Oniku Shabu บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต เสิร์ฟเนื้อนำเข้าแบบไม่จำกัดเวลา!
  1. Oniku Shabu บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต เสิร์ฟเนื้อนำเข้าแบบไม่จำกัดเวลา!

Oniku Shabu บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต เสิร์ฟเนื้อนำเข้าแบบไม่จำกัดเวลา!

สวรรค์ของสายแข็ง! ร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต เสิร์ฟเมนูเนื้อสุดฟินกับแบบไม่ยั้ง พร้อมวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดีอีกกว่า 70 เมนู ในราคาเริ่มต้นที่ 259 บาท
writerProfile
13 ก.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย โอนิคุชาบู ภูเก็ต บุฟเฟต์ชาบู ปิ้งย่าง ซูชิ ภูเก็ต
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/wongnaiphuket/videos/2504623483092307/

#วงในบอกมา

  • เนื้อของทางร้านนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ โดยทางร้านจะใช้วิธีสไลซ์เนื้อสด ๆ ตามออเดอร์ เพื่อความฉ่ำของเนื้อ
  • แนะนำให้แกว่งเนื้อในน้ำซุปประมาณ 5 วินาที จะได้ความสุกแบบกำลังดี กินคู่กับน้ำจิ้มโอนิคุรสชาติเค็มหวานลงตัวสุด ๆ
  • ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ มี ‎Special menu เป็น “กุ้งแม่น้ำทอดพริกเกลือ” และทางร้านจะอัปเดตเมนูใหม่ทุกเดือน
ร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
ได้เวลาลุยกันแล้วค่ะ

คำเตือนรีวิวฉบับนี้ห้ามพูดถึงเรื่องน้ำหนักโดยเด็ดขาด! เพราะวันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต จะพาทุกคนไปกินให้ยับแบบไม่มียั้ง กับร้านบุฟเฟ่ต์ภูเก็ตที่พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ดกว่า 70 เมนู แถมยังเอาใจสายเนื้อด้วยการคัดสรรเมนูเนื้อนำเข้าจากต่างประเทศมาเสิร์ฟกันแบบไม่กั๊กไม่จำกัดเวลากันอีกด้วย กับร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต จะเสิร์ฟความฟินรัวขนาดไหน ต้องตามไปดูกัน

หน้าร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต

ร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต ตั้งอยู่ในตลาดจตุจักรภูเก็ต (ท้ายรถเก่า) ร้านนั่งสบายในบรรยากาศชิลล์ ๆ ตกแต่งร้านในสไตล์โมเดิร์นเจแปนนิส ได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเบา ๆ มีให้เลือกนั่งทั้ง Indoor และ Ourdoor พื้นที่ในร้านกว้างขวางสามารถรองรับลูกค้าเป็นกลุ่มใหญ่ได้แบบสบาย ๆ ใครที่ชอบเลือกร้านบุฟเฟ่ต์ในการเลี้ยงสังสรรค์ตามโอกาสต่าง ๆ ที่นี่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีเลยค่ะ แถมที่จอดรถก็มีเพียบ สะดวกสบายสุด ๆ

ในร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
บรรยากาศในร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต

Menu

รายการบุฟเฟ่ต์ของร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต จะมีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบค่ะ เริ่มกันที่ Set Buffet 259 บาท เพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่กินเนื้อก็สามารถเลือกฟินกับ Set นี้ได้เลยค่ะ นำทีมมาด้วยหมูสามชั้น, หมูสันคอ, หมูสันนอก, ปูอัด, กุ้งขาว และซูชิรวม ต้องบอกก่อนค่ะ ว่าในแต่ละ Set ของที่นี่เราสามารถเลือกตักในส่วนของไลน์อาหารที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ให้ได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหมูหมักหม่าล่า, หมูหมักงา, หมูสามชั้นหมักงา, หมูทรงเครื่อง, ตับหมู, ปลาหมึก, หมึกกรอบ, ปลาทะเล, เส้นบุก, หมี่หยก, ผักกาดขาว, เห็ดเข็มทอง ส่วนเมนูปรุงสำเร็จก็จะมีข้าวผัดกุ้ง, ยำรวมมิตร, ปลานึ่งมะนาว, หมูมะนาว, ปูอัดทอด, เห็ดเข็มทอด, หัวกุ้งทอด ฯลฯ หรือจะเป็นเมนูกินเล่นอย่างยำมะม่วงปูม้า, ตำกุ้งสด ก็มีนะคะ เรียกว่าเยอะจนบอกไม่หมดเลยค่ะ

เมนูของร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
เปิดด้วย Set หมูเน้น ๆ 
เมนูของร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
ซูชิรวมเลือกหยิยได้แบบเพลิน ๆ

ได้เวลาของสายเนื้อแล้วค่ะ เรามาต่อกันที่ Set Deluxe Buffet 359 บาท สามารถเลือกกินทุกอย่างได้ใน Set Buffet แต่จะเพิ่มเติมความฟินด้วยเนื้อสันคอเนื้อสันคอ, เนื้อสันนอก, หัวปลาแซลมอน, ปลาหมึกสด, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เกี๊ยวปลา, เกี๊ยวหมู, หอยตลับ, ปลาซาบะ, เต้าหู้ปลา, ลูกชิ้นกุ้ง, เส้นอุด้ง, ลูกชิ้นชีสลาวา และชีส จัดเต็มกันได้แบบสุดคุ้ม แถมราคาบุฟเฟ่ต์ทุก Set ของที่นี่รวมเมนูเครื่องดื่มแล้วด้วยค่ะ ไม่มีบวกเพิ่ม

เมนูของร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
เนื้อสันนอก
เมนูของร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
เนื้อสันคอ

มาถึงชุดใหญ่ที่สายแข็งต้องยอมจำนนให้กับความฟินใน Set Premium Buffet 599 บาท นอกจากจะฟินไปกับเมนูใน Set อื่น ๆ ของทางร้านแล้ว ต้องเตรียมกระเพาะไว้จัดหนักกับเนื้อชักโรล, เนื้อเสือร้องไห้ NZ Brisket นำเข้าจากนิวซีแลนด์, เนื้อแกะนิวซีแลนด์, หมูดำคุโรบุตะ, เนื้อใบพาย, เนื้อสันแหลม, กุ้งแม่น้ำ, ปูอัดซาซิมิ, แซลมอนชาบู, แซลมอนซูชิลนไฟ, แคลิฟอร์เนียโรลแซลมอน และแซลมอนโรลลนไฟ เยอะจนต้องร้องขอชีวิตกันทีเดียว ที่สำคัญนอกจากหม้อชาบูแล้วทางร้านยังมีกระทะไว้เอาใจสายปิ้งย่างอีกด้วย

เมนูของร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
Set Premium Buffet 599 บาท กินได้ทุกอย่างในร้าน
เมนูของร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
เนื้อแกะนิวซีแลนด์
เมนูของร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
เนื้อเสือร้องไห้
เมนูของร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
กุ้งทะเลก็ดี กุ้งแม่น้ำก็โดน

ส่วนรสชาติของน้ำซุปที่ร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต จะมีให้เลือกใน Set ต่าง ๆ ด้วยกันถึง 4 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปทงคตซึ ได้รสชาติหอมสไตล์ญี่ปุ่น, น้ำซุปชาบู รสชาติกลมกล่อม, น้ำซุปต้มยำ รสชาติเข้มข้นแบบไทย ๆ และน้ำซุปสุกี้ยากี้ ได้รสชาติหวานเค็มลงตัว ส่วนใครที่อยากลองน้ำซุปอื่น ๆ ทางร้านก็มีพรีเมียมซุป ราคา 50 บาท ให้เลือกชิมกันอีกด้วย ทั้งซุปกิมจิ, ซุปเห็ดเจ และซุปก๋วยเตี๋ยวเรือ

เมนูของร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
น้ำซุปสีสันสะกดใจมาก

มีน้ำซุปเป็นพระเองแล้วจะขาดนางเอกอย่างน้ำจิ้มไปได้ยังไงใช่มั้ยค่ะ น้ำจิ้มของที่นี่มีให้เลือกฟินกันเยอะเลยค่ะ ทั้งน้ำจิ้มแจ่ว, น้ำจิ้มโอนิคุ, น้ำจิ้มพอนซึ, น้ำจิ้มสุกี้แซ่บ, น้ำจิ้มชาบูต้นตำรับ, น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำพริกเผา เลือกจิ้มกันได้แบบรัว ๆ

เมนูของร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
น้ำจิ้มหลากหลาย จิ้มได้แบบรัว ๆ

ฟาดกันไปชุดใหญ่แล้วของปิดท้ายด้วยเมนูของหวานที่มีให้เลือกทั้งไอศกรีม, บิงซู, พานาคอตต้า, เยลลี่ และผลไม้ ทางร้านแอบกระซิบว่าจะมีเมนูของหวานใหม่ ๆ ให้ได้ฟินเพิ่มกันอีกด้วย

เมนูของร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
บิงซู
เมนูของร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
พานาคอตต้า

ยกขบวนความฟินมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันแบบจัดเต็มจริง ๆ ค่ะ กับร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต ที่นี่เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 - 22:30 น. ส่วนใครที่มีโอกาสได้มาฟินกับบุฟเฟ่ต์ของที่นี่แล้ว ก็สามารถอัปเดตรูปภาพพร้อมบอกความรู้สึกกันได้ที่ แอปฯ Wongnai และอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามก็คือ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง แหล่งรวมเรื่องกินในจังหวัดภูเก็ตนั้นเอง ~

การเดินทาง

ร้าน “Oniku Shabu” บุฟเฟ่ต์ภูเก็ต ตั้งอยู่ในตลาดจตุจักรภูเก็ต หรือท้ายรถเก่า ฝั่งทางถนนสุรินทร์ สามารถจอดรถในพื้นที่จอดรถของตลาดได้เลยค่ะ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 096 650 8524 หรือ Facebook : โอนิคุชาบู ภูเก็ต บุฟเฟต์ชาบู ปิ้งย่าง ซูชิ 

เมนูห้ามพลาด

เนื้อเสือร้องไห้, เนื้อแกะนิวซีแลนด์, กุ้งแม่น้ำ

แผนที่

static-map

การติดต่อ

โอนิคุชาบู ภูเก็ต บุฟเฟต์ชาบู ปิ้งย่าง ซูชิ ภูเก็ต
Phone number : 0966508524
ตลาดใหญ่, 23 ถนนหลวงพ่อ ตรงสามแยกตัดเข้าการไฟฟ้า ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต,เมืองภูเก็ต