8 ร้านเสื้อผ้าออนไลน์มาแรง ช็อปออนไลน์ง่าย ๆ ผ่านเว็บ !
  1. 8 ร้านเสื้อผ้าออนไลน์มาแรง ช็อปออนไลน์ง่าย ๆ ผ่านเว็บ !

8 ร้านเสื้อผ้าออนไลน์มาแรง ช็อปออนไลน์ง่าย ๆ ผ่านเว็บ !

อยากได้เสื้อผ้าแต่ไม่มีเวลาออกไปเดินดูที่ห้าง งั้นเปลี่ยนมาช็อปออนไลน์ง่าย ๆ ผ่านเว็บกันดีกว่าาา
writerProfile
3 มี.ค. 2019 · โดย

เวลาอยากได้เสื้อผ้าเราจะต้องขยันเดินหน่อย กว่าจะเจอร้านที่ถูกใจมันไม่ได้หาง่าย ๆ ใช่ไหมล่าา ที่สำคัญนอกจากจะต้องหาแบบที่ชอบแล้วเรายังต้องคอยถามราคาอีกด้วย ถ้าเดินไปช็อปแล้วมันเหนื่อยแถมเมื่อย หันมาช็อปเสื้อผ้าออนไลน์แบบง่าย ๆ ผ่านเว็บกันเถอะ มีทั้งชุดไปเที่ยว ชุดไปทำงาน หรือจะชุดออกงานเค้าก็มีให้สอย บอกเลยสบายมากแค่กดเข้าไปดูก็รู้ราคาทันที ง่ายแบบนี้ มาเช็กกันเถอะว่าเว็บไหนมาแรงน่าช็อปกันบ้าง

Shein

ร้านเสื้อผ้า
ร้านเสื้อผ้า

เปิดร้านเสื้อผ้าออนไลน์ด้วยเว็บไซต์ Shein กันเล้ยย สาวสายฝ.ที่ชอบช็อปปิ้งออนไลน์ไม่ควรพลาดเว็บนี้เลยค่ะ ทางเว็บมีของให้เราเลือกสอยเยอะมากก ไม่ว่าจะชุดไปทำงาน ชุดไปเที่ยว ชุดออกกำลังกาย เข้าเว็บเดียวได้ครบทุกอย่าง ที่สำคัญใครชอบราคาโปรโมชั่นเข้าเว็บนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน บอกเลยว่าจะเอวบางร่างเล็ก หรือสาวอวบหุ่นพลัสไซซ์เว็บนี้เอาอยู่หมดเลยจ้าา

Website : th.shein.com

Source : 1, 2

Hamburger

ร้านเสื้อผ้า
ร้านเสื้อผ้า

ตามมาด้วยเว็บช็อปเสื้อผ้าออนไลน์สำหรับสาวออฟฟิศอย่าง Hamburger บ้างดีกว่า สาวคนไหนที่ต้องออกไปทำงานเจอลูกค้าบ่อย ๆ เสื้อผ้าคงเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ ถ้าใช่ล่ะก็กดเข้าเว็บนี้ไปเลือกดูชุดเก๋ ๆ เอาไว้ใส่ไปทำงานกันหน่อยดีกว่า รับรองว่าใครเผลอกดเข้าแล้ว จะต้องได้เสื้อผ้ามาใส่ไปทำงานเก๋ ๆ ให้วันต่อ ๆ ไปสาว ๆ สนุกกับการแมตช์ชุดไปทำงานอย่างแน่นอน

Website : www.hamburger-studio.com

Source : 1, 2

Looksi

ร้านออไลน์
ร้านออนไลน์

ถ้านึกไม่ออกว่าอยากได้เสื้อผ้า นาฬิกา รองเท้า แล้วจะไปซื้อที่ไหนดีเข้าเว็บ Looksi เลยจ้า ต้องได้ของมาส่งที่บ้านสักอย่างสองอย่างแน่นอนน เพราะเว็บนี้นางมีของครบวงจรเลยจ้าาา นอกจากที่เราพูดถึงไปแล้วนางยังมีเครื่องสำอาง เครื่องประดับ และกระเป๋า บอกเลยอยากเสียเงินเมื่อไหร่มันจะเป็นเรื่องง่ายทันที แค่ใช้นิ้วกดสั่งแล้วโอนเงินก็พออ

Website : www.looksi.com

Source : 1, 2

Pomelo

ร้านเสื้อผ้า
ร้านเสื้อผ้า

ไปต่อกับร้านเสื้อผ้าออนไลน์จากเว็บ Pomelo กันเลยค่ะ เราคิดว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะรู้จักกันบ้างเนอะ แต่ถ้าใครยังไม่รู้เราอยากบอกว่าเว็บนี้เป็นอีกเว็บที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เสื้อผ้าของเว็บนี้งานดีมากกก มีทั้งเสื้อ กางเกง กระโปรง มินิเดรส เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้าอะไรมีหมด แล้วมีให้เลือกเยอะมากด้วย แหมม พูดขนาดนี้แล้วถ้าไม่กดเข้าไปดูนี่ใจร้ายมากเลยนะคะ

Website : www.pomelofashion.com

Source : 1, 2

 Lookbook

ร้านเสื้อผ้า
ร้านเสื้อผ้า

สาวสายสตรีทต้องเจอเว็บ Lookbook แล้วจ้าาา เว็บนี้ไม่ได้มาขายของออนไลน์ แต่เป็นเว็บอัปเดตแฟชั่นลุคต่าง ๆ พร้อมบอกพิกัดว่าไอเท็มเด็ดแต่ละชิ้นสามารถไปสอยจากที่ไหนได้บ้าง พูดง่าย ๆ เหมือนแหล่งรวมร้านช็อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลายมาให้เลือกชม โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาไปหาร้านเองเลย ที่สำคัญใครกำลังหาไอเดียแมตช์ชุดใหม่ ๆ กดเข้าไปค่ะ ไม่มีผิดหวัง !

Website : http://www.lookbook.in.th

Source : 1, 2

Zalora

ร้านเสื้อผ้า
ร้านเสื้อผ้า

อะข้ามไปดูร้านเสื้อผ้าออนไลน์จากต่างประเทศ ที่เรากดสั่งซื้อได้อย่าง Zalora กันหน่อย เว็บนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวนักช็อปออนไลน์ค่ะ เค้ามีเสื้อผ้า ชุดว่ายน้ำ กระเป๋า เครื่องประดับให้เราเลือกช็อปเยอะพอสมควรเลย แนะนำสาวหวานที่กำลังมองหาเสื้อชุดใหม่ ลองแวะเข้าไปส่องที่เว็บนี้ก่อนได้น้าา เราเชื่อว่าต้องมีคนกดสั่งของบ้างแหละ

Website : www.zalora.sg

Source : 1, 2

Stylenanda

ร้านเสื้อผ้า
ร้านเสื้อผ้า

มีร้านเสื้อผ้าสำหรับสาวสายฝ.แล้วจะพลาดสายเกาได้ไงล่าาา มาค่ะ ! สาวสายเกาคงไม่มีใครไม่รู้จัก Stylenanda ร้านช็อปปิ้งออนไลน์ที่เหมาะกับการเสียเงินมากจริง ๆ ไม่ว่าเราอยู่สายสตรีท หรือสายหวาน เว็บนี้พร้อมสุดที่จะหยุดให้เรากดโอนเงิน นอกจากเสื้อผ้า รองเท้าแล้วนั้นหากเราเครื่องสำอางหมดเค้าก็มีให้เลือกสอยอีกด้วย ใครพร้อมแล้วไปส่องเล้ยยย

Website : www.stylenanda.com

Source : 1, 2

Mixxmix

ร้านเสื้อผ้า
ร้านเสื้อผ้า

ปิดท้ายกันด้วยร้านเสื้อผ้าออนไลน์จาก Mixxmix กันค่า งานนี้บอกเลยว่าช็อปสนุกแน่เพราะถึงนางจะเป็นร้านเสื้อผ้าเกาหลี แต่ก็แอบมีแฟชั่นสายฝ.โผล่มาให้เราเห็นอยู่บ้าง ที่สำคัญกดเข้าเว็บเดียวได้ครบทุกอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง กระโปรง หรือมินิเดรส นางมีหมดทุกความแซ่บเลยจ้าา ว่าแล้วถ้าใครอยากส่องก็กดไปสิรออะไรกันนน

Website : www.mixxmix.com

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3