้องติดใจกับ “กุ้งย่างชีส” กุ้งสด ๆ รสหวาน ย่างไฟพร้อมกับชีส โรยด้วยไข่ปลาแซลมอนที่จะเป็นตัวดึงรสชาติของกุ้งในโดดเด่นยิ่งขึ้น

กุ้งย่างชีส
กุ้งย่างชีส

เนื้อยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ยังมี “ข้าวหน้าเนื้อซากะ A5 กับฟัวกราส์” ส่งตรงจากเมืองซากะ ประเทศญี่ปุ่น ที่สายเนื้อต้องยอมศิโรราบในความพรีเมียม รสชาติของเนื้อซากะรวมกับฟัวกราส์ต้องบอกว่าเข้ากันลงตัว แบบที่เป็นกิ่งทองใบหยก ต่อด้วย “ปลาฮามาจิ” หรือปลาหางเหลือง ปลาดิบเนื้อหนิบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีไขมันแทรกอยู่ตลอดทั้งชิ้น เป็นอีกหนึ่งเมนูฮิตจากแดนอาทิตย์อุทัยค่ะ ปิดท้ายได้ฟินเหมือนบินไปญี่ปุ่นเลยจ้า อุมัยยยย~    

ข้าวหน้าเนื้อซากะ A5 กับฟัวกราส์
ข้าวหน้าเนื้อซากะ A5 กับฟัวกราส์
ปลาฮามาจิ
ปลาฮามาจิ

ยิ่งกิน ยิ่งอินความเป็นญี่ปุ้นญี่ปุ่น แต่ถ้าจะอินมากกว่านี้ต้องมาลองให้ครบ 160 เมนูเลยนะคะ รับรองได้ว่ากินแล้วได้ฟีลใส่ชุดกิโมโน นั่งกินอยู่ข้าง ๆ ภูเขาไฟฟูจิเลยค่า ถ้าอยากมาอินกันแล้ว ที่ร้าน “One Peace Sushi Buffet” ศรีราชา ในราคาเพียง 599 บาท รวมเครื่องดื่ม ของหวาน ในเวลาถึง 90 นาที ราคาสำหรับเด็กสูงไม่เกิน 140 ซม. ราคาเพียง 299 บาท ถ้าสูงต่ำกว่า 100 ซม. กินฟรีค่ะ หรือถ้าสนใจยกระดับความพรีเมียมก็เพียง 799 ได้เนื้อซากะ A5, ฟัวกราส์, ฮามาจิ, และอื่น ๆ อีกเพียบ แต่ถ้าอยากฟินอีกต้องมากดไลก์ ชลบุรีกินไรดี? ด้วยนะคะ

การเดินทาง

  • อาคารพาณิชย์โกลเด้นท์ศรีราชา ซอยข้างหลังศูนย์การค้า Aeon อัสสัมชัญ ศรีราชา
  • เวลาเปิด - ปิด: เปิดทุกวัน 12:00 - 22:00 น.
  • เบอร์ติดต่อ : 098-504-0905

เมนูห้ามพลาด

ซาซิมิรวม, ซูซิ แซลมอน กริล, ข้าวหน้าเนื้อซากะ A5 กับฟัวกราส์

แผนที่

อาคารพาณิชย์โกลเด้นท์ศรีราชา ซอย 3 ตรงข้ามทางเข้าอาคารโกลเด้นเพลส