มหากาพย์ 20 ร้านกระเป๋าออนไลน์  ดีไซน์สวย ราคายั่ว ๆ !!
  1. มหากาพย์ 20 ร้านกระเป๋าออนไลน์ ดีไซน์สวย ราคายั่ว ๆ !!

มหากาพย์ 20 ร้านกระเป๋าออนไลน์ ดีไซน์สวย ราคายั่ว ๆ !!

ขนมาให้หมด!! ลิสต์ 20 ร้านกระเป๋าสวย ๆ ปัง ๆ กระเป๋าแบรนด์ดัง กระเป๋าแฮนด์เมด กระเป๋าสะพาย กระเป๋าแบรนด์ไทย ก็มาสิค้าา
writerProfile
29 ก.ค. 2020 · โดย

อยากชอปปิงกระเป๋าดี ๆ แบบเพลิน ๆ นาทีนี้ต้องร้านออนไลน์แล้วป่ะ! มาค่ะ Wongnai Beauty เอาใจสาวนักชอป ด้วยลิสต์ 20 ร้านออนไลน์ที่ขายกระเป๋าสวย ๆ กระเป๋างานดี ไม่ว่าจะกระเป๋าแบรนด์ดัง กระเป๋าทรงต่าง ๆ ก็ขนมาให้หมดแล้ว อยากได้กระเป๋าแบบไหนต้องลองไปส่องดู เพราะแต่ละร้านเขามาเหนือกันมากกก

1. The Sleeveless garden

กระเป๋า
กระเป๋า

ร้านกระเป๋าหนังสุดคลาสสิก ที่มีความโมเดิร์นนิด ๆ ใครเบื่อกระเป๋าหนังรูปทรงเดิม ๆ ต้องลองมาดูกระเป๋าร้านนี้เลยค่ะ มีกระเป๋าหนังรูปทรงแปลก ๆ หลายแบบ สวยและดูเก๋ เน้นกระเป๋าสีพื้น ไม่มีลวดลาย ใส่กับชุดอะไรก็ดูไม่น่าเบื่อ เข้ากันไปหมด กระเป๋าทุกใบมีรายละเอียดระบุไว้ชัดเจน รับรองว่าสวยตรงปกค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 890 บาท

FB : The Sleeveless garden 

Source : 1, 2

2. VERA

กระเป๋า
กระเป๋า

กระเป๋าสวยดีไซน์ไม่เหมือนใคร ราคาแอบแรงแต่สวยคุ้มสมราคา ทำจากวัสดุคุณภาพดี กระเป๋าทน ที่สำคัญเป็นกระเป๋าวัสดุหนังที่มีน้ำหนักเบา มีให้เลือกหลายสี สีของกระเป๋าจะเน้นโทนสุภาพ ไม่ฉูดฉาดเกินไป เหมาะกับสาว ๆ นักศึกษา และสาววัยทำงาน ใช้แล้วดูแพงเว่อร์

ราคาเริ่มต้น : 1,850 บาท

FB : VERAPARISbag

Source : 1, 2

3. Tollipopka

กระเป๋า
กระเป๋า

ร้านกระเป๋าดีไซน์วัยรุ่นดูสดใส กับคอนเซปต์ทำให้ทุกวันเป็นรันเวย์ กระเป๋าร้านนี้เขาน่ารักและดูมินิมอลมาก ๆ  มีสีน่ารัก ๆ ให้เลือกเยอะ ตัวกระเป๋าจะแถมลูกปอมปอมขนนุ่มนิ่มมาให้ด้วย เอาไว้ห้อยเก๋ ๆ ถ้าอยากได้กระเป๋าใบเดียวแบบเอาอยู่ทุกชุด แนะนำร้านนี้เลยค่า

ราคาเริ่มต้น : 690 บาท

FB : Tollipopka

Source : 1, 2

4. Hatsukoi

กระเป๋า
กระเป๋า

กระเป๋าหนังสไตล์ญี่ปุ่น ร้านนี้โอเคเลย หลัก ๆ คือกระเป๋าที่ทำมาจากวัสดุหนังแท้ ประกอบเย็บอย่างดี กระเป๋าคงรูปสวย ทรงไม่เบี้ยว เห็นว่าเป็นกระเป๋าหนัง แต่กระเป๋าจากร้านนี้เขาดูแลง่ายมาก ๆ วัสดุของกระเป๋าเคลือบไว้อย่างดี ไม่ขึ้นรา แถมใช้ไปนาน ๆ หนังของกระเป๋าจะดูเก่าและมีความวินเทจ สวยคลาสสิกสุด ๆ

ราคาเริ่มต้น : 1,690 บาท

FB : Hatsukoi

Source : 1, 2

5. A Treasure Box

กระเป๋า
กระเป๋า

มาค่ะสาวฮิปสเตอร์ สาวมินิมอล ต้องยกนิ้วให้กับกระเป๋าร้านนี้แน่นอน กระเป๋าชิค สะพายสุดเก๋ไม่เหมือนใคร ดีไซน์แฟชั่นแบบเรียบ ๆ แต่หรู ใส่กับมินิเดรสก็เหมาะ ชุดทำงานก็เข้า นอกจากกระเป๋าสะพาย ก็มีกระเป๋าสตางค์ด้วย น่ารักไม่แพ้กันเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 1,980 บาท

FB : A TREASURE BOX

Source : 1, 2

6. Zilingo

กระเป๋า
กระเป๋า

ใครไม่กล้าสั่งกระเป๋าจากร้านออนไลน์ เพราะกลัวกระเป๋าปลอม กระเป๋าไม่ดี กระเป๋ามีตำหนิ ต้องลองมาชอปกระเป๋าที่เว็บนี้เลย เว็บขายเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับแฟชั่น ที่มีสินค้าให้เลือกกว่าพันรายการ ยิ่งกระเป๋านี่จุก ๆ ไปเลยจ้า มีให้เลือกทุกสี ทุกเฉด ทุกแบบ แถมมีตำหนิก็แค่ส่งคืนสินค้าได้ง่าย ๆ แนะนำให้อ่านกฎก่อนสั่งซื้อกันด้วยนะจ๊ะ

ราคาเริ่มต้น : 180 บาท

Website : Zilinggo

Source : 1, 2

7. Awarin

กระเป๋า
กระเป๋า

ร้านกระเป๋า Unisex ที่มีทั้งกระเป๋าของผู้หญิงและกระเป๋าของผู้ชาย ซึ่งกระเป๋าบางใบก็ใช้ได้แบบ Unisex ด้วย ดีไซน์หลักคือกระเป๋าหนังสีพื้น ที่มีให้เลือกหลายสี ถ้าเลือกไม่ถูกต้องลองดู กระเป๋าสีน้ำตาล กระเป๋าสีกรม และกระเป๋าสีดำจากร้านนี้เลยค่ะ สวยมากกก

ราคาเริ่มต้น : 790 บาท

FB : Awarin

Source : 1, 2

8. Looksi

กระเป๋า
กระเป๋า

อยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมแท้ มีรูปสินค้าให้ดูหลายมุม เว็บนี้ตอบโจทย์มากเว่อร์ กระเป๋า Coach กระเป๋า Guess กระเป๋า Kate Spade คือดีงามมากค่ะแม่ แถมยังมีหมวดหมู่ให้เลือกอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะกระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ ก็มีให้เลือกหลายร้อยแบบ สวย ๆ ปัง ๆ เชื่อว่าหลายคนต้องชอบค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 229 บาท

Website : Looksi

Source : 1, 2

9. SpaceMe

กระเป๋า
กระเป๋า

ร้านกระเป๋าสีพาสเทลสุดฟรุ้งฟริ้ง ที่จะมาอัปดีกรีความหวานความน่ารักให้กับสาว ๆ หลัก ๆ คือกระเป๋าสะพายใบเล็กสีหวาน ราคาก็ไม่แพงประมาณหลักพัน ใช้สะพายไปเรียน ไปเที่ยวคือเก๋มากกก ใส่ของสำคัญ ๆ ได้เยอะดีด้วยค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 790 บาท

FB : SpaceMe

Source : 1, 2

10. Rabbitstar

กระเป๋า
กระเป๋า

กระเป๋าสวยและดีในราคาหลักร้อย จับต้องได้ง่าย ทรงกระเป๋ามีให้เลือกเยอะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลยจ้า โดยเฉพาะเป้ของร้านนี้เขาออกแบบมาน่ารักมาก ๆ เป็นแบบ Unisex สาว ๆ ควรมีไว้สักใบเลย เพราะกระเป๋าใส่ของได้เยอะ หรือใช้ร่วมกับแฟนก็น่ารักดีค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 290 บาท

FB : Rabbitstar

Source : 1, 2

11. Milla Brand 

กระเป๋า
กระเป๋า

ถ้าใครกำลังมองหากระเป๋าลุคแคชชวล ที่ใส่ได้กับชุดทำงาน ชุดไปเที่ยว ชุดไปเดท หรือชุดง่าย ๆ อย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้น แนะนำกระเป๋าร้านนี้เลย ใส่กับชุดอะไรก็ได้ เป็นกระเป๋าที่จะช่วยเพิ่มลุคปัง ๆ แบบคอมพลีทให้กับสาว ๆ ให้ชุดที่ใส่ดูเป๊ะมากขึ้นค่า

ราคาเริ่มต้น : 790 บาท

FB : Milla Brand

Source : 1, 2

12. Gotcha

กระเป๋า
กระเป๋า

เว่อร์วัง เลอค่า คุ้มค่าแก่การมีไว้สักใบ! กระเป๋าลายหนังงูของที่นี่คือตอบโจทย์สาว ๆ ที่อยากได้ลุคแพง เน้นสีเอิร์ธโทนดูสุภาพ สะพายแล้วดูขับผิว เห็นกระเป๋าดูเล็กแต่ทรงนี้ข้างในจะโปร่ง ใส่ของได้เยอะนะคะ มีไว้คือได้ใช้แน่นอน

ราคาเริ่มต้น : 1,200 บาท

FB : Gotcha

Source : 1, 2

13. Magraret Bag

กระเป๋า
กระเป๋า

กระเป๋าหนังคุณภาพดี สวยเนี้ยบในราคาหลักพันต้น ๆ เป็นทรงกระเป๋าแบบคลาสสิกที่มาในสีสันสดใส แต่ใส่กับอะไรก็ดูปัง เข้ากับลุคซัมเมอร์ได้ดี๊ดี ซื้อไว้ใช้เองก็ดี หรือจะซื้อไว้เป็นของขวัญก็แซ่บ หรือสาว ๆ ที่กำลังมีโอกาสเนื่องในวันสำคัญ วันเกิด วันครบรอบ กระเป๋าร้านนี้ควรค่าแก่การอ้อนให้แฟนซื้อสุด ๆ

ราคาเริ่มต้น : 350 บาท

FB : Magraret Bag

Source : 1, 2

14. Mywishlist bag

กระเป๋า
กระเป๋า

ถ้าชอบกระเป๋าทรงขนมจีบเชิญป้ายนี้จ้า ร้านกระเป๋าหนังทรงขนมจีบดีไซน์น่ารัก เก๋ ๆ สะพายแล้วดูกรุบกริบ เนรมิตได้ทุกลุค กระเป๋าร้านนี้เขามาตามเทรนด์นะจ๊ะ แบบกระเป๋าจะมีใหม่ ๆ เข้ามาให้เลือกเรื่อย ๆ ทั้งกระเป๋าแบบลายหินอ่อน กระเป๋าขนฟรุ้งฟริ้ง แต่ช่วงนี้กระเป๋าทรงขนมจีบนี่แหละอินสุดไรสุด ใครอยากทันเทรนด์ต้องติดตามค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 1,890 บาท

FB : Mywishlist bag

Source : 1, 2

15. Longchamp

กระเป๋า
กระเป๋า

ร้านกระเป๋าแบรนด์เนม ราคาหลักพันที่ใครเห็นก็ร้องอ๋อ บอกเลยแบรนด์นี้ใครไม่รู้จักคือเชยนะจ๊ะ กระเป๋า Longchamp เป็นแบรนด์กระเป๋าที่ขึ้นชื่อว่าทนทานมาก ๆ แถมดีไซน์ก็สวยกำลังดี ในเว็บจะมีหมวดของกระเป๋าให้เลือก แยกเป็นรุ่นของกระเป๋า ทรงกระเป๋า หมวดกระเป๋าผู้หญิง และกระเป๋าผู้ชาย มีกระเป๋าให้เลือกเยอะเลย แถมของแท้ไม่หลอกไม่โป๊ะแน่นอนจ้า

ราคาเริ่มต้น : 1,700 บาท

Website : Longchamp

Source : 1, 2

16. Ruchitta

กระเป๋า
กระเป๋า

อยากได้ลุคไฮโซเบา ๆ ดูโก้ดูแพง กระเป๋าร้านนี้คือชนะเลิศ แค่สะพายก็ดูเป็นคนมี Taste มากเว่อร์ ดีไซน์กระเป๋าจะเป็นกระเป๋าหนังเทียม ลายงูที่ไม่เด่นเกินไป เอาไว้ใส่ออกงาน มีไว้สักใบใส่ชุดไหนก็รอด ราคาก็ไม่แพงเกินไปด้วยน้า

ราคาเริ่มต้น : 2,190 บาท

FB : Ruchitta

Source : 1, 2

17. Ananka

กระเป๋า
กระเป๋า

กระเป๋าแบรนด์ไทยแซ่บไม่แพ้ชาติใดในโลก สวยโลกตะลึงมั่ก ๆ กระเป๋าร้านนี้เป็นกระเป๋าหนังวัวแบบเคลือบสีเดียวกันทั้งใบ สวยแบบมินิมอลมาก ๆ สีก็มีให้เลือกตั้งแต่ เมทัลลิก สีเจ็บ ๆ สีพาสเทล ทรงกระเป๋าก็หลากหลาย ไม่ว่าจะกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าถือ กระเป๋า Crossbody กระเป๋าสตางค์ เห็นละใจสั่น กระเป๋าตังค์สั่น

ราคาเริ่มต้น : 890 บาท

FB : Ananka

Source : 1, 2

18. Vintage Peacock

กระเป๋า
กระเป๋า

แปะร้านกระเป๋าดีไซน์แฟชั่นหรู ๆ กันไปเยอะแล้ว มาดูกระเป๋าสไตล์วินเทจกันบ้าง แต่บอกเลยว่ากระเป๋าร้านนี้เขาไม่ใช่วินเทจธรรมดา ๆ นะจ๊ะ กระเป๋าร้านนี้จะเป็นแบบโมเดิร์นหน่อย ๆ ดีไซน์แปลกตา เหมือนย้อนยุคไปสมัยฮอลลีวูด กระเป๋ามีกิมมิกชิค ๆ ใครเห็นก็ต้องว้าวจ้า

ราคาเริ่มต้น : 2,790 บาท

FB : Vintage Peacock

Source : 1, 2

19. Piqué Sellier

กระเป๋า
กระเป๋า

เอาใจคนรักกระเป๋าหนัง ร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจมาก ๆ กระเป๋าหนังแท้คุณภาพดี ตัดเย็บเนี้ยบ ดีไซน์สวยเทียบกับแบรนด์ดังได้ไม่แพ้แน่นอน เข้ากับสาว ๆ ทุกสไตล์ ต่อให้แต่งตัวลุคไหน กระเป๋าร้านนี้ก็ปรับเข้ากับลุคนั้นได้อย่างปัง แบบนี้ต้องจัดสักใบแล้วละค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 5,740 บาท

FB : Piqué Sellier

Source : 1, 2

20. Charin

กระเป๋า
กระเป๋า

ร้านกระเป๋าแบรนด์ไทย คุณภาพดี ทรงสวย มีกระเป๋าให้เลือกมากกว่า 30 แบบ ทำโดยทีมช่างฝีมือคนไทยที่มีความชำนาญในการประกอบกระเป๋าเครื่องหนัง เพื่อให้ได้กระเป๋าที่สวยและทนทานมาก ๆ ใครที่อยากได้กระเป๋าดี ๆ สักใบใช้ได้นาน ๆ ห้ามพลาดร้านนี้เลยน้าา

ราคาเริ่มต้น : 2,090 บาท

FB : Charin 

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3


จุก ๆ ยั่ว ๆ กันมั้ยจ๊ะทุกคน กับ 20 ร้านกระเป๋าน่าสนใจที่เรายกมาเสิร์ฟให้สาว ๆ ได้ดูกัน แถมร้านกระเป๋าที่เราคัดมาเราก็ทำการเช็กหมดทุกร้านแล้วว่า คุณภาพดี ตรงปก น่าเชื่อถือ และราคาเอื้อมถึงได้ ยังไงก็หวังว่าจะเจอใบที่ถูกใจกันนะคะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ