“Pacamara” สัมผัสกาแฟ Specialty ได้ง่าย ๆ ทุกวัน สั่งผ่านแอปได้ดั่งใจ
  1. “Pacamara” สัมผัสกาแฟ Specialty ได้ง่าย ๆ ทุกวัน สั่งผ่านแอปได้ดั่งใจ

“Pacamara” สัมผัสกาแฟ Specialty ได้ง่าย ๆ ทุกวัน สั่งผ่านแอปได้ดั่งใจ

“Pacamara” เปิดตัวแอปใหม่ สั่งสะดวก ให้การดื่มกาแฟของคุณไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป พร้อมเชิญชวนคุณมาสัมผัสกับสาขาใหม่บรรยากาศสุดเท่ได้แล้ววันนี้!
writerProfile
18 ธ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Pacamara Coffee Roasters S&A Building Silom
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ทันทีที่เดินผ่านประตูเข้าสู่ภายในร้าน “Pacamara Coffee Roasters” เราก็ปะทะเข้ากับกลิ่นหอมอบอวลของกาแฟ ภายในบรรยากาศร้านสาขาใหม่ “S&A Building สีลม” ร้านไม่ลับที่เน้นการตกแต่งสไตล์เรียบง่ายที่ผสานความเท่อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วย Specialty Bar ที่พร้อมนำเสนอทุกความพิเศษของกาแฟทุกแก้วส่งตรงจากมือบาริสต้า ให้เราได้ท่องไปทั่วโลกผ่านการลิ้มรสกาแฟแก้วพิเศษที่ทางร้านชงเสิร์ฟให้เราแบบพรีเมียมสุด ๆ

บรรยากาศ ร้านpacamara
“พื้นที่สนทนาภาษากาแฟ” ในบรรยากาศเปิดโล่งที่ให้คุณได้ดื่มด่ำกาแฟสเปเชียลตี้

ด้วยความเป็นตัวจริงเรื่องกาแฟ ทางร้านจึงใส่ใจทุกกรรมวิธี ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบเมล็ดกาแฟคุณภาพทั้งในประเทศและจากทั่วโลก เพื่อให้ลูกค้าได้ดื่มกาแฟใหม่ ๆ ได้อย่างหลากหลาย และดื่มด่ำในบรรยากาศสโลว์บาร์กับเมนูที่ผ่านการชงอย่างพิถีพิถันด้วยอุปกรณ์กาแฟในแบบที่เราเลือกเองได้ ซึ่งก็จะให้คาแรกเตอร์ของกาแฟที่แตกต่างกันทั้งเรื่องของรสชาติและบอดี้

บรรยากาศ ร้านpacamara
สกัดทุกหยด เพื่อรสสัมผัสพรีเมียม
เมล็ดกาแฟพิเศษ ของร้าน pacamara
เลือกซื้อเมล็ดกาแฟสุดพิเศษ ชงดื่มเองที่บ้านก็ได้

ล่าสุด! พาคามาร่าได้เปิดตัวผู้ช่วยคนใหม่ ที่พร้อมบริการกาแฟสเปเชียลตี้ให้คุณได้ดื่มง่ายยิ่งขึ้น! ด้วย “พาคามาร่า โมบายล์ แอปพลิเคชัน” Specialty Coffee Application แอปแรกของเมืองไทยที่มาตอบโจทย์พฤติกรรมของลูกค้ายุคดิจิทัลที่เปลี่ยนไปหลังวิกฤตโควิด-19 ให้เราสามารถเลือกเมล็ด และ Customize การสั่งกาแฟผ่านแอปได้เหมือนอยู่หน้าร้าน จ่ายสะดวกผ่าน Pacamara Wallet ได้ในทันที! ด้วยวิธีการใช้แสนง่ายที่วันนี้เราจะมาลองใช้กันเลยค่ะ

เริ่มต้นด้วยการกดเข้าแอปพลิเคชัน ที่มาในไอคอนสีน้ำเงินเข้มพร้อมโลโก้แบรนด์โฉมใหม่ ซึ่งปรับน้องยูนิคอร์นให้เงยหน้าและดูปราดเปรียวยิ่งขึ้น เข้าสู่หน้าแรกเราจะพบกับดีไซน์สวยทันสมัยที่มาพร้อมเมนูต่าง ๆ ให้เราสามารถ Online Ordering ได้ทั้งเมนูร้อน เย็น ปั่น หรือเมนูสเปเชียลตี้ต่าง ๆ เช่น เมนูดริป ที่สำคัญคือเราสามารถค้นหา “ร้านพาคามาร่าใกล้ตัว” และเลือกสั่งเครื่องดื่มล่วงหน้าเพื่อไปรับได้ทุกสาขาแบบไม่ต้องรอ!

บรรยากาศ ร้านpacamara
แอปสั่งกาแฟสุดพิเศษ สวย น่าใช้ ในธีมสีน้ำเงินสุดเท่!

หลังกดเลือกเมนูที่ชอบ เราสามารถ Customize เครื่องดื่มในแบบที่ต้องการได้ทุกสิ่ง! ตั้งแต่เลือกเมล็ดกาแฟ เลือกระดับการคั่วที่ชื่นชอบ จำนวนช็อต ชนิดของนม ชนิดไซรัป รวมทั้งระดับความหวาน และยังสามารถพิมพ์คำสั่งอื่น ๆ เพื่อแจ้งพนักงานเป็นพิเศษได้อีกด้วย

แอปสั่งกาแฟ ร้านpacamara
ใกล้ไกลแค่ไหน ก็ค้นหา “พาคามาร่า” ได้ง่าย ๆ
แอปสั่งกาแฟ ร้านpacamara
โปรโมชั่นแน่น ๆ แบบสุดคุ้ม

กด Confirm แล้วยังเลือกเครื่องดื่มอื่น ๆ ได้อีก หรือกด Checkout เมื่อเลือกเมนูเรียบร้อย และระบุเวลา Pick-up เครื่องดื่มได้เลย! สะดวก ง่าย เหมาะสำหรับช่วงเวลาเร่งรีบ แถมยังแอดเมนู Favourite ให้กดสั่งได้ในครั้งต่อไป จ่ายเงินทันทีผ่าน Pacamara Wallet เพื่อมารับเครื่องดื่มแก้วพิเศษ เพียงแสดงหน้าจอหรือแคปให้เพื่อนมารับแทนก็ได้ ง่ายเว่อร์! สุดพิเศษด้วยโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้เลือกใช้กันอีกแบบสุดคุ้ม แถม Point ให้สะสมต่อกันอีกไปเล้ยยย แบบจุก ๆ

บรรยากาศ ร้านpacamara
สั่งผ่านแอปง่าย ๆ สะดวก ตรงใจ ดื่มได้ทุกวัน!

นอกจากนี้ในแอปยังเต็มไปด้วยบทความน่ารู้เกี่ยวกับกาแฟ อัปเดตข่าวสารต่าง ๆ เพื่อให้เราไม่พลาดเมล็ดกาแฟพรีเมียมตัวใหม่ ๆ และเมนูสุดพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่ามาถึงร้านกาแฟสเปเชียลตี้เราก็ต้องมาลิ้มลอง Seasonal Product เมนูกาแฟพิเศษฉลองเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปีกับ “Tis the Season to Sparkle” 4 เมนูใหม่สุดเปล่งประกาย! ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่บอกเลยว่ารสชาติสุดยอด!

เมนูพิเศษ ของร้าน pacamara
4 เมนู 4 รสชาติ ให้สีสันแห่งเทศกาลคริสต์มาส!

สำหรับเมนูตัวแรกเสิร์ฟมาแบบเข้มหอมซ่อนความเซอร์ไพรส์ “One Magic Christmas” (105 บาท) เอสเปรสโซช็อตที่มาพร้อมครีมมี่สุดนุ่มนวล และความหอมหวานของทอฟฟี่นัท ดื่มอุ่น ๆ ได้สัมผัส Texture ของครีมช็อกโกแลตเข้มข้น ให้ความสนุกกับรสชาติพิเศษในทุกคำที่ดื่ม

คู่กับเมนู “A Christmas Prince” (125 บาท) ดื่มความหอมหวานได้รสแอปเปิลโอโมริสุดพรีเมียม กลมกล่อมด้วยรสหวานของสตรอว์เบอร์รี และดับเบิลความสดชื่นเข้าไปอีก! ด้วยโทนิคและน้ำมะนาว ที่ให้รสเปรี้ยวหวานเข้ากับรสชาติกาแฟโคลด์บริวสูตรเฉพาะของพาคามาร่า ตบท้ายด้วย Lemonade Jelly สดชื่นเปรี้ยวซ่า ดื่มง่าย เป็นเมนูต้องลองสำหรับผู้เริ่มต้นดื่มกาแฟ

One Magic Christmas ของร้าน pacamara
คำแรกให้ความเข้มหอม ต่อด้วยความหวานละมุนของครีมช็อกโกแลต
A Christmas Prince ของร้าน pacamara
หอมแอปเปิล เปรี้ยวหวานสดชื่น ได้รสกลมกล่อมลงตัว

ต่อกันด้วยความสดชื่นเต็มรสชาเขียว “Jingle All the Way” (125 บาท) ส่วนผสมที่ลงตัวของมัทฉะเข้มข้นกับ Golden Salted Caramel ได้รสชาติหวานหอมถูกใจแน่นอน และปิดท้ายเอาใจแฟน ๆ ช็อกโกแลตกับเมนูสุดฟิน “White Reindeer” (125 บาท) เสิร์ฟรสเข้มละมุนผสมนมสด เพิ่มความหอมด้วย Golden Salted Caramel ให้ดื่มด่ำครบรสได้แม้ไม่ดื่มกาแฟ

เมนูพิเศษ ของร้าน pacamara
หวานก็ดี เข้มก็ได้ ละเมียดละไมทุกแก้ว

เชิญชวนเหล่า Cafe Hopping ผู้หลงใหลในรสชาติกาแฟ มาร่วมเปิดประสบการณ์ดื่มกาแฟแบบพิเศษ เต็มคุณภาพ และกรรมวิธีที่พิถีพิถันได้ทุกวันที่ “Pacamara Coffee Roasters” สาขา “S&A Building สีลม” เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00-20.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-17.00 น. และสามารถใช้บริการ “พาคามาร่า โมบายล์ แอปพลิเคชัน” ได้แล้ววันนี้ทางระบบ iOS และรออีกนิด! เร็ว ๆ นี้ทางระบบ Android จะได้ไม่พลาดความสเปเชียลตี้ ที่ยังมีให้เลือกอีกเพียบ แบบไม่ตกเทรนด์!

หน้าร้าน pacamara
หน้าร้านดีไซน์สวยโดดเด่น เชิญชวนให้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์กาแฟสุดพิเศษ

การเดินทาง

เดินทางมายัง “Pacamara Coffee Roasters” สาขาใหม่ได้ง่าย ๆ ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ของ “S&A Building” ริมถนนสีลม ติดกับธนาคารกรุงเทพ ตรงข้ามโครงการบ้านสีลม จาก BTS สุรศักดิ์ มาที่ร้านเพียง 5 นาทีเท่านั้น

เมนูห้ามพลาด

One Magic Christmas, A Christmas Prince
คุณชาตรี ตรีเลิศกุล
OWNER'S MESSAGE
คุณชาตรี ตรีเลิศกุล
ผู้ก่อตั้ง
“Pacamara” เราพยายามทำเรื่องยาก ๆ ให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยความเชื่อว่าวันหนึ่งทุกคนจะดื่มกาแฟที่เน้นคุณภาพและกรรมวิธีที่พิถีพิถัน เราจึงเปิดสาขาใหม่ที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น และเปิดตัว “พาคามาร่า โมบายล์ แอปพลิเคชัน” แอปที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่ เพื่อเสิร์ฟกาแฟสเปเชียลตี้ให้ทุกคนดื่มได้ง่ายทุกวัน

แผนที่

ติดธ.กรุงเทพ ถัดจาก Central Silom Tower / ตรงข้ามโครงการบ้านสีลม

การติดต่อ

Americano
Phone number : 0638532545
302 ถนน สีลม,บางรัก