“Oshinei” เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม ของสด รสชาติดี
  1. “Oshinei” เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม ของสด รสชาติดี

“Oshinei” เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม ของสด รสชาติดี

ขนทัพอาหารญี่ปุ่นมาให้ได้อิ่มจุกแบบบุฟเฟ่ต์ทั้งปลาดิบ และเมนูเด็ดอีกมากมาย โดยราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาทเท่านั้น! ที่ “Oshinei” เชียงใหม่
Ad ·
สนับสนุนโดย โอชิเน Oshinei เชียงใหม่ เชียงใหม่
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • วัตถุดิบภายในร้านกว่า 90% จะนำเข้ามาสด ๆ จากต่างประเทศ
  • ข้าวสำหรับทำซูชิ ใช้กรรมวิธีหุงตามแบบฉบับญี่ปุ่นแท้
  • หากสั่งปลาดิบแบบ A la carte จะสามารถเลือกส่วนของเนื้อปลาได้
บุฟเฟ่ต์
กินบุฟเฟ่ต์ครั้งแรกในรอบ 3 เดือนของเรา จัดหนักเท่านั้น!

ตื่นแต่เช้าปลุกตัวเองจากอาการสะลึมสะลือ นั่งคิดทบทวนตัวเองได้สักพัก จึงนึกขึ้นได้ว่าเราไม่ได้กินอาหารดี ๆ มานานแค่ไหนแล้ว วันนี้เลยมีใจอยากกินอาหารดี ๆ บ้าง โดยเป็นอาหารที่ธรรมชาติได้สร้างสรรค์มาให้มนุษย์โลกได้รู้จักความฟิน อย่างเจ้าเนื้อปลาสีส้ม “แซลมอน” ซึ่งชอยส์ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ดี ๆ ก็คงมีแค่เพียงร้าน “Oshinei” เชียงใหม่ ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นราคาคุ้มค่า ที่ตอบโจทย์ที่สุดในช่วงที่เจ้าโควิด-19 ริดลอนเงินในกระเป๋าตังค์

หน้าร้าน
ลานจอดรถกว้างขวางมาก
ในร้าน
มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลาย

ก้าวขาออกจากแหล่งกบดาลขับรถมุ่งหน้าไปบนถนนเส้นบิ๊กซีแม่เหียะ ก่อนถึงสี่แยกร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ สังเกตได้ง่าย ๆ จากสถาปัตยกรรมที่มีความญี่ปุ่นเอามาก ๆ พอเข้ามาถึงร้านเราก็เลือกที่จอดรถได้ตามสบายเลย ที่จอดรถของร้าน “Oshinei” เชียงใหม่ กว้างขวางมากรองรับรถได้ถึง 60 คัน ซึ่งในส่วนบรรยากาศของร้านเอง ก็ให้อารมณ์ราวกับว่าเรากำลังนั่งอยู่ที่ร้านอาหารในประเทศญี่ปุ่นเลย การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ยิ่งให้ความรู้สึกญี่ปุ่นสุด ๆ

บรรยากาศร้าน
ปลอดภัยหายห่วงเลยจ้า เพราะร้านมีมาตรการที่เข้มข้น
หน้าบาร์
บาร์นี้มีแต่ของสดใหม่

เอาล่ะ ถึงเวลาตอบแทนให้กับร่างกายที่โหยหาของดี ๆ แล้ว ซึ่งบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นของร้าน “Oshinei” เชียงใหม่ มีให้เราได้เลือก 3 ราคา โดยเริ่มต้นที่ 290++ บาท, 350++ บาท และ 500++ บาท ซึ่งทุกราคาจะได้เครื่องดื่มเป็นน้ำชาฟรี เลือกได้ทั้งร้อนและเย็น เราสามารถกินได้แบบไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมง เอาเป็นว่ามาเริ่มกันที่ราคา 290++ บาทเลยแล้วกัน ในราคาจะได้ไลน์เมนูทั้ง 22 เมนูได้กินกันแบบคุ้มจุก ๆ โดยเริ่มที่ข้าวปั้น โรลหน้าต่าง ๆ ถึง 4 หน้า รวมไปถึงของกินเล่นอีกมากมาย ซึ่งพระเอกไลน์บุฟเฟ่ต์นี้จะอยู่ที่ “ข้าวห่อสาหร่ายสไปซี่แซลมอน”, “ข้าวห่อสาหร่ายหนังแซลมอนทอดกรอบ” นอกจากนี้ก็ยังมี “กุ้งเทมปูระ” ที่รสชาติโดดเด่น แป้งเทมปูระที่กรอบลั่นกินเพลิน ตามมาด้วยความหวานฉ่ำเนื้อเด้งจากตัวกุ้ง และสำหรับใครที่ไม่กินอาหารญี่ปุ่น ก็ยังมีสเต๊กเป็นอีกหนึ่งทางเลือกด้วย

ซูชิ
ข้าวห่อสาหร่ายสุดยั่วยวน
กุ้งเทมปูระ
"กุ้งเทมปูระ" กรอบนอกนุ่มใน
กุ้งเทมปูระ
จิ้มโชยุสักนิด~

สำหรับของกินเล่นสำหรับของกินเล่นในราคานี้ก็มีตั้งแต่สลัดปูอัด, สลัดหนังปลาแซลมอลทอดกรอบ, ยำสาหร่ายสด, ยำปูอัด, ถั่วแระญี่ปุ่น, ไข่หวาน, หมูคลุกขนมปังทอดกรอบ, ข้าวแกงกะหรี่หมู, ข้าวผัดปลาแซลมอน, ซุป เป็นต้น

ของกินเล่น
ของกินเล่นที่เรียกน้ำย่อยได้ดีเลย

และถ้าหากเพิ่มงบอีกสักนิด เราก็จะได้กินทั้งอาหารญี่ปุ่นและสุกี้ยากี้ไปด้วย ในราคา 350++ บาท ซึ่งราคานี้จะได้กินสุกี้ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับหมู เนื้อ และวัตถุดิบอย่างอื่นอย่างมากล้น ที่จัดเต็มไปด้วยคุณภาพของวัตถุดิบอย่างดี ทีเด็ดของสุกี้ยากี้อยู่ที่น้ำซุป เป็นสูตรพิเศษที่หอมหวานให้ชวนน้ำลายสอ ยิ่งเมื่อเรากินเข้ากันทุกอย่างทั้งน้ำซุปและวัตถุดิบ จะให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเราได้ไปยืนอยู่ในประเทศญี่ปุ่นจริง ๆ เลย

ซูชิ
"ซูชิหน้าปลาแซลมอนรนไฟ" รสชาติดีอย่าบอกใคร
หัวปลา
"หัวปลาแซลมอนต้ม" ซอสเคี่ยวกว่า 3 ชั่วโมง รสชาติจานนี้เข้มข้นโดนใจมาก

และไฮไลต์สุดท้ายสำหรับนักกินที่ชื่นชอบปลาดิบทั้งหลาย ไลน์บุฟเฟ่ต์ราคา 500++ บาท เราจะสามารถเลือกอาหารได้มากถึง 118 เมนู เรียกได้ว่าใครชอบจัดหนักจัดเต็มคุ้มค่าแน่นอน เพราะจะเราจะเลือกได้ตั้งแต่ของกินเล่นตั้งแต่ซุปและของกินเล่นต่าง ๆ ทั้ง “ข้าวห่อสาหร่าย” หรือ “ซูชิ” จนรวมไปถึงเมนูเส้นอย่างโซบะและอูด้งก็มีให้เลือกหลากหลายเมนูอีกเช่นกัน และถ้าหากไม่กินอาหารญี่ปุ่นไลน์บุฟเฟ่ต์ราคานี้ก็มีสเต๊กเป็นทางเลือกได้เหมือนกัน

ซูชิ
ดูสีส้มวาว ๆ นั่นสิ~
สเต๊กหมู
สเต๊กสไตล์ญี่ปุ่นฉ่ำ ๆ จ้า

หากใครเป็นสายกินที่หลงรักความนุ่มละมุนของเจ้าปลาส้ม นี่คือแดนสวรรค์ดี ๆ เลยละ เพราะในราคานี้เราสามารถสั่งปลาแซลมอนมาได้ไม่อั้น และคุณภาพของเนื้อปลายังคงสดอยู่เสมอ เนื้อเด้งสัมผัสนุ่มเนียนลิ้น กลิ่นหอมเนื้อสดไร้กลิ่นคาว เห็นแบบนี้แล้วสาวกปลาส้มจะรอช้าได้อย่างไร ต้องรีบพุ่งตัวมาที่ “Oshinei” เชียงใหม่ ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ที่ต้องโดนจริง ๆ

แซลมอน
ปลาแซลมอน

นอกจากการมีบุฟเฟ่ต์แบบจัดหนักไปแล้ว สำหรับใครที่กินน้อย ๆ แต่อยากลิ้มลองอาหารที่วัตถุดิบได้คุณภาพเกรดพรีเมียม และรสชาติดี ก็สามารถสั่งแบบ a la carte ได้เหมือนกัน หากเป็นเมนูซาชิมิจะคิดราคาเป็นชิ้น เริ่มต้นที่ 300 บาท โดยจะได้เนื้อปลาเกรดพรีเมียมชนิดต่าง ๆ ทั้งโอโทโร่ ชูโทโร่ ปลาทูนาบลูฟิน และแซลมอนนอร์เวย์ ซึ่งเราก็สามารถเลือกได้เลยว่าจะกินส่วนไหนของตัวปลา และในเมนู a la carte ก็จะมีเมนูพระเอกที่ใครต่างชิมแล้วก็ติดอกติดใจ อย่างเมนู “Sexy roll” (ราคา 700 บาท) ข้าวห่อที่สอดไส้ชีสและปลาโอ ท๊อปด้วยไข่หอยเม่นสดรสชาติลุ่มลึกจากนั้นก็ถูกห่อด้วยปลาไหลย่างเนื้อเนียน เสริมรสชาติด้วยด้วยวาซาบิดอง เปรี้ยวนิดหวานหน่อยตัดเลี่ยนกำลังดี, “หัวปลาฮามาจิย่างเกลือ” (ราคา 650 บาท) สำหรับใครชอบปลาต้องเมนูนี้, “ซูชิหน้าต่าง ๆ” (ราคาเริ่มต้น คำละ 50 บาท) โดยหน้าของซูชิจะใช้วัตถุดิบคุณภาพดี เกรดพรีเมียม ที่ยิ่งกินแล้วยิ่งฟิน และ “สเต๊กเนื้อมัทซิซากะ” (ราคา 2,200 บาท) สเต๊กเนื้อญี่ปุ่นระดับ A5 มันแทรกกำลังดี เนื้อเนียนนุ่มละลายได้ปาก

เมนู a la carte
ทัพเมนู A la carte ยกมาเสิร์ฟแล้วจ้า
ซูชิ
ซาชิมิสด ๆ จากทะเล คัดมาเฉพาะเกรดพรีเมียม
ข้าวห่อสาหร่าย
"Sexy Roll" เมนูเด็ดห้ามพลาด

ใครที่คิดถึงบรรยากาศร้าน หรืออยากกินอาหารญี่ปุ่นดี ๆ หลังจากช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลายลง ร้าน “Oshinei” เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ที่คู่ควรในการเปิดศักราชของยุคโควิด-19 นี้ได้อย่างดีเลย เพราะที่นี่คือแหล่งรวมวัตถุดิบชั้นเลิศ ในรูปแบบของบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มค่ามาก ๆ และหากใครกินแล้วเป็นอย่างไรก็คอมเมนต์บอกกันได้ที่เฟซบุ๊กเพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai เพจดี ๆ ที่รวบรวมร้านอาหารเชียงใหม่เด็ด ๆ ไว้ให้ได้ติดตาม

การเดินทาง

  • ร้าน “Oshinei” ตั้งอยู่ก่อนถึงสี่แยกบิ๊กซีแม่เหียะ (ใช้เส้นทางถนนมหิดลมุ่งหน้าไปบิ๊กซีแม่เหียะ ก่อนถึงสี่แยก ร้านจะอยูด้านซ้ายมือ)
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวัน 11.00 - 22.00 น.
  • เบอร์ติดต่อ : 052-040-441, 090-891-1356 

เมนูห้ามพลาด

ซูชิ, Sexy roll, สเต๊กเนื้อมัทซิซากะ, ซาชิมิ

แผนที่

static-map