[รีวิว] “ผัดไทยอร่อยจริง” จัด Topping ที่ใช่ ครบรสโดนใจไม่ต้องปรุง!
  1. [รีวิว] “ผัดไทยอร่อยจริง” จัด Topping ที่ใช่ ครบรสโดนใจไม่ต้องปรุง!

[รีวิว] “ผัดไทยอร่อยจริง” จัด Topping ที่ใช่ ครบรสโดนใจไม่ต้องปรุง!

ชวนพิสูจน์รสชาติผัดไทยแบบฉบับร้าน “ผัดไทยอร่อยจริง” พร้อมเสิร์ฟผัดไทยครบรสชาติแบบไม่ต้องง้อเครื่องปรุง แถมยังจัดเต็ม Topping ต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ!
[Ad] • 4 พ.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/425576401672913/

#วงในบอกมา

  • ผัดไทยครบรสไม่ต้องปรุงด้วยน้ำซอสผัดไทยมะขามเปียกสูตรเฉพาะ และควบคุมไฟขณะผัดเพื่อคงคุณภาพและรสชาติของวัตถุดิบ
  • จะมี “เนื้อวากิว” ให้เลือกเป็น Topping ด้วยเร็ว ๆ นี้
  • พิเศษ! เพียงโชว์กดไลก์เและแชร์เฟซบุ๊กของร้าน “ผัดไทยอร่อยจริง” พร้อมบอกว่าตามรอยจาก Wongnai จะได้รับสิทธิ์ลิ้มลองเมนูผัดไทยพร้อม Topping ในราคาสุดพิเศษ!
เมนูร้านผัดไทยอร่อยจริง
จัดเต็ม "ผัดไทย" พร้อม Topping ที่ใช่!

เมื่อพูดถึง “ผัดไทย” เราเชื่อว่าไม่เพียงคนไทยที่คุ้นเคยกันดี เพราะสำหรับชาวต่างชาติ เมนูนี้ก็ถือได้ว่าเป็นตัวแทนของอาหารไทยที่ใคร ๆ ก็ต้องขอลิ้มลองสักครั้ง แต่สำหรับครั้งนี้เราจะพาไปพบกับผัดไทยรูปแบบใหม่ที่จะทำให้การกินผัดไทยของเราไม่จำเจอีกต่อไป! ว่าแล้วก็ตามเราดิ่งตรงไปยังซอยสุขุมวิท 23 ที่คึกครื้นไปด้วยพนักงานออฟฟิสและนักศึกษามหาวิทยาลัยใกล้เคียง แถมยังเต็มไปด้วยร้านอาหารเด็ดหลากหลายสไตล์ และหนึ่งในนั้นก็คือจุดมุ่งหมายของเราได้แก่ร้านผัดไทยเจ้าเด็ดอย่างร้าน “ผัดไทยอร่อยจริง” นั่นเองค่ะ

โดยภายในร้านตกแต่งสไตล์วินเทจที่เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้และแซมความสดชื่นด้วยต้นไม้เล็ก ๆ ตามมุมต่าง ๆ มีที่นั่งทั้งหน้าร้าน และในร้านด้วยจำนวนเหมาะเจาะกับพื้นที่ โดยมี “คุณใหม่” เจ้าของร้านแสนสวยคอยต้อนรับลูกค้าอย่างเป็นกันเอง ซึ่งจริง ๆ แล้ว “ผัดไทยอร่อยจริง” เริ่มต้นเมื่อ 3 ปีก่อนในสไตล์ Food Truck ที่ตลาดนัดหัวมุมเกษตร-นวมินทร์ก่อนจะย้ายมาเปิดร้านที่ซอยสุขุมวิท 23 แห่งนี้ 

บรรยากาศร้านผัดไทยอร่อยจริง
ตกแต่งสไตล์วินเทจ ชวนอบอุ่นเป็นกันเองมาก ๆ 

ความพิเศษของผัดไทยร้าน “ผัดไทยอร่อยจริง” อยู่ที่ทั้งน้ำซอสผัดไทยมะขามเปียกสูตรเฉพาะของทางร้านที่ให้ครบทุกรสชาติแบบไม่ต้องปรุง อาจจะมีเติมน้ำมะนาวนิด ถั่วลิสงบดหน่อยเพิ่มความหอม ส่วนวิธีการผัดก็ต้องหมั่นควบคุมความแรงของไฟเพื่อคงคุณภาพและรสชาติของวัตถุดิบต่าง ๆ และทีเด็ดน่าสนใจสุดอยู่ที่ Topping” หลากหลายสไตล์ที่ให้เราได้เลือกหม่ำกันตามชอบใจ ไม่ว่าจะเป็นเบคอนและแหนมที่นำไปชุบน้ำซอสผัดไทยเพื่อเพิ่มความเข้มข้นก่อนเสิร์ฟ นอกจากนี้ยังมีไข่กุ้ง และกากหมู เอาใจคนชอบเคี้ยวสนุกให้ได้กรุบ ๆ กรอบ ๆ กันจนหมดจาน

เมนูร้านผัดไทยอร่อยจริง
ให้แต่ละ Topping แบบไม่หวงเครื่อง!

มาเริ่มพิสูจน์รสชาติอิงตามชื่อร้านกันที่เมนูพร้อม Topping แรก “ผัดไทยกุ้งสด” (140 บาท) เสิร์ฟมาบนใบตองน่าลิ้มลองยั่วใจ เส้นเล็กเหนียวนุ่มกินเพลิน ส่วนกุ้งทางร้านจะซื้อสดใหม่วันต่อวันเพื่อให้เราได้สัมผัสเนื้อกุ้งที่เด้งหวาน ตามด้วย “ผัดไทยหมูนุ่ม” (120 บาท) เนื้อหมูชิ้นใหญ่ที่ผ่านการหมักสูตรเฉพาะเพื่อให้รสชาติกลมกล่อมเข้าเนื้อแบบฉบับนุ่ม ๆ ละมุนลิ้น 

เมนูร้านผัดไทยอร่อยจริง
กุ้งโต ๆ เนื้อเด้งหวาน กินกับผัดไทยรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมคือเพอร์เฟกต์ 
เมนูร้านผัดไทยอร่อยจริง
จัดเต็มกุ้งให้กันอย่างจุใจ ไม่แบ่งใครแน่นอน!
เมนูร้านผัดไทยอร่อยจริง
"ผัดไทยหมูนุ่ม" เมนูโปรดของใครหลายคน
เมนูผัดไทยอร่อยจริง
หมูชิ้นโตชุ่มฉ่ำรสชาติดี

เช่นเดียวกับ “ผัดไทยไก่นุ่ม” (120 บาท) เนื้อไก่ชิ้นหนานุ่มฉ่ำรสชาติของการหมักสูตรเฉพาะ ยิ่งกินกับผัดไทยครบรสกลมกล่อมก็ยิ่งเข้ากันอย่างดี ต่อกันที่สไตล์ไทย ๆ ท้องถิ่นกับ “ผัดไทยแหนม” (120 บาท) โดยทางร้านเลือกแหนมที่ให้รสเปรี้ยวนิด ๆ เมื่อกินพร้อมกับผัดไทยก็ยิ่งชูให้จานนี้มีรสชาติโดดเด่นขึ้นไปอีก

เมนูร้านผัดไทยอร่อยจริง
ไก่นุ่ม ๆ ชุ่มฉ่ำน้ำซอสผัดไทย
เมนูร้านผัดไทยอร่อยจริง
แหนมรสเปรี้ยวนิด ๆ ยิ่งทำให้ผัดไทยจานนี้กินเพลินมาก!

จานต่อมา “ผัดไทยกากหมู” (120 บาท) กากหมูกรอบ ๆ ที่ทางร้านทอดเอง ซึ่งน้ำมันที่ได้จากการทอดก็นำมาผัดเพื่อเพิ่มรสชาติและความหอมให้กับ “ผัดไทย” ทุกจานนั่นเอง

เมนูร้านผัดไทยอร่อยจริง
กากหมูกรอบ ๆ ไม่อมน้ำมัน เพิ่มรสสัมผัสให้จานนี้ได้ดีมาก!

ส่วนใครชอบกินเบคอนเป็นทุนเดิม เราเชียร์ให้ลอง “ผัดไทยเบคอน” (120 บาท) จานนี้เลย เพราะทางร้านเขาเลือกใช้เบคอนรมควันที่ให้ทั้งรสชาติและกลิ่นหอม ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ อีกจานแนะนำคือ “ผัดไทยไข่กุ้ง” (120 บาท) โปะไข่กุ้งมาพูนจานให้เราได้เคี้ยวกรุบ ๆ ร่วมกับผัดไทย ถือได้ว่าผสานกลิ่นอายญี่ปุ่นและไทยเข้าด้วยกันอย่างลงตัวมาก ๆ อ้อ! และถ้าใครคิดว่า Topping เดียวยังไม่จุใจพอหรือรักพี่เสียดายน้อง ก็สามารถเพิ่ม Topping อื่น ๆ ได้ตามชอบใจอีกด้วย (ราคาเริ่มต้น Topping ละ 20 บาท)

เมนูร้านผัดไทยอร่อยจริง
ให้ใจเบคอนรมควันของผัดไทยจานนี้เลย
เมนูร้านผัดไทยอร่อยจริง
เบคอนรมควันชิ้นใหญ่ได้ใจสุด ๆ!
เมนูร้านผัดไทยอร่อยจริง
ยิ่งกินกับผัดไทยบอกเลยเข้ากันมาก! 
เมนูร้านผัดไทยอร่อยจริง
เคี้ยวกรุบ ๆ กับไข่กุ้งที่โปะให้มาพูนจาน!

นอกจากนี้ “คุณใหม่” ยังกระซิบว่าเร็ว ๆ นี้จะมี Topping ใหม่ ๆ มาเพิ่มยั่วใจเรากันอย่าง “เนื้อวากิว” ที่ทางร้านกำลังเฟ้นหาแบบที่ใช่เหมือนกับการคัดสรร Topping ต่าง ๆ และด้วยความที่คุณใหม่เป็นคนใต้ ทางร้านจึงจะมีเมนูพิเศษเพิ่มเติมเช่น “ขนมจีนน้ำยาปู”, “ขนมจีนแกงไตปลา” ฯลฯ ให้เราได้ลิ้มลองกัน แต่ถ้าใครอดใจไม่ไหวอยากชิมอาหารใต้แท้ ๆ ตอนนี้ทางร้านเขาได้ออกไอเท็มใหม่เป็น “แกงไตปลาเสวย” (120 บาท) มีสองสูตรคือ เผ็ดมาก และเผ็ดน้อย กินกับข้าวสวยร้อน ๆ หรือผักสด ๆ ก็เลิศ และ “แกงส้มกึ่งสำเร็จรูป” (150 บาท) ให้เราได้ทำเมนูโปรดกันได้สะดวกกว่าเดิม

เมนูร้านผัดไทยอร่อยจริง
หลายหลายเมนูยั่วใจของร้าน "ผัดไทยอร่อยจริง" 

ข่าวดี! เพียงโชว์กดไลก์เและแชร์เฟซบุ๊กของร้าน “ผัดไทยอร่อยจริง” พร้อมบอกว่าตามรอยจาก Wongnai จะได้รับสิทธิ์ลิ้มลองเมนูผัดไทยพร้อม Topping ไม่ว่าจะเป็น “ผัดไทยหมูนุ่ม”, “ผัดไทยไก่นุ่ม”, “ผัดไทยเบคอน”, “ผัดไทยแหนม”, “ผัดไทยไข่กุ้ง” หรือ “ผัดไทยกากหมู” ในราคาสุดพิเศษเพียง 70 บาทต่อหนึ่งเมนู (จากปกติ 120 บาท) และสำหรับ “ผัดไทยกุ้งสด” ในราคาสุดพิเศษ 85 บาท​ (จากปกติ 140 บาท) อย่าช้า รีบไปลิ้มลองผัดไทยรสชาติเด็ดพร้อม Topping แบบที่ใช่กันเลย!

ติดตามการอัปเดตข่าวสารของร้าน "ผัดไทยอร่อยจริง" ได้ทางเฟซบุ๊ก ผัดไทยอร่อยจริง และ อินสตาแกรม @padthai_aroijing

การเดินทาง

จากปากซอยสุขุมวิท 23 ตรงมาเรื่อย ๆ จนถึงสี่แยกออกไปทางถนนอโศก ด้านซ้ายมุมถนนจะเป็นร้าน Lawson 108 ให้เลี้ยวซ้าย ร้าน “ผัดไทยอร่อยจริง” จะอยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้ามกับประสานมิตรพลาซ่า 

เมนูห้ามพลาด

ผัดไทยกุ้งสด, ผัดไทยหมูนุ่ม, ผัดไทยไข่กุ้ง
คุณใหม่
OWNER'S MESSAGE
คุณใหม่
Owner
“อยากให้ลูกค้ามาลองกินผัดไทยของที่ร้าน “ผัดไทยอร่อยจริง” เพราะผัดไทยเราใช้น้ำซอสสูตรเฉพาะของร้าน อร่อยครบรสชาติเข้มข้นไม่ต้องปรุง แถมยังมี Topping หลากหลายให้เลือกกันตามชอบ ถ้าได้ชิมแล้วรับรองติดใจแน่นอนค่ะ”

แผนที่

ตรงข้าม ประสานมิตรพลาซ่า
map