OopS burger & dessert ร้านเบอร์เกอร์พิษณุโลก ขวัญใจเด็กนเรศวร
  1. OopS burger & dessert ร้านเบอร์เกอร์พิษณุโลก ขวัญใจเด็กนเรศวร

OopS burger & dessert ร้านเบอร์เกอร์พิษณุโลก ขวัญใจเด็กนเรศวร

มาเติมท้องให้อิ่มด้วยรสชาติที่ไม่ซ้ำใครของเบอร์เกอร์ สเต๊ก บิงซูเส้นไหม และของหวานอีกหลากหลายเมนู กันได้ที่ OopS burger & dessert ม.นเรศวร พิษณุโลกได้แล้ววันนี้
writerProfile
13 มิ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย OopS burger & dessert NU square มหาวิทยาลัยนเรศวร
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

วงในบอกมา

  • น้ำซอสเบอร์เกอร์สูตรพิเศษที่พัฒนามาเพื่อเบอร์เกอร์โดยเฉพาะ ไม่ต้องง้อซอสมะเขือเทศเลย
  • ของหวานซิกเนเจอร์คือบิงซูเส้นไหม เป็นสูตรหวานน้อย รสชาติกลมกล่อม หอมนมสดแท้ ๆ มีให้เลือกมากถึง 10 รสชาติ
  • ร้านอยู่ใน NU Square ตรงข้ามหอพักนิสิตม.นเรศวร เดินทางมาสะดวก
  • เปิดธุรกิจแฟรนไชน์สำหรับผู้สนใจลงทุนในธุรกิจนี้

ใครที่แวะมาม.นเรศวร จะมาเรียน มาเล่น มาหาแฟน หรือมาส่องสาวส่องหนุ่ม ถ้ารู้สึกไม่สบายท้องอยากหาอะไรเติมพลัง ขอแนะนำให้ไปลองร้านเบอร์เกอร์พิษณุโลกชื่อดังอย่าง OopS burger & dessert ร้านอาหารที่มีครบทั้งอาหารคาวอย่างเบอร์เกอร์, สเต๊ก, เฟรนช์ฟรายส์ และอาหารหวานสารพัด ทั้งบิงซูเส้นไหมสูตรหวานน้อย, แพนเค้ก, ฮันนีโทสต์, ไอศกรีมก็มี ตามไปลองกันเลยแล้วจะไม่ผิดหวัง

Oops Burger & Dessert
OopS Burger & Dessert 

ร้านOopS burger & dessert อยู่ใน NU Square ตรงข้ามหอพักนิสิต ม.นเรศวร ร้านกว้างขวาง ตกแต่งโทนอุ่นสบายตา ที่นั่งหลากหลาย นั่งสบาย ไม่ต้องกลัวเบียด 

บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน

ร้าน OopS burger & dessert เปิดมาร่วม 4 ปีแล้ว ที่มาเกิดจากความชอบทานเบอร์เกอร์ของเจ้าของร้าน แต่หาทานสูตรที่ตัวเองชอบจริง ๆ ไม่ได้ จึงได้คิดค้น และพัฒนาทั้งตัวเบอร์เกอร์ และน้ำซอสเบอร์เกอร์อย่างจริงจัง จนกระทั่งได้น้ำซอสเบอร์เกอร์สูตรพิเศษไม่เหมือนใคร ที่ใช้เครื่องเทศคุณภาพมากกว่า 12 ชนิด และไม่ต้องง้อซอสมะเขือเทศอีกเลย ยิ่งคอเบอร์เกอร์แล้ว ไม่ควรพลาดจริง ๆ

ที่นั่งนั่งสบาย
ที่นั่งนั่งสบาย

มาพิสูจน์ความเด็ดด้วยเมนูแรก “เบอร์เกอร์หมู” (89 บาท) เด็ดด้วยเนื้อหมูบดหมักนุ่ม ชิ้นหนา, มีชีสคลุมด้านบน, ผักโขม, หอมทอด และเบคอน โดยมีซอสสูตรเด็ดอยู่ข้างในวงหอมทอด ลงตัวในทุกคำ รสชาติลงตัวแบบไม่ต้องใส่ซอสมะเขือเทศจริง ๆ เบอร์เกอร์ยังมีแบบจัดเซตพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ และน้ำอัดลมแบบเติมไม่อั้น (รีฟิล) สุดคุ้มด้วยนะ

เบอร์เกอร์หมู
เบอร์เกอร์หมู

“สเต๊กหมูพริกไทยดำ” (165 บาท) เนื้อหมูส่วนสะโพก และไหล่หมักจนเนื้อนุ่ม แล้วนำไปกริลล์จนสุกกำลังดี ทาด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟกับเฟรนช์ฟรายส์ และน้ำซอสสีขาวสูตรพิเศษเพิ่มความกลมกล่อมได้อย่างลงตัว

สเต็กหมูพริกไทยดำ
สเต๊กหมูพริกไทยดำ
เนื้อนุ่ม
เนื้อนุ่ม
น้ำซอสสีขาวสูตรพิเศษ
น้ำซอสสีขาวสูตรพิเศษ

ของหวานเมนูแรก “บิงซูเส้นไหม รสชาเขียว” (169 บาท) นมบิงซูสูตรลับเฉพาะของทางร้าน (ทางร้านบอกว่าไม่ใช่เครื่องที่ทำให้นมเป็นเส้น แต่เป็นเส้นบางเบาได้ด้วยสูตรนม) รสชาติหวานกำลังดี รสชาติชาเขียวเต็ม ๆ ถูกใจคนรักชาเขียวแน่ ๆ เสิร์ฟคู่กับถั่วแดงญี่ปุ่น(หวานน้อย) วิปครีมรสกลมกล่อม และไอศกรีมชาเขียวเข้มข้น คุ้มค่ามาก

บิงซูเส้นไหม รสชาเขียว
บิงซูเส้นไหม รสชาเขียว

“บิงซูเส้นไหม รสแตงโม” (149 บาท) สูตรหวานน้อย ได้รสชาติ และความหอมจากแตงโมแท้ ๆ เสิร์ฟกับถั่วแดงญี่ปุ่น, วิปครีม และไอศกรีมแตงโม

บิงซูเส้นไหม รสแตงโม
บิงซูเส้นไหม รสแตงโม

“ฮันนีโทสต์ สตรอว์เบอร์รี ช็อกโก” (139 บาท) ขนมปังฮันนีโทสต์สูตรพิเศษแบบโฮมเมด เนื้อแน่น หอม นุ่ม เสิร์ฟกับสตรอว์เบอร์รี ไอศกรีมวานิลลา ราดด้วยซอสช็อกโกแลตเพิ่มความกลมกล่อม

ฮันนีโทสต์ สตรอเบอร์รี ช็อกโก
ฮันนีโทสต์ สตรอว์เบอร์รี ช็อกโก
ฟินเต็มคำ
ฟินเต็มคำ
ราดช็อกโกแลต
ราดช็อกโกแลต

“แพนเค้กช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี” (149 บาท) แป้งแพนเค้กช็อกโกแลตโฮมเมด รับรองความสดใหม่ เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวนิลลา และสตรอว์เบอร์รีสด ๆ โรยน้ำตาลไอซิง และช็อกโกแลตชิพ

แพนเค้กช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี
แพนเค้กช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี

“แพนเค้กบานาน่า” (119 บาท) แป้งแพนเค้กโฮมเมด หอมกรุ่น เสิร์ฟกับกล้วยสด ๆ เพิ่มความเด็ดด้วยอัลมอนด์อบกรอบ ราดน้ำผึ้งรับรองเด็ดจนต้องร้องขอชีวิต

แพนเค้กบานาน่า
แพนเค้กบานาน่า

เด็ด ปัง โดนใจทั้งเบอร์เกอร์ และของหวานกันไปเลยใช่ไหมคะ ใครที่มากินแล้วติดใจในรสชาติ ร้าน OopS burger & dessert เค้ามีบริการเปิดขายแฟรนไชส์ ยินดีส่งต่อสูตรความเด็ดไปถึงมือคุณทั่วประเทศ ใครสนใจก็สามารถติดต่อได้เลยค่ะ ก่อนจะจากกันไปวันนี้ อย่าลืมกดติดตาม พิษณุโลกกินอะไรดี กันก่อนนะคะ จะได้ไม่พลาดร้านดี ๆ แบบนี้อีก

การเดินทาง

NU Square หรือตรงข้ามหอพักนิสิต ในมหาวิทยาลัยนเรศวร ใกล้ธนาคารกรุงไทย เยื้องอาคารขวัญเมือง

FB: OopS burger & dessert สาขา NU square มหาวิทยาลัยนเรศวร

Tel :055-906-603

เวลาเปิดปิด: 10:00-23:00

เมนูห้ามพลาด

เบอร์เกอร์เซต(หมู/ไก่), สเต๊กถาด, บิงซูเส้นไหมรสชาเขียว, บิงซูเส้นไหมรสสตรอว์เบอร์รี, ชิบูย่าฮันนีโทสต์, แพนเค้กสตรอว์เบอร์รีช็อกโก
เจ้าของร้าน OopS burger & dessert
OWNER'S MESSAGE
เจ้าของร้าน OopS burger & dessert
ความอร่อยที่แตกต่าง เราอยากให้ช่วงเวลาที่ทานอาหาร เป็นช่วงเวลาแห่งความประทับใจของคุณลูกค้าทุกท่าน

แผนที่

NU สแควร์ ตรงข้ามหอพักนิสิตในมหาลัยนเรศวร Shop A2-3